Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở Bình Dương, 12.000 đ/m2

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, ve sinh cong nghiep ở Bình Dương với giá từ 12.000 đ/m2 Clean Up nhận tổng vệ sinh, dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ các công trình, nhà ở, nhà máy, xí nghiệp gồm các công việc như thu gom rác, xà bần, hút bụi, tẩy rửa các vết bám bẩn lâu ngày, lau cửa kính, đánh bóng sàn nhà…với đội ngũ nhân viên được Clean tuyển dụng, đào tạo kỹ càng cùng với đó Clean Up trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại, hỗ trở đắc lực cho công việc làm sạch nên đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng và sự chuyên nghiệp của Công ty vệ sinh công nghiệp Clean Up tại Bình Dương.

Vệ sinh nhà mới xây12.000 đ/m2
Vệ sinh nhà dặm vá lại10.000 đ/m2
Vệ sinh nhà cũ lâu ngày8.0000 đ/m2
Vệ sinh nhà theo giờ65k/giờ/người

Vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương đã trở thành gói dịch vụ thân thuộc đối với những khách hàng có nhà mới xây,  nhiều bụi bẩn khắp nơi cùng các vết bẩn cứng đầu từ xi măng, sơn nước, các vết ố trên sàn,… Đội dọn dẹp vệ sinh công nghiệp của Clean Up với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và sự uy tín được xây dựng trong suốt thời gian dài hoạt động, cam kết sẽ mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt , chuyên nghiệp, giá thành phải chăng, đảm bảo đánh bay các vết bẩn vừa nhanh vừa sạch mà vô cùng hiệu quả.

Công ty vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương với nhiều năm trong nghề, chúng tôi am hiểu từng bước tiến hành vệ sinh, phương pháp vệ sinh khoa học sao cho thật sạch nhưng vẫn đảm bảo vừa nhanh lại mang đến hiệu quả cao. Clean Up luôn nỗ lực nâng cao các dịch vụ của mình với mục tiêu đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu vì thế chúng tôi được các đối tác và các trang báo uy tín đánh giá là một trong những công ty vệ sinh nằm trong top đầu có chất lượng và giá thành tốt nhất tại tỉnh Bình Dương và một số tỉnh lân cận.

Vệ sinh nhà cửa công nghiệp ở Bình Dương của Clean Up nhận tổng vệ sinh nhà cửa sau xây dựng, nhà lâu ngày không ở, nhà cũ vừa mới sơn sửa lại, nhà đang ở không được dọn dẹp thường xuyên. Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng cùng quy trình vệ sinh, trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng, mọi vết bẩn, bụi bặm, những vấn đề vệ sinh khó nhằn đều được chúng tôi giải quyết triệt để. Đội vệ sinh công nghiệp Clean Up sẽ giúp khách hàng có một ngôi nhà sạch sẽ, thơm tho, ngăn nắp và vô cùng an toàn với sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Bình Dương mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ vệ sinh vô cùng chất lượng nhưng giá thành lại hết sức phải chăng, với coi vệ sinh nhà sau xây dựng chỉ từ 12.000đ/m2, vệ sinh nhà cũ lâu ngày không ở chỉ từ 10.000đ/m2 và vệ sinh theo giờ chỉ từ 6và vệ sinh theo giờ chỉ 65.000đ/giờ/người. Chắc chắn rằng bạn chẳng thể tìm thấy đơn vị vệ sinh tai tỉnh Bình Dương anhnào có mức giá rẻ và chất lượng đảm bảo như vậy.

Vệ sinh công nghiệp theo giờ tại Bình Dương của Clean Up hiện đang là gói dịch vụ được khách hàng ưa thích nhất bởi sự tiện ích mà nó đem lại. Nếu như khách hàng có khối lượng công việc ít, công việc vệ sinh đơn giản thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh theo giờ để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được sự sạch sẽ. Với mức giá vô cùng hợp lý chỉ từ 65.000 – 100.000đ/giờ/người bạn đã có thể sử dụng ngay dịch vụ này.

 • Mặc dù là vệ sinh theo giờ nhân chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hóa chất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 • Chỉ cần quý khách hàng gọi điện đặt lịch trước là chúng tôi sẽ đúng nên đến nhà bạn để thực hiện các công việc vệ sinh
 • Nhân viên vệ sinh sẽ thực hiện các công việc hút bụi dọn dẹp, lau chùi theo yêu cầu của khách hàng đặt ra

Clean Up đang có CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI khi khách hàng thuê các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương như sau:

 • Clean Up miễn phí phun khử trùng, khử khuẩn cho khách hàng
 • Clean Up miễn phí giặt nệm, giặt sofa cho khách hàng
 • Clean Up miễn phí vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt
 • Clean Up giảm từ 10-15% tất cả các gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa công nghiệp ở Bình Dương

Địa chỉ công ty vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương của Clean Up

Nội dung bài viết

Phương pháp khảo sát, báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương

Báo giá dịch vụ trực tiếp qua điện thoại

Khách hàng tại tỉnh Bình Dương có nhu cầu thuê đội vệ sinh công nghiệp Clean Up nhưng không có nhiều thời gian để chúng tôi đến trực tiếp khảo sát hoặc khách hàng cần gấp dịch vụ và báo giá nhanh chóng thì chúng tôi sẽ thực hiện báo giá trực tiếp qua điện thoại. Chỉ cần khách hàng cung cấp các thông tin dưới đây cho nhân viên chăm sóc khách hàng để được báo giá chi tiết:

 • Diện tích công trình: chiều rộng chiều dài và và kết cấu căn nhà
 • Gói dịch vụ mong muốn: vệ sinh nhà mới, xây vệ sinh nhà cũ lâu ngày không dọn dẹp, vệ sinh nhà vừa sơn sửa dặm vá, vệ sinh nhà đang ở.
 • Tình trạng của công trình: có nhiều vết bẩn cứng đầu, nhà đã có nội thất hoặc chưa có nội thất,…

Trên cơ sở những thông tin mà hàng đã cung cấp chúng tôi sẽ xác định mức giá chi tiết đặt báo trực tiếp cho khách hàng và gửi bảng giá qua mail cho khách hàng theo dõi. Phương pháp báo giá này vô cùng nhanh chóng và khách quan nếu như những thông tin mà khách hàng cung cấp và chính xác.

