Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Ông Kèo – Giá từ 4k/m2

Quét mạng nhện nhà xưởng là công việc cần thực hiện định kỳ mà mỗi đơn vị, doanh nghiệp cần quan tâm. Nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu vệ sinh chuyên nghiệp tại KCN Ông Kèo, Clean Up đã triển khai dịch vụ vệ sinh quét bụi mạng nhện nhà xưởng tại KCN Ông Kèo với mức giá chỉ từ 4.000 đồng/ m². Khách hàng tại khu vực Ông Kèo, Đồng Nai, có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ đến Clean Up để được hỗ trợ. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Ông Kèo của Clean Up

✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện tại KCN Ông Kèo
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện tại KCN Ông Kèo

Tìm hiểu quy trình làm vệ sinh nhà xưởng tại KCN Ông Kèo

Nhà xưởng chính là nơi diễn các hoạt động sản xuất thường ngày, cũng là khu vực để lưu trữ hàng hóa. Vì vậy việc vệ sinh thường xuyên là điều cần thiết, bắt buộc phải diễn ra định kỳ. Tuy nhiên, với diện tích rộng lớn và chiều cao nhà xưởng khiến việc dọn dẹp cũng trở nên khó khăn hơn. Chắc hẳn công việc vệ sinh nhà xưởng tại KCN Ông Kèo được diễn ra như thế nào không phải ai cũng nắm rõ, hãy cùng tham khảo quá trình dưới đây nhé!

Quy trình tiến hành công tác vệ sinh nhà xưởng tại KCN Ông Kèo

Nhà xưởng tại tại KCN Ông Kèo thường có diện tích và độ cao tương đối lớn nên việc dọn dẹp phải diễn ra lần lượt theo từng bước cụ thể. Dưới đây là quy trình mà bên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Clean Up thực hiện cho hầu hết các khu vực sản xuất, lưu trữ hàng hóa.

Clean Up triển khai quy trình dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Ông Kèo khoa học, bài bản
Clean Up triển khai quy trình dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Ông Kèo khoa học, bài bản

Bước 1: Vệ sinh khu vực trần, mái 

Nhà và mái nhà xưởng chính là khu vực khó vệ sinh nhất bởi độ cao khá lớn, vượt quá tầm với. Muốn làm sạch được bụi bẩn, mạng nhện bám trên trần phải dùng tới các dụng cụ chuyên dụng. Ngoài ra, người thực hiện phải được đào tạo bài bản về kỹ năng, chuyên môn. Để đảm bảo an toàn người thực hiện cần trang bị mũ bảo hiểm, dây bảo hộ, sử dụng thêm giàn dáo hoặc xe nâng chuyên dụng. 

READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Hố Nai - Giá từ 4k/m2

Bước 2: Vệ sinh tường quanh nhà xưởng

Sau khi làm sạch xong phần mái và trần nhà xưởng, bước tiếp theo sẽ chuyển sang vệ phần tường bao quanh. Khu vực nhà xưởng thường diễn ra các hoạt động sản xuất nên bụi bẩn, hóa chất, dầu mỡ bám trên tường rất nhiều. Muốn làm sạch triệt để đội ngũ công nhân cần phải lau chùi kỹ lưỡng, kết hợp với việc sử dụng chất tẩy rửa và thiết bị máy móc chuyên dụng

Bước 3: Vệ sinh dây chuyền máy móc

Việc vệ sinh máy móc cũng cần phải thực hiện thật cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong. Khi lau chùi bụi bẩn, mạng nhện cần phải ngắt kết nối máy móc với nguồn điện cấp để đảm bảo an toàn. Lưu ý khi làm sạch trần và mái thì cần dùng khăn trùm lên toàn bộ hệ thống máy móc để bụi không bám vào.

Bước 4: Làm sạch sàn nhà xưởng

Trước tiên, cần hút sạch bụi trên sàn nhà bằng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn. Đối với những ngóc ngách, khe kẽ máy không thể đi tới thì phải dùng chổi lau làm sạch bụi. Sau đó bắt đầu lau sàn, chà rửa sàn với hóa chất chuyên dụng để tẩy các vết bẩn cứng đầu. Đối với từng chất liệu sàn Clean Up sẽ có phương pháp làm sạch khác nhau, đảm bảo độ bền cho chất liệu. 

