Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Biên Hòa – Giá từ 4k/m2

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng, Clean Up đã và đang khẳng định mình là một đối tác tin cậy cho đông đảo khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Biên Hòa giá từ 4k/m2 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm

Nên tự thực hiện hay thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Biên Hòa

Việc nên tự thực hiện hay thuê dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Biên Hòa sẽ tùy vào nhu cầu, mục đích cũng như quy mô của đơn vị. Cụ thể: 

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Biên Hòa
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Biên Hòa

Thuê dịch vụ vệ sinh

Trong trường hợp cần dọn dẹp vệ sinh bụi, mạng nhện ở những nhà xưởng có diện tích hàng nghìn mét vuông và chiều cao từ 10 đến 25 mét, việc sử dụng phương pháp thủ công trở nên khó khăn. 

Với diện tích nhà xưởng quá rộng và thiếu các thiết bị máy móc, việc làm sạch trở nên khó khăn, tốn nhiều thời gian và không đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh. Trong trường hợp này, việc thuê dịch vụ vệ sinh là sự lựa chọn tốt nhất để đảm bảo hiệu quả làm sạch tối ưu và tiết kiệm thời gian.

Vệ sinh thủ công

 Trong trường hợp chỉ cần dọn dẹp cho những nhà kho có diện tích nhỏ, phương pháp vệ sinh thủ công có thể được lựa chọn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng khâu chuẩn bị cho việc quét mạng nhện nhà xưởng sẽ gặp khó khăn và yêu cầu mua các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng để thực hiện vệ sinh. Sau khi quét mạng nhện, việc làm sạch bụi và rơi rớt trên sàn nhà sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Do đó, nếu bạn bận rộn với công việc và không có đủ thời gian, hãy cân nhắc thuê một công ty vệ sinh bên ngoài.

Như vậy, có thể thấy thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm nhân công và thời gian, đồng thời đảm bảo hiệu quả làm sạch cao hơn so với phương pháp tự làm thủ công.

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 2 - Giá từ 4k/m2

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quét bụi màng nhện nhà xưởng KCN Biên Hòa

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là nhu cầu thiết yếu cho những doanh nghiệp đang hoạt động trong KCN Biên Hòa. Dưới đây là những lợi ích khi đơn vị sử dụng vệ sinh làm sạch chuyên nghiệp:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giúp duy trì sự sạch sẽ của khuôn viên và không gian chung, đảm bảo không gian thông thoáng, sạch sẽ và an toàn. 
 • Các khu vực cao của nhà xưởng được làm sạch một cách chuyên nghiệp, trần nhà sáng bóng, không có mạng nhện, bụi bẩn, đảm bảo không gian không bị ô nhiễm bụi bẩn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.
 • Vệ sinh nhà xưởng đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn vệ sinh cho hàng hóa sản xuất và lưu trữ trong kho hoặc nhà xưởng.
 • Nhà xưởng được vệ sinh sạch đẹp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn như ISO, 5S, Kaizan và các tiêu chuẩn kiểm tra của các cơ quan nhà nước.
 • Nhà xưởng sạch sẽ mang lại không gian làm việc sạch, thoáng đãng, trong lành, giúp nhân viên làm việc trong môi trường tốt, thoải mái và năng suất cao.
 • Nhà xưởng sạch đẹp tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác khi đến tham quan. Điều này có thể giúp doanh nghiệp thu hút nhiều đơn hàng hơn và tạo mối quan hệ tốt hơn với đối tác.

Như vậy, bằng cách liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể tập trung để phát triển các hoạt động kinh doanh chính, tăng cường sản xuất cũng như nâng cao kinh doanh. 

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Biên Hòa giá từ 4k/m2

Bằng cách đa dạng hóa các gói dịch vụ, Clean Up đảm bảo rằng khách hàng có thể lựa chọn gói phù hợp nhất với yêu cầu và ngân sách của đơn vị. Cụ thể

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng KCN Biên Hòa trọn gói

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một dịch vụ chuyên nghiệp nhằm làm sạch và duy trì sự sạch sẽ, an toàn và hợp vệ sinh cho các nhà xưởng, nhà máy sản xuất, hoặc khu công nghiệp. Dịch vụ này bao gồm các hoạt động như quét bụi, làm sạch mạng nhện, rửa sàn, làm sạch các thiết bị và máy móc, vệ sinh khu vực công cộng, và các công việc vệ sinh khác liên quan đến nhà xưởng.

Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng, vệ sinh trọn gói
Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng, vệ sinh trọn gói

Tùy đặc thù cũng như yêu cầu của đơn vị, Clean Up sẽ phối hợp với khách hàng để triển khai, vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ theo từng hạng mục chính như sau: 

 • Vệ sinh trần nhà xưởng: Đội vệ sinh của Clean Up sẽ tiếp cận trần nhà bằng xe nâng người hoặc giàn giáo chuyên dụng để lau chùi, quét sạch bụi bẩn, màng nhện cũng như xử lý các vết bẩn trong các khu vực khó tiếp cận như góc, rãnh, khe tường… 
 • Vệ sinh tường, vách: Các bề mặt tường, quanh tường, đèn, hệ thống quạt thông gió, điều hòa, hệ thống điện sẽ được nhân viên Clean Up sử dụng các dụng cụ chuyên dụng và hóa chất để xử lý bụi bẩn, màng nhện và tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu. 
 • Vệ sinh trang thiết bị, máy móc: Sử dụng hóa chất chuyên dụng lau chùi sạch sẽ bề mặt ngoài của máy. Kết hợp kiểm tra, bảo dưỡng trong phạm vi cho phép. 
 • Vệ sinh sàn: Tùy từng chất liệu, nhân viên Clean Up sẽ vệ sinh, làm sạch, xử lý các vết bẩn cứng đầu. Có thể kết hợp thêm các loại máy móc chuyên dụng hỗ trợ đánh bóng giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền cho sàn. 
READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai - Giá từ 4k/m2

Ngoài ra, Clean Up luôn tùy chỉnh cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh dựa trên yêu cầu cũng như đặc thù của từng nhà xưởng. Điển hình như vệ sinh nhà kho, vệ sinh vách tôn nhà xưởng, vệ sinh trần, vệ sinh sàn, đánh bóng nhà xưởng….

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng

Đây là một hạng mục quan trọng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng trọn gói. Công việc này cần thực hiện đúng cách, an toàn bởi người thực hiện đã có kinh nghiệm, nắm vững các thao tác làm việc trên cao. Đồng thời được trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng để xử lý bụi bẩn, màng nhện bám trên các trần, xà ngang, thanh đà nhà xưởng. 

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng của Clean Up sẽ giúp khách hàng xử lý các vấn đề:

 • Trần, kèo, thanh xà, xà vách tường trong và ngoài nhà xưởng sẽ được vệ sinh sạch sẽ bụi bặm và màng nhện.
 • Hệ thống dây cáp treo và các chi tiết lắp đặt trên trần nhà xưởng sẽ được lau chùi xử lý bụi bẩn và mạng nhện sạch sẽ.
 • Vách ngăn có trong nhà xưởng và xí nghiệp cũng được vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn và màng nhện.

Quy trình dọn dẹp nhà xưởng sạch sẽ, tối ưu nhất của Clean Up

Quy trình vệ sinh nhà xưởng đúng cách sẽ giúp doanh nghiệp tiến hành thực hiện nhanh chóng và hiệu quả cao hơn. Dưới đây là quy trình dọn dẹp vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng sạch sẽ, tối ưu nhất đã được Clean Up xây dựng, đúc kết trong quá trình thực hiện:

Clean Up trang bị đầy đủ máy móc phục vụ công việc vệ sinh hiệu quả nhất
Clean Up trang bị đầy đủ máy móc phục vụ công việc vệ sinh hiệu quả nhất

Bước 1: Vệ sinh trần nhà xưởng

Trước tiên, nhân viên Clean Up tiến hành vệ sinh, làm sạch khu vực trần nhà xưởng bằng cách sử dụng các thiết bị như xe nâng, giàn giáo chuyên dụng. 

Các thiết bị, vật dụng, đồ dùng được lắp đặt trên trần nhà xưởng cũng được vệ sinh sạch sẽ, cẩn thận. 

Bước 2: Vệ sinh các vị trí xung quanh nhà xưởng

Tiếp theo, nhân viên sẽ loại bỏ bụi bẩn và màng nhện bám trên các khu vực xung quanh nhà xưởng, bao gồm các tường và bề mặt khác. Sau đó, sẽ lau chùi một lần nữa để đảm bảo sạch sẽ.

Bước 3: Dọn dẹp và vệ sinh máy móc, thiết bị trong nhà xưởng

Các thiết bị và máy móc bên trong nhà xưởng sẽ được làm sạch để loại bỏ bụi bẩn tích tụ sau thời gian sử dụng. Cách vệ sinh sẽ phụ thuộc vào từng loại máy móc để đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả. 

