Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Dĩ An – Giá từ 5k/m2

Clean Up chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Dĩ An giá từ 5k/m2 tốt nhất trên thị trường. Dọn dẹp bụi bẩn, thu gom vật liệu, lau chùi, tẩy rửa sàn, đánh bóng sàn, vệ sinh kính, vệ sinh giường tủ, nội thất cho nhà mới xây dựng, sửa chữa, cải tạo xong. 

Clean Up cam kết về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Dĩ An

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 5k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là gì?

Dịch vụ vệ sinh làm sạch sau khi xây dựng, sửa chữa, cải tạo tại Dĩ An
Dịch vụ vệ sinh làm sạch sau khi xây dựng, sửa chữa, cải tạo tại Dĩ An

Vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà mới xây được xem là công việc cần thiết để đánh dấu sự hoàn thiện của nhà thầu trước khi bàn giao nhà ở, công trình tới tay khách hàng. Bao gồm việc thu gom sạch sẽ toàn bộ vật liệu, rác thải xây dựng còn thừa, vỏ bao xi măng, nilon… Đồng thời xử lý vết bẩn cứng đầu, tẩy sạch vôi vữa thừa, vết xi măng, vết sơn bám dính trên sàn, tường, cửa kính, khử mùi hôi cho nhà mới xây.

Qua đó đảm bảo được hiệu quả làm sạch triệt để. Không gian được làm sạch sẽ, gọn gàng, thoáng đãng trước khi đưa vào vận hành sử dụng. Cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng trước những tác nhân rác thải, vật liệu xây dựng, bụi bặm chưa được thu gom, xử lý triệt để. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng?

Việc vệ sinh công nghiệp sau xây dựng không phải là việc đơn giản, dễ thực hiện. Bạn sẽ phải rất vất vả để xử lý, dọn dẹp sạch sẽ mớ hỗn độn. Đặc biệt là những công trình rộng lớn rất tốn thời gian, công sức. Chưa kể đến nếu thiếu các loại máy móc, hóa chất chuyên dụng rất khó để xử lý, tẩy sạch được các vết bẩn cứng đầu. Đồng thời hiệu quả làm sạch cũng không cao. Thậm chí có thể ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao cho khách hàng. 

Sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Dĩ An uy tín, chuyên nghiệp sẽ là một giải pháp đúng đắn. Tại các đơn vị vệ sinh thâm niên sẽ có quy trình triển khai hiệu quả, máy móc, hóa chất chuyên dụng; Đội nhân công giàu kinh nghiệm, tốc độ thực hiện nhanh giúp bàn giao công trình đúng thời hạn.

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Dĩ An uy tín 

Clean Up là công ty vệ sinh công nghiệp uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cho các khu chung cư, tòa nhà, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà ở… tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói chung. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Giáo - Giá từ 5k/m2
Clean Up - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Dĩ An uy tín
Clean Up – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Dĩ An uy tín

Lựa chọn Clean Up cho dịch vụ vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà sửa chữa cải tạo tại Dĩ An khách hàng hoàn toàn tin tưởng bởi:

 • Clean Up sở hữu thế mạnh về đội ngũ nhân viên sức khỏe tốt, giàu kinh nghiệm. Thái độ phục vụ nhiệt tình, tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong quá trình thực hiện dọn dẹp. 
 • Hệ thống máy móc, dụng cụ vệ sinh luôn được Clean Up chú trọng đầu tư sử dụng các dòng máy công suất lớn. Được bảo dưỡng định kỳ mang đến khả năng vận hành tốt, quá trình thi công diễn ra liền mạch. 
 • Quy trình vệ sinh sau xây dựng chất lượng, đã kiểm nghiệm thực tế qua rất nhiều công trình, dự án trong suốt 10 năm qua. Đảm bảo tuân thủ an toàn lao động, không xảy ra sai sót, sự cố không mong muốn. 
 • 100% các loại hóa chất, chất tẩy rửa chính hãng, đáp ứng khả năng làm sạch cao và an toàn với người dùng. 
 • Giá dịch vụ rất phải chăng, cam kết tương xứng với chất lượng công trình khách hàng nhận được. Báo giá minh bạch, tuyệt đối không phát sinh phụ phí khi chưa có sự thống nhất với khách hàng. 

Hiện nay, Clean Up cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Dĩ An phục vụ đông đảo các đối tượng từ vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh công trình mới xây, vệ sinh nhà xưởng, văn phòng sau xây dựng…. Bất kể khách hàng có nhu cầu vệ sinh nào chúng tôi cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được một cách hài lòng nhất. 

