Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Tây Ninh – Chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Tây Ninh giá phải chăng mà phải đảm bảo chất lượng? Clean Up sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Vệ sinh bể ngầm tại Tây Ninh của Clean Up cam kết về chất lượng, xử lý triệt để cáu cặn, bùn đất, rong rêu, vi khuẩn… ô nhiễm nguồn nước. Mang đến nguồn nước sạch, phục vụ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Tây Ninh

Nhiều năm trở lại đây, khu vực Tây Ninh phát triển kinh tế rất mạnh mẽ, đặc biệt là thành phố Tây Ninh và các huyện như Châu Thành, Hòa Thành, Gò Dầu, Trảng Bàng… 

Tại đây, ngày càng có nhiều công ty, nhà máy, doanh nghiệp,,, hoạt động trên địa bàn. Chưa kể đến nhiều hộ gia đình, trường học, các khách sạn… cũng có nhu cầu sử dụng các loại bể nước ngầm để phục vụ nhu cầu lưu trữ nước phục vụ ăn uống, sinh hoạt… 

Do đó, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Tây Ninh là một yếu tố quan trọng đảm bảo bể được duy trì trong trạng thái sạch sẽ, an toàn. 

Vệ sinh bể nước ngầm tại Tây Ninh có thực sự cần thiết?

Vệ sinh bể nước ngầm, bồn nước tại Tây Ninh rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe người dùng. Việc này sẽ giúp: 

Bể chứa nước ngầm cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo nguồn nước sạch khi sử dụng
Bể chứa nước ngầm cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo nguồn nước sạch khi sử dụng
 • Bảo vệ sức khỏe: Bể nước ngầm có thể tích tụ cặn bẩn, rong rêu, vi khuẩn và các tạp chất khác theo thời gian. Nếu không được vệ sinh định kỳ, nước trong bể có thể trở nên ô nhiễm và gây hại cho sức khỏe khi sử dụng. Một số bệnh mà người dùng thường mắc phải khi sử dụng nguồn nước không đảm bảo an toàn như: …
 • Đảm bảo chất lượng nước: Bể nước ngầm có thể bị ô nhiễm bởi cặn bã, vi khuẩn, hợp chất hóa học và các tạp chất khác. Quá trình vệ sinh bể nước ngầm giúp loại bỏ những chất này và tái tạo chất lượng nước, đảm bảo nước trong bể đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh.
 • Tăng tuổi thọ của hệ thống: Vệ sinh định kỳ bể nước ngầm giúp loại bỏ cặn bã và tạp chất, giảm thiểu sự tích tụ và hình thành cặn trong hệ thống. Điều này giúp gia tăng tuổi thọ của các thiết bị và hệ thống trong bể, giảm nguy cơ hỏng hóc và sự cố.
 • Tiết kiệm chi phí sửa chữa: Việc vệ sinh định kỳ giúp phát hiện sớm các vấn đề trong bể nước ngầm và bồn nước như hư hỏng, tắc nghẽn hoặc hỏng hóc cơ học. Bằng cách khắc phục những vấn đề này kịp thời, bạn có thể tránh được các sự cố nghiêm trọng hơn và giảm chi phí sửa chữa.

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Tây Ninh chất lượng 100%

Clean Up tự hào là một đối tác đáng tin cậy cho tất cả các khách hàng, doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm uy tín, chuyên nghiệp. Liên hệ Clean Up làm đối tác triển khai dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Tây Ninh, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi:

Clean Up triển khai dịch vụ vệ sinh bể ngầm tại Tây Ninh an toàn, hiệu quả, giá tốt
Clean Up triển khai dịch vụ vệ sinh bể ngầm tại Tây Ninh an toàn, hiệu quả, giá tốt
 • Chuyên môn: Clean Up có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn, có trình độ chuyên ngành và sở hữu các thiết bị, máy móc hiện đại để thực hiện quá trình vệ sinh bể nước ngầm.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các thiết bị hiện đại, Clean Up có thể hoàn thành công việc nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh: Clean Up cam kết tuân thủ các quy định an toàn vệ sinh lao động và đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và khách hàng trong quá trình thực hiện vệ sinh bể nước ngầm.
 • Giá cả cạnh tranh: Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm với giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Tuyệt đối không có tình trạng chặt chém khách hàng. 

Khu vực phục vụ: Hiện nay, Clean Up triển khai dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Tây Ninh phục vụ khách hàng tại tất cả 8 huyện và thành phố. Bao gồm: Gò Dầu, Trảng Bàng, Bến Cầu, Châu Thành, Hòa Thành, Tân Châu, Tân Biên, Dương Minh Châu và Thành phố Tây Ninh. 

Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Tây Ninh

Đặc thù chung của bể nước ngầm rất đặc thù, được thiết kế ngầm dưới lòng đất. Chính vì thế, việc tiếp cận cũng như vệ sinh gặp khá nhiều khó khăn. Một quy trình thực hiện khoa học, bài bản sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, hiệu quả công việc. 

Nhiều năm thực chiến trong lĩnh vực vệ sinh các loại bể nước ngầm, Clean Up đã đúc kết và xây dựng quy trình thau rửa, súc rửa, khử trùng bể nước ngầm theo từng bước như sau:

Vệ sinh bể nước ngầm tại Tây Ninh giá rẻ
Vệ sinh bể nước ngầm tại Tây Ninh giá rẻ

Bước 1: Kiểm tra và khảo sát

Tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Tây Ninh, Clean Up sẽ sắp xếp thợ có chuyên môn trực tiếp đến khảo sát, kiểm tra và đánh giá sơ bộ. Qua đó, tư vấn phương án, lên kế hoạch sao cho đảm bảo hiệu quả cao nhất cũng như tối ưu được chi phí. 

Bước 2: Chuẩn bị trang thiết bị, sắp xếp nhân lực

Bố trí số lượng người thực hiện cho phù hợp với quy mô, diện tích bể. Các loại máy móc, trang thiết bị và hóa chất chuyên dụng cũng được chuẩn bị. Chất lượng được kiểm tra chặt chẽ, tránh hư hỏng, phát sinh trục trặc trong quá trình vận hành. 

Bước 3: Chuẩn bị trước khi vệ sinh

Bằng cách mở cống thoát nước hoặc cũng có thể linh động dùng xô múc hết phần nước trong đó đổ đi. Tùy vào loại bể, Clean Up sử dụng thiết bị máy móc hỗ trợ. 

Việc xả nước cần đảm bảo giữ lại một lượng nước để tiện cho việc đánh, tẩy rửa bể.  Sử dụng nắp cống hoặc miếng vải bịt kín miệng đường ống, tránh làm ống bị tắc. 

Bước 4: Vệ sinh, súc rửa bể nước ngầm

Bằng cách sử dụng các loại máy móc, dụng cụ chuyên dụng vệ sinh, thau rửa bể nước ngầm. 

 • Sử dụng bàn chải để chà, cọ sạch các mảng bám, cặn bẩn, đất mùn, rong rêu… Sau đó, sử dụng xô hoặc châu để loại bỏ, mang chúng ra ngoài. 
 • Sử dụng chất tẩy rửa an toàn tiến hành vệ sinh, xử lý triệt để các mảng bám cứng đầu. Tùy vào đặc thù của từng bể, Clean Up sẽ lựa chọn và sử dụng hóa chất chuyên dụng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 
 • Sử dụng thiết bị chuyên dụng như vòi xịt rửa để tận dụng áp lực lớn xử lý các vết bẩn bám trên thành bể. Thao tác này hỗ trợ việc làm sạch cáu cặn, rong rêu được xử lý nhanh gọn, sạch sẽ mà không cần phải dội lại bằng nước.

Bước 5: Tiến hành khử trùng bồn nước

Khử trùng bể nước, bồn nước đảm bảo tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn triệt để nhất. Thông thường, Clean Up ưu tiên sử dụng Clo vừa cho hiệu quả khử trùng tốt, vừa đảm bảo an toàn. Bằng cách sử dụng một liều lượng theo khuyến cáo, thực hiện đúng chuẩn theo các bước như sau: 

 • Cho nước vào bể, phải đạt ít nhất 2/4 thể tích của bể chứa nước. 
 • Sử dụng dung dịch Clean Up với liều lượng vừa đủ, phù hợp lượng nước trong bể, bồn. Bơm nước cho đầy bể, bồn và ngâm như vậy trong khoảng thời gian nhất định để hỗn hợp phát huy tác dụng. 

Tiến hành xả hết lượng nước trong bồn ra ngoài thông qua van xả cuối. Sử dụng nước sạch tráng bồn. Thao tác này có thể thực hiện nhiều lần cho đến khi đảm bảo hiệu quả làm sạch cao. 

Bước 6: Súc rửa bể, bồn chứa nước bằng nước sạch

Tiến hành bơm nước vào bể chứa, bồn nước. Súc rửa bồn nhiều lần đảm bảo bể sạch sẽ, không còn đất cát, rong rêu hay cặn bẩn… Kiểm tra lần cuối xem bể chứa nước, bồn nước đã sạch chưa. Bật máy bơm, bơm nước để sử dụng như bình thường. 

