Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Biên Hòa – Chuyên Nghiệp

Bồn nước bị bẩn, bể nước ngầm đã lâu không vệ sinh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Biên Hòa uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ thì Clean Up sẽ là một đơn vị rất đáng tin cậy. Clean Up cam kết tư vấn phương án vệ sinh phù hợp thực trạng từng đơn vị, báo giá ưu đãi nhất thị trường.

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm là gì?

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm là dịch vụ được thực hiện bởi các công ty chuyên vệ sinh, làm sạch bể nước ngầm. Quá trình vệ sinh bể nước ngầm bao gồm sử dụng các máy móc, hóa chất và sắp xếp nhân lực để thực hiện công việc. 

Theo đó, những công ty chuyên vệ sinh bể nước ngầm sẽ có đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kỹ năng về quy trình vệ sinh bể nước ngầm. Họ sẽ sử dụng các máy móc và hóa chất phù hợp để làm sạch bể nước ngầm. Công việc vệ sinh bể nước ngầm thường được tiến hành theo quy trình và tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất.

Thực trạng nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Biên Hòa

Biên Hòa là một trong những thành phố phát triển nhất của tỉnh Đồng Nai. Tốc độ đô thị hóa và sự gia tăng dân số ngày càng gia tăng góp phần tạo ra nhu cầu lớn về nước sinh hoạt. Bao gồm cả việc sử dụng nước từ các bể nước ngầm. 

Biên Hòa cũng là một thành phố có nền kinh tế đa dạng. Tại đây, tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy và các cơ sở sản xuất. Các hoạt động công nghiệp này thường lắp đặt các hệ thống bể nước ngầm để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Do vậy, việc bảo dưỡng, vệ sinh bể nước ngầm rất cần thiết để đảm bảo chất lượng nước, duy trì hoạt động sản xuất ổn định.

Thuê dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm Biên Hòa gí rẻ, uy tín
Thuê dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm Biên Hòa gí rẻ, uy tín

 

Ngoài công nghiệp, Biên Hòa cũng có nhiều hộ gia đình, các cơ sở dịch vụ sử dụng bể nước ngầm…. Cũng chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Biên Hòa rất cao. Và ngày càng nhiều công ty triển khai dịch vụ này. Tuy nhiên, để tìm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ này không hề đơn giản. Thực tế, đã có khá nhiều khách hàng bị lừa, có trải nghiệm không hài lòng khi chọn phải đơn vị làm việc thiếu trách nhiệm, hời hợt. 

Thấu hiểu được sự cần thiết và để khẳng định uy tín, Clean Up tự tin triển khai và cam kết dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Biên Hòa đáp ứng đủ tiêu chí chất lượng – tiến độ – chi phí rẻ. 

Clean Up  – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Biên Hòa uy tín nhất

Nhiều năm kinh nghiệm vệ sinh các loại bể nước ngầm, bồn chứa nước tại Đồng Nai, Clean Up đã trở thành đơn vị uy tín, được khách hàng đánh giá cao khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Biên Hòa bởi nhiều ưu điểm vượt trội như:

Clean Up  - Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Biên Hòa uy tín nhất
Clean Up  – Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Biên Hòa uy tín nhất
 • Xử lý triệt để cáu cặn, bùn tích tụ: Hệ thống máy móc chuyên dụng, phương pháp làm sạch tiên tiến cùng đội ngũ nhân lực có sức khỏe, chuyên nghiệp Clean Up nhanh chóng vệ sinh bể nước ngầm một cách triệt để. Mọi vấn đề liên quan đến bùn đất, cáu cặn, rong rêu, tảo, địa y… được làm sạch triệt để. Mức độ làm sạch lên đến 99%. 
 • Nhân lực đông đảo, tận tâm: Clean Up đã sở hữu, đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực đông đảo. 100% thợ vệ sinh đều được thành thạo về chuyên môn, nắm vững nguyên tắc, quy trình để làm sạch các loại bể nước ngầm. Nguồn nhân lực đông đảo cũng là ưu điểm giúp chúng tôi có thể triển khai nhiều dịch vụ, đáp ứng tiến độ cho cả những công trình, quy mô bể chứa rộng lớn. 
 • Quy trình khoa học, rõ ràng: Clean Up đã triển khai quy trình thực hiện dịch vụ minh bạch qua 5 bước. Khách hàng dễ dàng theo dõi, giám sát hiệu quả, chất lượng cũng như tiến độ của dịch vụ. 
 • Chi phí tối ưu: Ngay từ đầu Clean Up đã trang bị, sử dụng các loại máy móc hiện đại cho hiệu quả làm sạch, tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Đồng thời có mối quan hệ hợp tác với nhiều đơn vị trong lĩnh vực máy móc, cung cấp hóa chất vệ sinh. Nhờ đó, Clean Up đã tối ưu hóa được nhiều khoản chi phí, mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Biên Hòa giá rẻ, luôn đảm bảo về chất lượng. Sẵn sàng xuất hóa đơn VAT khi khách hàng yêu cầu. 
 • Đa dạng dịch vụ: Clean Up cung cấp, triển khai đa dạng các dịch vụ khác nhau như xử lý đường ống nước, vệ sinh công nghiệp, nhà xưởng… Tức là bất kể một hạng mục, vấn đề vệ sinh nào khách hàng yêu cầu, Clean Up cũng đều có thể tư vấn, nhanh chóng triển khai dịch vụ một cách tốt nhất. 

