Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Long Thành – Giá từ 4k/m2

Vệ sinh nhà xưởng KCN Long Thành đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp là vấn đề được nhiều doanh nghiệp hoạt động tại địa bàn đặt ra. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, Clean Up sẽ là đơn vị đáng tin cậy cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Long Thành giá từ 4k/m2. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Long Thành của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Long Thành giá từ 4k/m2

KCN Long Thành là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Đồng Nai. Chính thức đầu tư xây dựng từ năm 2003, sau gần 20 năm phát triển KCN Long Thành đã và đang đạt hiệu quả cao, thu hút đầu tư các đối tác trong và ngoài nước với tỷ lệ đất cho doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng lấp đầy 100%. Tại đây, tập trung đông các nhà máy hoạt động trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp chế biến thủy hải sản, công nghiệp xi mạ, sản xuất hàng hóa phân bón, hóa chất bảo vệ thực vật. 

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Long Thành
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Long Thành

Sự phát triển mạnh mẽ các nhà máy, xí nghiệp tại khu công nghiệp Long Thành cũng thúc đẩy nhu cầu vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện ngày càng lớn. 

Hơn 10 năm cung cấp các dịch vụ vệ sinh tại Đồng Nai, Clean Up có thể nhanh chóng tiếp nhận, triển khai dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Long Thành giá từ 4k/m2 khi doanh nghiệp có nhu cầu. Triển khai và hoàn thành đúng tiến độ cho khách hàng. 

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Long Thành giá từ 4k/m2

Để thuận tiện cho khách hàng, Clean Up đã triển khai đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh. Đồng thời, Clean Up cũng cung cấp quy trình, yêu cầu vệ sinh các hạng mục cụ thể để doanh nghiệp dễ dàng theo dõi chất lượng cũng như tiến độ. Cụ thể: 

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Gò Dầu - Giá từ 4k/m2
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng là công việc quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp, nhà xưởng nào cũng cần quan tâm. Việc vệ sinh nhà xưởng đúng cách không chỉ giúp duy trì môi trường làm việc sạch sẽ mà còn đảm bảo sự an toàn cho người lao động cũng như đảm bảo chất lượng hàng hóa, sản phẩm.

Tùy đặc thù của từng nhà xưởng, Clean Up sẽ triển khai dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng các hạng mục, khu vực như sau:

 • Vệ sinh sạch sẽ trần nhà xưởng: Bao gồm việc vệ sinh cho trần, các thiết bị gắn trên trần như đèn trần, quạt trần. Đặc thù trần nhà xưởng cao do đó đội nhân viên của Clean Up sẽ sử dụng giàn giáo hoặc xe nâng người để tiếp cận gần với trần. Sau đó tiến hành quét, lau chùi sạch sẽ bụi bẩn, màng nhện. Nhất là tại các khu vực trong góc, rãnh, khe tường.
 • Vệ sinh tường cho nhà xưởng: Bao gồm việc làm sạch toàn bộ bề mặt tường, các thiết bị gắn trên tường như đèn, điện, hệ thống quạt thông gió…. Trong công đoạn này, đội vệ sinh của Clean Up sẽ lựa chọn hóa chất phù hợp kết hợp dùng bàn chải, khăn ẩm hoặc miếng giáp để lau chùi, xử lý, tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu. 
 • Vệ sinh máy móc, trang thiết bị trong nhà xưởng: Tiến hành lau chùi, vệ sinh sạch sẽ mặt ngoài cho máy móc. Để đảm bảo an toàn, trước khi vệ sinh nhân viên của Clean Up sẽ tham khảo ý kiến của đội ngũ kỹ thuật cũng như ban quản lý để sử dụng hóa chất cho hợp lý. 
 • Vệ sinh khu vực sàn nhà xưởng: Tùy vào từng chất liệu của sàn như bề mặt gạch, sàn đá… nhân viên Clean Up sẽ áp dụng phương pháp làm sạch khác nhau. Đồng thời sử dụng máy chà sàn liên hợp hỗ trợ đánh bóng và làm sạch cho sàn đá. 

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của khách hàng cũng như đặc thù riêng của từng nhà máy Clean Up sẽ lên phương án triển khai vệ sinh. Đảm bảo tất cả các hạng mục vấn đề của nhà xưởng đều được xử lý sạch sẽ. Chẳng hạn như vệ sinh đánh bóng sàn, vệ sinh căn tin, vệ sinh nhà kho, dịch vụ vệ sinh vách tôn nhà xưởng…  

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng

Vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng là một hạng mục trong vệ sinh nhà xưởng. Đây cũng là công việc cần được thực hiện đúng cách và an toàn bởi những nhân viên vệ sinh có kinh nghiệm. Đồng thời có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, máy móc để xử lý màng nhện cứng đầu bám trên các trần, thanh đà, xà ngang nhà xưởng. 

