Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai – Giá từ 5k/m2

Clean Up tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đồng Nai giá từ 5k/m2 được đông đảo khách hàng, chủ nhà thầu sử dụng để đảm bảo hiệu quả làm sạch, tiết kiệm công sức cũng như thời gian. Tùy từng công trình, quy mô, hạng mục vệ sinh chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mang đến cho khách hàng báo giá dịch vụ phải chăng nhất. Hotline tư vấn, liên hệ: 0969.220.669 

Clean Up cam kết về dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đồng Nai

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 5k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đồng Nai
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đồng Nai

Đôi nét về dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đồng Nai

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đồng Nai được cung cấp bởi các công ty để làm sạch, bảo dưỡng các công trình sau xây dựng, sửa chữa, cải tạo đã hoàn thành. Sau khi hoàn thành một công trình, dự án xây dựng thường tồn đọng rất nhiều bụi bẩn, mảnh vỡ, vết bẩn cứng đầu cần được xử lý, loại bỏ để công trình trở nên sạch sẽ, gọn gàng và an toàn. 

Đồng Nai là một tỉnh phát triển công nghiệp ở Việt Nam, với nhiều nhà máy, nhà xưởng và nhà ở được xây dựng. Với sự phát triển này, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cũng tăng lên. Tuy nhiên, khách hàng cần thực sự thông thái, lựa chọn đơn vị uy tín, có thâm niên trên thị trường để đảm bảo hài lòng về chất lượng cũng như chi phí phải trả. 

Hiện nay, tại Đồng Nai khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng liên hệ và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của Clean Up bởi sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng và chi phí phải chăng. 

Những vấn đề cần xử lý cho công trình sau khi xây dựng

Tổng vệ sinh, dọn dẹp là giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện một công trình đã xây dựng, sửa chữa xong. Dưới đây là những vấn đề chung cần xử lý, dọn dẹp:

 • Xử lý bụi bẩn, vật liệu và phế thải còn sót lại sau quá trình xây dựng, bao gồm bao bì, gạch cát, sỏi, thùng, xô chậu, xà bần thợ dọn dẹp chưa được làm sạch hoàn toàn.
 • Xử lý vết bẩn từ xi măng, vôi vữa, sơn tường… bám dính trên các bề mặt vật liệu trong nhà chưa được làm sạch sẽ.
 • Dọn dẹp và xử lý bụi bẩn, vết bẩn từ vôi vữa, xi măng trên cầu thang, cửa kính, tường nhà.
 • Vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ các khu vực trong phòng ốc.
 • Xử lý triệt để mùn cưa, bột gỗ, bột sơn bay trong không gian trần nhà và tường nhà để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Vệ sinh, lau chùi và dọn dẹp cho nhà vệ sinh.
 • Xử lý vết bẩn cứng đầu bám trên sàn nhà mà đội xây dựng không thể xử lý triệt để.
 • Khử mùi sơn khó chịu trong nhà mới xây dựng hoặc sau quá trình sơn sửa, cải tạo.
 • Các vấn đề hạng mục khác tùy vào đặc thù của từng công trình, ngôi nhà. 
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 5 - Giá từ 5k/m2

Tất cả những công việc dọn dẹp, vệ sinh trên đều cần nhiều thời gian, công sức để xử lý. Thậm chí tiềm ẩn nguy hiểm nếu không có kinh nghiệm, phương pháp vệ sinh đúng đắn. Chưa kể đến, việc tự vệ sinh cũng không đem lại hiệu quả cao nếu chưa có sự trang bị máy móc, trang thiết bị và hóa chất chuyên dụng để làm sạch. 

5+ Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đồng Nai của Clean Up? 

Tại Đồng Nai, thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của Clean Up sẽ là một phương án tối ưu giúp giải quyết vấn đề về dọn dẹp công trình, nhà ở trước khi đi vào sử dụng, hoạt động một cách tươm tất nhất. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp , vệ sinh nhà sau xây dựng, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp , vệ sinh nhà sau xây dựng, cải tạo

Bảo vệ sức khỏe

Việc vệ sinh và làm sạch công trình nhà ở sau xây dựng chuyên nghiệp tổng thể mang lại không gian sạch sẽ, mát mẻ và thoáng đãng hơn. 

Mọi phế thải và vật liệu như gạch đá, cát sỏi, đinh ốc… rải rác sau quá trình xây dựng có thể tạo ra nguy hiểm cho mọi người, đặc biệt là trong không gian có trẻ nhỏ. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi sẽ tiến hành dọn sạch triệt để những phế thải này. Đặc biệt, vệ sinh làm sạch từng ngóc ngách của không gian, loại bỏ mọi bụi bẩn và ứ đọng, mang lại không gian sống trong lành và bảo vệ sức khỏe của con người. Bạn sẽ không cần lo lắng về các căn bệnh hô hấp do hít phải các loại bụi mịn mà mắt thường cũng khó có thể quan sát được. 