Quy trình vệ sinh bể nước ngầm tại Biên Hòa cam kết hiệu quả, tiến độ

Clean Up luôn tuân thủ biện pháp an toàn trước trong quá trình thực hiện vệ sinh. Đồng thời, trước khi thực hiện sẽ tư vấn, nêu rõ với khách hàng về phương án, cách thức thực hiện. Về cơ bản, quy trình vệ sinh bể nước ngầm tại Biên Hòa được Clean Up thực hiện theo các bước như sau: 

Bước 1: Xả nước đang có trong bể ngầm

 • Xả bớt khoảng 3/4 dung tích nước trong bể để giữ lại lượng nước cần thiết cho quá trình vệ sinh.
 • Đối với những bể nước ngầm không có đường ống thoát nước, Clean Up sẽ sử dụng máy bơm chìm để hút nước và cặn bẩn ra khỏi bể nhanh chóng.

Bước 2: Khảo sát thực trạng bể nước ngầm

Thợ có kinh nghiệm của Clean Up trực tiếp kiểm tra, khảo sát tình trạng bể. bao gồm chất cặn bẩn, cáu cặn, rong rêu và các vết nứt trên bể như ăn mòn, hư hỏng, bong tróc… 

Bước 3: Vệ sinh, súc rửa bể nước ngầm

 • Bằng cách sử dụng máy bơm tăng áp để xịt rửa toàn bộ bề mặt bên trong và thành bể với áp lực mạnh. Qua đó, loại bỏ và xử lý các vết bẩn, rong rêu, và cặn bám dính.
 • Đồng thời, sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng để chà rửa các khu vực cần thiết trong bể.

Bước 4: Xả lại nước sạch

Sau khi hoàn thành quá trình vệ sinh, Clean Up sẽ xả lại nước một lần nữa và sử dụng vòi xịt áp lực mạnh để dọn sạch những vết bẩn còn lại trong bể nước.

Các dụng cụ và thiết bị vệ sinh sẽ được dọn dẹp và máy bơm chìm sẽ được sử dụng để hút sạch toàn bộ nước còn lại trong bể.

Trong quá trình thực hiện, Clean Up cũng cần sự hỗ trợ của phía khách hàng. Cụ thể về vấn đề kiểm soát mức nước. 

Quy trình khử trùng bể nước ngầm chuẩn 

Cùng một mức giá như nhiều đơn vị trên thị trường, tuy nhiên chất lượng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Biên Hòa của Clean Up không chỉ vượt trội về quá trình vệ sinh thô, vệ tinh tinh mà vấn đề khử trùng, khử khuẩn cũng được thực hiện. Quá trình khử trùng bể nước ngầm sẽ được Clean Up triển khai tuần tự theo từng bước như sau: 

Clean Up thau rửa, khử trùng các loại bể nước ngầm, bồn chứa nước
Clean Up thau rửa, khử trùng các loại bể nước ngầm, bồn chứa nước

Bước 1: Khảo sát

 • Kiểm tra tình trạng bể nước ngầm và các thiết bị để xác định mức độ ô nhiễm và dấu hiệu của vi khuẩn, rong rêu, nấm mốc.
 • Đối với những vết nấm mốc hoặc các mảng vi khuẩn nặng, cần xử lý kỹ trước khi tiến hành khử trùng.

Bước 2: Lựa chọn phương pháp khử trùng

Dựa trên thực trạng và mức độ ô nhiễm của bể nước ngầm, Clean Up sẽ xác định phương pháp khử trùng phù hợp. 

Phương pháp được áp dụng có thể là việc dùng dung dịch khử trùng hoặc áp dụng phương pháp khử trùng bằng tia cực tím.