Báo giá dịch vụ khi nhân viên qua khảo sát thực tế

Đây là hình thức báo giá phổ biến nhất được áp dụng cho các gói vệ sinh công nghiệp hiện nay. Qua việc khảo sát thực tế chúng tôi có thể dễ dàng xác định được những hạng mục cần vệ sinh phương pháp vệ sinh phù hợp và báo giá một cách khách quan cho khách hàng. Từ đó chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ hơn những cộng cụ, máy móc cần thiết và phân công nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

 • Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ ghi nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp như địa chỉ số điện thoại tên khách hàng, gói dịch vụ cần thuê,…
 • Trong vòng từ 30 đến 45 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay tại công trình để khảo sát thực tế hiện trạng, diện tích,…
 • Nhân viên của chúng tôi thông thuộc mọi ngõ ngách Quận Huyện trên địa bàn tỉnh Bình Dương vì thế quá trình khảo sát báo giá sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, không để khách hàng phải đợi lâu không để khách hàng phải đợi lâu.

Báo giá dịch vụ qua Zalo, messinger

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương của Clean Up còn được báo giá cho khách hàng qua Zalo, Messenger. Khách hàng chỉ cần dùng điện thoại hoặc các thiết bị điện tử có kết nối internet để gửi các hình ảnh, clip video thể hiện rõ ràng hiện trạng thực tế của công trình và diện tích nơi cần vệ sinh. Chúng tôi sẽ dựa vào đó để để báo giá chính xác cho khách hàng.

 • Những hình ảnh, clip, video mà khách hàng gửi cần phải khách quan đúng với thực tế để đảm bảo mức giá chúng tôi tôi đưa ra là là chính xác nhất.
 • Nhân viên của chúng tôi luôn đảm bảo tiếp nhận những thông tin mà khách hàng gửi và phản hồi một cách nhanh chóng, tiện lợi
 • Nếu như khách hàng có những yêu cầu hoặc cần trao đổi thắc mắc cần được giải đáp thì chỉ cần nhắn tin đến số điện thoại Zalo Messenger, nhân viên của Clean Up hoạt động trực tuyến 24/24

Các loại máy móc để làm vệ sinh công nghiệp của Clean Up

Máy chà sàn công nghiệp, máy đánh bóng sàn

Khi tiến hành công đoàn vệ sinh sàn nhà cho khách hàng tại tỉnh Bình Dương thì máy chà sàn công nghiệp là một thiết bị hỗ trợ không thể thiếu. Đây là loại máy móc cơ bản nhất mà một dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp phải có và luôn được chuẩn bị đầy đủ sẵn sàng trước khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

Máy chà sàn công nghiệp có nhiều kích cỡ và cân nặng dao động từ 50 – 100 kg, có tác dụng giúp chà rửa ra đánh bay các vết bẩn cứng đầu như như vết xi măng, vết sơn khô, vết keo băng dính,… trên bề mặt các loại sàn: sàn gạch men bóng, dọn dẹp nhám, giá xi măng, sàn gạch tàu,… Tuy làm việc với công suất mạnh và tốc độ máy quay nhanh nhưng không hề làm trầy xước hay tổn hại gì đến mặt sàn của khách hàng, hơn nữa đem lại hiệu quả làm sạch vết bẩn nhanh chóng và và dễ dàng.

Đội vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương của Clean Up luôn trang bị đầy đủ tất cả các loại máy chà sàn công nghiệp máy đánh bóng sàn nhà, tuyệt đối không dùng tay để chà sàn bởi vì chắc chắn trà bằng tay thì không thể làm sạch kỹ từng ngõ ngách và các vết bẩn có thể bị bỏ sót. Với máy chà sàn công nghiệp dù vết bẩn cứng đầu đến đâu sẽ được đánh bay triệt để, hơn nữa sàn nhà sau khi được đánh sạch sẽ sẽ trở nên sáng bóng láng mịn như mới.

Máy hút bụi công nghiệp loại 30 lít và loại 70 lít

Vệ sinh nhà công nghiệp luôn không không thể thiếu máy hút bụi công nghiệp bởi những công trình mới xây chắc chắn sẽ có rất nhiều bụi bẩn ở khắp nơi, việc chỉ quét bằng tay sẽ rất lâu và không thật sự sạch sẽ. Với máy hút bụi công nghiệp sẽ giúp nhân viên vệ sinh dễ dàng làm sạch tất cả bụi bẩn, kể cả những khi rảnh nhỏ nhỏ cũng sẽ được sạch bụi nhanh chóng, hay những nơi ở vị trí cao như Trần tường thì máy hút bụi vẫn hoàn toàn có thể để làm sạch bụi bẩn mà không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian.

