Dịch Vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Dương – Chuyên nghiệp

Sự cam kết về chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp cùng một mức giá hợp lý đã giúp Clean Up trở thành đối tác của nhiều khách hàng, đơn vị, nhà máy, nhà xưởng…. khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Dương. Quý khách hàng tại Bình Dương và khu vực lân cận có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ theo hotline: 0969.220.669

Lý do cần phải làm sạch bể nước ngầm tại Bình Dương định kỳ

Việc định kỳ vệ sinh bể nước ngầm có vai trò quan trọng nhằm đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe con người. Đồng thời cũng góp phần để bảo vệ môi trường xung quanh. Dưới đây là những lý do cần phải làm sạch bể nước định kỳ:

Vệ sinh,,thau rửa bể nước ngầm định kỳ
Vệ sinh,,thau rửa bể nước ngầm định kỳ
 • Tích tụ bùn, cáu cặn: Trong quá trình sử dụng, bể nước ngầm sẽ tích tụ bùn đáy do các chất hữu cơ và kết hợp với các tạp chất tạo nên. Nếu không được làm sạch định kỳ, việc tích tụ này có thể gây ra mùi hôi, giảm lượng nước lưu thông trong bể, làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước.
 • Ô nhiễm nước: Bể nước ngầm không được làm sạch định kỳ cũng sẽ dẫn đến việc nước bị ô nhiễm do chứa các vi khuẩn, virus, tạp chất và các chất hóa học có trong nước. Nếu sử dụng nước ô nhiễm này, có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe như viêm đường tiêu hóa, bệnh da, mắt và hô hấp.
 • Tổn hại thiết bị liên quan đến nước: Nếu không làm sạch bể nước ngầm sẽ có tác động tiêu cực đến các thiết bị liên quan đến nước như máy lọc nước, bồn nước, bồn cầu… Do bị ô nhiễm nước, các thiết bị này có thể hư hỏng đột ngột dẫn đến tình trạng mất điện và chi phí sửa chữa cao.
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe con người: Việc sử dụng nước trong bể nước ngầm không được làm sạch định kỳ sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe như đau bụng, tiêu chảy, viêm da, dị ứng, mẩn ngứa… Vì vậy, người dùng cần chú ý đến việc làm sạch định kỳ bể nước ngầm. 

Đây cũng là lý do nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Dương ngày càng trở nên cần thiết nhằm bảo vệ và duy trì chất lượng nước sạch, bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Tại sao nên chọn Clean Up để vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Dương?

Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Dương chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, khi cần tìm dịch vụ vệ sinh bồn nước, vệ sinh bể nước ngầm hay, két nước, các bạn nên cân nhắc thật kỹ, không nên lựa chọn một cách ngẫu nhiên. Bởi một đơn vị thiếu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ không đem lại hiệu quả làm sạch tối ưu. 

Clean Up - Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm Bình Dương đáng đồng ti
Clean Up – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm Bình Dương đáng đồng tiền

Clean Up với chứng chỉ hoạt động vệ sinh được cấp phép sẽ là đơn vị đáng tin cậy nhất! Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh rửa bể nước, chúng tôi có đầy đủ kỹ năng để xử lý tất cả các loại bồn, bể nước, két nước với các chất liệu, vị trí bắt nối khác nhau. Nhờ vào bề dày kinh nghiệm của mình, Clean Up hoàn toàn đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ phía quý khách hàng. 

Hiện nay, Clean Up triển khai dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Dương khắp các quận, huyện, thị xã bao gồm Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Phú Giáo, Tân Uyên, Thuận An…. 

Quy trình vệ sinh bể nước chất lượng cao do Clean Up triển khai

Hệ thống lưu trữ nước của bạn cần được kiểm tra và bảo trì để vừa đảm bảo nguồn nước sạch. Vừa tránh được tình trạng rò rỉ, thất thoát nước xảy ra do các mối nối bị hư hại. Hãy để dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Dương của Clean Up giúp bạn tiết kiệm thời gian – tiền bạc và nguồn nước. Dưới đây sẽ là quy trình vệ sinh bể chứa nước sinh hoạt ngầm được Clean Up thực hiện. 

