Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 11 – Sạch, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 11 chuyên nghiệp, uy tín với giá phải chăng thì có thể tham khảo dịch vụ của Công ty Clean Up. Trang thiết bị máy móc hiện đại, thợ chuyên môn Clean Up sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về bể nước ngầm, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 11

Tại Quận 11, các loại bồn nước, bể nước ngầm đã trở thành thiết bị quan trọng được các gia đình, công trình, đơn vị lắp đặt. Thiết bị giúp người dùng tích trữ, sử dụng nước trong thời gian dài mà không cần lo lắng đến vấn đề thiếu nước. 

Theo khuyến cáo từ chuyên gia, các loại bể chứa nước, bồn nước, bể ngầm cần được vệ sinh định kỳ từ 6 đến 12 tháng/ lần để xử lý cáu cặn, bùn đất, rong rêu có thể tích tụ quanh thành bể. Đây cũng chính là lý do dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 11 của Clean Up được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. 

Bằng công nghệ xử lý hiện đại, trang thiết bị máy móc chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên có sức khỏe, chuyên môn cao mọi vấn đề liên quan đến vệ sinh bể nước ngầm, bồn chứa nước các loại sẽ được Clean Up xử lý hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng.

Thuê vệ sinh bể chứa nước ngầm tại Quận 11 giá rẻ, thợ có tâm
Thuê vệ sinh bể chứa nước ngầm tại Quận 11 giá rẻ, thợ có tâm

Tại sao bể nước ngầm cần vệ sinh định kỳ?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nguồn nước ô nhiễm. Đây cũng là nguyên nhân khiến các bể chứa nước ngầm, bồn nước inox bị bẩn. 

 • Ngoài các phân tử nước, trong nguồn nước dùng luôn tồn tại nhiều tạp chất khác như rong rêu, cặn bẩn, phèn, mangan, as, clo… Việc vệ sinh không đúng cách hoặc đã lâu không vệ sinh cho các bể chứa nước ngầm sẽ khiến bụi bẩn, rong rêu, các loại hóa chất trên tích tụ, lắng cặn vào quanh bể nước ngầm.
 • Nguồn nước sử dụng từ nước giếng khoan, chất lượng nguồn nước không đảm bảo, có lẫn nhiều tạp chất vào nguồn nước, bám chặt vào các thành bể và các thiết bị, đường ống mà nó đi qua. 
 • Bồn chứa nước, bể nước ngầm dù được làm từ chất liệu gì thì sau một thời gian cũng rất dễ bị xuống cấp, hư hỏng. Ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nguồn nước sử dụng. 

Có nên tự vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 11?

Vệ sinh bể nước ngầm trong môi trường kín là một quy trình đặc thù. Nếu không có kiến thức, kỹ năng phù hợp việc tự vệ sinh sẽ là một công việc khó khăn, mất nhiều thời gian mà hiệu quả làm sạch không mong muốn. Đồng thời, các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng cũng cần sử dụng để đảm bảo khả năng làm sạch, tẩy rửa, xử lý các vết bẩn tích tụ, rong rêu… 

Chưa kể đến, bể nước ngầm thường có hệ thống điện, bơm nước và nhiều thiết bị liên quan. Việc tiếp xúc với các thiết bị điện trong môi trường ẩm ướt, không đúng kỹ thuật có thể gây nguy hiểm về điện. 

Mặt khác, môi trường kín trong bể chứa nước ngầm có thể gây nhiều nguy cơ cho sức khỏe như thiếu oxy, khí độc, nồng độ nước cao hoặc xuất hiện các chất gây kích ứng. Các chuyên gia vệ sinh có kiến thức, kỹ năng để làm việc trong môi trường này an toàn. Họ hiểu các phương pháp vệ sinh an toàn, hiệu quả và có thể giải quyết các vấn đề phát sinh một cách chuyên nghiệp. 

Tóm lại, vệ sinh bể nước ngầm trong môi trường kín là công việc đặc thù, đòi hỏi kiến thức, kỹ năng và trang bị các thiết bị chuyên dụng. Giao phó công việc này cho Công ty vệ sinh Clean Up sẽ đảm bảo hiệu quả, an toàn và tiết kiệm thời gian. 

Vệ sinh, thau rửa bể chứa nước đòi hỏi người thực hiện có kinh nghiệm, máy móc hiện đại
Vệ sinh, thau rửa bể chứa nước đòi hỏi người thực hiện có kinh nghiệm, máy móc hiện đại

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 11 của Clean Up có gì nổi bật?

Công ty vệ vệ sinh Clean Up mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm đảm bảo chất lượng cho rất nhiều hạng mục khác nhau. 

