Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 9 chuyên nghiệp, giá rẻ

Thâm niên lớn trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Hồ Chí Minh, Clean Up đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng, hộ gia đình lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 9. Vậy điều gì đã giúp Clean Up nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm đến vậy? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm đang được Clean Up triển khai nhé!

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 9

Tại Quận 9, dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng. Nhiều gia đình, đơn vị đều ưu tiên lắp đặt các loại bể chứa nước ngầm phục vụ nhu cầu cấp trữ nước. Bất kể một loại bồn chứa nước, bể nước, bồn nước nào cũng cần được vệ sinh định kỳ bởi rất nhiều lý do như sau: 

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 9 uy tín
Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 9 uy tín
 • Quá trình sử dụng: Bồn nước không vệ sinh định kỳ, các tạp chất và vi khuẩn có thể tích tụ, làm bẩn nước. Đây là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi, vi khuẩn xuất hiện trong bồn nước. 
 • Nguồn nước bẩn: Nếu nguồn nước chưa được lọc sạch hoặc không đảm bảo chất lượng sẽ vẫn tồn tại các tạp chất như cát, bùn, vi khuẩn và nhiều chất ô nhiễm khác. 
 • Rỉ nước từ đường ống: Nếu có rỉ nước từ đường ống hoặc hệ thống cấp nước, nước bẩn từ môi trường xung quanh có thể tràn vào, ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước. 

Bao lâu nên vệ sinh bể nước ngầm, bể chứa nước một lần?

Thông thường, theo khuyến cáo chuyên gia, vệ sinh bể chứa nước, vệ sinh bồn nước ít nhất một lần mỗi năm. Tuy nhiên, tần suất vệ sinh có thể thay đổi tùy vào tình trạng nước nguồn và điều kiện sử dụng. Chẳng hạn như, nếu đang sử dụng nguồn nước không được đảm bảo, hoặc có nhiều tạp chất, bạn nên vệ sinh bể nước ngầm thường xuyên hơn. 

Bên cạnh đó, khi xuất hiện những dấu hiệu dưới đây cũng là lúc bạn cần chủ động vệ sinh ngay:

 • Mùi hôi: Bạn ngửi thấy mùi khó chịu khi sử dụng nước từ bể chứa. Đây chính là dấu hiệu của vi khuẩn, tạp chất tích tụ. Mùi hôi có thể lan tỏa trong nước khi bạn mở vòi hoặc khi nước tiếp xúc với không khí. 
 • Màu nước thay đổi: Nước trong bể có màu đục, màu vàng hoặc màu lạ khác thường… Đó có thể là do tạp chất, rỉ sắt, bùn đất hay các chất ô nhiễm khác. Một dấu hiệu rất rõ ràng cần vệ sinh bể nước ngầm ngay. 
 • Xuất hiện cặn bẩn, chất lơ lửng: Khi nhìn thấy chất lơ lửng, cặn bẩn, tạp chất trong nước. Điều này cho thấy bể nước ngầm đã bị bẩn trầm trọng. Những chất này có thể gây tắc nghẽn đường ống, gây hại cho sức khỏe người dùng khi sử dụng nguồn nước đó. 

Hiện nay, tại Quận 9 khách hàng có thể liên hệ Clean Up – Công ty chuyên vệ sinh môi trường đã có 10 năm kinh nghiệm vệ sinh các loại bể nước ngầm. Tiếp nhận yêu cầu, Clean Up nhanh chóng cử kỹ thuật trực tiếp để khảo sát thực trạng, tư vấn phương án cũng như thời điểm vệ sinh hợp lý nhất cho đơn vị 

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 9 uy tín số 1

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành vệ sinh, Clean Up ngày càng khẳng định uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 9. Chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao và đáng tin cậy với:

Clean Up - Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 9 uy tín số 1
Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 9 uy tín số 1
 • Clean Up đảm bảo cung cấp dịch vụ vệ sinh bể chứa nước ngầm, bồn chứa nước các loại đúng nhu cầu, yêu cầu khách hàng hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên có sức khỏe, không ngại khó, nhiều kinh nghiệm. Số lượng lớn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vệ sinh cho các bể chứa nước ngầm quy mô lớn. 
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại cho hiệu quả làm sạch, súc rửa bể nước ngầm sạch, nhanh. 
 • Cam kết an toàn, không gây hại cho bất kỳ trang thiết bị, vật dụng nào của khách hàng. Tuân thủ tuyệt đối các tiêu chí an toàn trong quá trình vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 9. 
 • Chính sách ưu đãi cho khách hàng khi vệ sinh diện tích lớn, sử dụng dịch vụ định kỳ. 

