Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 2 – Giá từ 4k/m2

Công việc dọn dẹp, vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 2 luôn khiến các doanh nghiệp đau đầu khi chưa tìm được giải pháp phù hợp. Lý do là bởi vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi kinh nghiệm chuyên môn cũng như máy móc hiện đại mới có thể tiến hành hiệu quả. Theo đó, Clean Up hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 2 uy tín với mức giá chỉ từ 4.000 đồng/m2. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 2
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 2

Tổng quan về khu công nghiệp Mỹ Phước 2 – Bình Dương

Khu công nghiệp (KCN) Mỹ Phước 2 được đầu tư xây dựng bởi Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công Nghiệp Becamex IDC Corp. Sự ra đời của dự án này đã góp phần to lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội chung của toàn tỉnh. Được đưa vào hoạt động từ năm 2006, KCN Mỹ Phước 2 được đầu tư quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở hạ tầng hiện đại, trang bị nhiều tiện ích hấp dẫn. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo tại KCN Mỹ Phước 2
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo tại KCN Mỹ Phước 2

KCN Mỹ Phước 2 quy hoạch thuộc địa phận xã Tân Thới Hòa, Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. KCN này nằm trong tứ giác kinh tế trọng điểm của phía Nam mang đến cơ hội đầu tư, tìm kiếm khách hàng mới cho các doanh nghiệp. Với quy mô diện tích lên đến 800ha, cùng nhiều lợi thế vượt trội đã hấp dẫn số lượng lớn các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư.  

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 2 

Là khu vực phát triển nhiều về công nghiệp, nhu cầu vệ sinh nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 2 cũng được chú trọng hơn. Nhu cầu này xuất phát từ nhiều phía. 

Dịch vụ vệ sinh quét màng nhện trần nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh quét màng nhện trần nhà xưởng
 •  Sau một thời gian dài hoạt động, chắc chắn nhà xưởng sẽ xuất hiện nhiều bụi bẩn bên trong và bên ngoài khu vực sản xuất gây mất thẩm mỹ. 
 • Các loại máy móc, thiết bị cũng đòi hỏi vệ sinh thường xuyên để đảm bảo hiệu suất làm việc nhất là dây chuyền sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử. 
 • Khu vực dành cho nhân viên cũng cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo tính an toàn cho người lao động.
READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quận Cái Răng - Giá từ 4k/m2

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên chắc chắn sẽ giúp bộ mặt của công ty, nhà xưởng thay đổi, trả lại vẻ đẹp vốn có và tạo ra môi trường làm việc trong lành mang lại sự thoải mái. Bên cạnh đó sẽ nâng cao ý thức vệ sinh của người lao động, nâng cao hiệu suất công việc. Theo đó, để đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhiều đơn vị đã lựa chọn sử dụng công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như Clean Up để thực hiện vệ sinh nhà xưởng.  

Bảo đảm an toàn phòng cháy – chữa cháy

Xưởng hoạt động lâu ngày sẽ có nhiều bụi bẩn, màng nhện bám lên trần, bụi bẩn, đường dây điện, hệ thống đường ống, cột… Với công ty sản xuất ở lĩnh vực đồ gỗ, bao bì, may mặc lâu ngày không được vệ sinh sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới công tác phòng chống cháy nổ. Điều này sẽ tạo điều kiện cho ngọn lửa lan nhanh khắp các khu vực nhà xưởng, làm hư hại các nguyên vật liệu, máy móc.

Đáp ứng tốt nhu cầu của đối tác kinh doanh

Tại KCN Mỹ Phước 2 với quy mô lớn cùng hàng loạt những tiện ích hiện đại đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Theo đó, vấn đề vệ sinh là một trong những vấn đề hàng đầu mà họ quan tâm. Vì vậy các chủ doanh nghiệp cần quan tâm đến khâu quản lý, ý thức vệ sinh nơi làm việc định kỳ. Nhất là đối với công ty trong lĩnh vực thực phẩm, sản xuất đồ uống, dược phẩm, linh kiện điện tử.