Thuê vệ sinh bể nước ngầm sạch, giá rẻ tại Bình Dương
Thuê vệ sinh bể nước ngầm sạch, giá rẻ tại Bình Dương

Chuẩn bị hóa chất, trang thiết bị, bảo hộ 

Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, các loại hóa chất là một phần quan trọng trong quá trình vệ sinh, thau rửa bể nước ngầm hiệu quả. Tránh việc thiếu hóa chất, trang thiết bị máy móc ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ, chất lượng cũng như hiệu quả chung của công việc.

 • Đối với những bồn nước quá bẩn, cần phải khử trùng, Clean Up sẽ sử dụng một lượng dung dịch Clo thích hợp được pha chế theo công thức an toàn mà nhà sản xuất khuyến cáo. 
 • Các trang thiết bị chuyên dụng cho công việc vệ sinh bể nước ngầm gồm có: Máy chà sàn, máy phun rửa áp lực cao, máy bơm nước, xẻng, đèn chiếu sáng, đèn pin, máy thổi khí,…
 • Đồ bảo hộ an toàn bao gồm: Máy thở khí cá nhân cho nhân viên vệ sinh bể nước, dây an toàn cho công nhân, ủng cao su tránh trơn trượt, mặt nạ phòng độc. Và quần áo bảo hộ/ chống nước cho nhân viên vệ sinh. 

Quy trình khử trùng bể nước ngầm đạt chuẩn 

Trong dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Dương, để việc khử trùng nguồn nước đạt chuẩn, Clean Up sẽ thực hiện theo các bước sau đây:

 • Khảo sát bể chứa: Kiểm tra tình trạng của bể chứa và các thiết bị trong đó. Nếu có dấu hiệu của vi khuẩn hoặc rong rêu, cần làm sạch kỹ trước khi tiến hành quá trình khử trùng.
 • Xác định loại khử trùng: Tùy vào tình trạng và yêu cầu của bể chứa nước mà xác định loại khử trùng phù hợp như sử dụng thuốc khử trùng hóa học hay áp dụng phương pháp khử trùng bằng tia cực tím.
 • Chuẩn bị dung dịch khử trùng: Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, pha chế dung dịch khử trùng với độ nồng độ phù hợp. Thường sử dụng clo hoặc ozon để khử trùng bể chứa nước.
 • Áp dụng dung dịch khử trùng: Sau khi pha chế xong dung dịch khử trùng, áp dụng dung dịch lên toàn bề mặt bể chứa, đảm bảo dung dịch tiếp xúc với toàn bộ các khu vực trong bể.
 • Đợi thời gian tác dụng: Thời gian để dung dịch khử trùng phát huy hiệu quả là từ 30 phút – 1 giờ, tùy theo loại dung dịch và nồng độ sử dụng. Nếu bể chứa có diện tích lớn, kéo dài thời gian để đảm bảo khử trùng toàn bộ.

Quy trình vệ sinh bồn nước sinh hoạt ngầm

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại máy móc, hóa chất và trang thiết bị bảo hộ nhân viên Clean Up tiến hành thực hiện quy trình vệ sinh bồn nước sinh hoạt ngầm tuần tự theo từng bước như sau: 

