Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Trảng Bàng – Giá từ 4k/m2

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bàng giá từ 4k/m2 đang được Clean Up thực hiện cam kết đủ tiêu chí sạch tinh tươm, toàn diện mới thanh toán. Tùy vào đặc thù, quy mô của công trình Clean Up tiến hành khảo sát, tư vấn phương án vệ sinh hiệu quả và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng. 

Clean Up cam kết về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Trảng Bàng

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm
 Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Trảng Bàng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Trảng Bàng

Có nên tự vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bàng không?

Thực tế, một số người cho rằng việc tự vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng bằng nguồn nhân lực sẵn có của doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí.

Đây là một quan điểm không sai nhưng cũng không hoàn đúng. Sở dĩ, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể cắt cử, phân chia và sắp xếp nhân viên từ các phòng ban làm công tác vệ sinh, quét dọn nhà xưởng thường ngày. 

Tuy nhiên, phương án này không đảm bảo tính khả thi, nhất là những nhà xưởng có quy mô diện tích rộng lớn. Nhân viên cần tập trung vào công việc trực tiếp của mình. Thậm chí hiệu quả vệ sinh, làm sạch cũng không được như mong đợi bởi:

  • Vệ sinh nhà xưởng, nhất là quét dọn trần nhà xưởng, màng nhện trên cao không phải là một công việc đơn giản. Yêu cầu có các loại thiết bị, máy móc chuyên dụng để tiếp cận. Điển hình như xe nâng người, giàn giáo… 
  • Thiếu máy móc, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng thì chắc chắn hiệu quả làm sạch không cao. Thêm nữa, việc đầu tư các máy móc vệ sinh chuyên dụng không hề rẻ. Điều này gây tốn kém thêm chi phí cho đơn vị
  • Nhân viên thiếu kinh nghiệm, không nắm vững quy trình làm việc trên cao rất dễ xảy ra những sự cố, tai nạn không đáng có. Không đảm bảo chất lượng làm sạch, vừa ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ, công việc của nhân viên. 
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 3 - Giá từ 5k/m2

Với những lý do rất bình thường trên cũng đủ thấy rằng việc vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện không hề dễ dàng. Liên hệ các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh tại Trảng Bàng sẽ là một giải pháp vệ sinh hiệu quả, tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp tại đây. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bàng

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bàng chỉ từ 4k/m của Clean Up ngày càng được nhiều nhà xưởng, công ty, nhà máy lựa chọn vì giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo nhà xưởng sạch sẽ đạt chuẩn. 

Dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng, nhà xưởng sau xây dựng , cải tạo
Dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng, nhà xưởng sau xây dựng , cải tạo

Nhân viên tận tâm, quy trình bài bản

Đội ngũ nhân viên tại Clean Up được đào tạo bàn bản nghiệp vụ và chuyên môn trước khi bắt đầu công việc. Vậy nên, các hạng mục vệ sinh, làm sạch trong nhà xưởng đều được họ xử lý và hoàn thành nhanh chóng. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện nhân viên của Clean Up không làm ảnh hưởng đến công việc của nhân viên công ty, nhà xưởng. 

Thêm nữa, đặc thù của công việc vệ sinh dọn dẹp là an toàn lao động. Việc sử dụng nhân viên trong công ty sẽ rất khó để họ phân biệt các loại hóa chất, phương pháp làm sạch, sử dụng máy móc hay những nơi cao, quét mạng nhện trên trần nhà phải thực hiện như thế nào…. Xảy ra các sự cố, tai nạn trong lao động là điều rất khó tránh khỏi. 

Với các nhân viên của Clean Up, các rủi ro, sự cố này sẽ được giảm thiểu đáng kể. Đồng thời họ cũng sẽ luôn có trách nhiệm nếu xảy ra bất kỳ rắc rối nào trong quá trình vệ sinh. Chẳng hạn như việc sử dụng sai hóa chất làm hư hỏng tài sản của doanh nghiệp… 

Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức

Đôi khi vì chưa liên hệ được các công ty vệ sinh nên nhiều đơn vị thường có thói quen huy động nhân viên thực hiện luôn công tác vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng. 

