Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 12 – Chuyên nghiệp

Công ty Clean Up đã và đang triển khai dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 12 cam kết về chất lượng, tiến độ, chi phí phải chăng. Hộ gia đình, đơn vị, trường học, bệnh viện, nhà hàng, công trình, nhà xưởng… tại Quận 12 có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá, đặt lịch vệ sinh các loại bể chứa nước ngầm, bồn nước, téc nước, hồ nước vui lòng liên hệ hotline để được phục vụ. 

Bể nước ngầm là gì?

Bể nước ngầm đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong thiết kế các căn nhà, đặc biệt là biệt thự hoặc chung cư. Nó là nơi chứa và cung cấp nước cho mục đích sinh hoạt và sản xuất.

Khác với các loại bể truyền thống đặt trên mặt đất, bể nước ngầm được đặt chìm vào lòng đất và không yêu cầu hệ thống bơm để bơm nước vào bể. Tại bể nước ngầm, nước sẽ tự động chảy vào bể cho đến khi nó đầy.

Bể nước ngầm được xây dựng dưới lòng đất, và cách bố trí bể phụ thuộc vào diện tích mặt bằng của công trình. Tùy thuộc vào yêu cầu, tiện ích người ta có thể lắp đặt, thiết kế bể chứa nước ngầm bên trong hoặc bên ngoài công trình. 

Bể chứa nước ngầm bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Nước trong bể nước ngầm bị bẩn, bể nước ngầm đã quá lâu không vệ sinh để lại rất nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe người dùng. Điển hình như: 

Nguồn nước từ bể nước ngầm bẩn gây nhiều vấn đề cho sức khỏe người sử dụng
Nguồn nước từ bể nước ngầm bẩn gây nhiều vấn đề cho sức khỏe người sử dụng
 • Nguy cơ lây nhiễm: Nước bẩn trong bể nước ngầm chứa các loại vi khuẩn, virus và tạp chất có thể gây bệnh cho con người. Nếu nước được sử dụng từ bể nước ngầm bị ô nhiễm này, người dùng có nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa, bệnh viêm gan, bệnh đường ruột và nhiều bệnh khác.
 • Tốn kém chi phí sửa chữa: Nếu bể nước ngầm không được vệ sinh định kỳ, các tạp chất như cát, bùn, rong rêu có thể tích tụ trong bể và gây tắc nghẽn đường ống cấp nước. Điều này có thể làm giảm áp lực nước và làm hư hại đường ống, đồng thời gây mất nước và tốn kém chi phí sửa chữa.
 • Tác động đến hệ thống cấp nước: Nếu nước cấp từ bể nước ngầm chứa chất Clorin và tiếp xúc với luppe (máy bơm) bằng gang, có thể phát sinh vi khuẩn sắt. Điều này có thể gây hư hại cho các đường ống và luppe, đồng thời làm ô nhiễm nước trong ống và tạo ra mùi hôi khó chịu.

Với rất nhiều hậu quả khôn lương mà nguồn nước bẩn gây ra cho người dùng thì việc vệ sinh bể nước ngầm, thau rửa bể nước ngầm định kỳ là điều thực sự cần thiết và được chú trọng mỗi năm. 

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia vệ sinh, bể nước ngầm, bồn chứa nước cần được vệ sinh định kỳ tối thiểu 6 – 9 tháng/ lần để đảm bảo chất lượng bể chứa an toàn, cung cấp nước sạch phục vụ nhu cầu sử dụng người dùng. 

Thế mạnh dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 12 của Clean Up

Vệ sinh bể chứa nước ngầm không hề đơn giản. Nhất là những bể nước ngầm có quy mô lớn, đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm cũng như các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng hỗ trợ. Chưa kể đến việc lựa chọn, sử dụng hóa chất tẩy rửa, khử trùng phải đảm bảo an toàn. 

Tại Quận 12, sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm của Clean Up sẽ là một giải pháp thiết thực. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ bởi: 

Kỹ năng, kỹ thuật chuyên nghiệp

Nhiều năm trong ngành vệ sinh, Clean Up tự hào sở hữu đội ngũ thợ làm việc có kinh nghiệm xử lý, vệ sinh bể nước ngầm. Thợ Clean Up được đào tạo bài bản, thường xuyên trang bị, cập nhật kiến thức, kỹ năng sử dụng máy móc hiện đại để đảm bảo việc làm sạch, vệ sinh các loại bể nước ngầm hiệu quả, an toàn, nhanh chóng. 