 Hiện nay, tại Quận 9 Clean Up triển khai đa dạng và linh hoạt các gói vệ sinh bể nước ngầm phù hợp nhu cầu từng khách hàng. Khách hàng có thể nêu yêu cầu, lựa chọn gói dịch vụ phù hợp loại bể, đảm bảo chi trả khoản tiền thích đáng cho dịch vụ mà mình cần. 

Các hạng mục vệ sinh bể nước ngầm, bồn chứa nước

Với cùng một mức giá, Clean Up luôn đảm chất lượng vượt trội, mang đến sự hài lòng nhất cho cả những vị khách hàng khó tính. Theo đó, bể nước ngầm không chỉ được vệ sinh phần thô mà còn được vệ sinh phần tinh, khử mùi, khử khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn. Mang đến bể chứa nước ngầm sạch sẽ, an toàn phục vụ nhu cầu chứa nước sử dụng cho người dùng. 

 • Vệ sinh bể nước ngầm, thau rửa bồn chứa nước dân sinh, khu công nghiệp, nhà xưởng, khu trường học, bệnh viện, y tế…. 
 • Sử dụng máy móc chuyên dụng loại bỏ bùn cát, tạp chất, xác động vật chết từ trong bồn/ bể chứa nước.
 • Loại bỏ mùi hôi khó chịu, mùi tanh trong nguồn nước. 
 • Vệ sinh, khử mùi hôi cho bồn nước, bể chứa nước ngầm. 
 • Vệ sinh các đường ống dẫn do bị nước hoen gỉ, tích tụ cặn bẩn và bị tắc nghẽn. 

Quy trình vệ sinh bể nước ngầm

Để thực hiện việc vệ sinh bể nước ngầm diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ và an toàn Clean Up cần triển khai theo quy trình như sau:

Clean Up thực hiện súc rửa, thau rửa các loại bể nước ngầm, bồn nước
Clean Up thực hiện súc rửa, thau rửa các loại bể nước ngầm, bồn nước

Khâu chuẩn bị 

Theo kế hoạch, Clean Up sẽ chuẩn bị đầy đủ vật dụng, tư trang, máy móc, hóa chất liên quan đến công việc vệ sinh, súc rửa bể nước, bồn chứa nước. 

Về hóa chất tẩy rửa

Clean Up chuẩn bị các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để loại bỏ cặn bã, diệt khuẩn, khử trùng và làm sạch bể nước. 100% các loại hóa chất tẩy rửa đều nằm trong danh mục được Bộ y tế cho phép.

Về trang thiết bị

Vệ sinh bể nước ngầm là một công việc đặc thù, đòi hỏi cần có sự chuẩn bị máy móc, trang thiết bị chuyên dụng. Các loại máy móc, thiết bị vệ sinh bể nước ngầm luôn được Clean Up đầu tư, định kỳ kiểm tra bảo dưỡng và sửa chữa, tránh xảy ra hư hỏng, sự cố ảnh hưởng đến chất lượng, tiến độ công việc. Một số loại máy móc chuyên dụng có thể nhắc đến gồm: máy chà sàn, máy phun xịt nước công suất cao, máy bơm nước, xẻng, các loại đèn chiếu sáng, máy thổi khí… 

Đồ bảo hộ

Vệ sinh bể nước ngầm mới xây, súc rửa bể nước ngầm cần có đồ dùng bảo hộ cho người thực hiện an toàn. 

Các đồ bảo hộ nhân viên Clean Up sẽ được trang bị gồm: máy dò khí, mặt nạ phòng độc, dây đai an toàn, ủng, quần áo chống nước, khẩu trang, mắt kính…

Thực hiện vệ sinh bể nước ngầm

Chuẩn bị đủ máy móc, tư trang nhân viên Clean Up tiến hành vệ sinh súc rửa, thau rửa bể nước ngầm theo các bước như sau:

 • Khử bã, loại bỏ cặn: Bằng cách mở van xả nước và sử dụng máy bơm nước chìm, hút nước tích tụ trong bể. Đồng thời sử dụng các công cụ như sủi, bàn chải và thiết bị chứa để vận chuyển rác và loại bỏ cặn bẩn trên bề mặt bể nước.
 • Làm sạch toàn diện: Mở van nước vào và đóng van xả. Sử dụng chổi cọ và xẻng để làm sạch toàn bộ bên trong bể, đồng thời mở van xả và sử dụng máy bơm chìm để hút nước thải. Thực hiện thao tác này nhiều lần cho đến khi bể sạch.
 • Khử trùng: Chuẩn bị chất khử trùng chứa clo với nồng độ 100-200PPM, tiếp xúc với bề mặt thiết bị cấp nước để khử trùng trong ít nhất 30 phút bằng cách phun hoặc chải, sau đó rửa sạch bằng nước sạch để loại bỏ chất khử trùng.
 • Lưu trữ nước và kích hoạt máy khử trùng liên tục, mở van cấp nước và kết nối với nguồn cấp nước thành phố và thêm máy khử trùng để duy trì mức clo tự do khoảng 0,5PPM.

Sau khi hoàn thành quá trình vệ sinh và khử trùng, nhân viên Clean Up tiến hành dọn dẹp môi trường xung quanh công trình cấp nước phụ để đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ.

Phương pháp vệ sinh bồn nước inox

Bồn nước inox cũng được khá nhiều gia đình, đơn vị ưu tiên lắp đặt để phục vụ nhu cầu chứa nước cho các nhu cầu ăn uống, sinh hoạt. Tương như các loại bể ngầm, bồn nước inox cũng cần vệ sinh định kỳ trong quá trình sử dụng. Theo khuyến cáo chuyên gia, bồn nước inox cần vệ sinh tối thiểu ít nhất 6 tháng/ lần để đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Clean Up nhận súc rửa bồn nước, bể ngầm tại Quận 9 cho mọi gia đình
Clean Up nhận súc rửa bồn nước, bể ngầm tại Quận 9 cho mọi gia đình

Quy trình vệ sinh bồn nước inox sẽ được nhân viên Clean Up triển khai theo từng bước như sau: 

 • Đóng van cấp nước và mở van xả nước. Tiến hành xả hết nước còn lại trong bồn nước.
 • Nếu bồn nước inox có thang, nhân viên Clean Up có thể dễ dàng trèo vào bồn. Trong trường hợp không có thang, sẽ sử dụng 2 thang tre đặt trong và ngoài bồn để tiếp cận nước bên trong.
 • Sử dụng cây lau nhà hoặc giẻ sạch để lau chùi phần ngoài và đáy bồn nước. Đối với vết bẩn cứng đầu ở đáy, sử dụng khăn mềm kết hợp với hóa chất tẩy rửa an toàn để cọ rửa.
 • Mở van nước và cho một lượng nước sạch vừa đủ để tráng qua thành và đáy bồn. Quá trình này sẽ giúp loại bỏ chất bẩn từ cửa xả nước thải. Thực hiện nhiều lần cho đến khi đảm bảo sự sạch sẽ tối đa.
 • Vặn nút xả nước và mở van cấp nước. Tiếp tục cho nước vào bồn nước để hoàn thành quá trình vệ sinh.

Trong quá trình vệ sinh bồn nước inox, nếu bề mặt thép không gỉ bị nhiễm rỉ sắt, nhân viên Clean Up sẽ sử dụng axit nitric với nồng độ 10% để xử lý. Nếu bề mặt bồn bám bụi bẩn, có thể rửa bằng xà phòng và rửa sạch bằng nước ấm. Nếu ngăn chứa bồn nước có chứa dầu mỡ, cần sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 9

Công ty vệ sinh Clean Up tiếp nhận dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 9 và toàn khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Bất kể quận huyện, đường phố, khu vực nào tại Quận 9 nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung Clean Up cũng đều có thể nhanh chóng điều động nhân viên, chuẩn bị máy móc triển khai công việc diễn ra nhanh, hiệu quả và an toàn. Cam kết khách hàng nhận được sự hài lòng nhất về dịch vụ trước khi nghiệm thu. Bất kể vấn đề gì chưa hài lòng, ưng ý sẽ được Clean Up sẵn lòng xử lý ngay trong ngày. 

Mọi thông tin cần tư vấn, đặt lịch và nhận báo giá dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 9 chuyên nghiệp, giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0939 220 669 để được Clean Up giải đáp. 

Bài viết liên quan

All in one