Vệ sinh bể nước ngầm tại Tây Ninh của Clean Up phục vụ khách hàng nào?

Với nguồn lực lớn mạnh, trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại Clean Up đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng: 

Vệ sinh bể bơi
Vệ sinh bể bơi
 • Vệ sinh bể nước ngầm tại các gia đình, hộ dân.
 • Vệ sinh bể nước ngầm tại các khu nhà trọ, khu dân cư. 
 • Vệ sinh bể nước ngầm tại văn phòng, doanh nghiệp, công ty. 
 • Vệ sinh bể nước ngầm tại bệnh viện, trường học
 • Vệ sinh bể nước ngầm tại nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng

Clean Up triển khai vệ sinh các loại bể nước ngầm truyền thống được xây dựng bằng bê tông, xi măng dưới lòng đất. Vệ sinh bể nước ngầm inox, vệ sinh bể nước ngầm nhựa, vệ sinh bể bơi, bồn chứa nước

Báo giá dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Tây Ninh

Tương tự như các dịch vụ vệ sinh khác, báo giá dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Tây Ninh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như:

 • Kích thước bể: Bể càng rộng lớn thì thời gian, công sức vệ sinh bể nhiều hơn.
 • Mức độ ô nhiễm: Bể nước ngầm có mức độ ô nhiễm nhiều hơn đòi hỏi phương pháp vệ sinh, hóa chất chuyên dụng và cần nhiều công sức hơn. 
 • Công ty vệ sinh: Tùy từng công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có mức báo giá và các chương trình dành riêng cho khách hàng. 

Với Công ty Clean Up, khi triển khai dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Tây Ninh, chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng, hiệu quả, tiến độ mà còn là một mức giá cực kỳ cạnh tranh. 

Sở dĩ, với nhiều năm trên thị trường, chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh, máy móc và các hóa chất chuyên dụng. Cùng số lượng khách hàng thân thiện đã tin tưởng sử dụng dịch vụ định kỳ. Vậy nên, chúng tôi luôn biết cách tối ưu hóa các khoản chi phí, nhân lực, đảm bảo cung cấp và triển khai dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm với mức giá tốt nhất, phù hợp nhất cho từng đơn vị. 

Kết thúc dịch vụ, khách hàng luôn đảm bảo sự hài lòng cao nhất về chất lượng tương xứng với khoản tiền mà đơn vị phải bỏ ra. 

Lưu ý sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm 

Trong quá trình sử dụng bể nước ngầm, có một vài lưu ý quan trọng mà người dùng cần xem xét để đảm bảo an toàn và duy trì chất lượng nước: 

 • Vệ sinh định kỳ: Bể nước ngầm, bồn chứa nước cần vệ sinh định kỳ ít nhất từ 6 – 9 tháng/ lần để loại bỏ rong rêu, cặn bã và tạp chất tích tụ. 
 • Giữ vệ sinh môi trường xung quanh bể sạch sẽ: Tránh việc xả rác, chất thải hoặc hóa chất gây ô nhiễm vào môi trường xung quanh bể nước ngầm. 
 • Giám sát chất lượng nước: Thực hiện kiểm tra định kỳ chất lượng nước trong bể nước ngầm. Điều này bao gồm kiểm tra mức độ pH, chất lượng vi sinh vật, chất lượng hóa học và các yếu tố khác. Nếu phát hiện bất thường, hãy liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc chuyên gia để kiểm tra và điều chỉnh.
 • Kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống: Theo dõi và kiểm tra định kỳ các bộ phận và thiết bị trong hệ thống bể nước ngầm như van, ống dẫn, bơm và máy lọc. Thực hiện bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo sự hoạt động tốt và tránh sự cố không đáng có.

Uy tín – Chuyên Nghiệp – Giá phải chăng là cam kết mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Tây Ninh. Mọi vấn đề về vệ sinh, làm sạch và bảo dưỡng các loại bể nước ngầm, bồn chứa nước.. sẽ được thợ vệ sinh Clean Up xử lý triệt để và toàn diện. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá dịch vụ vệ sinh bể nước, thau rửa bể nước tại Tây Ninh, vui lòng liên hệ qua hotline 0939 220 669 để được Công ty vệ sinh Clean Up phục vụ tốt nhất. 

Bài viết liên quan

All in one