Việc làm sạch bụi bẩn bằng máy hút bụi trước khi khi tiến hành các bước vệ sinh lau chùi tẩy rửa sẽ giúp cho bề mặt cần vệ sinh được thông thoáng, dễ dàng làm sạch hơn và đem lại hiệu quả cao. Ngoài việc nói việc nước bụi bẩn thì máy hút bụi công nghiệp còn có một tác dụng khác là hút trước sạch sẽ mặt sàn sau khi để dễ dàng sấy khô.

Hiện nay Clean Up có 2 loại máy hút bụi công nghiệp phổ biến thường dùng đó là máy hút bụi loại 30 lít và loại 70 lít. Với loại 30 lít thì chúng tôi sẽ dùm cho những ngôi nhà với diện tích vừa phải cho đến nhỏ, còn lại 70 lít những công trình có diện tích lớn cần máy hút bụi với công suất mạnh hơn.

Máy xịt rửa mini, máy xịt rửa công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng chắc chắn luôn cần đến máy xịt rửa công nghiệp với áp suất lớn bởi nhà mới xây sẽ có những vết , bụi bẩn ở khắp nơi và kể cả ở những vị trí cao. Máy xịt rửa có công dụng làm sạch bụi bẩn ở các vị trí cao như trần tường cổng, sân vườn, cửa cuốn,…

Với áp suất lớn, máy xịt rửa công nghiệp sẽ giúp bánh bay bụi bẩn và các vết bẩn lâu ngày, giúp tăng năng suất cũng như đẩy nhanh tiến độ vệ sinh, tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian làm việc.

Các loại công cụ dụng cụ trang thiết bị khác

Với mục đích tăng hiệu quả lao động, giảm thiểu chi phí nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng vệ sinh tốt nhất, đội vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương của Clean Up luôn trang bị và không ngừng nâng cấp các loại trang thiết bị công cụ dụng cụ hỗ trợ cho việc vệ sinh. Với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, trước khi tiến hành vệ sinh cho khách ở Bình Dương anh chúng tôi luôn có sự chuẩn bị đầy đủ về các loại máy móc thiết bị đi kèm để để giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Bộ dụng cụ trang thiết bị chúng tôi chuẩn bị bao gồm:

 • Dụng cụ dùng để vệ sinh sàn nhà: Cây lau sàn, lưỡi dao để cao các vết bẩn từ sơn, xi măng, sủi, bàn cước xanh, cước sắt để chà sàn, khăn sạch lau sàn
 • Dụng cụ dùng trong vệ sinh toilet: Cây cọ bồn cầu, khăn lau kính, dụng cụ chà sàn, khăn mềm lau các thiết bị vệ sinh làm từ inox và sứ, phớt xanh đánh bóng các thiết bị,…
 • Dụng cụ dùng để vệ sinh cửa kính: Thang, ghế, bộ dụng cụ đu dây để lau kính tầm cao, cây gạt kính chuyên dụng,…
 • Bên cạnh đó còn có các loại dụng cụ khác như khăn, chậu, thang giàn giáo ghế bao rác,…

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương của Clean Up

Lên kế hoạch và phân công công việc cho từng nhân viên trong đội

Khi triển khai vệ sinh cho khách hàng tại Bình Dương, trước tiên chúng tôi sẽ tiến hành phân công công việc cho mỗi nhân viên cụ thể tùy thuộc vào năng lực của mỗi nhân viên mỗi hạng mục. Theo đó từng nhân viên sẽ được phân chia khu vực vệ sinh, chịu trách nhiệm cho nhiều hạng mục mình được phân công, vì thế việc quản lý nhân viên sẽ dễ dàng hơn và tiến độ công việc cũng được để nhanh.

 • Việc phân công cho từng nhân viên sẽ giúp công việc vệ sinh không bị chồng chéo lên nhau, tránh việc việc tụ tập quá nhiều nhân viên ở một hạng mục gây chậm tiến độ.
 • Việc quản lý mỗi nhân viên được tốt hơn, nâng cao được tinh thần trách nhiệm của nhân viên tin trong việc hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình, ai làm sai ở đâu sẽ có trách nhiệm khắc phục và làm lại cho thật sạch
 • Giúp loại bỏ tính ỷ lại trốn tránh trách nhiệm sao nhãng công việc của nhân viên và đảm bảo tiến độ được giao
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và quản lý của đội vệ sinh công nghiệp Clean Up

Trước tiên, dọn vệ sinh công nghiệp thô, vệ sinh sơ bộ công trình

Vệ sinh công nghiệp luôn được bắt đầu đầu với công việc dọn dẹp sơ bộ toàn bộ công trình bao gồm:

Dọn dẹp rác, xà bần: Vệ sinh công nghiệp thường hay có có nhiều loại rác do quá trình xây dựng để lại, chủ yếu là là các xà bần, vôi vữa, và một số rác thải sinh hoạt cùng vật dụng bỏ đi. Để cho công trình được thông thoáng và dễ tiến hành các bước vệ sinh tiếp theo, khi thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho khách hàng ở Bình Dương thì Clean Up sẽ cho nhân viên dọn dẹp vệ sinh rác, phân loại, đóng bao và vận chuyển đi nơi khác xử lý bằng xe ba gác.

Hút bụi sơ bộ toàn công trình: Sau khi đội vệ sinh công nghiệp Clean Up đã dọn sạch rác, chúng tôi sẽ sẽ tiến hành hút bụi một lượt toàn bộ công trình hình bằng máy hút bụi công nghiệp. Thường thì một công trình hình sau xây dựng chắc chắn sẽ có rất nhiều bụi bẩn ở khắp mọi nơi, do đó việc làm sạch bụi bẩn này sẽ giúp tạo được mặt bằng thông thoáng, dễ dàng vệ sinh hơn cũng như như khi tiến hành lau dọn các hạng mục thì bụi sẽ không bay vào những nơi đã được vệ sinh sạch sẽ.

