Vệ sinh nhà cửa theo giờ ở Bình Dương, giá từ 60.000đ/giờ/người

Vệ sinh nhà cửa theo giờ tại Bình Dương là loại hình vệ sinh được khách hàng có nhu cầu thường xuyên nhất và sử dụng nhiều nhất bởi vì hiện nay đa phần các gia đình đều dành nhiều thời gian cho công việc vì thế việc lau chùi nhà cửa thường xuyên trở nên vô cùng khó khăn. Nhà ở lâu ngày sẽ có nhiều bụi bẩn, mạng nhện, các vết bẩn cứng đầu và đồ đạc trở nên kém ngăn nắp, khi đó dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình.

Dọn dẹp nhà cửa theo giờ tại Bình Dương là gói dịch vụ mà theo đó các nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành các công việc bao gồm thu gom và dọn dẹp rác, hút bụi và lau mạng nhện trần nhà, lau chùi khung cửa và lau kính trong nhà, hút bụi và lau chùi nội thất đồ gỗ trong nhà, chùi rửa các vết bẩn trong nhà vệ sinh, hút bụi lau chùi tẩy rửa sàn nhà, vệ sinh và lau kính cầu thang, giặt chăn ga gối nệm, rửa chén bát trong nhà và sắp xếp các vật dụng được một cách ngăn nắp. Sau một ngày dài bận rộn khi về nhà các chị em không cần phải đối mặt vấn đề dọn dẹp nhà cửa, mà thay vào đó nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn dọn dẹp lau chùi nhà cửa một cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất.

Dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa theo giờ tại Bình Dương là gói dịch vụ phổ biến nhất hiện nay, phù hợp cho những ai có công việc cần vệ sinh ít nhưng có cầu dọn dẹp thường xuyên. Các hộ gia đình, các cá nhân muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh giá rẻ, hiệu quả làm sạch cao, phục vụ nhanh chóng và vô cùng tiết kiệm thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ của Clean Up. Chúng tôi sẽ giúp cho các chị em phụ nữ giảm áp lực về công việc dọn dẹp nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí, chỉ với 65.000đ/giờ/người là bạn đã có thể sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi bằng cách nhấc máy lên và gọi.

Công ty vệ sinh nhà ở theo giờ tại Bình Dương được thành lập từ nhiều năm nay, chúng tôi nắm rõ được khách hàng cần gì và từ đó luôn mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình vệ sinh bài bản, nhân viên chuyên nghiệp luôn chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc, các gói dịch vụ vệ sinh theo giờ của Clean Up luôn đạt các tiêu chí GIÁ RẺ – HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG – KỊP THỜI. Clean Up cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất bằng các dịch vụ tốt nhất!

Hiện nay công ty vệ sinh nhà ở theo giờ Clean Up cung cấp cho khách hàng tại Bình Dương 2 gói vệ sinh cơ bản là: vệ sinh văn phòng theo giờ tại Bình Dương và vệ sinh nhà ở theo giờ tại Bình Dương. Vào mỗi dịp này chúng tôi có rất nhiều ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhé!

Địa chỉ công ty vệ sinh theo giờ ở Bình Dương của Clean Up

Nội dung bài viết

Tại Bình Dương ở mỗi huyện, thị xã Clean Up đều có văn phòng làm việc với đội ngũ nhân viên từ 25 người luôn sẵn sàng triển khai dịch vụ cho khách hàng. Tại văn phòng chúng tôi còn chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc, họ chết và các công cụ vệ sinh cần thiết, chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẽ có mặt ngay để tiến hành vệ sinh cho khách. Nhờ đó mà Công ty vệ sinh nhà ở theo giờ Clean Up luôn được đánh giá cao trong việc nhanh chóng và kịp thời. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ lau dọn nhà cửa theo giờ tại Bình Dương của Clean Up thì hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ công ty:
 • Số hotline:
 • Email:
 • Website:

Các gói dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Bình Dương

Gói vệ sinh văn phòng theo giờ

Gói vệ sinh nhà cửa theo giờ

Quy trình, thời gian làm việc của Clean Up tại Bình Dương

Khi cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ cho khách hàng tại Bình Dương, chúng tôi dựa trên quy trình bao gồm ba bước dưới đây

Bước 1: Hai bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng gọi điện cho chúng tôi yêu cầu sử dụng dịch vụ lau chùi nhà cửa theo giờ tại Bình Dương thì nhân viên nghe điện thoại sẽ tiến hành ghi nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp và địa chỉ nhà, tên khách hàng, số điện thoại, gói dịch vụ mà khách hàng cần sử dụng và khung giờ khách muốn.