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao cho chủ đầu tư

Khi công việc dọn dẹp hoàn tất phía, Clean Up sẽ kiểm tra lại một lượt. Nếu có chỗ nào chưa được vệ sinh kỹ, nhân viên vệ sinh cần cần làm lại. Khi việc kiểm tra các hạng mục cần dọn dẹp trong xưởng sản xuất được hoàn tất, bên phía cung cấp dịch vụ – Clean Up sẽ bàn giao toàn bộ lại cho chủ xưởng.

Lưu ý khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng công nghiệp

Để đảm bảo an toàn cho công – nhân viên trong quá trình làm vệ sinh, nhân viên dọn vệ sinh của Clean Up cần thực hiện những công việc sau đây. 

 • Rút các thiết bị trước khi tổng vệ sinh: Đây là quy tắc bắt buộc, đặc biệt là khi thực hiện vệ sinh máy móc bên trong nhà xưởng. Ngay cả khi tiến hành tổng vệ sinh văn phòng Clean Up cũng thực hiện nghiêm khắc việc này. 
 • Sắp xếp lại gọn gàng mọi đồ đạc: Mọi đồ đạc trong nhà xưởng cần di chuyển gọn vào một chỗ để thuận tiện cho công việc vệ sinh diễn ra. Nếu không, cần phải dùng bạt trùm kín để bụi bẩn không bám vào máy móc.
 • Chuẩn bị máy móc dụng cụ đầy đủ: Dụng cụ máy móc như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn nhà xưởng, dụng cụ bảo hộ cần chuẩn bị đầy đủ. Ngoài ra, đội ngũ công nhân phải có sức khỏe tốt, chịu được cường độ làm việc cao.

Quét màng nhện nhà xưởng dịch vụ vệ sinh tại KCN Ông Kèo

Mạng nhện xuất hiện lâu ngày ngày trong nhà xưởng khiến mỹ quan nhà xưởng dần đi xuống bởi sự tích tụ số lượng bụi bẩn ngày càng nhiều hơn. Chính vì thế dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng ra đời vô cùng cần thiết và quan trọng góp phần đảm bảo cho môi trường trong sạch hơn. Theo đó, việc thuê dịch vụ vệ sinh quét màng nhện tại Clean Up sẽ đem đến hiệu quả vệ sinh tối ưu. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Biên Hòa 2 - Giá từ 5k/m2
Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng, nhà máy
Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng, nhà máy

Với kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện chuyên nghiệp, chúng tôi loại bỏ tất cả các mạng nhện và các tổ bám bẩn từ bề mặt của tòa nhà xuống mặt đất bao gồm cả cửa sổ, tấm chắn, hiên nhà. Clean Up sẽ xử lý, dọn dẹp mọi ngóc ngách, bên trong và xung quanh, mang đến không gian sạch sẽ, tăng tính mỹ quan cho công trình nhà xưởng. 

Quét màng nhện nhà xưởng sẽ bao gồm các công việc chính như:

 • Làm sạch bụi bẩn, màng nhện bám trên trần nhà, đà, xà, kèo
 • Vệ sinh bụi bẩn bám trên vách nhà xưởng, đường ống/ máng điện.
 • Quét sạch sẽ màng nhện hệ thống dây cáp treo
 • Hệ thống máng đèn cùng với hộp đèn, quạt thông gió
 • Lau chùi hệ thống dây chuyền sản xuất và kệ để hàng.

Quy trình quét màng nhện nhà xưởng an toàn, hiệu quả được Clean Up áp dụng:

 • Chuẩn bị: Giàn giáo khung nâng di động, cây nối (tùy vào độ cao của trần nhà xưởng), chổi chuyên quét bụi và màng nhện, dụng cụ vệ sinh,… 
 • Tiến hành vệ sinh quét mạng nhện nhà xưởng trên cao, mái nhà xưởng
 • Xử lý triệt để các vết ố cùng với vết bẩn nặng trong nhà xưởng
 • Thu gom sạch sẽ các loại rác thải và để đúng nơi quy định. 