 • Bước 1: Mở cửa thoát nước, sử dụng máy bơm chìm để hút nước tích tụ trong bể nước. Đồng thời sử dụng bàn chải, sủi làm sạch và thiết bị chứa, vận chuyển rác để loại bỏ cặn bẩn và cáu cặn bề mặt trong bể nước ngầm. 
 • Bước 2: Mở van đầu vào và đóng cửa xả lại. Tiếp theo dùng chổi cọ rửa và xẻng cạo cặn để vệ sinh toàn diện bên trong. Mở cống xả và hút sạch nước thải bằng bơm chìm (liên tục 2 lần).
 • Bước 3: Chuẩn bị chất khử trùng chứa clo sao cho nồng độ đạt 100-200PPM. Tiếp xúc với bề mặt của thiết bị cấp nước khử trùng trong khoảng 30 phút bằng cách phun hoặc chải để đạt được hiệu quả cao nhất. Khử trùng, xả chất khử trùng và làm sạch lại bằng nước.
 • Bước 4: Trữ nước, đưA vào máy khử trùng liên tục, mở van cấp nước và đưa vào nguồn cấp nước. thêm máy khử trùng liên tục để làm cho lượng clo đạt khoảng 0,5PPM.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành việc vệ sinh, khử trùng, phải kịp thời thu dọn môi trường xung quanh công trình cấp nước để đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ.

Phương pháp để vệ sinh bồn nước inox

Bồn nước inox cũng cần vệ sinh định kỳ để đảm bảo an toàn và chất lượng nguồn nước sử dụng. Đối với bồn nước inox, nhân viên Clean Up tiến hành triển khai công việc theo các bước như sau: 

 • Bước 1: Đóng van cấp nước, mở nút (hoặc van) lỗ thoát nước và xả hết nước còn lại trong ngăn chứa nước.
 • Bước 2. Tiến hành lau sạch phần ngoài và đáy ngăn chứa nước bằng cây lau nhà hoặc giẻ sạch. Nếu vết bẩn ở đáy nghiêm trọng, có thể cọ rửa bằng khăn mềm và chất tẩy rửa chuyên dụng. 
 • Bước 3. Mở van nước để một lượng nước sạch thích hợp chảy vào để tráng thành và đáy bể. Điều này giúp chất bẩn từ cửa xả nước thải thoát ra ngoài, có thể lặp lại nhiều lần cho đến khi đạt yêu cầu. 
 • Bước 4: Vặn chặt nút xả nước, mở van cấp nước, cho nước vào bể chứa nước và công việc vệ sinh kết thúc.

Đề mặt thép không gỉ bị nhiễm rỉ sét, Clean Up sẽ sử dụng axit nitric 10% để làm sạch bề mặt và giải quyết nó. Khi bề mặt bị bám bụi, chúng tôi sẽ rửa bằng xà phòng và sau đó rửa bằng nước ấm. Nếu bề mặt ngăn chứa nước bị dính dầu mỡ sẽ xử lý bằng cách dùng miếng giẻ, thêm một lượng chất tẩy rửa chuyên dụng rồi lau sạch. 

Chất tẩy rửa bể chứa nước bằng thép không gỉ thường được trộn với axit clohidric công nghiệp 36% và nước thông thường. Ngâm trong vài phút, sau đó rửa sạch bằng bàn chải và rửa sạch bằng nước là được. 

Thau rửa bề nước ngầm đòi hỏi kiện nghiệm người thực hiện, máy móc hiện đại hỗ trợ
Thau rửa bề nước ngầm đòi hỏi kiện nghiệm người thực hiện, máy móc hiện đại hỗ trợ

Các tiêu chuẩn khi kiểm tra chất lượng nước

Bể chứa nước sinh hoạt sau khi vệ sinh, nguồn nước sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng nước xem có đạt chuẩn sạch hay không. Việc kiểm tra chất lượng nước được thực hiện bởi Trung tâm Kiểm định Chất lượng Nước Thành phố. Các chỉ số nguồn nước cụ thể cần được đảm bảo như sau: 

 • Chroma: ≤ 15 độ 
 • Giá trị pH: 6,5 ∽ 8,5 
 • Nước không được có mùi đặc biệt 
 • Không chứa các vi khuẩn, virus
 • Độ đục (NTU): ≤ 3.0 
 • Clo dư: ≥ 0,05 mg / L 
 • Tổng số vi khuẩn: < 100/ ml 
 • Tổng số coliform: < 3 

Những nguyên tắc an toàn khi vệ sinh bể nước

Các biện pháp an toàn trong những trường hợp bể chứa phức tạp cực kỳ quan trọng. Khi thực hiện dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Dương, Clean Up luôn tuân thủ các quy tắc an toàn khắt khe nhất để đảm bảo an toàn. Đồng thời ngăn chặn các nguy cơ có thể xảy ra gây những ảnh hưởng không đáng có cho khách hàng.