Tiếp theo trong quy trình vệ sinh nhà ở theo giờ chính là hai bên sẽ tiến hành làm việc với nhau bằng cách gặp mặt trực tiếp hoặc thông qua gọi điện thoại, nhắn tin Zalo, Messenger. Khách hàng sẽ đưa ra những yêu cầu mà mình mong muốn về nhân viên vệ sinh như trình độ, kinh nghiệm làm việc, lý lịch, số lượng nhân viên,…

Dựa trên những yêu cầu mà khách hàng đặt ra, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án phù hợp nhất. Sau đó tiến hành thỏa thuận về các điều khoản trong hợp đồng như: giá dịch vụ, thời gian thuê, lịch làm việc của nhân viên, …

Sau khi đã đạt được thống nhất thì sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Đến lịch làm việc thì nhân viên sẽ đúng giờ có mặt tại nhà của khách hàng để tiến hành vệ sinh theo những yêu cầu mà khách đặt ra

Bước 2: Nhân viên tiến hành lau chùi vệ sinh nhà ở theo giờ cho khách

Trước khi tiến hành vệ sinh nhà theo giờ cho khách hàng, nhân viên tự vệ sinh cố định sẽ tiến hành khảo sát để họ có thể nắm rõ được tình trạng nơi cần vệ sinh và có có phương pháp vệ sinh sao cho hợp lý. Sau khi đã khảo sát nhân viên vệ sinh cố định sẽ chính thức triển khai công việc theo luật lệ mà khách đã đặt.

Bước 3: Thanh toán phí dịch vụ và gia hạn hợp đồng

Khách hàng sẽ thanh toán phí dịch vụ dựa trên điều khoản hợp đồng đã ký kết. Có thể chuyển khoản hoặc trả bằng tiền mặt. Nếu hết hạn hợp đồng khách hàng muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì thì chúng tôi sẽ sẽ tiến hành gia hạn hợp đồng với khách hàng.

Lưu ý: Trong quá trình hình nhân viên tiến hành vệ sinh nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì thì Clean Up chắc chắn sẽ hỗ trợ giải quyết cho khách hàng các vấn đề dưới đây:

 • Làm hư hại đồ dùng, tài sản của khách hàng
 • Tổn thất tài sản tên của khách, có hiện tượng mất mát tài sản trong nhà khách liên quan đến nhân viên
 • Chất lượng vệ sinh kém không đạt yêu cầu của khách hàng
 • Nhân viên có thái độ không phù hợp, không có trách nhiệm đối với công việc, đi làm trễ giờ,…

Các công việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa theo giờ của Clean Up

Thu gom và dọn dẹp rác trong nhà

Khi tiến hành vệ sinh nhà ở theo giờ cho khách hàng tại Bình Dương, trước hết chúng tôi sẽ dọn dẹp và thu gom rác thải một cách sạch sẽ để tạo sự thuận lợi cho các công việc vệ sinh tiếp theo. Theo đó đó nhân viên sẽ tiến hành phân loại các thành ba loại cơ bản như sau:

 • Dọn rác xà bần (nếu có): Bao gồm các loại đất cát, vôi vữa,… Sẽ được nhân viên thu gom thành đống ảnh và hốt vào bao để cho lên xe ba gác chở đi
 • Dọn dẹp các vật dụng, đồ cũ không sử dụng nữa: Thường thì các gia đình sẽ có những đồ dùng đã cũ và hư hỏng cần bỏ đi, nhân viên sẽ tiến hành tháo dỡ nếu vật dụng đó to, cồng kềnh rồi cho vào bao để chở đi xử lý.
 • Dọn dẹp rác sinh hoạt: Các gia đình chắc chắn sẽ thường có nhiều các loại các sinh hoạt, trước khi Iau dọn nhà cửa nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành phân loại thành rác vô cơ và rác hữu cơ rồi bỏ vào bao ni lông.

