Dịch vụ vệ sinh bể nước tại Tân Bình – Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Công ty Clean Up tự tin trở thành đối tác tin cậy hàng đầu cho các hộ gia đình, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Tân Bình chất lượng hài lòng nhất, giá phải chăng nhất. Các loại bể chứa nước ngầm, tình trạng cáu cặn, vi khuẩn, rong rêu… tích tụ trong bể sẽ được xử lý sạch sẽ, hiệu quả.

 Lý do cần vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm tại Tân Bình định kỳ 

Tại Tân Bình, bồn nước, bể chứa nước ngầm đã trở thành một phần quan trọng được nhiều hộ gia đình, công trình, doanh nghiệp lắp đặt để phục vụ hệ thống cấp nước. Tuy nhiên, đây cũng là nơi tập trung bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, rong rêu, dễ sinh sôi và phát triển. Chính vì thế, việc vệ sinh bể nước ngầm thường xuyên rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho người dùng. 

Bể chứa nước ngầm cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo chất lượng nước sạch, an toàn cho sức khỏe
Bể chứa nước ngầm cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo chất lượng nước sạch, an toàn cho sức khỏe

Loại bỏ bụi bẩn, tạp chất

Trong quá trình sử dụng, bể nước ngầm có thể tích tụ nhiều bụi bẩn, cát, đá và nhiều tạp chất. Nếu không được vệ sinh định kỳ, làm sạch đúng cách có thể tích tụ, gây tắc nghẽn, ảnh hưởng đến hệ thống nước. Đồng thời tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người.

Ngăn ngừa vi khuẩn, vi sinh vật phát triển

Bồn nước không được làm sạch định kỳ sẽ là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của các loại vi khuẩn, nấm mốc, các loại rong rêu, tảo, địa y…. Những tạp chất này có thể gây hại trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Đặc biệt là khi tiếp xúc trực tiếp trên da. 

Một số bệnh thường gặp do con người phải sử dụng nguồn nước bẩn, không đảm bảo chất lượng có thể nhắc đến như: Tiêu chảy, đau mắt đỏ, các bệnh về tiêu hóa, viêm gan,…. 

Đảm bảo về chất lượng nước

Bể nước ngầm sử dụng lâu ngày có thể bị ô nhiễm bởi các tạp chất, vi khuẩn. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng khi sử dụng. Việc vệ sinh định kỳ giúp loại bỏ tạp chất, tiêu diệt vi khuẩn, rong rêu… tích tụ. Đảm bảo bể được vệ sinh sạch sẽ, chứa nước sạch an toàn cho sức khỏe. 

Tiết kiệm chi phí sửa chữa

Bể nước ngầm, bồn nước, téc nước có thể bị tắc nghẽn, hư hỏng gây tốn kém chi phí sửa chữa. Việc vệ sinh bể nước ngầm định kỳ sớm phát hiện các vấn đề để khắc phục trước khi gây hư hỏng nghiêm trọng, tiết kiệm đáng kể các khoản chi phí cần sửa chữa. 

Vậy thời điểm lý tưởng vệ sinh bể nước ngầm là khi nào? 

Thời gian cần vệ sinh bể nước ngầm, bồn nước tùy thuộc nhiều yếu tố. Thông thường, theo khuyến cáo người dùng nên vệ sinh bể nước ngầm ít nhất 1, 2 lần/ năm. Tuy nhiên, nếu sử dụng nước giếng khoan cần chủ động vệ sinh thường xuyên hơn để đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn sức khỏe. Một số yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng tới tần suất vệ sinh bể nước ngầm gồm: 

 • Tình trạng môi trường xung quanh: Khu vực bạn ở nguồn nước kém chất lượng, môi trường bị ô nhiễm.
 • Tình trạng bể nước ngầm, bồn nước: Nếu bồn nước, bể nước đã được sử dụng lâu, bị cũ hoặc không được bảo dưỡng đúng cách.

Vệ sinh bể nước ngầm trong môi trường kín là một công việc đặc thù, đòi hỏi phương pháp cũng như các loại máy móc chuyên dụng để xử lý. Nếu không có kinh nghiệm, am hiểu việc liên hệ đơn vị vệ sinh bể nước ngầm sẽ là một giải pháp đúng đắn. Đây cũng là lý do nhu cầu tìm kiếm, sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Tân Bình ngày càng tăng cao. 

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Tân Bình được đánh giá cao

Khi cần tìm dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, bồn nước, téc nước… bạn không nên chọn lựa ngẫu nhiên. Một đơn vị không đủ kinh nghiệm, chuyên môn, không có sự trang bị máy móc, thiết bị sẽ chỉ có thể vệ sinh ở mức cơ bản. Không đáp ứng được hiệu quả, chất lượng làm sạch như mong muốn. 

