Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Tháp – Giá từ 4k/m2

Bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng tại Đồng Tháp uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ? Vậy thì Clean Up sẽ là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ quét bụi màng nhện nhà xưởng được đông đảo khách hàng tin dùng với mức giá chỉ từ 4.000 đồng/ m². Để có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.   

Clean Up cam kết về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Tháp

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm

Nhu cầu vệ sinh nhà xưởng công nghiệp Đồng Tháp

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Tháp
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Tháp

Theo số liệu thống kê, Đồng Tháp đang trong nhóm 5 tỉnh, thành phố đứng đầu cả nước về phát triển kinh tế, khu dân cư. Tỉnh Đồng Tháp hiện có khoảng hơn 10 khu công nghiệp có diện tích lớn. Với chính sách ưu đãi cho các nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp…, điều kiện hạ tầng tốt nên được nhiều công ty lớn, doanh nghiệp đã triển khai sản xuất, kinh doanh tại khu vực này. 

Nhu cầu làm vệ sinh nhà xưởng ở Đồng Tháp rất cao, đòi hỏi các đơn vị cung cấp dịch vụ làm việc có năng lực, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng. Và Clean Up là một trong số ít các đơn vị dịch vụ làm sạch nhà xưởng tại Đồng Tháp với quy mô lớn và tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng tốt mọi yêu cầu vệ sinh công nghiệp Đồng Tháp mà khách hàng đưa ra. 

Vì sao cần phải quét mạng nhện nhà xưởng thường xuyên?

Quét mạng nhện là công việc giúp loại bỏ hệ thống mạng nhện, bụi bẩn do chúng gây ra. Ngoài ra cũng cần xử lý bẫy hoặc phun thuốc để ngăn chặn tình trạng nhện chăng tơ chằng chịt. Mạng nhện là cấu trúc của các sợi tơ nhện, được nhện tạo ra để giăng bắt ruồi, muỗi, côn trùng nhỏ,.. Mạng nhện thường xuất hiện chủ yếu ở vùng có khí hậu nóng ẩm, nhất là trần nhà xưởng, nơi ít được chú ý vệ sinh.

Một số nhà xưởng thường bằng thép, mái lợp hoặc mái che và có diện tích lớn hơn so với văn phòng công ty. Nhà xưởng sản xuất cũng có chiều cao tối thiểu từ 12 – 25m với hệ thống kèo, cột, giằng và giàn bằng thép nên xuất hiện mạng nhện chăng chằng chịt. Đây là khu vực làm việc, chứa hàng hóa nên rất được quan tâm về nhiệt độ và ánh sáng, không gian nên cần được quét dọn hằng ngày..

READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Mộc Hóa giá từ 4k/m2

Việc quét mạng nhện trên trần nhà xưởng là hạng mục quan trọng, cần thực hiện định kỳ nhằm đảm bảo môi trường sạch sẽ. Mạng nhện gây nhiều phiền toái trong công tác vệ sinh nhà xưởng bởi chúng thường xuyên xả bụi bẩn, xác côn trùng xuống sàn. Nếu không thực hiện quét định kỳ, không khí xung quanh sẽ rất u ám, bụi bẩn do màng nhện tạo ra còn gây hỏng máy móc và dây chuyền sản xuất.

Khu công nghiệp, nhà kho, phân xưởng lâu ngày nếu không được vệ sinh sẽ xuất hiện nhiều mạng nhện, vì vậy cần phải chú ý vệ sinh định kỳ. Điều này vừa giảm thiểu bụi bẩn, vừa mang đến không gian làm việc sạch sẽ, góp phần bảo vệ sức khỏe con người. Bạn có thể tự chuẩn bị dụng cụ để dọn dẹp hoặc thuê dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng Đồng Tháp do Clean Up cung cấp. 

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đồng Tháp của Clean Up

Công ty vệ sinh Clean Up là đơn vị đã thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng tại hầu hết các khu công nghiệp tại Đồng Tháp, được khách hàng tin tưởng. Lý do là bởi đơn vị đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn lao động. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để thiết lập mục tiêu trở thành đơn vị chất lượng, đáng tin cậy để các đối tác luôn an tâm lựa chọn.. 

