Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Trảng Bom – Giá Tốt

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Trảng Bom của Clean Up từ lâu đã nhận được phản hồi tích cực của khách hàng  nhờ vào mức giá rất phải chăng đi kèm với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Áp dụng phương pháp vệ sinh tiên tiến, trang bị nhiều loại máy móc hỗ trợ và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản Clean Up tự tin cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm đáng đồng tiền cho khách hàng. 

Nên tự vệ sinh bể nước ngầm hay thuê dịch vụ?

Thông thường bể nước ngầm được đặt chìm dưới mặt đất, nơi thiếu ánh sáng, nhỏ hẹp…do đó việc sửa chữa, thau rửa bể nước ngầm gây khá nhiều khó khăn cho những ai không có chuyên môn cũng như máy móc chuyên dụng hỗ trợ. Một vài yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn cân nhắc cho thắc mắc tự vệ sinh bể nước ngầm hay thuê dịch vụ: 

Vệ sinh bể nước ngầm, bồn chứa nước đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ năng người thực hiện
Vệ sinh bể nước ngầm, bồn chứa nước đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ năng người thực hiện
 • Về kỹ năng, kinh nghiệm: Nếu có kỹ năng, kinh nghiêm cần thiết, tự vệ sinh bể nước ngầm có thể là một lựa chọn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn hiểu rõ quy trình, biện pháp an toàn, tránh gây ra những sự cố không mong muốn. 
 • Về chi phí: Tự vệ sinh có thể giảm chi phí thuê dịch vụ. Thay vào đó, bạn cần cân nhắc chi phí trong việc đầu tư các loại máy móc, hóa chất không hề đắt đỏ, Chưa kể đến cần bỏ ra thời gian để tự thực hiện. 
 • Về tính an toàn: Vệ sinh bể nước ngầm đòi hỏi sử dụng máy móc, hóa chất và biện pháp kỹ thuật an toàn. Thiếu kiến thức chuyên môn trong việc sử dụng máy móc, chọn hóa chất thì thuê dịch vụ sẽ giúp đảm bảo hiệu quả công việc, đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn. 

Như vậy, nếu không có thời gian, kỹ năng và hơn hết là muốn đảm bảo chất lượng, an toàn thuê dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Trảng Bom sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Tìm dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Trảng Bom cần lưu ý những gì?

Tại Trảng Bom, việc tìm một công ty triển khai dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm rất cần thiết khi bể nước ngầm đã đến lúc cần làm sạch. Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” của nhiều đơn vị kém uy tín, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Trảng Bom cần đảm bảo những yếu tố như sau:

 • Kinh nghiệm: Một đơn vị vệ sinh có nhiều năm kinh nghiệm, được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng đã từng sử dụng sẽ là căn cứ khách quan để bạn nắm được phần nào về chất lượng dịch vụ. 
 • Đội ngũ nhân viên: Hãy đảm bảo đơn vị có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Có kiến thức, kỹ năng cũng như am hiểu về quy trình vệ sinh các loại bể nước ngầm. 
 • Trang thiết bị: Kiểm tra xem đơn vị có sự đầu tư vào các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng hay không? Đây sẽ là yếu tố giúp chất lượng, hiệu quả dịch vụ tốt, khả năng làm sạch cao. 
 • Hóa chất: Đơn vị cần có sự cam kết về việc sử dụng hóa chất an toàn cho người dùng. Tuyệt đối không ảnh hưởng đến chất lượng nước, môi trường. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể so sánh thêm về mức giá. Tuy nhiên, không phải cứ đơn vị giá cao mới đảm bảo chất lượng. Hay những đơn vị giá quá rẻ cũng không thể yêu tâm. Bạn cần cân nhắc trên nhiều tiêu chí, chất lượng, kết quả nghiệm thu ra sao. 

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Trảng Bom chuyên nghiệp, giá rẻ

Hoạt động 10 năm trên thị trường, Clean Up tự tin đáp ứng mọi tiêu chí của một đơn vị triển khai dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Trảng Bom uy tín, chuyên nghiệp. Tỷ lệ khách hàng tiếp tục tái sử dụng các hợp đồng, dịch vụ vệ sinh của chúng tôi lên đến 90%. Điều đó là vì: 