Hút bụi và lau mảng nhện trần nhà

Khi nhận vệ sinh nhà cửa theo giờ cho khách hàng tại Bình Dương thì dù tình trạng ngôi nhà mới xây ha nhà nhà cũ lâu ngày, nhà đang ở chúng tôi đều không bao giờ bỏ qua công việc hút bụi và lau mạng nhện trần nhà. Đây chính là hạng mục mà chúng tôi sẽ tiến hành đầu tiên theo nguyên tắc vệ sinh từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Để đảm bảo cho bụi bẩn trên trần không biết rơi rớt xuống các vật dụng cũng như sàn nhà thì nhân viên sẽ tiến hành các công việc vệ sinh sau:

 1. Quét mạng nhện trần nhà: Nhà đang ở hay nhà cũ lâu ngày không vệ sinh chắc chắn có nhiều mảng mạng nhện, bụi bẩn bám nhiều ở toàn bộ mặt trần, đặc biệt là các khe rãnh nhỏ, đường G la phông trần. Để tránh cho bụi bẩn không bị rơi xuống các vật dụng bên dưới thì nhân viên của chúng tôi sẽ che chắn cẩn thận trước khi vệ sinh trần. Sau đó dùng cây tăng dài để quét sạch mạng nhện và phủi bớt bụi
 2. Hút bụi trần nhà: Sau khi đã dọn sạch các mảng mạng nhện, nhân viên sẽ dùng thang hoặc bắc giàn giáo và sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút sạch bụi bẩn ở bề mặt trần lẫn các khe rãnh, đường G la phông trần, các khe chẹt và 4 góc trần.
 3. Lau chùi các thiết bị gắn liền với trần nhà: Công việc cuối cùng chính là nhân viên Clean Up sẽ tiến hành lau chùi sạch sẽ bụi bẩn các thiết bị gắn liền với trần như: đèn chùm, quạt trần, đèn điện, các họa tiết trang trí,… Việc lau chùi các thiết bị sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Lau chùi khung cửa và lau kính trong nhà

Hiện nay các ngôi nhà tại Bình Dương đa số đều sử dụng khung cửa như khung cửa nhôm, khung cửa kính tĩnh điện, khung cửa nhựa lõi thép, khung cửa gỗ vừa bền lại vừa có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra để căn nhà trở nên sáng sủa và sang trọng hơn thì mọi người thường sử dụng cửa kính. Khi tiến hành vệ sinh nhà ở  theo giờ cho khách, nhân viên của Clean Up sẽ tiến hành lau chùi sạch sẽ các khung cửa lẫn mặt kính trong và ngoài với phương pháp khoa học cùng hóa chất chuyên dụng phù hợp nhất. Để vệ sinh khung cửa một cách sạch sẽ đánh bay hoàn toàn các vết bẩn thì nhân viên sẽ tiến hành các công việc như sau:

Lau chùi khung cửa: Đầu tiên nhân viên sẽ dùng máy hút bụi có ống nhỏ để hút sạch bụi bẩn bán trên bề mặt khuôn cửa và cả trong các khe rãnh nhỏ. Tiếp đến kiểm tra xem khung cửa có bị dính những vết bẩn cứng đầu như vết xi măng, sơn nước, băng keo dính,… Đối với các vết bẩn này Chúng tôi sẽ dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng phù hợp cho từng loại khung cửa khác nhau, tẩy sạch 100% mà không làm hư hại đến lớp sơn bên ngoài. Sau đó nhân viên sẽ sử dụng dụng cụ để chà rửa nhẹ nhàng các vết bẩn . Cuối cùng là dùng khăn mềm để lau chùi toàn bộ khung cửa kể cả các hoa văn trang trí và khe rãnh nhỏ.

