Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đức Huệ – Giá từ 4k/m2

Clean Up chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Đức Huệ giá từ 4k/m2 cam kết về chất lượng, an toàn và đảm bảo tiến độ. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp tại Đức Huệ vui lòng liên hệ hotline: 0939 220 669.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đức Huệ của Clean Up cam kết:

✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết ✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đức Huệ
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đức Huệ

Tại sao xuất hiện màng nhện trong nhà xưởng?

Nhà xưởng là nơi làm việc trực tiếp của công nhân viên cũng như là nơi chứa hàng hóa, sản phẩm của công ty. Không gian nhà xưởng cực kỳ nhiều bụi bẩn, bụi bặm từ con người cho đến các loại máy móc phải hoạt động thường xuyên.

Chưa kể đến đặc thù các nhà xưởng, phân xưởng có nhiều ngóc ngách kẽ khe, độ ẩm cao… Những yếu tố này đều là điều kiện thuận lợi cho sự sinh sôi, phát triển nhiều loại công trùng. Đặc biệt là nhện. 

Mạng nhện theo thời gian tích tụ bém xung quanh kho hàng, nhà máy, nhà xưởng. Đặc biệt, các phân xưởng còn hoạt động vào ban đêm, để đèn sáng bên ngoài. Điều này càng thu hút nhiều loại côn trùng bay đến, là nguồn thức ăn tốt cho các loại nhện. Vô hình dung, nhện giăng lưới khắp nơi để bẫy những loài côn trùng này là điều rất dễ hiểu. 

Theo chuyên gia, chỉ cần vài con nhện không được kiểm soát, khi đến mùa sinh sản chúng cũng đủ để phát triển lên đến hàng trăm, hàng nghìn con làm ổ khắp mọi nơi, khu vực trong nhà xưởng. 

Khi nào cần sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Đức Huệ?

Quét bụi màng nhện nhà xưởng là công việc vệ sinh cần thực hiện định kỳ của mỗi công ty. Đặc biệt là những công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, diện tích và quy mô nhà xưởng rộng. 

READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bà Rịa - Giá từ 4k/m2
Dịch vụ Vệ sinh nhà xưởng, quét màng nhện nhà xưởng Tại Đức Huệ
Dịch vụ Vệ sinh nhà xưởng, quét màng nhện nhà xưởng Tại Đức Huệ

Dưới đây là một số tình huống khi cần sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng:

 • Vệ sinh nhà xưởng theo định kỳ. Nhà xưởng trong quá trình vận hành lâu ngày, bụi bẩn, màng nhện tích tụ, dầu mỡ, mùi hôi và các chất thải được sản xuất ra. Nếu không được vệ sinh chúng có thể gây hại cho sức khỏe của người lao động. Vệ sinh nhà xưởng định kỳ giúp duy trì và đảm bảo khu vực sản xuất sạch sẽ và an toàn.
 • Vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng là một công việc vệ sinh đặc thù, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Nếu đơn vị không có đội ngũ vệ sinh riêng, việc thuê dịch vụ vệ sinh sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức để công nhân viên tập trung vào công việc sản xuất, kinh doanh. 
 • Khi nhà xưởng cần đáp ứng yêu cầu về an toàn lao động, đáp ứng các tiêu chuẩn cho các đợt chứng nhận ISO 22000, OHSAS 18000, HACCP, ISO 9001, IS14000, …
 • Đơn vị cũng cần có khâu vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện để chuẩn bị đón tiếp các nhà đầu tư, khách hàng, đối tác đến tham quan nhà xưởng, nhà máy. 

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Đức Huệ 

Điều khó khăn nhất khi quét bụi màng nhện nhà xưởng là chúng tập trung rất nhiều trên trần, mái, tường cao. Điều này gây vượt tầm với người dùng. Các khe hẹp, ngóc ngách giữa các đường ống, hệ thống dây điện cũng rất khó tiếp cận. 