Bảo vệ hàng hóa, nguyên liệu sản xuất

Nhà xưởng được đảm bảo sạch sẽ, không bụi bẩn thì nguyên phụ liệu sản xuất, hàng hóa mới có thể đảm bảo vệ sinh. Điều này sẽ tránh được tình trạng hàng hóa, thành phẩm sản xuất không bị bụi bẩn xâm lấn. Có như vậy mới đáp ứng được các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, công việc vệ sinh nhà xưởng luôn được các công ty trong và ngoài nước đặt biệt là các công ty thực phẩm chú trọng.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Clean Up 

Quá trình vệ sinh nhà xưởng công nghiệp thường bao gồm rất nhiều công việc phức tạp, tốn kém thời gian, công sức. Do đó, cần phải có kế hoạch và chuyên môn khi thực hiện vệ sinh để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Cụ thể, quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Clean Up được tiến hành như sau:

Nhân viên Clean Up sử dụng các loại máy móc chuyên dụng vệ sinh, làm sạch sàn nhà xưởng
Nhân viên Clean Up sử dụng các loại máy móc chuyên dụng vệ sinh, làm sạch sàn nhà xưởng

Vệ sinh trần, mái nhà xưởng

Trước hết, đội ngũ nhân công của công ty Clean sẽ tiến hành vệ sinh trần và mái nhà xưởng. Thông thường, nhà xưởng thường được xây khá cao, độ cao từ sàn tới mái có thể lên tới 8 – 12m. Bên cạnh đó, trên trần còn được thiết kế nhiều hệ thống như: Giắng, dây ống bảo vệ, khung nâng, máng đèn, bóng đèn, quạt trần,… Do đó, việc vệ sinh phần mái thật sự khó khăn và vất vả.

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Biên Hòa 2 - Giá từ 5k/m2

Tuy nhiên, các nhân viên vệ sinh Clean Up với nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ dụng cụ hoàn toàn có thể làm sạch chi tiết từng khu vực của phần mái. Với nhà xưởng có mái trần cao từ 8m trở lên, chúng tôi sẽ điều xe nâng hạ chuyên dụng để hỗ trợ nhân viên thực hiện vệ sinh làm sạch thuận tiện hơn. Riêng khu vực như quạt trần, đèn sẽ sử dụng khăn khô hoặc khăn ẩm để lau để tránh gây hư hỏng, chập cháy.

Làm sạch tường nhà xưởng

Trong quá trình hoạt động, khu vực tường bao quanh nhà xưởng rất dễ bị bám bẩn. Nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ dễ bị loang lổ, bong tróc gây mất mỹ quan. Vì vậy, trong quá trình vệ sinh nhà xưởng, Clean Up sẽ dựa theo độ cao tường để lên kế hoạch vệ sinh phù hợp.

Nếu tường nhà xưởng được xây bằng vôi vữa và đã có thời gian sử dụng dài, Clean Up sẽ không xịt nước trực tiếp lên để tránh làm tường bị mục, giảm tuổi thọ. Nếu tường bám rong rêu, nấm mốc, Clean Up sẽ áp dụng phương pháp khử rong rêu, nấm mốc, giúp vệ sinh và làm sạch đúng cách, an toàn.

Vệ sinh các thiết bị máy móc

Máy móc, thiết bị trong nhà xưởng sản xuất cũng cần được vệ sinh để đảm bảo hoạt động trơn tru, nâng cao tuổi thọ. Đối với máy móc, thiết bị Clean Up sẽ lựa chọn các loại hóa chất và dụng làm sạch phù hợp. Đồng thời vệ sinh cẩn thận từng bộ phận, ngóc ngách để loại bỏ bụi bẩn, gỉ sét, dầu nhớt,…. Trong quá trình vệ sinh nếu phát hiện lỗi hư hỏng sẽ báo cho quản lý để tìm biện pháp khắc phục hiệu quả.

Vệ sinh mặt sàn nhà xưởng

Sau khi thực hiện vệ sinh máy móc xong, Clean Up sẽ tiếp tục tiến hành vệ sinh cho sàn nhà xưởng. Do sàn nhà xưởng thường xuyên có người qua lại nên bị bẩn rất nhanh và chứa đựng nhiều loại chất bẩn khác nhau. Vì vậy, các nhân viên vệ sinh của Clean Up sẽ thực hiện vệ sinh sàn nhanh chóng để đảm bảo sàn xưởng sạch sẽ, sáng bóng. 