Lau chùi kín mặt trong mặt ngoài: Đa số những căn nhà hiện đại ở Bình Dương đều dùng cửa kính, vừa giúp cho căn nhà trở lên sáng sủa, đẹp và sang trọng, vừa bền và dễ vệ sinh. Tuy nhiên nếu như một thời gian dài không được vệ sinh thì mặt kính sẽ bị bám nhiều bụi, cát bụi bẩn này lâu ngày sẽ trở thành các vệt đen bám trên cửa kính. Còn đối với nhà mới xây thì bên cạnh có nhiều bụi bẩn thì cửa kính còn bị dính nhiều vết bẩn cứng đầu của quá trình xây dựng để lại. Khi lau chùi nhà cửa theo giờ thì nhân viên của Clean Up sẽ tiến hành lau chùi sạch sẽ cửa kính 2 mặt cho khách như sau:

 1. Lau kính trong nhà: Trước hết, nhân viên sẽ làm sạch bụi bẩn trên bề mặt kính rồi kiểm tra xem có vết bẩn cứng đầu bám trên kính hay không. Sau đó cạo bớt các vết bẩn này rồi dùng nước lau kính chuyên dụng xịt đều lên bề mặt kính. Tiếp đến sử dụng cây gạt kính để các vết bẩn bị gạt đi sạch sẽ, nếu như phát hiện còn mặt kính còn bẩn thì tiến hành làm lại một lần nữa. Sau cùng lâu lại bằng khăn khô để làm mạch chính trở nên sáng bóng, sạch kin kít.
 2. Lau kính mạch ngoài: Nếu như nhà của khách có nhiều lầu hoặc nhà chung cư, mặt kính bên ngoài không thể lau từ bên trong thì chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp phù hợp để vệ sinh sạch sẽ. Hiện nay đu dây kính mặt ngoài là biện pháp phổ biến nhất bởi sự an toàn cho nhân viên lẫn hiệu quả trong việc dễ dàng vệ sinh kính ở trên cao. Khách hàng hãy yên tâm vì tất cả nhân viên của Clean Up đều có đủ chứng chỉ về an toàn lao động và được trang bị bảo hộ đầy đủ. Vì thế kính sau khi được lau chùi sẽ sạch trong suốt như mới.

Hút bụi va lau chùi nội thất đồ gỗ trong nhà

Trong quy trình vệ sinh nhà ở theo giờ tại Bình Dương bao gồm cả công việc hút bụi, lau chùi và sắp xếp nội thất trong nhà. Hiện nay đa số nội thất đều làm bằng gỗ như bàn ghế, tủ, kệ, giường, tủ bếp, hãy đến các vật dụng trang trí như tranh ảnh,… Vì thế thế Clean Up luôn chú trọng lau chùi một cách cẩn thận và kỹ càng, nhân viên tuyệt đối không để gỗ bị dính nước  làm bong tróc lớp sơn và giảm tuổi thọ của đồ gỗ. Theo đó chúng tôi có phương pháp lau chùi đồ nội thất phù hợp như sau:

 1. Dùng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn trên toàn bộ nội thất đồ gỗ, đặc biệt là ở trên nóc tủ, cách hộc, gầm giường, gầm tủ và cả các họa tiết trang trí bởi vì đây là những vị trí có nhiều bụi bẩn nhưng khi vệ sinh mọi người dễ bỏ qua.
 2. Sau khi đã làm sạch bụi bẩn thì nhân viên sẽ tiến hành xử lý các vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt đồ nội thất bằng các dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dùng cho nội thất bằng gỗ. Đảm bảo làm sạch vết bẩn 100% mà vẫn giữ được độ bền lẫn lớp sơn gốc.
 3. Để quét dọn, lau chùi ở dưới gầm tủ, gầm giường thì thì nhân viên sẽ xê dịch, di chuyển một số đồ vật hoặc tháo dỡ để tiến hành vệ sinh toàn diện
 4. Quá trình lau chùi đồ nội thất sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện vô cùng cẩn thận, kỹ càng đến từng chi tiết, các vật dụng để lau chùi là phần mềm và nước sạch, tuyệt đối không lôi kéo mặt tay làm trầy xước đồ của khách
 5. Sau khi đã lau chùi xong, nhân viên sẽ sắp xếp lại đồ đạc trong hộc tủ, đặt các đồ nội thất về vị trí cũ, lắp ráp là những vật dụng tháo dỡ trước đó. Mọi đồ nội thất của khách hàng đảm bảo sẽ không còn một hạt bụi hay vết bẩn nào