 • Về nguồn điện: Nguồn điện làm việc trong nước phải thay đổi điện áp an toàn dưới 36V bằng biến áp cách ly. Đây là mức điện áp phù hợp để sử dụng làm đèn chiếu sáng khi làm việc. Clean Up ưu tiên sử dụng đèn pin và đèn khẩn cấp.
 • Về Oxy: Thông thường không khí trong bể nước ngầm lưu thông kém và thiếu oxy. Trước khi tiến hành, Clean Up sẽ nối quạt gió ở miệng bể nước để thổi khí trong khoảng 3 tiếng, sau đó dùng thử nghiệm đặt đốt. Đặt ngọn nến bên trong, nếu ánh nến không nghiêng ra ngoài hoặc ắt, có nghĩa hồ nước bị thiếu oxy. Tiếp tục thông gió cho đến khi không khí trong bể nước tốt hơn.
 • Biện pháp phòng ngừa: Trong quá trình vệ sinh, nhân viên thực hiện phải đảm bảo tuân thủ quy định bảo hộ an toàn gồm: Đeo kính bảo hộ và khẩu trang, nếu cảm thấy người không khỏe, chóng mặt, nhức mắt, khó thở cần rời khỏi bể ngay lập tức. Nhanh chóng rửa sạch mắt bằng nước, hít thở không khí trong lành để cơ thể phục hồi. 

Cam kết dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Dương – Chuyên nghiệp, giá rẻ

Sự tin tưởng của khách hàng khi liên hệ Clean Up không chỉ nằm ở mức giá phải chăng mà còn là sự chuyên nghiệp. Cùng với đó là những cam kết khi triển khai, thực hiện mỗi công trình. 

Clean Up cam kết xử lý triệt để cáu cặn, bùn đất tích tụ trong bể ngầm
Clean Up cam kết xử lý triệt để cáu cặn, bùn đất tích tụ trong bể ngầm
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc chuyên dụng, hiện đại, được bảo dưỡng định kỳ cho hiệu quả làm sạch tốt, đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh, súc rửa bể nước ngầm. 
 • Quy trình triển khai dịch vụ liền mạch, hoàn thành theo tiến độ, tuyệt đối không có tình trạng kéo rê thời gian, giúp tiết kiệm tối đa chi phí, đưa công trình sớm đi vào sử dụng. 
 • Nhân viên sức khỏe tốt, không ngại việc khó, tận tâm, nhiệt tình, hoàn thành tốt công việc, trách nhiệm của mình. 
 • Báo giá dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Dương minh bạch, đầy đủ và cho khách hàng dễ dàng tham khảo. Tuyệt đối không thêm bất kỳ phát sinh, chi phí nào khi chưa có sự thỏa thuận. 

Clean Up chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Bình Dương chuyên nghiệp giá rẻ. Đơn vị cam kết mang đến trải nghiệm hàng đầu, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng để đảm bảo an toàn nguồn nước cho bản thân và những người xung quanh. Khi cần vệ sinh bể nước/vệ sinh bồn nước, bể nước tại nhà ở, công ty, bệnh viện, nhà máy, cơ sở kinh doanh,… hãy liên hệ đến hotline 0969.220.669 để được Clean Up hỗ trợ tư vấn dịch vụ, báo giá ưu đãi nhất. 

Bài viết liên quan

All in one