Công ty cung cấp tạp vụ tại Đồng Nai – Chuyên Nghiệp & Giá Tốt

Bạn đang cần thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Đồng Nai uy tín cho gia đình, doanh nghiệp của mình? Clean Up với đội ngũ thợ tạp vụ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại sẽ giúp nhanh chóng quyết triệt để vấn đề vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng với chi phí phải chăng nhất. 

Công ty cung cấp tạp vụ tại Đồng Nai phục vụ đối tượng nào?

Tại Đồng Nai, số lượng đông đảo nhân viên tạp vụ lành nghề, trang thiết bị máy móc hiện đại Công ty cung cấp tạp vụ của Clean Up sẵn sàng triển khai dịch vụ, phục vụ đông đảo các đối tượng khách hàng:

Thuê công ty cung cấp tạp vụ nhà ở, văn phòng tại Đồng Nai
Thuê công ty cung cấp tạp vụ nhà ở, văn phòng tại Đồng Nai
 • Cung cấp tạp vụ vệ sinh tại hộ gia đình, chung cư, căn hộ
 • Cung cấp tạp vụ tại văn phòng, doanh nghiệp
 • Cung cấp tạp vụ tại khách sạn, nhà hàng
 • Cung cấp tạp vụ nhà máy, phân xưởng
 • Cung cấp tạp vụ trường học, các cơ sở giáo dục
 • Cung cấp tạp vụ tại các khu vực công cộng: Bao gồm bệnh viện, trung tâm thể thao, khu vực cộng đồng… 

Quy trình thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Đồng Nai

Một quy trình rõ ràng là điều cần thiết để khách hàng dễ dàng theo dõi cũng như đảm bảo những yêu cầu của họ đạt được như mong muốn. Thực chiến nhiều năm trong ngành vệ sinh công nghiệp, Clean Up đã xây dựng, triển khai quy trình cho thuê tạp vụ tại Đồng Nai bài bản, khoa học theo từng bước rất rõ ràng như sau: 

Quy trình thuê tạp vụ tại Đồng Nai của Clean Up bài bản, rõ ràng
Quy trình thuê tạp vụ tại Đồng Nai của Clean Up bài bản, rõ ràng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ tạp vụ qua hotline, email, Clean Up sẽ cử nhân viên đến địa điểm khảo sát tình hình. Lịch hẹn sẽ được thống nhất với khách hàng trước. 

 • Xác định rõ quy mô, diện tích cần vệ sinh, dọn dẹp. 
 • Đánh giá những điều kiện khó khăn, thuận lợi tại công trình trong quá trình dọn dẹp. 
 • Đánh giá chất lượng công trình

Bước 2: Gửi phương án, và báo giá

Dựa trên thông tin thu thập từ khảo sát và yêu cầu khách hàng, Clean up sẽ nhanh chóng lên phương án, tư vấn và gửi báo giá chi tiết cho khách hàng tham khảo. 

 • Xác định số lượng nhân viên tạp vụ cần thiết. 
 • Mô tả chi tiết kế hoạch công việc cần triển khai. 
 • Bảng kế hoạch làm việc, bao gồm tần suất, thời gian cụ thể. 
 • Bảng chi phí dự trù hàng tháng, bao gồm cả máy móc sử dụng, hóa chất vệ sinh. 

Bước 3: Triển khai thực hiện công việc vệ sinh

Sau khi khách hàng đồng ý với chi phí và điều kiện, chúng tôi tiến hành triển khai dự án. Quá trình này bao gồm:

 • Xác định và triển khai nguồn nhân lực, máy móc và thiết bị bảo hộ lao động cần thiết.
 • Hướng dẫn nhân viên tạp vụ về các quy định an toàn và quy trình làm việc tại công trình của khách hàng.
 • Quản lý công việc hàng ngày và ghi chép chi tiết về công việc thực hiện.
 • Báo cáo tình hình vệ sinh cho khách hàng định kỳ, bao gồm báo cáo hàng tuần, hàng tháng và hàng quý. Báo cáo này được minh họa bằng hình ảnh để khách hàng dễ dàng so sánh kết quả thực hiện.

Bước 4: Thực hiện nghiệm thu và báo cáo tình hình theo tháng.

Quy trình này giúp Clean Up đảm bảo rằng mọi yêu cầu của khách hàng được thực hiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và đáp ứng đúng kỳ vọng. Đồng thời, cũng đảm bảo tính minh bạch và sự hài lòng của khách hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ tạp vụ tại Đồng Nai.

Theo đó, có bất kỳ vấn đề gì chưa hài lòng cũng như phát sinh những hạng mục vệ sinh, công việc khác, khách hàng hoàn toàn có thể nêu ý kiến để Clean Up nhanh chóng xử lý. 