Bước 3: Chuẩn bị dung dịch khử trùng

Lựa chọn và pha chế dung dịch khử trùng với nồng độ và thành phần phù hợp. Thông thường, ozone hoặc clo được sử dụng để khử trùng bể nước.

Bước 4: Áp dụng dung dịch khử trùng

 • Sau khi chuẩn bị dung dịch khử trùng, áp dụng dung dịch lên toàn bề mặt bể chứa nước.
 • Đảm bảo dung dịch khử trùng tiếp xúc toàn bộ các khu vực trong bể, bao gồm cả các kẽ hở và bề mặt ẩn.

Chờ khoảng 1-2 giờ để dung dịch khử trùng có thời gian tác động và phát huy hiệu quả. Đối với những bể nước ngầm lớn hoặc mức độ ô nhiễm cao, có thể cần kéo dài thời gian để đảm bảo khử trùng hiệu quả.

Tiến hành vệ sinh, làm sạch dung dịch khử trùng. Thao tác có thể thực hiện nhiều lần cho đến khi hiệu quả làm sạch, khử trùng sạch sẽ nhất.

Bể nước ngầm bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Bể nước ngầm bẩn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người thông qua việc cung cấp nước không đảm bảo chất lượng. Điển hình như:

Nguồn nước bẩn từ bể ngầm gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng
Nguồn nước bẩn từ bể ngầm gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng
 • Bị nhiễm vi khuẩn và bệnh tật: Nước trong bể nước ngầm bẩn có thể chứa vi khuẩn, virus và các tạp chất gây bệnh như E.coli, giardia, salmonella và các vi khuẩn gây tiêu chảy. Sử dụng nước bẩn từ bể nước ngầm này có thể dẫn đến nhiễm trùng đường tiêu hóa và các bệnh nhiễm trùng khác.
 • Gây kích ứng da và dị ứng: Nước bẩn chứa các chất gây kích ứng như vi khuẩn, nấm, hóa chất và tạp chất có thể gây kích ứng da và dị ứng cho người sử dụng. Nếu người tiếp xúc với nước bẩn trong thời gian dài, có thể gây ngứa, sưng, mẩn ngứa và các vấn đề da khác.
 • Gây hại cho hệ tiêu hóa: Nước bẩn chứa các chất ô nhiễm như kim loại nặng, thuốc trừ sâu và hóa chất khác có thể gây hại cho hệ tiêu hóa khi được tiếp xúc và uống vào. Nếu sử dụng nước bẩn trong thời gian dài, có thể gây ra các vấn đề tiêu hóa như buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy và khó tiêu.
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe tổng quát: Việc tiếp tục sử dụng nước bẩn từ bể nước ngầm có thể gây ra tác động tiêu cực đến sức khỏe tổng thể, gây mệt mỏi, suy nhược, giảm sức đề kháng và ảnh hưởng đến hệ miễn dịch.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, việc vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ bể nước ngầm là rất quan trọng. Nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ về chất lượng nước trong bể, nên thực hiện vệ sinh và kiểm tra nhanh chóng.  Theo đó, hộ gia đình, đơn vị cần chủ động vệ sinh bể nước ngầm định kỳ. Thời điểm tốt nhất nên thực hiện là từ 6 – 9 tháng/ lần. Trong trường hợp

Cách thức liên hệ với Công ty vệ sinh Clean Up

Cách thức liên hệ dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Biên Hòa của Clean Up rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần gọi điện trực tiếp đến số hotline:0939 220 669 hoạt động 24/7, phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày cuối tuần, ngày lễ, tết. Dưới đây là quy trình tiếp nhận, triển khai dịch vụ đang được Clean Up áp dụng: 

 • Clean Up tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng và sắp xếp thời gian khảo sát dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Dựa vào kết quả khảo sát, Clean Up đưa ra phương án thi công và báo giá ưu đãi nhất.
 • Sau thỏa thuận, Clean Up chốt hợp đồng và thời gian triển khai công việc.
 • Tiến hành quy trình vệ sinh và súc rửa bể chứa nước ngầm theo đúng quy cách, sử dụng máy móc và hóa chất đã được thỏa thuận.
 • Sau khi hoàn thành, Clean Up kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao công việc. Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và lên kế hoạch thời gian cho lần vệ sinh tiếp theo (nếu cần).

Thâm niên lớn trong ngành vệ sinh môi trường, Clean Up tự tin mang đến chất lượng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Biên Hòa hài lòng nhất đến khách hàng. Mọi thông tin cần tư vấn, nhận báo giá và khảo sát dịch vụ, vui lòng liên hệ theo hotline: 0939 220 669 để được Clean Up phục vụ tốt nhất!

Bài viết liên quan

All in one