Clean Up - Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm Tân Bình được đánh giá cao
Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm Tân Bình được đánh giá cao

Thực chiến hàng trăm, hàng ngàn công trình bể nước ngầm các loại, bồn chứa nước… Clean Up sẽ là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng đơn vị trong việc tìm kiếm về một dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận Tân Bình chuyên nghiệp, chất lượng nhất. 

Nhân viên Clean Up có đầy đủ kỹ năng, áp dụng các phương pháp vệ sinh bể nước ngầm với đủ chất liệu, vị trí bắt nối khác nhau. Các loại máy móc, thiết bị hiện đại được sử dụng phục vụ khả năng làm sạch, xử lý triệt để mọi vấn đề tồn đọng trong bể nước. Ngay cả những trường hợp khó, bể nước ngầm quy mô phức tạp cũng không còn là vấn đề lớn với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, không ngại khó của Clean Up. 

Clean Up sẵn sàng tiếp nhận các dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm gồm: 

 • Nhận vệ sinh, súc rửa bồn nước inox, bồn nhựa. Vệ sinh súc rửa hồ nước, bể nước ngầm gia đình, chung cư, tòa nhà, công ty xí nghiệp.
 • Vệ sinh, thau rửa bể nước ngầm tại bệnh viện, trường học, siêu thị… 
 • Nhận vệ sinh bồn nước, bồn nhựa gia đình, tòa nhà…
 • Vệ sinh bể chứa nước ngầm gia đình, tòa nhà chung cư…

Khách hàng tại khu vực Quận Tân Bình hoặc các khu vực lân cận có nhu cầu vệ sinh, súc rửa các loại bể nước ngầm hoặc các dịch vụ vệ sinh đường ống nước…. hãy liên hệ trực tiếp qua hotline: 0939 220 669 để được Clean Up hỗ trợ kịp thời. 

Quy trình vệ sinh bể nước ngầm tại Tân Bình – Không sạch, không tính tiền

Trước khi bắt tay vào thực hiện quá trình vệ sinh, thau rửa bể nước ngầm Clean Up luôn có trách nhiệm thuyết trình về các biện pháp, quy trình để làm sạch bể toàn diện. Qua đó, khách hàng dễ dàng theo dõi, giám sát hiệu quả, chất lượng công việc.  Dưới đây là quy trình vệ sinh, khử trùng, súc rửa các loại bể nước ngầm, bồn chứa nước đã và đang được Clean Up áp dụng thành công:

Chú ý: Trước khi tiến hành, nhân viên Clean Up luôn đảm bảo trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ, các loại máy móc chuyên dụng. 

Quy trình vệ sinh, thau rửa bể chứa nước ăn
Quy trình vệ sinh, thau rửa bể chứa nước ăn

Khử cặn và tẩy cặn

Bằng cách mở cửa thoát nước, sử dụng máy bơm chìm tiến hành hút sạch nước tích tụ trong bể nước. Đồng thời kết hợp sử dụng các loại bàn chải, xủi làm sạch và dùng các thiết bị chứa để vận chuyển rác, cáu cặn, bùn đất bề mặt trong bể chứa nước. 

Làm sạch tinh

Mở van đầu vào, đóng cửa xả. Sử dụng dụng cụ chuyên dụng xẻng cạo, chổi cọ rửa vệ sinh toàn diện cáu cặn bên trong. Tiến hành mở cửa cổng xả, hút nước thải bằng bơm chìm. Thao tác này có thể thực hiện nhiều lần cho đến khi bể được vệ sinh sạch sẽ. 

Khử trùng

Sử dụng chất khử trùng chuyên dụng. Tùy vào đặc thù, tình trạng của từng loại bể, bồn chứa nước Clean Up sẽ xác định, sử dụng các loại hóa chất, chất khử trùng đảm bảo an toàn, hiệu quả. Thông thường, Clean Up dùng Clo với nồng độ đạt 100-200PPM tiếp xúc với bề mặt thiết bị cấp nước. Tiến hành khử trùng trong khoảng 30, 45 phút bằng cách phun hoặc chải để đảm bảo hiệu quả khử trùng cao nhất. 

Xả chất khử trùng, làm sạch bằng nước sạch cho đến khi không còn chất khử trùng, mùi khó chịu. 

Trữ nước, đưa vào máy khử trùng liên tục

Tiến hành mở van cấp nước, đưa vào nguồn cấp nước. Thêm máy khử trùng liên tục để làm lượng clo dư tự do đạt ngưỡng 0,5PPM.