Các dịch vụ vệ sinh khác kèm theo

Không chỉ cung cấp các gói tạp vụ linh hoạt, Clean Up còn trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, hộ gia định, doanh nghiệp với sự đa dạng các hạng mục vệ sinh. Theo đó, khách hàng sẽ chỉ cần làm việc với duy nhất một công ty vệ sinh là Clean Up khi có bất kỳ nhu cầu dọn dẹp, làm sạch nào. Chẳng hạn như:

Clean Up - Công ty chuyên về vệ sinh công nghiệp uy tín tại Đồng Nai
Clean Up – Công ty chuyên về vệ sinh công nghiệp uy tín tại Đồng Nai
 • Dịch vụ giặt ghế sofa: Công nghệ giặt hiện đại, hóa chất an toàn mang đến cho quý khách hàng bộ ghế sofa sạch sẽ, tươi mới và thơm mát. 
 • Dịch vụ giặt thảm: Thảm cần được vệ sinh định kỳ ít nhất 6 tháng/ lần để tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc và vô vàn tác nhân, vi sinh vật trú ngụ. Sử dụng dịch vụ giặt thảm của Clean Up, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, chi phí phải chăng. 
 • Dịch vụ giặt nệm: Những tấm nệm to, dày… rất khó để tự vệ sinh, giặt sạch nếu như không có kinh nghiệm cũng như sự đầu tư về máy móc, hóa chất chuyên dụng. Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ Clean Up bất kỳ lúc nào để được giặt nệm với chi phí cực kỳ hợp lý. 
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng: Trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Clean Up sẽ giúp việc vệ sinh, dọn dẹp nhà máy của quý khách trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng: Nhà ở, công trình sau xây dựng tồn đọng nhiều vấn đề từ các loại bao bì, rác thải, vôi vữa… được nhân viên Clean Up vệ sinh, dọn dẹp và làm sạch từ A – Z. Không gian được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng và thơm mát trước khi chính thức đưa vào sử dụng, hoạt động. 
 • Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm: Vệ sinh bể nước ngầm là một công việc đặc thù đòi hỏi người thực hiện cần có kinh nghiệm, nắm vững quy trình và sử dụng hóa chất chuyên dụng phù hợp. Nhân viên Clean Up nhanh chóng giúp bạn vệ sinh bể nước ngầm theo quy trình khoa học, an toàn và hiệu quả. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khác để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với Clean Up, bạn có thể tin tưởng rằng mọi công việc vệ sinh và làm sạch sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Lợi ích khi thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Đồng Nai

Tại Đồng Nai, thuê công ty cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp đã trở thành giải pháp đắc lực được nhiều cá nhân và chủ doanh nghiệp lựa chọn bởi rất nhiều lợi ích thiết thực như sau:

Công ty cung ứng tạp vụ văn phòng, nhà ở tại Đồng Nai uy tín nhất
Công ty cung ứng tạp vụ văn phòng, nhà ở tại Đồng Nai uy tín nhất

Đối với các cá nhân, hộ gia đình

Tự vệ sinh, dọn dẹp nhà ở, căn hộ có thể tốn nhiều thời gian, công sức. Bằng cách thuê công ty cung cấp tạp vụ, gia đình bạn có nhiều thời gian hơn cho những hoạt động trong cuộc sống như làm việc, chăm sóc gia đình hoặc thư giãn…  Cùng với đó là rất nhiều những giá trị thiết thực mà gia đình bạn sẽ nhận được như: 

 • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc làm sạch, kỹ thuật dọn dẹp đảm bảo công việc được thực hiện một cách hiệu quả, chất lượng. 
 • Bảo vệ sức khỏe cho gia đình: Môi trường được vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ có tác động tích cực đến sức khỏe của mọi thành viên trong nhà. Bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng được xử lý kịp thời. 
 • Giảm căng thẳng, áp lực: Không phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh, dọn dẹp căn nhà giúp giảm căng thẳng, áp lực trong cuộc sống. Bạn có nhiều thời gian hơn để thư giãn, chăm sóc bản thân và tập trung vào các hoạt động khác. 

Đối với doanh nghiệp

Thay vì tự tuyển dụng, đào tạo và quản lý thuê công ty cung cấp tạp vụ cũng mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho các chủ đơn vị, doanh nghiệp:

 • Tiết kiệm thời gian: Tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên tạp vụ đòi hỏi nhiều thời gian, công sức. Thuê công ty cung cấp tạp vụ sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết gánh nặng này. Tập trung thời gian vào các công việc, hoạt động chính của công ty. 
 • Tối ưu chi phí: Đơn vị sẽ tiết kiệm đáng kể một khoản chi phí so với việc tự tuyển dụng, duy trì một đội ngũ tạp vụ riêng. Các chi phí liên quan đến lương, phúc lợi và đào tạo nhân viên giảm đi đáng kể. Chưa kể đến chi phí liên quan đến việc đầu tư trang thiết bị, máy móc vệ sinh.
 • Hiệu quả làm sạch cao: Công việc được thực hiện, triển khai bởi đội ngũ tạp vụ giàu kinh nghiệm. Các loại máy móc hỗ trợ công việc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
 • Linh hoạt, tùy chỉnh: Công ty cung cấp tạp vụ tại Đồng Nai của Clean Up rất đa dạng các gói vệ sinh, hình thức. Dựa trên nhu cầu, đơn vị được tư vấn, sắp xếp lịch trình phù hợp như dọn dẹp định kỳ, theo tháng hay trong các sự kiện gấp rút mà không cần lo lắng về vấn đề bố trí, sắp xếp nhân sự. 
 • Tăng hiệu quả: Nhân viên nội bộ tập trung vào công việc chính mà không cần phải dành thời gian và công sức để vệ sinh, dọn dẹp. Môi trường làm việc được vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ cũng góp phần tạo ra sự thoải mái, động lực cho nhân viên. Từ đó cải thiện hiệu suất làm việc, tăng năng suất lao động. 