Những hạng mục cần xử lý dọn dẹp, vệ sinh nhà mới xây 

Để đảm bảo chất lượng làm sạch công trình sau xây dựng hiệu quả, đơn vị thi công cần triển khai, thực hiện theo từng hạng mục, đầu việc. Qua đó, mang đến hiệu quả làm sạch toàn diện, xử lý mọi vấn đề tồn đọng sau khi xây dựng, sửa chữa. 

Clean Up - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Dĩ An giá từ 5k/m2
Clean Up – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Dĩ An giá từ 5k/m2
 • Thu gom, dọn dẹp phần thô, rác thải, bao bì, vỏ bao xi măng, gạch cát, sỏi… 
 • Xử lý, làm sạch vết bẩn từ vôi, sơn, thạch cao, xi măng từ sàn nhà, tường, trần, cửa kính, cửa ra vào… 
 • Lau chùi sạch sẽ vết bẩn từ xi măng, vôi vữa, thạch cao cho đồ dùng, nội thất trong công trình. 
 • Dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ khu vực hàng lang, cầu thang… 
 • Vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ mọi vị trí trong không gian, các phòng, ban công… 
 • Dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ nhà vệ sinh. 
 • Đánh bóng sàn, kính cho công trình. 
 • Các công việc vệ sinh khác tùy tình hình thực tế của công trình, yêu cầu từ khách hàng. 

Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Dĩ An 

Để đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi nghiệm thì công việc dọn dẹp phải diễn ra đúng quy trình. Đồng thời quá trình vệ sinh của đội thi công đều được giám sát của nhân viên giàu kinh nghiệm. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huyện Trảng Bom - Giá từ 5k/m2

Với nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, Clean Up đã xây dựng, triển khai hiệu quả trình triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Dĩ An như sau: 

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Dĩ An của Clean Up cho hiệu quả cao, vượt mong đợi của khách hàng
Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Dĩ An của Clean Up cho hiệu quả cao, vượt mong đợi của khách hàng

 Khảo sát và đánh giá

Tiếp nhận thành công nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Dĩ An, Clean Up sẽ nhanh chóng thực hiện các bước sau để đảm bảo chất lượng, hiệu quả công việc: 

 • Clean Up sẽ nhanh chóng sắp xếp nhân viên có kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm tiến hành khảo sát thực tế công trình để đánh giá tình trạng tổng thể và yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Dựa trên kết quả khảo sát, Clean Up tư vấn và đề xuất phương án vệ sinh tối ưu. Chúng tôi sẽ xem xét các yếu tố như phạm vi công việc, nguồn lực, và thời gian để tối giản chi phí và đảm bảo hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
 • Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng và các công cụ cần thiết cho quá trình vệ sinh. Đồng thời, chúng tôi sẽ sắp xếp đội thi công có kỹ năng và kinh nghiệm để đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ.

Tổng vệ sinh phần thô

Việc thu gom và dọn dẹp phần thô đảm bảo sự sạch sẽ trước khi tiến hành vệ sinh chi tiết cho từng hạng mục của công trình. Các hoạt động chủ yếu trong giai đoạn này bao gồm:

 • Thu gom vật liệu xây dựng và phế thải: Toàn bộ cát, sỏi, gạch đá và các vật liệu xây dựng còn sót lại sau quá trình xây dựng sẽ được thu gom và tập kết tại vị trí đã quy định trong công trình. Điều này giúp đảm bảo không còn vật liệu xây dựng bỏ lại trên sàn nhà hay các khu vực khác, đảm bảo một môi trường sạch sẽ và mỹ quan chung cho công trình.
 • Đảm bảo hệ thống thoát nước: Trong quá trình dọn dẹp phần thô, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc loại bỏ bụi bẩn và vật liệu còn sót lại, nhằm tránh ứ đọng và tắc nghẽn hệ thống thoát nước của công trình. Điều này đảm bảo hệ thống thoát nước hoạt động hiệu quả và tránh các vấn đề liên quan đến sự tắc nghẽn sau này.

Tổng vệ sinh trần nhà

Quá trình vệ sinh trần nhà được thực hiện với sự tỉ mỉ và cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất. 