Chưa kể đến sự phức tạp trong việc bố trí trang thiết bị, máy móc, hệ thống dây điện, các đường ống nước cùng diện tích rộng lớn. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, quét màng nhện nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, quét màng nhện nhà xưởng

Bằng kinh nghiệm thực tế đã triển khai, Clean Up cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Đức Huệ với:

 • Vệ sinh, làm sạch màng nhện, bụi bặm tích tụ lâu ngày trên trần cao, mái nhà xưởng, vách tường cao bằng nhiều phương tiện, máy móc khác nhau như: Sử dụng xe nâng, giàn giáo chuyên dụng, đu dây, xe thang. 
 • Áp dụng kết hợp sử dụng các biện pháp chuyên môn như phun xử lý côn trùng, tiêu diệt và ngăn ngừa nhện quay trở lại sinh sôi. 
 • Mọi công đoạn, hạng mục vệ sinh đều đảm bảo minh bạch, rõ ràng trong hợp đồng. Quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, đúng tiến độ đã được chứng minh hiệu quả qua nhiều năm trong nghề để sẵn sàng xử lý cho các “ca khó”, nhà xưởng rộng. 
 • Clean Up luôn tuân thủ nghiêm túc quy trình về an toàn lao động. Nhân viên thành thạo máy móc, được trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ. 
 • Chất lượng dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng, dịch vụ kiểm soát và tiêu diệt côn trùng hiệu quả cao, được hàng trăm nghìn nhà xưởng lớn nhỏ tại địa bàn Long An và Đức Huệ tín nhiệm với tỷ lệ tái sử dụng lên đến 99%. 
 • Mức giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng thuộc mức cực kỳ cạnh tranh, là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp của bạn. 
READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai - Giá từ 4k/m2

Quy trình dịch vụ vệ sinh quét bụi nhà xưởng tại Đức Huệ cam kết tiến độ, chất lượng

Bất kỳ công trình, nhà xưởng quy mô dù lớn hay nhỏ cũng đều được nhân viên Clean Up vệ sinh cẩn thận, tuần tự theo từng bước. Cụ thể: 

Clean Up sử dụng thiết bị chuyên dụng hỗ trợ thực hiện quét màng nhện trên trần cao nhà xưởng
Clean Up sử dụng thiết bị chuyên dụng hỗ trợ thực hiện quét màng nhện trên trần cao nhà xưởng

Bước 1: Vệ sinh khu vực trần nhà xưởng

Làm sạch trần nhà là công việc đầu tiên được Clean Up thực hiện. Đặc thù trần nhà xưởng thường được thiết kế dạng các thanh xà ngang, hệ thống đường dây điện, ống cáp. Độ cao dao động trong khoảng từ 8 đến 12 mét. 

Đội nhân viên của Clean Up sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để tiếp cận trần, mái nhà xưởng. Lau chùi, xử lý bụi bẩn, màng nhện tích tụ trên trần. 

Trong quá trình vệ sinh trần nhà xưởng, nhân viên của Clean Up được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ như quần áo, giày, dây thắt an toàn. Vị trí trần cao như trần sẽ dùng xe nâng hoặc giàn giáo chắc chắn để đảm bảo vệ sinh trần nhà được sạch sẽ nhất. 

Bước 2: Vệ sinh các vị trí tường vách, xung quanh nhà xưởng

Tại khu vực tường vách, xung quanh nhà xưởng, nhân viên Clean Up tiến hành loại bỏ, xử lý bụi bẩn, màng nhện bám trên toàn bộ bề mặt. Thông thường, các khu vực tường vách xung quanh nhà xưởng sẽ được quét bằng chổi chuyên dụng. Sau đó, lau chùi thêm lần nữa cho thật sạch. 

Trong bước này, nhân viên của Clean Up cũng tiến hành vệ sinh sạch sẽ các vật dụng, hệ thống máng đèn, đường ống dây được sắp xếp, bố trí trên tường, vách nhà xưởng. 

Bước 3: Vệ sinh máy móc trong nhà xưởng

Các loại máy móc, trang thiết bị trong nhà xưởng sau thời gian vận hành thường bám rất nhiều bụi bẩn, bụi bặm. Việc làm sạch các thiết bị, máy móc là công đoạn tiếp theo được Clean Up triển khai trong quy trình vệ sinh nhà xưởng. 

Tùy từng loại máy móc, Clean Up sẽ áp dụng các phương pháp làm sạch khác nhau. Để đảm bảo an toàn, trước khi vệ sinh máy móc Clean Up sẽ tham vấn ý kiến từ đội ngũ kỹ thuật bên nhà máy. Thông qua đó, đưa ra cách vệ sinh phù hợp, tránh làm hư hỏng máy cũng như để đảm bảo hiệu quả vệ sinh máy móc được sạch sẽ nhất. 