 • Thau rửa, súc rửa bể chứa nước ngầm bằng các thiết bị hiện đại. Clean Up sử dụng các loại máy móc, thiết bị hiện đại để thực hiện quá trình làm sạch, thau rửa bể nước. Điều này giúp đảm bảo rằng ngay cả khu vực khó tiếp cận, bề mặt bể cũng được làm sạch một cách hiệu quả. 
 • Loại bỏ cặn bẩn, bùn đất dưới đáy bể: Clean Up tiến hành xử lý, loại bỏ bùn đất, cặn bẩn tích tụ dưới đáy bể. Quá trình này giúp tái tạo không gian chứa nước, ngăn ngừa việc tích tụ chất bẩn gây ô nhiễm nguồn nước trong tương lai. 
 • Vệ sinh, súc rửa bể bằng máy phun xịt áp suất cao: Clean Up sử dụng máy phun xịt có áp suất mạnh để làm sạch bề mặt hiệu quả. Áp lực mạnh giúp loại bỏ triệt để cặn bẩn, vết bẩn cứng đầu, cho hiệu quả làm sạch cao nhất. 

Ngoài ra, tùy vào yêu cầu của khách hàng Clean Up có thể thực hiện xịt chống vi khuẩn, rong rêu trên thành bể. Điều này giúp đảm bảo bể được bảo vệ khỏi sự phát triển sinh sôi của các loại vi khuẩn gây hại. 

Quy trình vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 11 – Thau rửa, làm sạch 99%

Kết thúc dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 11, khách hàng sẽ cảm nhận rõ rệt về chất lượng bể nước trước và sau khi thực hiện. Bởi không chỉ vệ sinh phần thô mà Clean Up còn vệ sinh phần tinh, khử trùng, diệt khuẩn sạch sẽ cho bể nước. 

Vệ sinh bể ngầm tại Quận 11 giá rẻ, sạch cáu cặn
Vệ sinh bể ngầm tại Quận 11 giá rẻ, sạch cáu cặn

Khử và tẩy cặn

Quá trình này giúp loại bỏ cáu bẩn, cáu cặn bề mặt trong bể nước ngầm. Đảm bảo nước trong bể sạch, an toàn để sử dụng. Các bước như sau:

 • Mở cửa (van) thoát nước để xả một phần nước tích tụ trong bể. Sử dụng máy bơm chìm giúp lấy nước từ đáy bể ra ngoài để xử lý. 
 • Dùng bàn chải làm sạch, cọ rửa bề mặt bên trong, thành bể. 
 • Sử dụng các thiết bị như hộp chứa, xe vận chuyển để thu gom cặn bẩn, rác thải sau khi vệ sinh, làm sạch bể chứa nước ngầm. 

Làm sạch tinh

Tiến hành vệ sinh triệt để các loại tạp chất, cặn bẩn. Đây cũng chính là bước quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm. Các công việc cần thực hiện gồm:

 • Mở van đầu vào để nước chảy vào bể nước ngầm. Đồng thời, đóng cửa xả để giữ nước trong bể. 
 • Sử dụng chổi cọ rửa, xẻng cạo cặn để vệ sinh toàn diện bên trong bể nước ngầm. Thao tác này có thể thực hiện nhiều lần đảm bảo loại bỏ cặn bẩn, tạp chất có thể tích tụ trên bề mặt bể. 
 • Mở cổng xả, hút nước thải bằng máy bơm chìm. Loại bỏ hoàn toàn nước thải, các chất lắng đọng trong bể. 

Khử trùng

Clean Up sử dụng chất khử trùng clo nồng độ cho phép trong khoảng 100-200PPM. Chất khử trùng này sẽ được sử dụng để tiếp xúc với bề mặt của thiết bị cấp nước trong thời gian ít nhất 30 phút. Chúng tôi áp dụng phương pháp phun hoặc chải chất khử trùng để đạt được hiệu quả khử trùng cao nhất. Sau đó, chúng tôi xả chất khử trùng và sử dụng nước sạch để làm sạch bề mặt.

Tiếp theo, chúng tôi trữ nước và đưa vào máy khử trùng liên tục. Chúng tôi mở van cấp nước và đưa nước từ nguồn cấp nước thành phố vào bể nước ngầm. Đồng thời, chúng tôi sử dụng máy khử trùng liên tục để duy trì lượng clo dư tự do trong bể ở mức khoảng 0,5PPM. Điều này giúp đảm bảo rằng nước trong bể được duy trì trong tình trạng sạch và an toàn cho sử dụng.