Bước 4: Làm sạch sàn nhà xưởng

Làm sạch sàn nhà xưởng là công đoạn tốn nhiều thời gian nhất. Nhân viên sẽ sử dụng các máy đánh sàn và máy hút bụi để làm sạch sàn. Đồng thời kết hợp việc sử dụng hóa chất tẩy rửa phù hợp để đảm bảo hiệu quả cũng như bảo vệ sàn. 

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước - Giá từ 4k/m2

Bước 5: Kiểm tra tổng thể khu vực vệ sinh

Cuối cùng, nhân viên sẽ kiểm tra tổng thể toàn bộ các khu vực đã được vệ sinh. Nếu phát hiện khu vực nào chưa được làm sạch đúng quy trình, nhanh chóng khắc phục và tiến hành làm sạch một lần nữa để đảm bảo mọi khu vực đều được vệ sinh theo đúng cam kết. 

Quy trình kiểm tra tổng thể này giúp đảm bảo rằng không có khu vực nào bị bỏ sót và khách hàng sẽ hài lòng với kết quả của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.

Trong quá trình thực hiện vệ sinh, Clean Up sẽ có một số biện pháp, nguyên tắc để đảm bảo an toàn. Điển hình như sử dụng các biển cảnh báo, thông báo cho mọi người trong khu vực. Sử dụng các vật dụng, thiết bị để che chắn, bảo vệ máy móc tránh bụi bẩn, màng nhện rơi xuống trong quá trình làm sạch.

Trang thiết bị, máy móc phục vụ cho công việc vệ sinh nhà xưởng

Dưới đây là những trang thiết bị máy móc được Clean Up sử dụng trong công việc vệ sinh nhà xưởng:

 • Máy hút bụi loại nhỏ công suất từ 25 – 30 lít, máy hút công nghiệp loại lớn từ 70 – 120 lít;
 • Máy hút bụi công nghiệp,  máy xịt nước áp suất cao, xịt bụi nhện trên cao;
 • Máy chà sàn liên hợp, máy đánh sàn…
 • Các loại thang chuyên dụng, giàn giáo, xe nâng
 • Bộ dụng cụ quét dọn, các loại khăn lau công nghiệp, các loại chổi được dùng quét mạng nhện;
 • Biển cảnh báo, dây căng báo hiệu các khu vực đang được thực hiện vệ sinh;
 • Các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp chuyên dụng.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng của Clean Up

Clean Up luôn tự hào trở thành Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Biên Hòa uy tín, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của đông đảo khách hàng. Minh chứng cho điều này, Clean Up đã nhận được sự tin tưởng của đại đa số khách hàng với những cam kết: 

 • Toàn bộ nhân viên của Clean Up đều được tham gia các khóa huấn luyện về kỹ năng, vấn đề an toàn lao động khi làm việc trên cao. Sẵn sàng xuất trình đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận về an toàn lao động, chứng nhận sức khỏe khi được yêu cầu. 
 • Nhân viên được đào tào bài bản, thành thạo các nghiệp vụ vệ sinh, thao tác vận hành máy cũng như sử dụng hóa chất. Nghiêm cấm tuyệt đối việc dùng các chất kích thích như bia, rượu… trước và trong quá trình triển khai công việc. 
 • Clean Up luôn đảm bảo trang bị đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng bảo hộ cho nhân viên làm việc an toàn nhất. 
 • Thái độ, tác phong làm việc cẩn trọng, chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện mọi công việc, vấn đề được giao. Giám sát luôn theo dõi sát sao, đôn đốc toàn bộ quá trình làm việc. 
 • Tuân thủ đầy đủ biện pháp về phòng cháy chữa cháy, an toàn nhà xưởng.
 • Sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi khiếu nại, thắc mắc của khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. 
 • 100% các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng và an toàn cho hiệu quả làm sạch cao. 
 • Công việc thực thi nhanh chóng, hiêu quả và an toàn, đáp ứng tiến độ gấp, đêm, các ngày nghỉ lễ, tết,…..

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Đồng Nai, Clean Up luôn chú trọng về yếu tố an toàn cho khách hàng và nhân viên thông qua việc thường xuyên tổ chức các khóa học nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho nhân viên. Cùng với đó là việc đầu tư sử dụng các loại máy móc hiện đại cho hiệu quả làm sạch nhanh. Quý khách có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Biên Hòa vui lòng hotline: 0939 220 669 để được Clean Up hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết liên quan

All in one