 • Xác định khu vực, vị trí cần vệ sinh, quét dọn màng nhện
 • Sử dụng bạt phủ khắp lên toàn bộ nguyên vật liệu, hàng hóa, sản phẩm tại khu vực quét dọn. Đối với máy móc, thiết bị thì vệ sinh đến khu vực nào sẽ che chắn khu vực nó để máy móc vẫn hoạt động một cách bình thường (nếu cần).
 • Thực hiện những biện pháp đảm bảo an toàn trước khi vệ sinh. Bao gồm đặt biển cảnh báo, thông báo cho mọi người. 
 • Sử dụng xe nâng người để tiếp cận, quét bụi bặm, màng nhện trên nhà nhà xưởng, hai bên vách. Đối với hệ thống đường ống sẽ sử dụng máy hút bụi công suất lớn để thu gom, hút bụi bẩn trực tiếp, hạn chế tối đa tình trạng rơi vãi bụi xuống sàn. 
 • Kết hợp quá trình quét bụi màng nhện nhà xưởng phía trên sẽ cùng nhân viên phía dưới sử dụng máy hút bụi để hút luôn bụi bẩn, màng nhện rơi xuống dưới sàn nhà xưởng. 
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Giáo - Giá từ 5k/m2

Kết thúc dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng, khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng làm sạch của các hạng mục như sau:

 • Vệ sinh sạch sẽ bụi bặm, màng nhện trên trần, kèo, thanh xà, xà vách tường trong, vách ngoài, các chi tiết lắp đặt trên trần nhà xưởng. 
 • Vệ sinh lau chùi sạch sẽ bụi bẩn, mạng nhện bám chung quanh hệ thống các dây cáp treo, làm sạch cả hệ thống các máng đèn, hộp đèn, hệ thống đèn… 
 • Vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, màng nhện bám trên vách ngăn có trong nhà xưởng, xí nghiệp. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Long Thành của Clean Up?

Chọn Clean Up khi sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Long Thành là khách hàng đang hợp tác với đơn vị vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Đồng Nai nói chung. 

Sở dĩ, Clean Up đã khẳng định được sự uy tín và chất lượng qua hàng loạt tiêu chí như sau: 

Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng
Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng

Đông đảo đội ngũ nhân viên 

Clean Up là đơn vị vệ sinh công nghiệp đã có tên tuổi với 10 năm hoạt động trong ngành. Tạo điều kiện cho đông đảo anh em lành nghề trong lĩnh vực vệ sinh. Toàn bộ nhân viên đều được đào tạo chuyên nghiệp, nắm vững đầy đủ kỹ thuật nghiệp vụ phục vụ tốt nhất yêu cầu công việc. 

Đồng thời, Clean Up thường xuyên tổ chức các buổi tái đào tạo, bổ sung kỹ năng và chuyên môn giúp nâng cao tay nghề nhân viên vệ sinh. 

Ngoài ra, với số lượng nhân viên đông đảo Clean Up sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu sử dịch vụ vệ sinh cấp bách hoặc đáp ứng nhu cầu dọn dẹp cho các nhà xưởng, xí nghiệp, nhà kho có quy mô lớn. 

Đầy đủ các loại máy móc, dụng cụ hiện đại 

Bên cạnh nhân viên, sự hỗ trợ máy móc, thiết bị dụng cụ cũng là yếu tố được Clean Up chú trọng. Clean Up trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh cho quá trình diễn ra liền mạch và hiệu quả nhất. 

Các loại máy móc, dụng cụ vệ sinh đều được Clean Up đầu tư từ các thương hiệu tên tuổi, khả năng làm sạch tốt và độ bền cao.

Cam kết chất lượng dịch vụ 

Phần lớn các đối tác, doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Long Thành của Clean Up đều cảm thấy hài lòng. Họ đều để lại những phản hồi tích cực và tiếp tục sử dụng dịch vụ. 

Clean Up luôn cam kết bằng sự uy tín, coi chất lượng là chìa khóa để khẳng định vị thế trên thị trường ngành vệ sinh đang ngày càng cạnh tranh như hiện nay. Do đó, mọi công trình, vệ sinh nhà xưởng do đội vệ sinh của Clean Up đều đảm bảo đạt chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ. 