Thông thường, các loại máy móc, trang thiết bị được vệ sinh bằng cách sử dụng hóa chất chuyên dụng, khăn chùi để làm sạch. 

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Đây là công đoạn tốn nhiều thời gian, công sức nhất trong khâu vệ sinh nhà xưởng. Bởi sàn nhà xưởng thường rất bẩn, chứa nhiều chất bụi bặm, hóa chất, dầu mỡ rơi rớt. 

READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Huyện Châu Thành - Giá từ 4k/m2

Khi vệ sinh sàn nhà xưởng đòi hỏi người thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ. Đồng thời sử dụng thành thạo các loại máy móc để hút sạch bụi bẩn, màng nhện, xử lý các vết bẩn cứng đầu. 

Bước 5: Kiểm tra tổng thể các khu vực đã vệ sinh

Bước cuối cùng và cũng cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của Clean Up. Theo đó, giám sát trưởng của Clean Up trực tiếp kiểm tra cẩn thận từng khu vực, hạng mục. Đảm bảo tổng thể công trình được vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ và toàn diện. 

Ngoài ra, tùy vào đặc thù cũng như yêu cầu của từng đơn vị Clean Up tiến hành vệ sinh, dọn dẹp các khu vực khác như: Vệ sinh khu văn phòng, vệ sinh nhà gửi xe, căn tin, nhà kho,  nhà vệ sinh… 

Cam kết khi sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng của Clean Up 

Đến nay, công ty Clean Up đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng. Sử dụng bất kỳ một gói vệ sinh nào của Clean Up, các đơn vị hoàn toàn yên tâm bởi:

Các loại máy móc công suất lớn được Clean Up chuẩn bị đầy đủ trước khi triển khai dịch vụ
Các loại máy móc công suất lớn được Clean Up chuẩn bị đầy đủ trước khi triển khai dịch vụ
 • Quy trình vệ sinh khoa học, đầy đủ máy móc, hóa chất được chứng nhận an toàn. 
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh lành nghề, giàu kinh nghiệm trong việc xử lý các vết bụi bẩn, màng nhện, kiểm soát côn trùng hiệu quả. 
 • Cam kết về tiến độ làm sạch. Clean Up luôn có sự phối hợp chặt chẽ với đơn vị, từ việc lên kế hoạch cụ thể, quản lý tiến độ. Nguồn nhân lực lao động được huy động để đẩy nhanh tiến độ, đáp ứng yêu cầu của các đơn vị, nhà máy phân xưởng lớn. 
 • Kinh nghiệm dày dặn nhất trong việc kiểm soát, ngăn ngừa côn trùng, nhện không quay trở lại là điều mà Clean Up luôn tự tin và khẳng định với khách hàng. 
 • Tuân thủ quy định về an toàn lao động, đội ngũ nhân viên của Clean Up đều được trang bị đầy đủ các đồ dùng bảo hộ. Nắm vững và thành thạo các phương pháp sử dụng máy móc, hóa chất đạt chuẩn và an toàn. 

Báo giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Đức Huệ 

Mức giá các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện thông thường được tính theo diện tích. Đồng thời, tùy vào từng đơn vị sẽ áp dụng các công thức, tính toán khác nhau. 

Hiện nay, Clean Up đang triển khai và áp dụng giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Đức Huệ giá từ 4k/m2. Có thể thấy, đây là một mức giá khá dễ chịu, phù hợp nhu cầu chi tiêu của đại đa số khách hàng. 

Ngoài ra, với những doanh nghiệp, nhà xưởng, phân xưởng có diện tích, quy mô rộng lớn; Hay những đơn vị có nhu cầu sử dụng riêng lẽ từng hạng mục Clean Up cũng đều hỗ trợ và tư vấn giải pháp vệ sinh hiệu quả, tối ưu chi phí nhất cho đơn vị. 

Để nhận được báo giá tốt nhất cho đơn vị của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0939.220.669 để được tư vấn miễn phí 24/7, bao gồm cả các ngày nghỉ lễ, tết. 

Liên hệ Clean Up khi sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Đức Huệ chỉ từ 4k/m2 khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng, an toàn và tiến độ công trình. Mọi thông tin cần tư vấn, tham khảo thêm về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Clean Up, quý khách hàng, đối tác vui lòng liên hệ qua hotline: 0969.220.669

Bài viết liên quan

All in one