Cung cấp đa dạng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm

Clean Up triển khai đa dạng các dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm phù hợp nhu cầu của mỗi khách hàng. Bất kể là bạn cần vệ sinh cho bể nước ngầm gia đình, trường học, văn phòng hay thau rửa, súc rửa các loại bồn chứa nước nhựa, bể nước inox, bể nước lát gạch… Clean Up cũng hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu. 

Clean Up triển khai đa dạng các dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, bồn chứa nước, bể bơi tại Quận 12
Clean Up triển khai đa dạng các dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, bồn chứa nước, bể bơi tại Quận 12

Tỷ lệ khách hàng tái sử dụng dịch vụ lên đến 90% 

Clean Up luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm. Chúng tôi lắng nghe ý kiến của khách hàng để đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu của từng khách hàng.

Hiện nay, tỷ lệ khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm định kỳ tại Quận 12 của Clean Up lên đến 90%. 

Giá dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 12 hợp lý

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 12 của Clean Up cực kỳ tương xứng với khoản tiền mà khách hàng phải bỏ ra. 

Mức giá cả hợp lý và công bằng được thiết kế dựa trên quy mô, đặc thù của từng loại bể nước ngầm, bồn chứa nước của đơn vị. Cụ thể, Clean Up trực tiếp khảo sát, qua đó giúp tư vấn được phương án hiệu quả, tối ưu chi phí. Khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng, mức giá cạnh tranh mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng. 

Quy trình vệ sinh, thau rửa bể nước ngầm tại Quận 12 sạch toàn diện

Một quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng sẽ giúp đảm bảo hiệu quả, chất lượng công việc. Đồng thời, khách hàng cũng dễ dàng theo dõi, giám sát để yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Theo đó, quy trình vệ sinh thau rửa bể nước ngầm tại Quận 12 được Clean Up triển khai theo từng bước như sau:

Quy trình vệ sinh, thau rửa bể nước ngầm sạch cáu cặn, vi khuẩn
Quy trình vệ sinh, thau rửa bể nước ngầm sạch cáu cặn, vi khuẩn

Bước 1: Khảo sát ban đầu

Thợ chuyên môn của Clean Up sẽ kiểm tra tình trạng, quy mô và mức độ ô nhiễm của bể theo lịch hẹn. Dựa vào đó, xác định phương pháp, hóa chất và máy móc phù hợp, cùng với báo giá tối ưu cho khách hàng.

Bước 2: Sắp xếp nhân lực, chuẩn bị máy móc, hóa chất

Theo đúng kế hoạch, Clean Up sẽ bố trí nhân lực và chuẩn bị đầy đủ máy móc, hóa chất cần thiết. Thợ vệ sinh sẽ được trang bị đồ bảo hộ và phương tiện an toàn. Tiến hành khóa van cấp nước và ngắt hệ thống máy bơm để đảm bảo an toàn.

Bước 3: Vệ sinh, làm sạch bể nước ngầm 

Súc rửa, vệ sinh làm sạch, xử lý cáu cặn, bùn đất, vi khuẩn, nấm mốc, các tạp chất… xuất hiện trong bể nước ngầm. Một số công việc chính như sau:

 • Rút nước: Rút hết nước trong bể chứa, giữ lại một lượng nước nhất định để thuận tiện cho quá trình vệ sinh.
 • Loại bỏ cặn bã, chất bẩn: Sử dụng dụng cụ và máy móc chuyên dụng để loại bỏ cặn bã, bùn đất và các chất bẩn tích tụ trong bể. Cẩn thận để không làm hỏng lớp chống thấm (nếu có).
 • Súc rửa bên trong bể: Sử dụng máy súc rửa hoặc bơm để súc rửa toàn bộ bề mặt trong bể nước, đảm bảo sạch sẽ nhất.
 • Kiểm tra, thay thế phần hỏng: Kiểm tra và thay thế các bộ phận, hệ thống và van trong bể nước nếu cần thiết.
 • Khử trùng và xử lý nước: Sử dụng hóa chất an toàn để tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc còn lại trong bể, tuân thủ hướng dẫn nhà sản xuất.