Không gian trở nên sạch sẽ, gọn gàng

Sau quá trình xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà ở, công trình thường tồn đọng rất nhiều bụi bẩn, rác thải, phế thải sau xây dựng… Việc vệ sinh giúp loại bỏ hoàn toàn những tác nhân này, tạo không gian sạch sẽ, gọn gàng trước khi đưa vào sử dụng. 

Bên cạnh đó, vệ sinh nhà mới xây giúp loại bỏ chất độc hại, bụi bẩn, hóa chất tiềm ẩn trong không gian sau những công đoạn xây dựng. Mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và an toàn cho con người trước khi đi vào sử dụng. 

Mặt khác, đối với các chủ nhà thầu, nhà đầu tư của các công trình, tòa nhà, căn hộ… được vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ trước khi nghiệm thu cũng giúp công trình trở nên chuyên nghiệp, ghi điểm với khách hàng, đối tác. Việc bàn giao, thanh toán cũng trở nên nhanh chóng hơn. 

Đảm bảo chất lượng cho công trình

Những vết bẩn cứng đầu tư vôi vữa, xi măng, thạch cao…. bám dính trên sàn, tường nhà và các vật dụng nội thất … cũng cần xử lý triệt để. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ, hoặc để lâu những vết bẩn này không chỉ làm mất đi vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của không gian mà còn ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền của những vết liệu đó

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Giáo - Giá từ 5k/m2

Một công trình, tòa nhà, ngôi nhà được vệ sinh sạch đẹp, gọn gàng trước khi đưa vào sử dụng, vận hành sẽ là một bước khởi đầu cho không gian sạch sẽ, tạo ấn tượng tích cực đối với khách hàng, đối tác. 

Yếu tố tâm linh phong thủy

Theo quan điểm cha ông ta, việc dọn dẹp không gian sống và duy trì sạch sẽ vô cùng quan trọng. Ngay cả khi những công trình, nhà ở sau xây dựng, sửa chữa, cải tạo cũng cần được vệ sinh tươm tất, gọn gàng và sạch sẽ. Ngược lại, nếu công trình, nhà ở trở nên lộn xộn hỗn loạn với vật liệu thừa còn sót lại sẽ tạo không khí xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến yếu tố phong thủy, tâm linh. 

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đồng Nai của Clean Up

Dưới đây là quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai hiệu quả, chất lượng đã và đang được Clean Up triển khai. Quy trình được chia thành 2 công đoạn chính như sau: 

Ảnh thực tế nhân viên Clean Up vệ sinh từng hạng mục cho nhà mới xây, công trình sau sửa chữa
Ảnh thực tế nhân viên Clean Up vệ sinh từng hạng mục cho nhà mới xây, công trình sau sửa chữa

Vệ sinh phần thô

Vệ sinh phần thô được nhân viên Clean Up triển khai ngay sau khi công trình đã hoàn thành các giai đoạn xây dựng và không còn thợ xây làm việc. 

Mục tiêu của công đoạn này là loại bỏ phế thải, rác thải mà nhà thầu để lại sau quá trình thi công, sửa chữa, cải tạo. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho giai đoạn vệ sinh tinh, đảm bảo công trình được làm sạch một cách toàn diện, tinh tươm nhất. 

Trong công đoạn vệ sinh thô, toàn bộ rác thải, bụi bẩn, vật liệu xây dựng dư thừa như ốc vít, đinh vít, bao bì xi măng được thu gom, đựng vào các bao tải để vận chuyển, tập kết theo đúng quy định. 

Ngoài ra, Clean Up sẽ sử dụng các loại máy hút bụi nhà xưởng công suất lớn để hút sạch bụi bẩn, bụi mịn khó xử lý, rác thải… làm sạch toàn bộ bề mặt sàn. 

Công việc này được triển khai ngay khi việc xây dựng đã hoàn tất, không còn thợ xây nào thực hiện. Mục đích chính của vệ sinh thô là dọn sạch, thu gom các loại phế thải mà phía nhà thầu thi công bỏ lại, còn sót lại. 