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng số 1 tại KCN Ông Kèo 

Từ những thông tin ở phần trên có thể thấy, việc thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với quy trình bài bản sẽ đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh, tuy nhiên để công việc được thực hiện trôi chảy, bạn nên tìm một đơn vị thật sự uy tín. Theo đó, Clean Up sẽ là  đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện uy tín hàng đầu tại  KCN Ông Kèo nói riêng và Đồng Nai nói chung mà quý doanh nghiệp có thể tham khảo. 

Sau thời gian dài phát triển và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, Clean Up đã nhân rộng quy mô hoạt động với nhiều chi nhánh trên cả nước. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân vệ sinh đông đảo cùng những giá trị vượt trội như:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
 • Uy tín: Đây là giá trị đầu tiên mà Clean Up mang lại khi quý doanh nghiệp đã trao sự tin tưởng, lựa chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Clean Up am kết thực hiện đúng quy trình, đúng khối lượng công việc đã thỏa thuận. Ngoài ra, mọi phản hồi của khách hàng về dịch vụ, chúng tôi cũng sẽ cố gắng xử lý một cách nhanh chóng và triệt để.
 • Chất lượng: Dịch vụ hoàn hảo sẽ mang đến giải pháp toàn diện. Với nhiều dịch vụ cung cấp đa dạng cùng mức giá thành phù hợp, Clean Up tin chắc rằng quý doanh nghiệp sẽ lựa sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi cam kết đảm bảo doanh nghiệp sẽ được phục vụ đúng nhu cầu với chi phí tối ưu nhất.
 • Bài bản: Nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, được chọn lọc kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tính chất của ngành dịch vụ. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo thường xuyên về quy trình vệ sinh, an toàn lao động. Trước khi triển khai dự án mới, nhân viên sẽ thực hiện bài kiểm tra nghiệp vụ nhằm đảm bảo 100% đều nắm được quy trình làm việc.
 • Chuẩn mực: Quy trình kiểm soát của chúng tôi luôn được thực hiện chặt chẽ thông qua 3 kênh. Bao gồm bộ phận giám sát, bộ phận quản lý chất lượng và thu thập ý kiến. 3 kênh này sẽ phối hợp nhuần nhuyễn, đồng nhất để có thể xử lý kịp thời mọi phản hồi trực tiếp khách hàng.
READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Phước - Giá từ 4k/m2

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện tại Đồng Nai, cùng các tỉnh thành khác. Clean Up đã có được lòng tin từ phía đông đảo các nhiều doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi đã thực hiện và được 100% khách hàng lớn tái ký hợp đồng vệ sinh định kỳ theo tháng/ quý/ năm. 

Bằng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, dịch vụ của đơn vị sẽ giúp không gian của xưởng luôn sạch sẽ, thông thoáng. Nếu bạn còn bất kì băn khoăn nào về việc dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng tại KCN Ông Kèo, hãy liên hệ với Clean Up qua hotline 0969220669, chúng tôi sẽ giúp bạn có được lời giải đáp cụ thể.

Báo giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Ông Kèo

Clean Up là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng giá rẻ nhất tại KCN Ông Kèo với mức giá chỉ từ 4.000 đồng/m². Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể tham khảo để dự trù trước kinh phí. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết. 

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Clean Up với nhiều năm kinh nghiệm đã xác định hướng đi lâu dài. Vì vậy, chúng tôi luôn trau dồi kinh nghiệm, đầu tư trang thiết bị máy móc tân tiến, đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản. Clean Up tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Hy vọng rằng, những thông tin về dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Ông Kèo trên đây sẽ giúp quý vị và các bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc thuê dịch vụ và quy trình vệ sinh nhà xưởng, quét màng nhện. Khi quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Ông Kèo – Giá từ 4k/m² hãy liên hệ với Clean Up qua số hotline 0969.220.669 để được đặt lịch sớm nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, giá rẻ, chuyên nghiệp nhất.

Bài viết liên quan

All in one