Bước 4: Rửa bể nhiều lần

Thợ vệ sinh Clean Up sẽ sử dụng nước sạch để rửa bể nhiều lần, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn chất bẩn, cáu cặn và các chất khử trùng trong bể.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng sẽ kiểm tra và đánh giá chất lượng công việc. Nếu cần bổ sung, chỉnh sửa, Clean Up sẽ hoàn thiện đến khi khách hàng hài lòng. Sau khi hoàn thành dịch vụ, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Quy trình vệ sinh và thau rửa bể nước ngầm tại Quận 12 được Clean Up thiết kế một cách cụ thể và rõ ràng để đảm bảo hiệu quả và chất lượng công việc. Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và giám sát quá trình vệ sinh, từ đó yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Clean Up.

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 12 của Clean Up phục vụ: 

Quy trình khoa học, đội ngũ thợ vệ sinh nhiều năm hoạt động trong nghề, Clean Up chuyên: 

 • Vệ sinh, súc rửa, phun xịt khử trùng bể chứa nước ngầm, bồn chứa nước bằng Clorin định kỳ 6 tháng/lần. Đảm bảo nguồn nước sạch trong sinh hoạt và sử dụng, giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình
 • Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 12 của Clean Up áp dụng cho gia đình, công ty, tòa nhà, cơ quan, văn phòng, xí nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện chung cư….
 • Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm mới xây để loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, cặn bã còn sót lại từ quá trình xây dựng. Mang đến sự sạch sẽ, khách hàng yên tâm về chất lượng nước và khả năng hoạt động ổn định của hệ thống. 
 • Vệ sinh bể nước ngầm khắp các huyện, quận 12. Chỉ cần liên hệ trong khoảng 30 phút, Clean Up nhanh chóng sắp xếp thợ trực tiếp đến kiểm tra, khảo sát. 

Cam kết dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 12

Tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh, Clean Up cam kết dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 12

Thau rửa bồn chứa nước, súc rửa bể nước ngầm tại Quận 12
Thau rửa bồn chứa nước, súc rửa bể nước ngầm tại Quận 12
 • Tính an toàn: Vệ sinh bể nước ngầm yêu cầu tính an toàn rất cao bởi môi trường vệ sinh đặc thù. Chính vì thế, Clean Up luôn đề cao tính an toàn trong quá trình thực hiện. Đặc biệt là biện pháp an toàn điện, thông gió với các bể kín, nhiều vách ngăn. Các loại máy móc, trang thiết bị cũng cần được chuẩn bị đầy đủ như máy chống dòng rò, quạt thông gió, phương tiện, đồ bảo hộ của nhân viên… 
 • Chất lượng tốt: Clean Up thực hiện vệ sinh bể nước ngầm theo quy trình khoa học, đã được tích lũy qua việc thực chiến nhiều năm. Đội ngũ nhân viên thành thạo, nắm rõ quy trình, nguyên tắc cũng như kỹ năng xử lý, vệ sinh bể chứa nước ngầm. Quá trình vệ sinh diễn ra nhanh, hiệu quả, an toàn. 
 • Cam kết tiến độ: Với kinh nghiệm trong vệ sinh nhiều bể nước ngầm thể tích lớn và các bể phức tạp như bể ngầm chung cư, tòa nhà, xí nghiệp, chúng tôi có nhiều phương án vệ sinh hiệu quả. Clean Up đã xây dựng, triển khai phương án vệ sinh bể nước ngầm thông minh, tối thiểu hóa thời gian mất nước và giảm lượng nước thất thoát trong quá trình rút nước. Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Clean Up cam kết tiến độ, mang lại kết quả hài lòng nhất trước khi kết thúc dịch vụ. 

Clean Up với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 12 chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho bạn. Mọi thông tin cần tư vấn, đặt lịch, nhận báo giá vệ sinh các loại bể nước ngầm, bồn nước, bể nước, téc  nước quý khách vui lòng liên hệ đến hotline: 0939 220 669

Bài viết liên quan

All in one