Clean Up - Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Trảng Bom chuyên nghiệp, giá rẻ
Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Trảng Bom chuyên nghiệp, giá rẻ
 • Clean Up phục vụ khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần. Bao gồm cả ngày lễ, tết, chủ nhật… Sở dĩ, chúng tôi hiểu sự cần thiết của dịch vụ vệ sinh cũng như là những ảnh hưởng khi nguồn nước bẩn, không đáp ứng yêu cầu để phục vụ ăn uống, sinh hoạt… 
 • Cam kết tư vấn, khảo sát và báo giá dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm Trảng Bom rõ ràng, minh bạch. Mức giá được cân nhắc trên nhiều yếu tố, đảm bảo tương xứng với chất lượng khách hàng sẽ nhận được. Tuyệt đối không phụ thu, phát sinh phí khi chưa có sự thỏa thuận với khách hàng. 
 • Nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết, khách hàng sử dụng dịch vụ định kỳ. Quy mô bể lớn, rộng cũng được Clean Up tối ưu chi phí đảm bảo luôn rẻ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 
 • Clean Up có đội ngũ nhân viên đông đảo, sẵn sàng triển khai, tiếp nhận quy mô bể lớn. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, không ngại bẩn, không ngại khó. 
 • Quy trình triển khai dịch vụ rõ ràng theo từng bước. Khách hàng trực tiếp giám sát toàn bộ quá trình vệ sinh bể nước ngầm, nghiệm thu dịch vụ. Bất kể vấn đề gì cần thắc mắc, chưa được như thỏa thuận hợp đồng, Công ty Clean Up nhanh chóng xử lý cho đến khi hài lòng. 
 • Sẵn sàng tư vấn, khảo sát miễn phí. Trong trường hợp bể chưa cần thiết phải vệ sinh, Clean Up sẽ thông báo cho khách hàng. Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà triển khai dịch vụ khi chưa thực sự đến thời điểm cần vệ sinh. 

Quy trình vệ sinh bể nước ngầm tại Trảng Bom hiệu quả vượt trội

Một quy trình triển khai công việc rõ ràng, hiệu quả và khoa học luôn là kim chỉ nam được Clean Up áp dụng trong quá trình thực hiện vệ sinh bể nước ngầm. Theo đó, để đạt hiệu quả cao trong công việc cũng như cam kết về chất lượng, tiến độ quy trình vệ sinh bể nước ngầm được nhân viên Clean Up thực hiện tuần tự theo từng bước như sau: 

Thuê đơn vị vệ sinh bể chứa nước ngầm giá rẻ, hiệu quả
Thuê đơn vị vệ sinh bể chứa nước ngầm giá rẻ, hiệu quả

Bước 1: Khảo sát và đánh giá

Tiếp nhận thông tin, nhu cầu sử dụng dịch vụ, Clean Up sắp xếp thời gian theo lịch hẹn của khách hàng thực hiện khảo sát bể. Đánh giá tình trạng, mức độ bẩn. Điều này giúp lên phương pháp vệ sinh phù hợp và kế hoạch thi công bài bản. 

Bước 2: Chuẩn bị

Chuẩn bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị và dụng cụ vệ sinh cần thiết như các loại bàn chải, máy hút bùn, máy chà, máy xịt cao áp, xô, thùng, con lăn, cọ… 

Đồng thời, thợ thực hiện sẽ được trang bị đầy đủ các đồ dùng, phương tiện bảo hộ, đảm bảo an toàn khi vệ sinh.

Sau đó, tiến hành khóa van cấp nước vào bể chứa. Ngắt hệ thống máy bơm khỏi bể. 

Bước 3: Vệ sinh, súc rửa, làm sạch bể nước ngầm 

 • Đổ nước máy vào bể nước ngầm và cô lập nguồn nước cấp vào bể.
 • Pha hóa chất làm sạch. Thông thường Clean Up sẽ ưu tiên sử dụng Clorin bột 70 vào nước theo tỉ lệ phù hợp. 
 • Đậy nắp bể và để dung dịch Clorin phản ứng và khử trùng trong khoảng 3-4 tiếng.
 • Xả bỏ nước trong bể, bịt các đầu đường ống để tránh việc chất bẩn chạy vào đường ống và tắc đường ống.
 • Sử dụng bàn chải hoặc súng phun rửa cao áp để đánh sạch các mảng bám, rong rêu, cặn nước, đất mùn ở thành và đáy bể. Rửa và xả nước thật sạch.
 • Xả toàn bộ nước chứa hóa chất khỏi bể, rửa bể 2-3 lần bằng nước sạch cho đến khi hết mùi dung dịch tẩy rửa và nước không còn đục.