Điều này vừa ảnh hưởng đến tiến độ, các công việc trong nhà xưởng tạm thời bị đình trệ. Chưa kể đến hiệu quả vệ sinh, làm sạch không cao bởi không có đầy đủ máy móc, thiết bị hỗ trợ. 

Bằng việc sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bàng, các đơn vị chỉ cần chi trả một khoản chi phí hợp lý mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác như việc đầu tư máy móc, dụng cụ, hóa chất vệ sinh hay phải sắp xếp nhân lực. 

Nhà xưởng được vệ sinh sạch sẽ, toàn diện

Quy trình bài bản, đội ngũ nhân viên vệ sinh lành nghề, có trách nhiệm của công việc. Nhờ vậy, mọi vấn đề liên quan đến dọn dẹp văn phòng, nhà xưởng sẽ được vệ sinh, làm sạch tươm tất. Mang đến không gian nhà xưởng sạch sẽ, gọn gàng, đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như duy trì độ bền bỉ cho máy móc, thiết bị. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Thanh Chương - Chuyên Nghiệp, giá rẻ

Quy trình dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bàng

Một trong những lý do giúp Clean Up luôn nhận được sự hài lòng cũng như tin tưởng, tiếp tục sử dụng các dịch vụ vệ sinh khác là bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp và bản bản. Dưới đây là quy trình dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bàng hiệu quả đang được Clean Up áp dụng mà khách hàng có thể theo dõi: 

Ảnh thực tế nhân viên Clean Up vệ sinh, quét màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bàng
Ảnh thực tế nhân viên Clean Up vệ sinh, quét màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bàng

Bước 1: Khảo sát thực tế và báo giá hợp lý

Tiếp nhận nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh, Clean Up sẽ xác nhận thông tin, yêu cầu. Tiếp đó cử nhân viên đến khảo sát thực tế công trình. Từ đó làm căn cứ tư vấn gói vệ sinh chất lượng cũng như tối ưu chi phí nhất cho từng đơn vị. 

Bước 2: Lên kế hoạch và phương án vệ sinh chi tiết

Clean Up nhanh chóng lên kế hoạch, phương án vệ sinh chi tiết, rõ ràng từng hạng mục. Chuẩn bị các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ vệ sinh và hóa chất chuyên dụng. Đồng thời sắp xếp nhân lực, sẵn sàng triển khai dọn dẹp các nhà xưởng quy mô diện tích lớn. 

Việc lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi tiến độ cũng như hiệu quả công việc diễn ra liền mạch, tránh phát sinh những vấn đề, thiếu sót không đáng có. 

Bước 3: Vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng theo đúng cam kết

Đội nhân viên của Clean Up có trách nhiệm triển khai và thực hiện vệ sinh. Quá trình vệ sinh được tiến hành cẩn thận, kỹ lưỡng và tuần từ theo từng hạng mục, đảm bảo vệ sinh đến đâu sạch đến đó, gọn gàng đến đó. 

Dưới đây là một vài hạng mục chính trong dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bàng mà các đơn vị có thể tham khảo thêm

Vệ sinh hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất 

Đây là một hạng mục quan trọng trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện. Đảm bảo lau chùi sạch sẽ bụi bẩn, màng nhện lâu ngày tích tụ trên máy móc, dây chuyền sản xuất. 

Việc thực hiện làm sạch máy móc không chỉ đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, duy trì độ bền tuổi thọ cho máy móc mà còn đem lại thẩm mỹ chung cho không gian nhà xưởng. 

Tùy vào đặc thù, kết cấu của từng loại máy, Clean Up sẽ phối hợp đội kỹ thuật của đơn vị để áp dụng phương pháp vệ sinh phù hợp để đảm bảo sự an toàn và sạch sẽ. 

Vệ sinh sạch sẽ các vách ngăn nhà xưởng

Đặc thù chung về kết cấu của các vách ngăn nhà xưởng là từ tôn hoặc tường xi măng. Lâu ngày dễ bám nhiều bụi bẩn, màng nhện tích tụ. Clean Up áp dụng quy trình vệ sinh màng nhện trên các vách trước, kết hợp sử dụng máy phun xịt áp lực lớn để xịt sạch các vách. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 6 - Giá từ 5k/m2

Vệ sinh trần, mái nhà xưởng

Độ cao trần, mái nhà xưởng thường dao động trong khoảng 8 đến 12 mét, bao gồm mặt trần, hệ thống khung nâng, các màng đèn, bóng đèn và dây ống để bảo vệ. 