Tại sao khách hàng đã lựa chọn công ty vệ sinh Clean Up bởi chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đạt được các tiêu chí sau:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng tại Đồng Tháp, vệ sinh nhà xưởng cải tạo
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng tại Đồng Tháp, vệ sinh nhà xưởng cải tạo

Đội nhân viên vệ sinh giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của chúng tôi rất đông đảo và đều được đào tạo một cách bài bản, có nhiều kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt, nhân viên luôn đảm bảo các phẩm chất trung thực, năng nổ, tận tâm, lịch sự, có tinh thần trách nhiệm cao và chuyên nghiệp. Cam kết hoàn thành tốt đúng tiến độ công việc được đề ra trước đó. 

Giúp tối mức chi phí, tiết kiệm thời gian 

Clean Up luôn mong muốn cung cấp đến khách hàng các phương án làm sạch tối ưu. Đảm bảo rằng giá dịch vụ vệ sinh phải chi trả là hoàn toàn phù hợp so với điều kiện tài chính của khách hàng. Bằng việc lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh hợp lý, chi trả một khoản tiền theo bản hợp đồng đã ký mà không phải trả thêm bất cứ một khoản tiền phát sinh nào, tiết kiệm chi phí, giúp cân đối thu chi. 

Uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh 

Clean Up là đơn vị cung cấp dịch vụ  vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng tại Đồng Tháp – Giá từ 4k/m² uy tín hàng đầu trong khu vực. Ngoài việc được trang bị dụng cụ, máy móc, hóa chất chuyên dụng, công ty còn đảm bảo uy tín, chất lượng còn đáp ứng các điều kiện như: Được tư vấn nhiệt tình, hưởng các chế độ bảo hành, ưu đãi; được cung cấp dịch vụ theo đúng quy trình, tiêu chuẩn đã được chứng nhận,… 

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Cao Lãnh - Giá từ 4k/m²

Mạng lưới dịch vụ phủ khắp tỉnh Đồng Tháp

Clean Up sở hữu hệ thống chi nhánh khá rộng và nhanh chóng cung cấp vệ sinh công nghiệp Đồng Tháp tại các khu vực bao gồm: Thành phố Cao Lãnh, Thành phố Sa Đéc, Thành phố Hồng Ngự, Huyện Châu Thành, Huyện Hồng Ngự, Huyện Lai Vung, Huyện Lấp Vò, Huyện Tam Nông, Huyện Tháp Mười, Huyện Tân Hồng, Huyện Thanh Bình. Bên cạnh đó là 9 thị trấn, 19 phường và 115 xã tại tỉnh Đồng Tháp.

Quy trình thực hiện công việc quét màng nhện nhà xưởng từ A – Z

Mục đích của dịch vụ  vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng tại Đồng Tháp là đẩy nhanh tiến độ và hiệu quả làm sạch diện tích lớn trong thời gian ngắn. Điều này mang lại lợi ích to lớn cho cuộc sống hiện đại của toàn doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao chất lượng cuộc sống. Có thể nói từ khâu chuẩn bị đến quy trình thực hiện đều là thế mạnh của đơn vị cung cấp dịch vụ và Clean Up hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn, trả lại không gian sạch sẽ, gọn gàng, nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Đồng Tháp , chuyên vệ sinh nhà xưởng đang hoạt động và cải tạo
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Đồng Tháp , chuyên vệ sinh nhà xưởng đang hoạt động và cải tạo

Khâu chuẩn bị khi tiến hành quét bụi màng nhện

Với kinh nghiệm đã thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, Clean Up nhận thấy trước khi tiến hành quét bụi mạng nhện nhà xưởng cần chuẩn bị các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất như:

 • Xe nâng người: Khi quét mạng nhện trần nhà xưởng thường sử dụng xe nâng người hình zích zắc hoặc loại cần đẩy. 
 • Giàn giáo: Áp dụng khi cho khu vực nhà xưởng có diện tích nhỏ và độ cao trần xưởng thấp. Nhằm đảm bảo an toàn thì chỉ cần lắp 2 – 3 bộ giàn giáo tối thiểu khi quét trần. 
 • Đồ bảo hộ lao động: quần áo, giày dép, mũ bảo hiểm, găng tay, dây đeo an toàn và các phụ kiện khác đi kèm.
 • Ngoài ra, còn cần chuẩn bị các loại máy móc, thiết bị như: máy hút bụi công nghiệp, cây tăng lau trần, hệ thống dây và biển cảnh báo, dây điện tải nguồn 3 pha, hóa chất chuyên dụng. 