Bước 4: Kiểm tra và xử lý các vết nứt

 • Kiểm tra các điểm bể đã bị nứt và xử lý chống thấm và vệ sinh lần cuối các vị trí này.
 • Kiểm tra lại hệ thống cấp nước, máy bơm, và phao. Bơm nước vào bể và lấy mẫu nước để kiểm tra chất lượng.
 • Vệ sinh khu vực xung quanh bể để đảm bảo nguồn nước sạch.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Giám sát trưởng cùng khách hàng trực tiếp nghiệm thu, đảm bảo bể được vệ sinh, xử lý đúng quy trình. Nếu có yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thợ vệ sinh của Clean Up sẽ tiếp tục tiến hành điều chỉnh, hoàn thiện cho đến khi khách hàng hài lòng. 

Nghiệm thu thành công, khách hàng thanh toán theo hình thức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được. Trong trường hợp cần hóa đơn VAT, khách hàng có thể yêu cầu thêm để được hỗ trợ. 

Chú ý: Trên đây quy trình chỉ mang tính tổng quan, có thể được điều chỉnh tùy theo tình trạng, quy mô của bể nước ngầm cũng như yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Thời điểm nào nên vệ sinh bể nước ngầm? 

Nhiều năm triển khai dịch vụ, Clean Up nhận thấy khách hàng nên chủ động vệ sinh bể nước ngầm định kỳ từ 6 – 9 tháng/ lần. Tuy nhiên, nếu không nhớ rõ lịch vệ sinh, hãy dựa vào những dấu hiệu dưới đây để nhanh chóng tiến hành vệ sinh bể: 

Bể chứa nước cần được vệ sinh định kỳ
Bể chứa nước cần được vệ sinh định kỳ
 • Có mùi hôi: Bể nước ngầm có mùi hôi khó chịu do sự tích tụ các chất bẩn, vi khuẩn trong bể. 
 • Màu nước đục: Nước trong bể đục, màu sắc không trong suốt, có thể do sự tích tụ cáu cặn, cặn bã, bùn đất và các hợp chất, tạp chất hòa tan trong nước. Việc vệ sinh bể đảm bảo bể sạch, an toàn lưu trữ nước. 
 • Hiện tượng tắc nghẽn: Trong quá trình sử dụng gặp các sự cố như tắc nghẽn đường ống, hệ thống không hoạt động hiệu quả. 
 • Hiệu suất hoạt động giảm: Hệ thống sử dụng nước từ bể không hoạt động hiệu quả, có thể do sự tích tụ cặn bã, chất bẩn. 

Những dấu hiệu trên rất rõ ràng cho việc vệ sinh bể nước ngầm. Ngoài ra, nếu nguồn nước sử dụng không đảm bảo, chưa được lọc sạch như nước giếng khoan; hay khu vực bạn sinh sống thường xuyên xảy ra những cơn mưa lớn, ngập lụt, lũ lụt… Đây cũng là những yếu tố mà bạn cần cân nhắc, chủ động vệ sinh bể nhiều lần hơn. 

Chính sách, cam kết dịch vụ vệ sinh bể ngầm tại Trảng Bom của Clean Up

Khẳng định uy tín, trách nhiệm trong công việc Clean Up tự tin mang đến những giải pháp vệ sinh bể nước ngầm thiết thực nhất cho từng khách hàng. 

 • Clean Up sẵn sàng tư vấn, lắng nghe và hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm. Cam kết đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu, nhu cầu vệ sinh .
 • Áp dụng phương pháp vệ sinh hiện đại, Clean Up cam kết xử lý triệt để cáu cặn, bùn đất, rong rêu, các mảng bám và nhiều loại chất bẩn khác lắng đọng trên thành và đáy bể. 
 • 100% hóa chất tẩy rửa, khử mùi, khử trùng chuyên dụng, được Bộ y tế chấp thuận. 
 • Chính sách vệ sinh linh hoạt trong việc tùy chỉnh nhiều gói dịch vụ phù hợp nhu cầu, ngân sách của từng khách hàng. 
 • Cam kết thực hiện dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến tiến độ, hoạt động của khách hàng. 
 • Chính sách chăm sóc khách hàng rất chu đáo, cung cấp, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng trước, trong và cả sau khi kết thúc dịch vụ. 

Sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Trảng Bom là giải pháp thiết thực đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm chi phí và công sức cho khách hàng trong vấn đề này. Mọi thông tin cần tư vấn, nhận lịch khảo sát và báo giá các dịch vụ vệ sinh giá rẻ của Clean Up, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0939 220 669.

Bài viết liên quan

All in one