 • Vệ sinh trần nhà: Làm sạch trần nhà bằng cách quét sạch bụi bặm và lau chùi các vết bẩn và dấu vết có thể có trên bề mặt trần nhà. 
 • Vệ sinh hệ thống đèn chiếu sáng: Làm sạch các đèn chiếu sáng và máng đèn, loại bỏ bụi bẩn và các chất bẩn khác trên bề mặt. Điều này đảm bảo ánh sáng từ các hệ thống đèn chiếu sáng có thể lan tỏa một cách tốt nhất.
 • Vệ sinh các thiết bị điện và điều hòa: Chúng tôi sẽ làm sạch các thiết bị điện như công tắc, ổ cắm và các bộ phận khác của hệ thống điện, điều hòa không khí. Điều này đảm bảo sự an toàn và hiệu quả hoạt động của các thiết bị này.
 • Xử lý vết bẩn đặc biệt: Những vết bẩn từ vôi vữa, xi măng, keo dán được làm sạch bằng các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. 
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghi Lộc - Chuyên Nghiệp, giá rẻ

Vệ sinh sạch sẽ không gian bên trong

Từng không gian, phòng ốc trong nhà, công trình sau xây dựng sẽ tiếp tục được Clean Up vệ sinh sạch sẽ, cẩn thận. Cụ thể:

 • Sử dụng các loại máy hút bụi chuyên dụng để hút sạch bụi bẩn, vụn rác mọi không gian. Từ những vị trí góc khuất như cửa sổ, rèm cửa… của công trình, nhà ở mới cải tạo, vệ sinh nhà mới xây…. Lau chùi sạch sẽ toàn bộ hệ thống cửa ra vào, cửa sổ, cửa gỗ, cửa kính trong và ngoài công trình. 
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ khu vực cầu thang, tay vịn, các bậc tam cấp… Đảm bảo làm sạch triệt để, ngay cả những khu vực, hạng mục nhỏ nhất cũng cần được thực hiện cẩn thận, mang đến mỹ quan sạch sẽ và gọn gàng nhất cho công trình. 
 • Vệ sinh sạch sẽ khu vực nhà vệ sinh, bồn cầu, toilet, lau chùi gương kính, hệ thống quạt thông gió, tẩy rửa cho sàn nhà vệ sinh bằng cách sử dụng máy móc chuyên dụng kết hợp với các loại hóa chất an toàn. 

Loại bỏ, xử lý vết bẩn cứng đầu

Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ cho từng không gian, kiểm tra còn phát hiện vết bẩn cứng đầu bám dính sẽ tiếp tục được sử dụng thiết bị, hóa chất cao cấp để loại bỏ. Đây cũng là một điều mà khách hàng cần cân nhắc khi tham khảo sử dụng dịch vụ. Bởi thực tế, có rất nhiều vết bẩn cực kỳ cứng đầu mà không phải đơn vị nào cũng có đủ kinh nghiệm để xử lý. 

Khử mùi công trình, nhà ở sau xây dựng, sơn sửa

Sau quá trình sơn lại nhà, sửa chữa hoặc cải tạo, thường xuất hiện nhiều mùi khó chịu như mùi gỗ, mùi xi măng và các mùi khác. Trong dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, Clean Up cam kết nhanh chóng khử mùi và mang lại sự dễ chịu và thoải mái cho khách hàng trong quá trình nghiệm thu công trình.

Kiểm tra toàn bộ công trình

Sau khi hoàn thành quá trình vệ sinh cho mỗi không gian, chúng tôi sẽ kiểm tra xem còn tồn tại các vết bẩn cứng đầu bám dính nào không. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng các thiết bị và hóa chất cao cấp để loại bỏ chúng.

Người kiểm tra là người cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi tiến hành nghiệm thu. Đây cũng là khâu cực kỳ quan trọng trước khi hoàn tất toàn bộ quá trình vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng. 

Nghiệm thu, thanh toán và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành quá trình vệ sinh và dọn dẹp, công trình sẽ được tiến hành nghiệm thu. Chúng tôi cam kết rằng công trình sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn đã được thỏa thuận trong hợp đồng. Sạch sẽ, gọn gàng, sáng bóng và được khử mùi thơm mát, dễ chịu. 

Ngoài ra, trong quá trình tổng vệ sinh dọn dẹp có bất kỳ vấn đề nào hư hỏng về tài sản của khách hàng sẽ được chúng tôi đền bù thỏa đáng. Tuy nhiên, đây là điều rất ít gặp khi Clean Up triển khai dịch vụ trong suốt 10 năm qua.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Dĩ An giá từ 5k/m2, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ. Quý khách hàng, hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, homestay, nhà xưởng, cơ sở sản xuất… có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Dĩ An vui lòng liên hệ theo hotline 0969.220.669 để nhận được tư vấn tốt nhất từ Công ty vệ sinh Clean Up. 

Bài viết liên quan

All in one