Kê gọn và che kín những vật dụng không cần thiết: Để cho các quá trình hình vệ sinh được nhanh chóng và không phải làm đi làm lại nhiều lần thì chúng tôi sẽ kê gọn và dùng vải hoặc nilon để che kín những vật dụng không cần thiết, tránh bụi bẩn lại bám vào lần nữa ra và mất công lâu rồi lần 2.

Vệ sinh mặt trần của công trình

Đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì hạng mục lau dọn và hút bụi trên mặt trần là hạng mục rất quan trọng bởi sau quá trình xây dựng thì trần sẽ bán nhiều bụi bẩn và dính bột chét cùng những những vết bẩn cứng đầu. Nếu như không được dọn sạch sẽ thì lâu ngày bụi bám ở trên chỗ trần sẽ rớt xuống và bóng vào những vật dụng cũng như mặt sàn ở bên dưới. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm, đội vệ sinh công nghiệp Clean Up sẽ giúp làm sạch kỹ càng mặt trần của ngôi nhà bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành các bước như sau:

Hút bụi và lau chùi trần nhà: Đầu tiên, nhân viên sẽ dùng máy hút bụi công nghiệp và thang chữ A hoặc bắc giàn giáo để vệ sinh vị trí trên cao. Sau khi đã làm sạch bụi bẩn trên trần, Chúng tôi sẽ dùng khăn hoạch cây lau nhà chữ T để lâu lại một lần nữa bề mặt trần. Khăn và cây lau nhà đảm bảo sạch sẽ và khô ráo, cam kết không làm len hoặc loang lổ trần nhà của khách, đặc biệt là đối với trần nhà làm bằng thạch cao.

Lau chùi bóng đèn, quạt, các thiết bị trên trần: Công việc cuối cùng của hạng mục vệ sinh trần nhà đó là dùng khăn mềm để lau chùi các thiết bị trên trần như như bóng đèn, đèn chùm, quạt trần, các họa tiết trang trí,…

Đội vệ sinh công nghiệp Clean Up cam kết các các bước vệ sinh chúng tôi thực hiện đảm bảo luôn cẩn thận và chi tiết nhất. Chúng tôi luôn phân công hạng mục này cho những nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng tốt trong việc vệ sinh khu vực này, chắc chắn trần nhà nhà bạn sẽ sạch bụi tuyệt đối và không còn vết bẩn nào bám lại.

Vệ sinh tường: lau gạch ốp tường và chùi rửa len chân tường

Lau gạch ốp tường: Khi thực hiện vệ sinh công nghiệp cho khách ở Bình Dương, chúng tôi nhận thấy rằng đa phần nhà khách đều dùng gặp để ốp tường. Thường phần gạch ốp tường này cao từ 1 – 2 hoặc ốp full tường. Với việc ốp gạch lên tường như vậy sẽ giúp cho căn nhà được trở nên sáng sủa và sang hơn, bên cạnh đó công việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Khi lau chùi tường nhà cho khách chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh phần gạch ốp tường với các bước cơ bản như sau:

 1. Đầu tiên nhân viên sẽ dùng dao, sủi để cạo bớt các vết bẩn cứng đầu như xi măng, keo, sơn bám trên bề mặt gạch
 2. Tiếp đến chúng tôi sẽ sẽ dùng họ chết chuyên dụng để xịt đều lên bề mặt gạch, có tác dụng giúp cho các vết bẩn mềm ra và dễ dàng lau chùi hơn
 3. Sau đó nhân viên sẽ dùng bàn chà để chà sạch các vết bẩn, dùng khăn sạch lại toàn bộ bề mặt phần gạch ốp
 4. Nếu như đường ron gạch bị ố màu thì chúng tôi sẽ giúp bạn tẩy trắng đường ron gạch một cách nhanh chóng

Chùi rửa len trân tường: Thường sau quá trình sơn tường thì phần chân tường sẽ có nhiều vết sơn rơi vãi và bám cứng khó vệ sinh. Do đó khi lau chùi tường nhà cho khách, đội vệ sinh công nghiệp Clean Up không bao giờ bỏ qua phần này. Chúng tôi sẽ tiến hành như sau:

 1. Đầu tiên nhân viên sẽ hút sạch bụi bẩn và cát bám ở đường lên chân tường
 2. Các vết sơn khô thường cứng và dính chặt, do đó nhân viên của chúng tôi sẽ xử lý sơ qua các vết sơn này bằng cách dùng dao để để cạo bớt lớp sân cứng đầu.
 3. Sau đó dùng hóa chất chuyên dụng để tẩy triệt để để các vết sơn này
 4. Nếu như trên tường của nhà khách làm bằng gạch thẻ ốp gỗ, nhựa giả gỗ thì chúng tôi sẽ dùng nước tẩy chuyên dụng phù hợp để không làm hư hỏng bong tróc màu sơn của đường len nhưng vẫn đảm bảo tẩy sạch các vết bẩn hiệu quả.
 5. Sau cùng chúng tôi sẽ dùng khăn sạch để lâu lại một lần nữa.