Vệ sinh tinh

Đây là giai đoạn quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình sau khi hoàn thiện. Nhân viên của Clean Up sẽ thực hiện công việc vệ sinh chi tiết cho từng khu vực. Quá trình vệ sinh này được triển khai theo 4 bước cụ thể:

 • Tẩy điểm: Đây là giai đoạn để loại bỏ và làm sạch các vết bẩn cứng đầu còn tồn tại sau quá trình thi công. Các vết bẩn bao gồm vết xi măng, vôi vữa, sơn, keo dính hoặc có thể là vết han gỉ sắt.
 • Vệ sinh chi tiết từ tầng cao xuống tầng thấp, vệ sinh từ trong ra ngoài. Nhân viên sẽ thực hiện vệ sinh và làm sạch các thiết bị và vật dụng trong nhà như hệ thống đèn điện, đèn trang trí, khung cửa, và đồ dùng khác.
 • Làm sạch đồng bộ: Clean Up sử dụng các máy móc vệ sinh chuyên dụng để đạt hiệu quả cao. Máy chà sàn liên hợp được sử dụng để chà sạch và đánh bóng các bề mặt sàn nhà… trong một diện tích lớn. Điều này đảm bảo rằng công trình đã được làm sạch đến mức 70-80%.
 • Loại bỏ nước và hóa chất dư thừa: Trong quá trình vệ sinh, nước và hóa chất còn sót lại sẽ được xử lý và thu gom triệt để bằng máy hút bụi, hút nước công nghiệp. 
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 7 - Giá từ 5k/m2

Với quá trình vệ sinh đầy đủ như trên, Clean Up đảm bảo rằng công trình sau xây dựng, sửa chữa, cải tạo sẽ trở nên sạch sẽ, gọn gàng và đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao.

Kiểm tra, rà soát tổng thể trước khi bàn giao cho khách hàng

Đây là giai đoạn cuối cùng trong quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng được triển khai bởi Clean Up. Giám sát trưởng của chúng tôi thực hiện kiểm tra tỉ mỉ từ nhiều góc độ, đặc biệt là các vị trí như kính, gạch bóng kính, len tường, bếp và nhà vệ sinh.

Sau khi hoàn thành quá trình vệ sinh, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư hoặc chủ nhà. Clean Up cam kết đảm bảo rằng quá trình vệ sinh đã được thực hiện đúng chất lượng và theo tiến độ đã được thống nhất từ trước đó.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đồng Nai của Clean Up?

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đồng Nai giá từ 5k/m2 của Clean Up khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng – tiến độ – hiệu quả bởi:

Clean Up - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đồng Nai chất lượng số 1
Clean Up – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đồng Nai chất lượng số 1
 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Clean Up là một công ty vệ sinh chuyên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, có kinh nghiệm, nắm vững quy trình và các phương pháp làm việc hiệu quả. Sự chuyên môn, kỹ năng của Clean Up giúp đảm bảo công trình được làm sạch nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. 
 • Trang thiết bị, hóa chất: Clean Up sử dụng các loại máy móc vệ sinh công nghiệp tiên tiến, công nghệ làm sạch hiện đại. Các hóa chất chuyên dụng cho hiệu quả làm sạch cao, đáp ứng mọi yêu cầu về vệ sinh cho khách hàng. 
 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Với đội ngũ nhân viên giàu sức khỏe, thành thạo chuyên môn và trang bị máy móc hiện đại Clean Up đảm bảo công trình được vệ sinh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức. 
 • Tính an toàn cao: Clean Up luôn đảm bảo tuân thủ quy trình làm việc an toàn, đảm bảo rằng quy trình làm việc được thực hiện một cách an toàn và không gây nguy hiểm cho nhân viên và môi trường xung quanh.
 • Cam kết dịch vụ: Clean Up cam kết chất lượng dịch vụ vệ sinh toàn diện cho công trình. Hợp đồng rõ ràng, minh bạch và chi tiết cho khách hàng dễ dàng theo dõi, kiểm soát. Thời gian hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết, thỏa thuận trong hợp đồng. 

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đồng Nai của Clean Up, khách hàng sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt về công trình, ngôi nhà của mình. Tất cả bụi bẩn, rác thải, vật liệu, phế liệu tàn dư sau xây dựng được thu gom một cách triệt để. Clean Up cam kết vệ sinh, dọn sạch mọi thứ trở về trạng thái sạch sẽ, gọn gàng, không còn vết bẩn từ vôi vữa, xi măng, sơn, thạch cao… bám trên sàn, trần, tường nhà và đồ dùng nội thất. Không gian được làm sạch một cách toàn diện, mang đến sự sạch sẽ, gọn gàng và tinh tươm nhất. 

Nguồn lực lớn mạnh cả về con người, trang thiết bị máy móc và kỹ năng chuyên môn cao Clean Up tự tin cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đồng Nai giá từ 5k/m2 uy tín, chất lượng cho mọi doanh nghiệp. Mọi thông tin cần tư vấn, đặt lịch và nhận báo giá ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Công ty vệ sinh Clean Up theo hotline: 0969.220.669

Bài viết liên quan

All in one