Cuối cùng, sau khi hoàn thành các công việc vệ sinh và khử trùng, nhân viên Clean Up tiến hành thu dọn môi trường xung quanh công trình cấp nước thứ cấp. Việc này đảm bảo môi trường xung quanh bể nước ngầm được giữ sạch sẽ và an toàn, tạo điều kiện tốt nhất cho việc cung cấp nước sạch cho khách hàng.

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 11 chất lượng số 1

Tại Quận 11, có khá nhiều công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đều uy tín, chất lượng tương đương. Sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 11 của Clean Up sẽ là lựa chọn nhất bởi nhiều lý do: 

Clean Up - Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 11 chất lượng số 1
Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 11 chất lượng số 1

Chuyên môn và kinh nghiệm

Hơn 10 năm trong ngành vệ sinh, Clean Up là một trong những “anh cả” dẫn đầu trong ngành vệ sinh bể nước ngầm tại Hồ Chí Minh. Clean Up đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, đào tạo và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ hài lòng nhất. 

Dịch vụ toàn diện

Clean Up cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan đến vệ sinh bể nước ngầm, kiểm tra đường ống và khắc phục sự cố. Nhờ đó, khách hàng sẽ chỉ cần làm việc với duy nhất một công ty vệ sinh. Clean Up cam kết mọi thứ đều được giải quyết một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. 

Trang thiết bị hiện đại

Bằng cách sử dụng các loại máy móc hiện đại, Clean Up có thể đảm bảo hiệu quả vệ sinh các bể nước ngầm đạt được kết quả tốt, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh chất lượng cao cho khách hàng.

 100% hóa chất, chất tẩy rửa, khử trùng được Clean Up sử dụng đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe, nằm trong danh mục được Bộ y tế cấp phép. 

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Việc tự vệ sinh bồn nước tốn nhiều thời gian và công sức. Nó cũng đòi hỏi chi phí cho thiết bị, hóa chất và các dụng cụ vệ sinh. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng dịch vụ bể chứa nước và thau rửa bể nước ngầm của Clean Up, giúp đơn vị tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời, được đảm bảo chất lượng làm sạch, hiệu quả và tiến độ.

Nhiều chính sách ưu đãi

Miễn phí khảo sát, báo giá công khai và chương trình ưu đãi cho khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ của Clean Up. Đảm bảo mức giá đưa ra hài lòng, cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Clean Up luôn đặt uy tín chất lượng dịch vụ lên đầu. Chúng tôi luôn cam kết tư vấn, đưa ra giải pháp thiết thực, tối ưu chi phí cho khách hàng. Cũng bởi điều này, Clean Up đã nhận được tỷ lệ tái sử dụng hợp đồng, dịch vụ lên đến 90%. 

Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh bể ngầm tại Quận 11 của Clean Up

Mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 11, Clean Up triển khai và cung cấp theo quy trình bài bản, nhanh gọn như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Chúng tôi tiếp nhận thông tin liên hệ từ khách hàng về vệ sinh bể nước ngầm, bồn nước sinh hoạt tại Quận 11. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát tại địa điểm trong thời gian nhanh nhất có thể.

Bước 2: Báo giá

Sau khi nhân viên đã thực hiện khảo sát, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chi tiết về các hạng mục yêu cầu của khách hàng. Qua đó, khách hàng có thể nắm được mức chi phí cần thiết cho dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm.

Bước 3: Ký hợp đồng

Nếu thỏa thuận về báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng với khách hàng. Hợp đồng này sẽ ghi rõ các điều khoản, quy định và cam kết giữa hai bên về việc thực hiện dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm.

Bước 4: Thực hiện vệ sinh bể nước ngầm

Sau khi hợp đồng đã được ký kết, chúng tôi sẽ vận chuyển đến địa điểm và tiến hành vệ sinh bể nước ngầm theo yêu cầu thời gian đã thống nhất với khách hàng. Các thiết bị và máy móc chuyên dụng sẽ được sử dụng để đảm bảo hiệu quả và chất lượng công việc vệ sinh.

Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán

Sau khi hoàn thành công việc vệ sinh, khách hàng sẽ được yêu cầu kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu khách hàng hài lòng với kết quả, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán theo hợp đồng đã ký.

Với quy trình này, Clean Up cam kết đem đến dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm chất lượng, đáng tin cậy và tiết kiệm thời gian cho khách hàng tại Quận 11.

Nhiều năm hoạt động, Clean Up đã tiến hành vệ sinh, thau rửa bể nước cho hàng ngàn hộ gia đình, công trình với tỷ lệ tái sử dụng hợp đồng lên đến 90%. Theo đó, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Quận 11 chuyên nghiệp, giá rẻ vui lòng liên hệ theo hotline 0939 220 669 để được Clean Up phục vụ. 

Bài viết liên quan

All in one