Đặc thù độ cao như vậy, để vệ sinh quét bụi, màng nhện trần nhà xưởng cần có máy móc, thiết bị để tiếp cận. Trong trường hợp này, Clean Up sẽ sử dụng các loại giàn giáo, xe nâng chuyên dụng để xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Vệ sinh sàn nhà xưởng

Mục đích chính của công đoạn vệ sinh này là xử lý, tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu, quét dọn bụi bẩn, chà và đánh bóng các vết ố trên nền gạch. 

Bằng việc sử dụng các loại máy vệ sinh chuyên dụng như máy hút bụi công suất lớn, máy chà sàn, máy đánh bóng sàn…. 

Và tùy vào chất liệu của từng loại sàn nhà xưởng, Clean Up cũng sẽ áp dụng các phương pháp vệ sinh làm sạch khác nhau. Tránh ảnh hưởng đến chất liệu, bề mặt của sàn nhà. 

Vệ sinh hệ thống toilet

Trong nhà xưởng, nhà vệ sinh là nhà vệ sinh chung. Vậy nên thường không sạch sẽ, có mùi hôi khó chịu, các vết ố vàng. Vậy nên, cần sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng để xử lý vết ố vàng, làm sạch và khử mùi hôi trong, ngoài bồn cầu 

Vệ sinh khu văn phòng và các khu vực khác

Clean Up tiến hành vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu vực văn phòng, các khu vực khác theo đặc thù của công ty cũng như yêu cầu của từng doanh nghiệp. Bao gồm việc quét dọn bụi bẩn, lau sàn, cửa kính, các thiết bị văn phòng… 

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao

Trước khi đưa khách hàng nghiệm thu, giám sát trưởng của Clean Up trực tiếp kiểm tra, rà soát trước một lượt. Đảm bảo việc kiểm tra cẩn thận, kỹ càng, mang đến sự hài lòng nhất cho đơn vị khi nghiệm thu. 

Khách hàng hài lòng, nêu ý kiến (nếu có) và tiến hành thanh toán chi phí bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản theo thỏa thuận trong hợp đồng. 

Báo giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bàng giá từ 4k/m2

Với sự đầu tư nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại giúp nâng cao hiệu quả làm sạch, tiết kiệm thời gian. Đồng thời quy trình bài bản, tối ưu hóa được nhiều khoản chi phí Clean Up tự tin cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ vệ sinh đủ tiêu chí về chất lượng, an toàn, tiến độ và giá cạnh tranh nhất. 

Trong đó, gói dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bàng đang được Clean Up áp dụng chỉ từ 4k/m2. Một mức giá vô cùng dễ chịu mà bất kỳ đơn vị, khách hàng nào cũng hoàn toàn có thể cân nhắc để sử dụng. 

Thêm nữa, tùy vào tình hình thực tế cũng như yêu cầu khách hàng Clean Up cũng có sự điều chỉnh chi phí phù hợp. Các chương trình voucher ưu đãi cũng thường xuyên được Clean Up áp dụng để khách hàng linh hoạt sử dụng đa dạng gói vệ sinh. 

Chẳng hạn như vệ sinh nhà xưởng định kỳ, dịch vụ giặt thảm, giặt nệm, dịch vụ đánh bóng sàn… Khách hàng sẽ chỉ cần liên hệ với duy nhất một công ty vệ sinh để sử dụng gói vệ sinh phù hợp nhu cầu. 

Thâm niên lớn trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Tây Ninh, Clean Up tự hào mang đến dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Trảng Bàng giá từ 4k/m2 cam kết chất lượng – tiến độ – an toàn. Mọi thông tin cần tư vấn, đặt lịch sử dụng các dịch vụ vệ sinh giá rẻ quý khách liên hệ hotline: 0969.220.669

Bài viết liên quan

All in one