Mỗi loại sàn với chất liệu khác nhau sẽ có biện pháp vệ sinh riêng biệt. Chúng tôi sẽ căn cứ vào từng loại sàn nhà xưởng để chuẩn bị phương án và hóa chất cũng như thiết bị hỗ trợ thực hiện vệ sinh sao cho phù hợp. Trang thiết bị hỗ trợ được sử dụng bao gồm: Máy chà sàn công suất lớn, máy quét rác đẩy tay, máy hút bụi công nghiệp,… 

Sau khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng, nhân viên vệ sinh sẽ tập kết rác về đúng nơi quy định và thông báo cho ban quản lý để tiến hành kiểm tra, nghiệm thu. Cuối cùng, nhân viên vệ sinh của Clean Up sẽ sắp xếp lại các dụng cụ vệ sinh, phân loại và vứt rác đúng nơi quy định. Đảm bảo trả lại không gian sạch sẽ, thông thoáng cho nhà xưởng. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 6 - Giá từ 5k/m2

Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 2 từ A-Z

Quét mạng nhện trần nhà xưởng là khâu quan trọng khi thực hiện vệ sinh công nghiệp. Để đem lại hiệu quả cao, đáp ứng tốt yêu cầu của các đơn vị doanh nghiệp đưa ra, Clean Up luôn tuân thủ các quy định sau:

Clean Up trang bị, sử dụng đầy đủ các loại máy móc phục vụ công việc vệ sinh
Clean Up trang bị, sử dụng đầy đủ các loại máy móc phục vụ công việc vệ sinh

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị máy móc 

 • Xe nâng người: Giúp nâng tầm với của nhân viên vệ sinh, đảm bảo quá trình quét màng nhện thuận tiện và an toàn hơn.
 • Giàn giáo: Áp dụng khi với nhà xưởng có diện tích nhỏ và độ cao trần xưởng thấp. Nhằm đảm bảo an toàn thì chỉ cần lắp 2 – 3 bộ giàn giáo khi quét trần. 
 • Đồ bảo hộ lao động: Công nhân vệ sinh được chuẩn bị quần áo, giày dép, mũ bảo hiểm, găng tay, dây đeo an toàn, các phụ kiện khác đi kèm.
 • Thiết bị máy móc: Máy hút bụi công nghiệp, cây lau trần, hệ thống dây và biển cảnh báo, dây điện tải nguồn 3 pha, hóa chất chuyên dụng. 

Kiểm tra an toàn lao động khi làm việc

 • Nhân viên vệ sinh đảm bảo có sức khỏe tốt, được kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng/ lần. Không mắc các bệnh về xương khớp, hay các vấn đề về tim mạch, thần kinh,…
 • Nhân viên tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích như bia, rượu,… hay sử dụng điện thoại khi đang quét màng nhện. 
 • Trước khi thực hiện cần kiểm tra về độ an toàn và ổn định của dụng cụ, thiết bị máy móc sử dụng. 
 • Nhân viên vệ sinh được đào tạo nghiệp vụ bài bản, hiểu rõ về khẩu lệnh phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động. 

Quy trình quét mạng nhện nhà xưởng 

 • Nhân viên Clean Up sẽ cử người đến khảo sát và nắm rõ kết cấu, diện tích của khu vực cần quét mạng nhện. 
 • Đưa ra quy trình làm việc cụ thể, chuẩn bị thiết bị máy móc, dụng cụ và hóa chất cần thiết. 
 • Lên kế hoạch số lượng nhân viên, phân công công việc cụ thể cho từng nhân viên phụ trách. 
 • Quét mạng nhện tại khu vực nào thì phải làm sạch khu vực đó, luôn có người giám sát và kiểm tra trước khi thực hiện sang vị trí khác. 
 • Khi phần mạng nhện cần vệ sinh sạch sàn bên dưới, nếu sàn trống thì dùng máy chà sàn hoặc máy hút bụi để loại bỏ loại bụi bẩn từ trên trần rơi xuống. 
 • Dùng bạt trùm kín hàng hóa, máy móc dưới sàn để tránh bụi bẩn bay xuống. Cần thiết có thể máy hút bụi, lau dọn sau khi vệ sinh.

Báo giá dịch vụ quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 2

Clean Up tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 2 chất lượng, giá rẻ chỉ từ 4.000 đồng/ m². Để dự trù kinh phí tổng vệ sinh cho phân xưởng, nhà máy của mình, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ do Clean Up cung cấp dưới đây.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, cần được báo giá chi tiết từng hạng mục, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0969.220.669, nhân viên Clean Up sẽ báo giá chi tiết. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 2 mà Clean Up muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng qua đây các bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ, cùng lợi ích khi sử dụng dịch vụ quét bụi màng nhện nhà xưởng mà Clean Up cung cấp. 

Bài viết liên quan

All in one