Chùi rửa các vết bẩn trong nhà vệ sinh

Công việc vệ sinh nhà ở theo giờ tại Bình Dương trong đó có hạng mục chùi rửa các vết bẩn, lau chùi thiết bị trong nhà vệ sinh luôn được Clean Up chú trọng. Bằng những kinh nghiệm có được sau nhiều năm dọn dẹp nhà cửa cho khách, Clean Up tự tin luôn có phương pháp lau chùi nhà vệ sinh thích hợp, trang bi đầy đủ công cụ lãnh hóa chất chuyên dụng cho hạng mục này, đảm bảo rằng khu vực nhà vệ sinh sẽ được chúng tôi lau chùi tẩy rửa sạch sẽ nhất mà không gây hư hại tới bất kỳ đồ vật nào của khách. Nhân viên sẽ tiến hành lau chùi các bộ phận, thiết bị của nhà vệ sinh như sau:

 • Bồn vệ sinh: dùng hóa chất chuyên dùng để tẩy trắng sáng các vết ố vàng bám ở bên trong lẫn bên ngoài do sử dụng lâu ngày ngày không chùi rửa.
 • Bồn rửa mặt, lavabo: Thường được làm bằng sứ cao cấp nên khi lau chùi phải hết sức cẩn thận, chỉ dùng xà bông và bông mềm. Nếu có các vết ố vàng thì sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng để làm trắng sáng như mới.
 • Vòi hoa sen, vòi xả nước: khi sử dụng lâu ngày sẽ có rong bám vào, dùng nước tẩy đa năng để làm sạch trắng bóng tuyệt đối
 • Bồn tắm: thường có đường dán silicon nếu sử dụng lâu ngày không vệ sinh sẽ bị đen và có những vết ố do nước đọng, dùng hóa chất tẩy rửa để làm trắng sáng như mới
 • Gương soi và kính vách ngăn: gương trong nhà tắm nếu lâu ngày không được vệ sinh sẽ trở nên mờ và có nhiều vết bẩn, còn kiếm tắt nhanh lâu ngày sẽ bị cặn canxi bám cứng khó tẩy rửa. Nhân viên dễ dùng nước tẩy rửa nhập khẩu để lau chùi sao cho sạch sáng tuyệt đối.
 • Sàn nhà: sau khi đã lau chùi xong các thiết bị thì nhân viên sẽ tiến hành chà và xử lý các vết bẩn trên sàn bằng máy chà sàn kết hợp với hóa chất tuyển dụng.

Những lưu ý khi lau dọn nhà vệ sinh:

 • Các thiết bị trong nhà vệ sinh thường được làm bằng inox, nhôm và sứ cao cấp. Những chất liệu này rất dễ bị hư hỏng bởi hóa chất có tính axit cao như HCL làm biến đổi màu gốc hoặc ố màu
 • Các vật dụng làm bằng sứ thì cần phải dùng khăn mềm lau chùi để tránh gây xước bề mặt sứ
 • Cần chú ý vệ sinh kính vách ngăn nhà tắm bởi nó thường bị oxi hóa, bị bám cả canxi, cần sử dụng nước tẩy rửa Tuyên Dung để làm cho mặt kính sạch bóng