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Tân Bình - Giá từ 4k/m2

Kiểm tra và đánh giá chất lượng vệ sinh

Xây dựng danh sách từng hạng mục công việc, phân công giám sát kèm theo là điều khác biệt lớn nhất từ Clean Up. Với hệ thống công việc rõ ràng, chi tiết giúp nhân viên vệ sinh nhanh chóng triển khai công việc. Đồng thời phía khách hàng cũng thuận tiện hơn trong việc theo dõi, kiểm tra chất lượng và tiến độ. 

Bên cạnh đó, cùng sự kiểm tra chặt chẽ từ giám sát trưởng có chuyên môn, các công việc luôn đảm bảo được hoàn thành nhanh chóng. Tránh phát sinh những vấn đề không đáng có. 

Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét mạng nhện tại Long Thành

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Long Thành giá từ 4km2 của Clean Up được triển khai tuần tự qua các bước như sau:

Từng vị trí, hạng mục nhà xưởng, nhà máy đều được nhân viên Clean Up vệ sinh cẩn thận, kỹ lưỡng
Từng vị trí, hạng mục nhà xưởng, nhà máy đều được nhân viên Clean Up vệ sinh cẩn thận, kỹ lưỡng

Bước 1: Khảo sát

Trước thi công, Clean Up sẽ cử có trưởng bộ phận trực tiếp đến khảo sát công trình. Sau đó, đưa ra phương án thi công tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Điều này vừa đảm bảo thời gian thi công hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí có thể nhất cho doanh nghiệp. 

Bước 2: Báo giá, ký hợp đồng

Dựa vào khảo sát thực tế, Clean Up đưa ra bảng giá minh bạch, rõ ràng và chi tiết cho từng hạng mục. Hai bên thỏa thuận, ký kết hợp đồng. 

Bước 3: Triển khai dịch vụ vệ sinh quét bụi, màng nhện nhà xưởng

Theo kế hoạch cũng như hợp đồng, đội ngũ nhân viên của Clean Up phải chuẩn bị đầy đủ máy móc, hóa chất và sắp xếp nhân lực. Tiến hành vệ sinh, dọn dẹp, quét bụi màng nhện nhà xưởng. 

Đảm bảo quá trình vệ sinh diễn ra nhanh gọn, liền mạch, không bị gián đoạn. Chất lượng, hiệu suất cũng như tiến độ đảm bảo đúng như hợp đồng. 

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao

Công đoạn cuối cùng và cũng rất quan trọng, ảnh hưởng đến uy tín của Clean Up. Đó chính là việc nghiệm thu và kiểm tra kỹ càng từng hạng mục. Tất cả đều phải đảm bảo sự hài lòng như đã ký kết hợp đồng với khách hàng. 

Sau khi mọi thứ đã ổn thỏa, Clean Up sẽ bàn giao cho khách hàng. Khách hàng tiến hành thanh toán như đã thỏa thuận. 

Cam kết dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Long Thành 

Công ty vệ sinh Clean Up luôn đảm bảo về chất lượng, thực hiện chuyên nghiệp cũng như tuân thủ chặt chẽ về sự an toàn trong từng hạng mục. Mọi vấn đề đều được đội ngũ nhân viên của Clean Up thực hiện chuẩn chỉnh, cẩn thận như: 

 • Đúng quy trình, không bỏ sót: Dù là khu vực nhỏ, ngõ ngách ít được chú ý cũng phải được chú ý. Tuyệt đối không có tình trạng bỏ sót bất kỳ khu vực, vấn đề nào cần được làm sạch. 
 • Cẩn trọng, an toàn với tài sản khách hàng: Trong quá trình làm vệ sinh, nhân viên của Clean Up luôn kiểm tra kỹ càng đồ dùng xem có bất kỳ hỏng hóc, vấn đề nào không để kịp thời báo cáo với khách hàng xử lý, tránh để phát sinh sự cố. 
 • Phong cách phục vụ nhiệt tình: Nhân viên vệ sinh của Clean Up luôn tuân thủ quy định về an toàn lao động. Được trang bị đầy đủ đồ dùng, phương tiện bảo hộ. Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. 

Với ưu thế nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Long Thành giá từ 4k/m2 của Clean Up. Mọi chi tiết cần đăng ký về dịch vụ và nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, quý khách vui lòng liên hệ theo hotline: 0969.220.669

Bài viết liên quan

All in one