Trước khi hoàn thành việc vệ sinh bể nước ngầm, thau rửa bể nước nhân viên Clean Up luôn đảm bảo việc thu dọn sạch sẽ môi trường xung quanh công trình cấp nước thứ cấp đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. 

Chú ý: Trong quá trình thực hiện thau rửa, vệ sinh bể nước ngầm an toàn, hiệu quả, suôn sẻ Clean Up cần sự phối hợp với khách hàng:

 • Lập kế hoạch triển khai, dự trù và đưa ra những biện pháp phòng ngừa. 
 • Cán bộ về điện nước cần hợp tác, chịu trách nhiệm kiểm soát mức nước. 

Phương pháp thau rửa, vệ sinh bồn nước inox

Bồn nước inox cũng cần vệ sinh, thau rửa định kỳ để xử lý triệt để cáu cặn, vi khuẩn, nấm mốc… sinh sôi trong quá trình sử dụng. Quá trình thau rửa, vệ sinh bồn nước inox sẽ được Clean Up tiến hành tuần tự theo các bước như sau:

Thau rửa, xử lý cáu cặn bồn chứa nước
Thau rửa, xử lý cáu cặn bồn chứa nước
 • Bước 1: Đóng van cấp nước và mở nút (hoặc van) xả nước để làm trống toàn bộ nước trong bồn.
 • Bước 2: Trong trường hợp bồn nước có thang, có thể trèo vào bồn theo thang. Nếu không có thang, sử dụng hai chiếc thang tre có chiều cao phù hợp, lần lượt đặt một chiếc bên trong và một chiếc bên ngoài bồn nước để vào và ra khỏi bồn.
 • Bước 3: Lau sạch phần ngoài và đáy bồn nước bằng cây lau nhà hoặc giẻ sạch. Nếu có vết bẩn nặng ở đáy bồn, tiến hành cọ rửa bằng khăn mềm và chất tẩy rửa phù hợp.
 • Bước 4: Mở van nước cấp vào và đổ một lượng nước sạch thích hợp vào bồn để rửa sạch thành và đáy bồn. Để chất bẩn từ cửa xả nước thoát ra ngoài, bạn có thể lặp lại việc này nhiều lần cho đến khi bồn nước trở nên sạch sẽ và hài lòng với kết quả.

Sau khi hoàn thành việc rửa sạch, vặn chặt nút xả nước, mở van cấp nước và cho nước vào bồn nước để sử dụng bình thường.

Trong quá trình súc rửa, vệ sinh bồn nước inox, Clean Up nhận thấy một vấn đề rất phổ biến là bề mặt thép không gỉ rất dễ bị nhiễm rỉ sắt. Với vấn đề này, thợ vệ sinh của chúng tôi sẽ linh hoạt sử dụng thêm các loại hóa chất chuyên dụng như axit nitric 10% giúp làm sạch bề mặt hiệu quả. 

Cam kết dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Tân Bình

Clean Up ngày càng khẳng định uy tín, chỗ đứng vững chắc trên thị trường cung cấp các dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Tân Bình. Vậy điều gì đã giúp Clean Up nhận được phản hồi tích cực như vậy?

 • Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Clean Up đã và đang có nhiều sự hợp tác với các đơn vị khác. Quy trình triển khai khoa học, hiệu quả đã được kiểm chứng qua hàng trăm, hàng nghìn công trình. 
 • Đội ngũ thợ vệ sinh có sức khỏe, được đào tạo kỹ lưỡng, tay nghề thành thạo. Nắm vững các phương pháp vệ sinh làm sạch tiên tiến. Am hiểu về các loại hóa chất, chất tẩy rửa an toàn. 
 • Trang thiết bị, máy móc chuyên dụng đời mới, công nghệ cao giúp hiệu quả làm sạch nhanh, rút ngắn tiến độ thi công cũng như tối ưu nguồn nhân lực. 
 • Giá dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Tân Bình phải chăng. Clean Up luôn báo giá rõ ràng, tư vấn giải pháp tối ưu chi phí nhất. Khách hàng được nghiệm thu hài lòng, chất lượng trước khi thanh toán. 
 • Sẵn sàng triển khai dịch vụ vào tất cả các ngày trong tuần. Bao gồm cả ngày nghỉ, lễ, tết. Đáp ứng yêu cầu về tiến độ – chất lượng – an toàn. 

Với tỷ lệ khách hàng tái sử dụng hợp đồng lên đến 90%, Clean Up luôn đảm bảo những cam kết trên. Khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất về dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Tân Bình chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, đặt lịch, nhận báo giá dịch vụ vệ sinh hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 0939 220 669 để được đúng giám sát trưởng của Clean Up hỗ trợ. 

Bài viết liên quan

All in one