Công ty cung cấp tạp vụ tại Đồng Nai gồm những hình thức nào?

Hiện nay, Clean Up triển khai đa dạng các hình thức tạp vụ. Dựa vào nhu cầu mục đích của mình, quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn được hình thức phù hợp nhất về cả hiệu quả cũng như chi phí. 

 • Thuê tạp vụ tại Đồng Nai theo tháng: Nếu bạn cần dịch vụ tạp vụ liên tục trong thời gian dài, bạn có thể lựa chọn hình thức này. Clean Up sẽ cung cấp dịch vụ hàng tháng để đảm bảo môi trường của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng.
 • Thuê tạp vụ tại Đồng Nai theo định kỳ: Hình thức này phù hợp cho những công việc vệ sinh định kỳ, ví dụ như hàng tuần hoặc hàng tháng. Clean Up sẽ thực hiện dịch vụ theo lịch trình bạn đã đề ra.
 • Thuê tạp vụ tại Đồng Nai trọn gói: Clean Up cung cấp các gói dịch vụ trọn gói có sẵn cho bạn lựa chọn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý các dịch vụ vệ sinh.
 • Thuê tạp vụ tại Đồng Nai đột xuất: Trong trường hợp cần dịch vụ ngay lập tức hoặc theo yêu cầu, Clean Up sẵn sàng đáp ứng và cung cấp dịch vụ tạp vụ đột xuất.
 • Thuê tạp vụ tại Đồng Nai theo dự an cụ thể: Clean Up cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc thực hiện các dự án cụ thể, như vệ sinh sau xây dựng, dọn dẹp sau một sự kiện đặc biệt hoặc vệ sinh khu vực nhất định trong công ty hoặc gia đình…. Trong trường hợp này, bạn và Clean Up thỏa thuận về phạm vi công việc và thời gian thực hiện dự án.

5+ Lý do nên thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Đồng Nai của Clean Up

Nhiều năm triển khai dịch vụ, Clean Up ngày càng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đại đai số khách hàng với tỷ lệ tái sử dụng hợp đồng lên đến 99%. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết có nên sử dụng dịch vụ tạp vụ của Clean Up hay không thì cùng xem những lý do dưới đây nhé! 

Clean Up - Công ty cung cấp tạp vụ tại Đồng Nai uy tín nhất
Clean Up – Công ty cung cấp tạp vụ tại Đồng Nai uy tín nhất
 • Dịch vụ tận tâm, linh hoạt: Hài lòng khách hàng là kim chỉ nan mà Clean Up đặt ra trong suốt quá trình triển khai dịch vụ. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và triển khai dịch vụ linh hoạt, đảm bảo công việc vệ sinh được thực hiện đáp ứng theo đúng mong muốn. 
 • Máy móc hiện đại: Clean Up đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp với số lượng lớn. Công việc vệ sinh được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả quả làm sạch cao. 
 • Thợ lành nghề, chuyên nghiệp: Clean Up sở hữu đội ngũ thợ tạp vụ được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và am hiểu về các kỹ thuật vệ sinh hiện đại. Số lượng lớn nhân viên tạp vụ đáp ứng  nhu cầu vệ sinh, dọn dẹp tại các đơn vị có quy mô rộng lớn. 
 • Giá dịch vụ hợp lý: Clean Up cung cấp đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh với giá cả hợp lý và minh bạch về chi phí. Bạn có thể tùy chọn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của mình mà không lo lắng về các khoản phụ phí không cần thiết.
 • Tư vấn 24/7: Hotline của Clean Up sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, triển khai các gói tạp vụ theo nhu cầu của khách hàng bất kỳ lúc nào. 

Bên cạnh đó, Clean Up luôn có các chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng thân thiết, khách hàng sử dụng các gói định kỳ… Điều này giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể các khoản chi phí trong mỗi lần sử dụng dịch vụ vệ sinh. 

Liên hệ Clean Up – Công ty cung cấp tạp vụ tại Đồng Nai, quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất về chất lượng, hiệu quả công việc cũng như là mức chi phí bỏ ra cực kỳ tương xứng. Theo đó, các hộ gia đình, văn phòng, công ty, nhà máy, nhà xưởng, bệnh viện… có nhu cầu thuê tạp vụ tại Đồng Nai vui lòng liên hệ theo hotline: 0939 220 669 để nhận được sự tư vấn nhanh nhất từ Clean Up. 

Bài viết liên quan

All in one