Hút bụi, lau chùi, tẩy rửa sàn nhà

Khi tiến hành lau chùi nhà cửa theo giờ tại Bình Dương cho khách hàng thì hút bụi, lau chùi và tẩy rửa sàn nhà là hạng mục quan trọng nhất trong quy trình vệ sinh nhà cửa của Clean Up. Công việc này sẽ được chúng tôi thực hiện bằng sự hỗ trợ của máy chà sàn công nghiệp, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng phù hợp với các loại sàn, nhân viên có tay nghề cao, có kỹ năng làm sạch sàn nhà sạch bóng hiệu quả và nhanh chóng. Các bước tiến hành lau chùi được Clean Up tiến hành như sau:

 1. Dọn dẹp rác và hút sạch bụi bẩn trên bề mặt sàn bằng máy hút bụi công nghiệp
 2. Kiểm tra loại sàn nhà khách hàng để chuẩn bị hóa chất tẩy rửa vết bẩn phù hợp, đồng thời xem mặt sàn có bị dính các vết bẩn như sơn, keo, băng dính hay không
 3. Nếu có thì dùng dụng cụ phù hợp để cạo các lớp, xi măng, bột trét dày khó tẩy rửa
 4. Rải đều chất tẩy rửa sàn và đánh bóng sàn chuyên dụng lên toàn bộ bề mặt sàn
 5. Đợi từ 5 đến 10 phút để các vết bẩn cứng đầu mềm ra dễ chà rửa hơn
 6. Tiến hành dùng máy chà sàn công nghiệp để làm bong tróc các vết bẩn và mặt sàn trở nên sáng bóng hơn
 7. Cuối cùng là là hút sạch nước, hóa chất còn lại trên sàn rồi lau lại bằng cây lau nhà và nước lau nhà

Sắp xếp các vật dụng trong nhà gọn gàng ngăn nắp

Công việc không thể thiếu khi tiến hành lau dọn nhà theo giờ cho khách tại Bình Dương là sắp xếp các vật dụng trong nhà một cách ngăn nắp. Công việc này rất cần thiết bởi một căn nhà luôn cần phải có sự gọn gàng và ngăn nắp để tạo sự thoải mái trong tâm lý cho các thành viên trong gia đình khi về đến nhà, cũng như dễ dàng tìm kiếm cần thiết. Nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp các vật dụng như sau:

 • Đầu tiên là phân loại tham những vật dụng thường dùng, thỉnh thoảng sử dụng và đồ đạc không dùng nữa
 • Đối với những vật dụng khách hàng thường dùng thì nhân viên sẽ sắp xếp theo trình tự thứ gì dùng nhiều thì để ở gần. Còn những thứ ít khi sử dụng thì có thể để trên cao hoặc xa.
 • Các đồ vật không sử dụng nữa thì nhân viên sẽ hỏi ý kiến khách hàng để xử lý
 • Tuyệt đối không tự ý vứt bỏ đồ của khách khi khách hàng chưa cho phép

Rửa chén bát trong nhà

Sau các bữa ăn đương nhiên sẽ có chén bát bẩn, nhân viên sẽ sẽ tiến hành rửa sạch sẽ rồi khi lau chùi khô ráo và cất vào tủ chén cho khách. Tuyệt đối không làm bể chén bát hay làm hư hỏng xong nồi. Nếu có tổn thất thì chúng tôi cam đoan sẽ bồi thường cho khách hàng.

Dọn dẹp, sắp xếp, lau chùi nhà bếp

Dọn dẹp nhà cửa theo giờ tại Bình Dương cho khách hàng, Clean Up không bao giờ bỏ qua hạng mục dọn dẹp, sắp xếp và lau chùi nhà bếp bởi vì đây là khu vực các gia đình sử dụng gần như là thường xuyên nên chắc chắn sẽ có rất nhiều bụi bẩn lẫn vết dầu ăn lâu ngày. Vì thế chúng tôi rất chú cho lau chùi sạch sẽ cho khách hàng với những công việc như sau:

 • Hút bụi một lượt toàn bộ nhà bếp
 • Lau chùi toàn bộ kể cả nóc tủ, cách khay kệ và dưới gầm tủ các vật dụng như kệ, chạn chén bát,…
 • Lau chùi tẩy rửa các vết dầu lâu ngày và vết bẩn cứng đầu trên bếp ga, bếp điện từ bằng khăn và nước tẩy rửa chuyên dụng
 • Lau chùi bồn rửa chén, tẩy rửa vết ố đen cho nước lâu ngày
 • Rửa chén bát, xoong nồi, chà rửa vết đen ở đáy rồi
 • Lau chùi các vết dầu bám lâu ngày ở trên phần gạch ốp tường khu vực bếp nấu
 • Sau cùng nhân viên sẽ khử mùi hôi, diệt khuẩn diệt côn trùng trong nhà bếp

Vệ sinh và lau kính cầu thang

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ tại Bình Dương nhân viên Clean Up sẽ tiến hành vệ sinh cầu thang bộ, hút bụi và lau chùi các vết bẩn trên cầu thang, lau kính cầu thang từ trên tầng xuống đến tầng trệt. Dưới đây là các bước tiến hành:

 1. Dùng máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn toàn bộ cầu thang từ tay vịn đến các bậc thang
 2. Dùng khăn và nước tẩy rửa chuyên dụng để lau chùi các vết bẩn trên tay vịn cầu thang. Nếu như thay vịn được làm bằng gỗ thì khi vệ sinh nhân viên sẽ tránh không làm nước dính vào để đảm bảo bề mặt sơn không bị hư hỏng
 3. Kiểm tra xem trên các bậc thang và phần gạch ốp lên cầu thang có các vết bẩn, vết sơn lem hay không. Nếu có thì tiến hành tẩy sạch sẽ bằng nước tẩy rửa nhập khẩu
 4. Sau đó chuyển qua nước lau kính 2 mặt của cầu thang, nếu như trên bề mặt kính có các vết sơn hay keo dính thì tiến hành tạo nhẹ nhàng để mặc các kết quả này rồi dùng hóa chất để tẩy rửa triệt để.
 5. Cuối cùng là dùng cây lau nhà để lau một lượt cầu thang từ trên xuống dưới.

Giặt, phơi, xếp quần áo, chăn ga gối nệm

Dọn dẹp nhà ở theo giờ tại Bình Dương thì nhân viên Clean Up ngoài việc vệ sinh lau chùi các hạng mục nói trên thì còn tiến hành giặt giũ và sắp xếp quần áo, chăn ga gối nệm, giúp các chị em phụ nữ không cần phải mệt nhọc làm việc nhà sau cả ngày mệt mỏi với công việc. Nhân viên sẽ phân loại đồ giặt bằng máy và giặt bằng tay rồi tiến hành giặt, phơi khô và là ủi. Sau đó góp và sắp xếp lại gọn gàng vào tủ đồ cho khách, thay chăn ga gối đệm mới.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh theo giờ ở Bình Dương năm 2022 của Clean Up

Bảng giá vệ sinh văn phòng theo giờ ở Bình Dương

Bảng giá vệ sinh nhà cửa theo giờ ở Bình Dương

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ ở Bình Dương

Lợi ích của gói vệ sinh nhà cửa theo giờ mà Clean Up cung cấp

Cong ty ve sinh nha o theo gio, công ty vệ sinh nhà ở theo giờ  Clean Up tự hào là đơn vị vệ sinh có nhiều năm kinh nghiệm, được các khách hàng đã và đang sử dụng đánh giá cao về chất lượng phục vụ, hiệu quả làm sạch, giá cả rẻ mà vô cùng tiện ích. Do đó mà Clean Up luôn là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng tại Bình Dương khi cần đến các gói dịch vụ lau dọn nhà ở theo giờ. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng còn nhận được những lợi ích dưới đây:

Phục vụ khách hàng kịp thời, nhanh chóng

Mạng lưới cung cấp dịch vụ của Clean Up rộng khắp các khu vực huyện, thị xã tại Bình Dương. Ở mỗi nơi chúng tôi đều đặn văn phòng riêng có đầy đủ nhân viên và các trang thiết bị máy móc, hóa chất để sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì ngay trong buổi Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà khách để tiến hành vệ sinh, chỉ cần khách hàng đặt trước dịch vụ 30 phút