Vệ sinh, tẩy rửa các vết bẩn trên khung cửa

Đối với một dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì hạng mục lau dọn và tẩy rửa các vết bẩn trên khung cửa được xem là khâu vô cùng quan trọng. Hiện nay các gia đình thường sử dụng khung cửa tĩnh điện, khung cửa gỗ, khung cửa cửa nhựa lõi thép với thiết kế bền chắc nhưng đảm bảo sự thẩm mỹ cao. Khi lau chùi khung cửa cho khách, để đánh bay toàn bộ vết bẩn cứng đầu u thì chúng tôi tiến hành các bước như sau:

1. Sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút sạch bụi bẩn bám trên khung cửa và cả các khe rảnh nhỏ

2. Kiểm tra xem trên khung cửa có dính vết bẩn như vết sơn vết xi măng vết keo dính hay không để tiến hành tẩy rửa

3. Đối với những vết bẩn cứng đầu chúng tôi đều có hóa chất chuyên dụng làm sạch 100% mà không ghi ảnh hưởng đến chất lượng màu sơn của khung cửa

4. Đối với những khung cửa có chất liệu khác nhau thì chúng tôi luôn sử dụng hóa chất phù hợp cho mỗi loại, đảm bảo không cửa nhà bạn luôn được lau chùi sạch sẽ nhưng không hề gây hư hỏng bề mặt sơn

5. Chúng tôi sử dụng khăn mềm và dụng cụ thích hợp để hỗ trợ tẩy rửa và làm sạch khung cửa, cam kết không dùng các vật cứng sắc nhọn để tác động vào khung cửa

6. Đảm bảo chúng tôi sẽ giúp bạn vệ sinh và tẩy rửa các vết bẩn trên khung cửa hiệu quả và cam kết không làm phai màu hay trầy xước bề mặt khung cửa

Lau kính trong nhà và đu dây lau kính mặt ngoài

Một đội vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp luôn thực hiện cẩn thận tất cả các hạng mục vệ sinh, đặc biệt là là hạng mục vệ sinh cửa kính. Clean Up luôn chú trọng việc lau chùi cửa kính trong nhà khách cả mặt trong và mặt ngoài một cách kỹ lưỡng và cẩn thận. Quy trình lau kính được chúng tôi thực hiện như sau:

Vệ sinh kính trong nhà: Thiết kế của nhiều căn nhà hiện nay thường dùng cửa kính để cho ngôi nhà được sáng sủa và sang trọng hơn, bền và dễ dàng vệ sinh. Đối với công trình vừa ra hoàn thành việc xây dựng chắc chắn không tránh khỏi việc có nhiều bụi bẩn và vết bẩn bám trên bề mặt kính. Khi tiến hành lau chùi mạch kín trong chúng tôi sẽ:

 1. Hút bụi và lau chùi sạch bụi trên bề mặt kính
 2. Xử lý các vết bẩn (nếu có)
 3. Xịt nước lau kính chuyên dụng và dùng cây gạt kính để gạt đi tất cả các bụi bẩn còn sót lại trên bề mặt kính
 4. Dùng khăn mềm và khô để lâu lại toàn bộ nước còn đọng lại trên bề mặt kính

Vệ sinh kính mặt ngoài bằng biện pháp đu dây: Hiện nay có nhiều căn nhà với thiết kế nhiều tầng lầu những canh chung cư cao tầng thì mặt kính bên ngoài cái sẽ sẽ nằm ở trên cao, nếu nhân viên có lau chùi được từ bên trong thì chúng tôi sẽ dùng biện pháp đu dây để vệ sinh sạch sẽ bề mặt kính bên ngoài.

 1. Đu dây là biện pháp ấp an toàn nhất đối với việc vệ sinh kính tầm cao
 2. Nhân viên của đội vệ sinh công nghiệp Clean Up có đầy đủ các chứng chỉ về an toàn lao động cũng như như được trang bị bảo hộ đầy đủ
 3. Đảm bảo kính nhà bạn sau khi được lau xong sẽ sạch bóng tuyệt đối và không hề có vết trầy xước nào trên bề mặt kính.

Hút bụi, lau chùi hệ thống nội thất đồ gỗ

Vệ sinh công nghiệp bao gồm việc hút bụi lau chùi tẩy rửa các vết bẩn và và vệ sinh sạch sẽ vẽ các vật dụng nội thất trong nhà. Nếu như nhà của khách có nhiều nội thất làm bằng gỗ chỗ đó chúng tôi sẽ có biện pháp vệ sinh phù hợp để không gây hư hại làm giảm tuổi thọ nội thất của khách hàng. Quy trình lau chùi hệ thống nội thất đồ gỗ của chúng tôi được thực hiện như sau:

 1. Trước tiên nhân viên của chúng tôi sẽ sẽ hút bụi toàn bộ nội thất đồ gỗ của khách hàng kể cả trong hộp tủ, nóc tủ và dưới gầm tủ bởi đây là những vị trí trí có nhiều bụi bẩn bám vào
 2. Sau khi đã làm sạch một lượt bụi bẩn trên các vật dụng thì chúng tôi sẽ sẽ kiểm tra tỉ mỉ xem có vết bẩn như sơn, keo dính bám trên bề mặt đồ đạc hay không. Nếu có vết bẩn bám lại chúng tôi sẽ dùng dùng nước tẩy rửa chuyên dùng cho đồ dùng dùng làm bằng gỗ, đảm bảo hiệu quả làm sạch cao nhưng nhưng không gây ảnh hưởng gì đến bề mặt sơn của đồ gỗ.
 3. Đối với những vị trí khác như dưới gầm giường, gầm tủ, gầm ghế, nhân viên của chúng tôi sẽ xê dịch, kê gọn các vật dụng này lên để quét dọn sạch sẽ.
 4. Trong quá trình lau chùi nội thất bằng gỗ chỗ chúng tôi tuyệt đối không sử dụng nước cũng như các vật dụng cứng sắc nhọn gây trầy xước lên bề mặt sơn sơn
 5. Hộc tủ, hộc bàn sẽ được chúng tôi lau chùi kỹ càng và sắp xếp gọn gàng các đồ vật trong đó