Kiểm tra an toàn lao động khi làm việc trên cao

Đặc thù của công việc quét mạng nhện nhà xưởng là làm việc trên cao, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Vì thế mà công tác đảm bảo an toàn lao động là điều quan trọng hơn cả. Với Clean Up, sự an toàn của người lao động luôn được đặt lên hàng đầu, để làm tốt việc này chúng tôi luôn thực hiện đúng theo đúng nguyên tắc sau:

 • Nhân viên thực hiện phải đảm bảo có sức khỏe tốt, được kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng/ lần. Đặc biệt là không mắc các bệnh về xương khớp, hay gặp các vấn đề về tim mạch, thần kinh,…
 • Khi đang quét trần mạng nhện, nhân viên không sử dụng các chất kích thích như bia, rượu,… hay sử dụng điện thoại. 
 • Trước khi thực hiện công việc cần kiểm tra độ an toàn và ổn định của dụng cụ, thiết bị máy móc cần sử dụng. 
 • Nhân viên vệ sinh đều được đào tạo nghiệp vụ bài bản, hiểu rõ về khẩu lệnh về phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động, văn hóa công ty. 
 • Mỗi cá nhân nhân viên phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động, đeo dây an toàn. Nếu có người vi phạm sẽ phải dừng ngay công việc và chịu hoàn toàn trách nhiệm.  
READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 2 - Giá từ 4k/m2

Tiến hành thực hiện quét màng nhện theo quy trình 

Quét mạng nhện nhà xưởng định kỳ 6 tháng hoặc 12 tháng 01 lần là điều kiện cần để mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho công nhân của doanh nghiệp. Quy trình tiến hành dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng tại Đồng Tháp, Clean Up luôn đảm bảo các bước quan trọng sau đây:

 • Trước tiên, Clean Up sẽ cử người đến khảo sát và nắm rõ kết cấu, diện tích của khu vực cần quét mạng nhện. Sau đó lên quy trình làm việc cụ thể, chuẩn bị các loại thiết bị máy móc, dụng cụ và hóa chất cần thiết. 
 • Dự trù số lượng nhân viên cần thiết, phân công công việc cho từng nhân viên phụ trách. Thực hiện nhiệm vụ theo đúng các điều khoản đã thỏa thuận với khách hàng trước đó.
 • Quét mạng nhện tại khu vực nào thì phải sạch luôn khu vực đó, có người giám sát và kiểm tra chất lượng trước khi thực hiện sang vị trí khác. Quét sạch phần màng nhện bên dưới, nếu sàn trống thì dùng máy chà sàn hoặc máy hút bụi để loại bỏ các loại bụi bẩn rơi từ trên trần xuống. 
 • Nếu dưới sàn có hàng hóa, máy móc,… cần dùng bạt chùm kín để tránh bụi bẩn bay xuống. Cần thiết có thể hút bụi, lau dọn sau khi vệ sinh để đảm bảo không gian nhà xưởng sạch sẽ không còn bụi bẩn. 

Báo giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Đồng Tháp

Clean Up cung cấp dịch vụ làm sạch, quét bụi màng nhện cho nhà xưởng tại khu vực tỉnh Đồng Tháp với mức giá ưu đãi chỉ từ 4.000 đồng/m². Tuy nhiên, mức giá chi tiết sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào từng nhà xưởng, hạng mục thi công. Vì vậy, để được báo giá chính xác, quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến số hotline của công ty để được nhân viên tư vấn cụ thể. 

Ngoài dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Đồng Tháp, Clean Up còn nhận làm các dịch vụ vệ sinh công nghiệp như vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh trường học, bệnh viện, nhà ở,…. 

Sau khi khách hàng liên hệ đăng ký sử dụng dịch vụ, Clean Up sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để khảo sát và tiếp yêu cầu vệ sinh. Từ đó sẽ đưa ra báo giá dịch vụ quét bụi mạng nhện nhà xưởng chi tiết, tối ưu chi phí cho quý khách hàng.

Như vậy, Clean Up vừa giới thiệu đến quý vị và các bạn dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng tại Đồng Tháp – Giá từ 4k/m². Nếu quý doanh nghiệp muốn trải nghiệm luôn và ngay dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ thì hãy liên hệ với Clean Up theo số điện thoại 0969.220.669. Clean Up sẽ hỗ trợ tư vấn và lên bảng báo giá dịch vụ chi tiết đến quý khách hàng.  

 

Bài viết liên quan

All in one