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, siêng năng

Tập thể nhân viên của Clean Up đều là những người được tuyển chọn khắt khe và kỹ càng từ lý lịch, trình độ và phẩm chất đạo đức. Sau khi đã nhận vào làm chúng tôi sẽ cho nhân viên học các khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng vệ sinh sao cho đúng cách và thái độ phục vụ khách hàng phù hợp nhất. Chính sự tập trung vào đào tạo nhân lực mà các dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo có chất lượng vệ sinh tốt mà nhân viên vô cùng siêng năng, đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Giá thành rẻ, đáp ứng đa dạng nhu cầu

Nhờ đầu tư trang thiết bị máy móc, hoá chất và phát triển nhân lực mà các dịch vụ vệ sinh của Clean Up giảm thiểu được các chi phí không cần thiết, giảm sức lao động và đẩy nhanh tiến độ công việc. Từ đó mà các gói vệ sinh nhà theo giờ của Clean Up rẻ nhất tại Bình Dương. Nếu như khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ và đang tham khảo giá cả ở các đơn vị vệ sinh khác thì sau khi xem bảng giá của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thấy được giá dịch vụ mà chúng tôi đưa ra rẻ hơn rất nhiều nơi từ 30 – 40%. Đảm bảo bạn chẳng thể tìm được nơi nào có mức giá và chất lượng dịch vụ tốt như Clean Up.

Tiết kiểu chi phí, phù hợp với túi tiền

Lau dọn nhà cửa theo giờ là gói dịch vụ vệ sinh phổ biến nhất hiện nay và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Chi phí phải bỏ ra vô cùng phù hợp với túi tiền của các gia đình, bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ này. Nếu như bạn là người khá bận rộn và không có thời gian để lau dọn nhà cửa thì vệ sinh theo giờ chính là giải pháp tốt nhất, vừa tiết kiệm được chi phí mà nhà cửa được dẫn dẹp thường xuyên.

Clean Up khuyên bạn các lưu ý khi thuê vệ sinh nhà cửa theo giờ tại Bình Dương

Hiện nay dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ tại Bình Dương trở nên vô cùng phổ biến bởi vì một phần là do nhiều người quá bận rộn với công việc không thể tự lau dọn nhà cửa, phần còn lại là bởi nhu cầu tăng quá cao dẫn đến sự xuất hiện hàng loạt các đơn vị vệ sinh nhà theo giờ làm khách hàng hoa mang không biết nên chọn đơn vị nào. Để khách hàng có thể sản xuất trong việc lựa chọn đơn vị vệ sinh cũng như khi khách hàng đến với dịch vụ lau dọn nhà theo giờ của Clean Up thì cần lưu ý những điều sau:

 • Hãy lựa chọn đơn vị uy tín, có website và minh bạch địa chỉ, hợp đồng rõ ràng và có giá trị pháp lý. Clean Up là đơn vị vệ sinh rất nhiều khách hàng biết tới, có mọi thông tin trên website nên khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu về công ty chúng tôi trước khi sử dụng dịch vụ
 • Mọi thông tin liên lạc, quy trình làm việc đều được chúng tôi minh bạch rõ ràng, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo, bên cạnh đó bảng giá Chúng tôi luôn công khai trên website nên nếu có nhu cầu tham khảo thì bạn hãy truy cập vào xem nhé
 • Bạn nên lên lịch sẵn thời gian làm việc sao cho phù hợp để tránh nhân viên dọn dẹp vào lúc gia đình bạn đang nghỉ ngơi hoặc không có người ở nhà.
 • Nên đặt dịch vụ trước từ 30 phút để chúng tôi có thể chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho việc vệ sinh đạt kết quả cao
 • Tuy rằng nhân viên của Clean Up vô cùng trung thực và có trách nhiệm nhưng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ của Clean Up hay bất cứ đơn vị vệ sinh nào thì bạn nên quản lý tốt tài sản của mình để chắc chắn rằng không bị mất thứ hoặc hư hại

Bài viết liên quan

All in one