Chà sàn, đánh bóng sàn, tẩy rửa các vết bẩn trên sàn nhà

Khi tiến hành dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho khách ở Bình Dương, Chúng tôi luôn chú trọng việc vệ sinh sàn nhà bởi đây là hạng mục quan trọng nhất. Một căn nhà có thật sự đẹp và và sạch sẽ hay không thì mặt sàn là yếu tố quyết định lớn nhất. Hiểu được điều này, Clean Up luôn thực hiện theo quy trình làm sạch sàn tiêu chuẩn như sau:

 1. Chuẩn bị máy móc dụng cụ hóa chất cần thiết như: máy chà sàn công nghiệp máy hút bụi công nghiệp, các dụng cụ hỗ trợ như bàn cước, lưỡi dao, sủi, khăn, cây lau nhà, xô, cây gạt kính, nước tẩy rửa cần thiết
 2. Dọn dẹp rác và hút bụi khi toàn bộ bề mặt sàn bằng máy hút bụi công nghiệp
 3. Kiểm tra các vết bẩn trên sàn và dùng dao sủi để cạo bớt các vết bẩn cứng đầu như vết sơn, vết keo, băng dính, xi măng
 4. Dùng hóa chất chuyên dùng rải đều lên toàn bộ sàn và chờ trong vòng 3 đến 5 phút để các vết bẩn mềm ra
 5. Sử dụng máy chà sàn công nghiệp đánh 2 – 3 lượt để để các vết bẩn bong tróc hoàn toàn và bề mặt sàn trở nên bóng loáng
 6. Trong quá trình làm vệ sinh sàn thì chúng tôi luôn kiểm tra trước chất liệu sàn và sử dụng hóa chất hợp lý để đảm bảo các vết bẩn được làm sạch hoàn toàn nhưng không gây hư hỏng hay trầy xước đến bề mặt sàn của nhà khách
 7. Sau cùng chúng tôi sẽ hút sạch nước bẩn trên sàn và lau khô sàn lại một lần nữa

Tẩy các vết bẩn cơ bản: tẩy xi măng, tẩy sơn nước, tẩy gạch ố

Tẩy xi măng

 1. Hút bụi và dọn sạch sẽ bề mặt cần được tẩy rửa vết xi măng
 2. Nếu lớp xi măng quá dài thì dùng lưỡi dao để cạo bớt
 3. Cho đều hóa chất tẩy rửa chuyên dùng lên vết xi măng và đợi 5 đến 10 phút để xi măng mềm ra
 4. Dùng bàn chà hoặc công cụ khác thích hợp để đánh bay vết xi măng tăng cứng đầu
 5. Hút sạch nước bẩn trên bề mặt sau đó đó dùng khăn hoặc cây lau nhà để lâu lại lần nữa

Tẩy vết sơn

 1. Hiện nay có các loại sơn phổ biến khi vệ sinh nhà mới xây như: sơn nước, sơn dầu, sơn Epoxy, sơn PU, sơn chống rỉ, sơn bả
 2. Đầu tiên nhân viên sẽ làm sạch bụi bẩn trên bề mặt sơn cần tẩy
 3. Tiếp đến xịt đều hóa chất lên bề mặt vết sơn và chờ từ 2 đến 3 phút để sơn mềm và dễ dàng tại chỗ hơn
 4. Dùng miếng cướp mềm để chà nhẹ tay cho sơn bong tróc ra hoàn toàn
 5. Không nên để nước tẩy rửa quá lâu sẽ gây hư hay đến bề mặt sàn
 6. Nếu như vết sơn chưa được làm sạch hoàn toàn thì tiến hành các bước trên thêm lần nữa

Tẩy gạch ố

 1. Nếu như bề mặt gạch hoặc đường ron gạch nhà khách bị có màu, chúng tôi sẽ tiến hành tẩy sạch bề mặt gạch và đường ron gạch cho khách
 2. Đối với mỗi loại cặp chúng tôi đều có loại hóa chất phù hợp với hiệu quả trả cao nhưng bề mặt sàn không hề bị ảnh hưởng
 3. Đảm bảo gạch sàn sau khi được vệ sinh sẽ trở về màu gốc và đẹp như mới, đường ron được tẩy trắng hoàn toàn

Tẩy rửa, làm sạch các vết bẩn trong nhà vệ sinh (Toilet)

Công việc vệ sinh công nghiệp bao gồm cả hạng mục tẩy rửa, lau chùi, làm sạch nhà vệ sinh. Đây là mục hết sức quan trọng đối với đội vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp như chúng tôi. Với kinh nghiệm dày dặn sau nhiều năm làm việc trong nghề, Clean Up đảm bảo sẽ sẽ lau chùi sạch sẽ toàn bộ nhà vệ sinh nhà bạn mà không hề gây hư hỏng bất cứ vật dụng gì. Khi tiến hành vệ sinh chúng tôi luôn tuân thủ những điều sau:

 • Hiện nay các thiết bị trong nhà vệ sinh đều được làm bằng inox, sứ, nhôm, vì thế khi vệ sinh cần tuyệt đối không được sử dụng các loại hóa chất có tính axit cao, bởi các vật dụng này khi gặp axit có màu oxi hóa gây hư hại và biến đổi màu gốc.
 • Các đồ vật bằng sứ như bồn cầu, lavabo, bồn rửa mặt cần được lau chùi bằng khăn mềm và không sử dụng các vật dụng như miếng cước, bàn chà cứng gây trầy xước bề mặt sứ
 • Kính nhà tắm và kính vách ngăn nếu bị oxi hóa hay cặn canxi thì chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp thích hợp để vệ sinh tẩy rửa làm cho kính sạch trong

Khi vệ sinh toilet và nhà tắm, chúng tôi sử dụng các loại nước lau chuyên dụng không chứa axit để vệ sinh lau chùi tẩy rửa các vật dụng như:

Tẩy bồn cầu: Làm sạch các vết ố, cặn bẩn bám trên bồn cầu, dùng hoá chất thích hợp để tẩy rửa trắng bóng và diệt khuẩn sạch sẽ.

Lavabo: Thường được làm bằng sứ cao cấp nên khi vệ sinh chúng tôi vô cùng cẩn thận dùng khăn và xà bông để chà rửa, sử dụng nước tẩy rửa đa năng để làm mặt sứ trắng như mới

Vòi hoa sen: Lau chùi sạch sẽ bụi bẩn cũng như như các vết bẩn lâu ngày

Bồn tắm, vòi nước: Tẩy rửa trắng sáng những vết ố do nước đọng bám lâu ngày, tẩy trắng các đường dán silicon bị bám đen

Gương nhà tắm, kính vách ngăn: Dùng nước lau kính chuyên dùng để lau chùi kính sạch bóng không để lại bất cứ vết loang lỗ nào, kể cả các vết oxi hoá hay cặn canxi cũng được chúng tôi xử lý sạch sẽ

Vệ sinh, lau chùi cầu thang bộ, lau kính cầu thang

Khi vệ sinh các công trình sau khi dân sẽ có rất nhiều bụi bẩn cũng như các vết bẩn từ xi măng, băng dính, sơn khô để lại. Do đó khi tiến hành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi vô cùng chú trọng làm sạch khu vực này với các công việc sau:

Hút bụi bẩn một lượt toàn bộ cầu thang: Đầu tiên, nhân viên sẽ dùng máy hút bụi công nghiệp để làm sạch bụi bẩn trên các bậc tam cấp cũng như các bộ phận khác của cầu thang để công việc vệ sinh tiếp theo được nhanh chóng hơn.

Lau chùi tay vịn cầu thang: Chúng tôi sẽ dùng khăn mềm để lau bàn tay vịn cầu thang và các cột trụ chống. Nếu như tay vịn cầu thang bị dính các vết bẩn cứng đầu, đặc biệt là những tay vịn bằng gỗ thì chúng tôi sẽ dùng nước tẩy rửa phù hợp để không làm bong tróc lớp sơn của gỗ. Bên cạnh cầu thang thường có nhiều hoa văn trang trí, Chúng tôi sẽ lau chùi thật kỹ càng các chi tiết nhỏ nhất để không làm mất đi tính thẩm mỹ khu vực đi lại nhà của khách

Vệ sinh đường chân len cầu thang: Phần này thường có nhiều vết sơn bị rơi vãi do quá trình sơn nhà để lại. Nhân viên sẽ cẩn thận kẻo các vết sơn này nên sau đó dùng nước rửa chuyên dụng để tẩy sạch sẽ nhanh chóng

Vệ sinh các bậc tam cấp cầu thang: Cuối cùng sau khi đã làm sạch bụi bẩn, tẩy rửa vết bẩn cứng đầu như sơn keo dính trên bậc đá cầu thang thì nhân viên sẽ dùng khăn hoặc cây lau nhà để lau sạch sẽ toàn bộ các bậc tâm cấp này. Với sự tỉ mỉ và chỉnh chu, chúng tôi sẽ làm bậc nào sạch bậc đó. Đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng nhất khi bước đi lại từng bậc thang với sự sạch sẽ đến từng chi tiết.

Vệ sinh, lau chùi cầu thang máy

Khi tiến hành vệ sinh công nghiệp cho những nhà cao tầng nhà chung cư thì thường có thêm hạng mục vệ sinh lau chùi thang máy. Thiết kế thang máy thường có những mặt kính, khi vệ sinh chúng tôi sẽ chú trọng lau chùi để làm cho tấm kính sạch bóng tuyệt đối, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho thang máy. Công việc được tiến hành như sau:

 1. Hút bụi toàn bộ bên trong cầu thang
 2. Dùng nước rửa kính chuyên dụng để xịt đều lên toàn bộ mặt kính thang máy, sau đó dùng cây gạt kính gạch theo một chiều để làm sạch các bụi bẩn hoàn toàn
 3. Dùng khăn để lâu lại nước đặt trên kính và các cạnh xung quanh tấm kính cũng như các rãnh trượt của tầng và cửa cabin
 4. Lau chùi sạch sẽ các nút bấm điều khiển và sàn thang máy
 5. Nếu như mặt sàn thang máy có tính các vết bẩn thì dùng hóa chất và công cụ thích hợp để tẩy rửa sạch sẽ mà không gây trầy xước mặt sàn

Vệ sinh, dọn dẹp khu vực nhà bếp

Vệ sinh công nghiệp không thể thiếu hạng mục dọn dẹp khu vực nhà bếp. Hạng mục này bao gồm các công việc chính như sau:

 1. Dùng máy hút bụi làm sạch bụi bẩn ở trong nhà bếp
 2. Tẩy rửa dầu mỡ bếp phố bẩn lâu ngày trên bếp nấu và phần gạch ốp tường khu vực bếp
 3. Dùng khăn để lau chùi sạch sẽ các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ nấu ăn
 4. Sắp xếp kệ bếp, kệ chén gọn gàng
 5. Lau chùi dọn dẹp các thiết bị như tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng, bếp ga, bàn ăn, ghế,…
 6. Lau chùi bồn rửa chén

Phun khử trùng, khử khuẩn, diệt côn trùng

Sau khi hoàn thành xong tất cả các hạng mục của dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đội vệ sinh công nghiệp Clean Up sẽ tiến hành phun khử trùng vi khuẩn để diệt các loại vi trùng vi khuẩn gây bệnh, đảm bảo sự sạch sẽ tuyệt đối, an toàn với sức khỏe cho các thành viên trong gia đình của khách hàng.

Hóa chất khử khuẩn, khử trùng là CloraminB được chúng tôi nhập khẩu, có giấy xác nhận đầy đủ,được bộ y tế cấp phép an toàn và hiệu quả diệt khuẩn cao nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Bảng giá vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương năm 2022 của Clean Up

Giá vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương tính theo m2

Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở Bình Dương – Clean Up

Giá vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương tính theo giờ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tính theo giờ ở Bình Dương – Clean Up

Giá vệ sinh công nghiệp nhà ở Cấp 4 ở Bình Dương

CLean Up – Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Bình Dương

Giá vệ sinh công nghiệp nhà 1 trệt 1 lầu ở Bình Dương

Clean Up – chuyên cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở Bình Dương

Giá vệ sinh công nghiệp nhà 1 trệt 2 lầu ở Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở Bình Dương – Clean Up

Giá vệ sinh công nghiệp nhà 2 lầu + sân thượng tại Bình Dương

Clean Up là Công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại Bình Dương – dịch vụ giá rẻ, uy tín, trách nhiệm

Giá vệ sinh công nghiệp căn hộ 2 phòng ngủ

Nếu bạn cần thuê đội vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Bình Dương hãy gọi cho Clean Up – Chúng tôi hoạt động 24/7

Giá vệ sinh công nghiệp căn hộ 3 phòng ngủ

Clean Up – Công ty vệ sinh nhà ở công nghiệp tại Bình Dương – Dịch vụ giá rẻ, uy tín, chất lượng

Giá vệ sinh mặt bằng kinh doanh, shop, cửa hàng

Vệ sinh công nghiệp Clean Up Top 1 tại Bình Dương

Tại sao công ty vệ sinh công nghiệp Clean Up luôn là top 1 trong sự lựa chọn của khách hàng?

Clean Up có giá vệ sinh công nghiệp rẻ nhất Bình Dương

Công ty vệ sinh công nghiệp Clean Up đảm bảo giá cả các gói vệ sinh công nghiệp luôn có giá thành rẻ nhất trong khu vực Bình Dương. Bạn chẳng thể tìm được đơn vị vệ sinh nào có giá rẻ chất lượng đảm bảo như công ty chúng tôi. Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp và đã tham khảo giá ở các đơn vị khác thì sẽ thấy được giá ở những nơi đó thường cao hơn từ 30 – 40% so với Clean Up.

Clean Up có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo đầy đủ nhất ở Bình Dương

Đội ngũ nhân viên của công ty vệ sinh công nghiệp Clean Up đều được lựa chọn từ những người có đầu đủ những điều kiện về chuyên môn lẫn phẩm chất nghề nghiệp, được trải qua các khóa đào tạo bài bản. Chúng tôi luôn chú trọng việc đào tạo con người để nâng cao chất lượng dịch vụ, nhân viên có giỏi thì mới đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Clean Up có hệ thống máy móc, hóa chất tẩy rửa công nghiệp đầy đủ hiện đại

Để công việc vệ sinh công trình công nghiệp vào khách hàng diễn ra thuận lợi nhanh chóng, giảm thiếu sức lao động, tăng hiệu quả làm sạch thì chúng tôi luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị, máy móc, hoá chất tốt nhất. Việc này là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ và tiến độ thi công công việc.

Clean Up phục vụ các nhu cầu dọn dẹp vệ sinh công nghiệp nhanh chóng, kịp thời

Công ty vệ sinh công nghiệp Clean Up với mạng lưới dịch vụ phụ trách các huyện, thị xã ở Bình Dương. Ở mỗi khu vực chúng tôi đều có một đội vệ sinh công nghiệp luôn túc trực 24/24, sẵn sàng nhận nhiệm vụ thực hiện lau chùi dọn dẹp cho khách hàng. Vì thế Clean Up đảm bảo tốc độ phục vụ khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất. Nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, 30-45 phút sau chúng tôi sẽ tiến hành triển khai dịch vụ ngay cho khách hàng.

Clean Up luôn cam kết dịch vụ chất lượng, uy tín và trách nhiệm

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Clean Up cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Chỉ cần khách hàng đặt dịch vụ và đưa ra những yêu cầu cụ thể, chúng tôi đảm bảo sẽ có trách nhiệm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ được giao làm hài lòng khách hàng tuyệt đối

Clean Úp có quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp

Vệ sinh công nghiệp của Clean Up Luôn được tiến hành theo một quy trình khoa học và chuyên nghiệp, được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn 5S để mang lại hiệu quả làm sạch cao nhất.

 

Bài viết liên quan

All in one