Vệ sinh nhà xưởng tại KCN Nam Tân Uyên – Giá từ 4k/m2

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng KCN Nam Tân Uyên rất cần thiết để duy trì không gian làm việc sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe người lao động. Tuy nhiên công việc này đòi hỏi nhiều yếu tố như nhân lực, thiết bị máy móc chuyên dụng và kỹ thuật nên cần thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Và Clean Up là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Nam Tân Uyên giá từ 4k/m2 mà bạn có thể tham khảo. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Nam Tân Uyên
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Nam Tân Uyên

Tại sao nên thường xuyên vệ sinh quét bụi màng nhện?

Vệ sinh nhà xưởng là công việc cần thực hiện thường xuyên do nhà xưởng sử dụng nhiều thiết bị máy móc, bám dính nhiều bụi và sử dụng nhiều loại hóa chất. Việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ sẽ giúp nhà xưởng sạch sẽ, hợp vệ sinh, đảm bảo mỹ quan cho cơ sở sản xuất của doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do cơ bản phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên bao gồm:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo tại KCN Nam Tân Uyên
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo tại KCN Nam Tân Uyên

Duy trì không gian sạch sẽ

Việc vệ sinh nhà xưởng không được dọn dẹp thường xuyên trông rất bẩn thỉu, bụi bặm, bừa bộn khiến công việc trở nên lộn xộn. Ngoài ra, nhà xưởng cũng là nơi đặt ra những quy trình về sản xuất được nhiều đối tác quan tâm. Vì vậy, việc giữ gìn vệ sinh hay thường xuyên dọn dẹp nhà xưởng sẽ giúp đối tác có cái nhìn thiện cảm hơn. Vừa tạo không gian sản xuất sạch sẽ, vừa góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường. 

Bảo vệ sức khỏe cho công nhân 

Các hoạt động sản xuất của thiết bị máy móc thường xuyên diễn ra tại nhà máy vì vậy không thể tránh khỏi bụi bẩn, dầu mỡ và rác thải ra. Chúng có thể sẽ trở thành mối nguy hại lớn gây mất an toàn lao động hay chứa nhiều vi khuẩn gây hại ảnh hưởng đến việc bảo quản hàng hóa cũng như sức khỏe của công – nhân viên. Vì vậy, việc vệ sinh thường xuyên,  định kỳ là điều cần thiết ở mỗi nhà xưởng để tạo rào chắn an toàn. 

Cải thiện năng suất lao động 

Một môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp sẽ giúp tinh thần công – nhân viên phấn chấn hơn, làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, thiết bị máy móc được vệ sinh một cách sạch, đúng kỹ thuật sẽ giúp chúng hoạt động trơn tru, hạn chế xảy ra hư hỏng. Từ đó góp phần nâng cao hiệu suất lao động, giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Bình - Giá từ 5k/m2

Tuy nhiên việc thực hiện vệ sinh và quét bụi màng nhện không hề dễ dàng khi không có đủ dụng cụ, thiết bị máy móc, hóa chất chuyên dụng và quan trọng nhất là chuyên môn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xử lý nhanh – gọn bài toán này. 

Các công ty vệ sinh công nghiệp sẽ áp dụng quy trình bài bản để tổng vệ sinh nhà xưởng, nhà máy bao gồm khu sản xuất và khu vực làm việc. Đồng thời thực hiện các hạng mục như: quét, hút bụi, vệ sinh sàn xưởng, sàn epoxy, đánh sạch, đánh bóng, phủ bóng sàn nhà xưởng. Thực hiện quét mạng nhện nhà xưởng, vệ sinh ống khói, vệ sinh bảng hiệu, logo trên cao, vệ sinh bên ngoài hệ thống đường ống dẫn hơi, dẫn nước…

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Nam Tân Uyên giá rẻ

Clean Up được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, giá rẻ tại Bình Dương nói chung và KCN Nam Tân Uyên nói riêng. Chúng tôi với nhiều năm tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh xưởng, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Dưới đây là lý do vì sao khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Nam Tân Uyên của Clean Up.

Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng tại KCN Nam Tân Uyên
Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng tại KCN Nam Tân Uyên
 • Trang thiết bị hiện đại: Thiết bị máy móc, dụng cụ vệ sinh nhà xưởng có vai trò quan trọng trong việc làm sạch tối đa vết bẩn lâu ngày, bụi bặm, dầu mỡ một cách nhanh chóng. Vì vậy, Clean Up đã đầu tư toàn bộ thiết bị máy móc hiện đại, dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo công tác vệ sinh diễn ra một cách dễ dàng, đánh bay vết bẩn.
 • Hóa chất chuyên dụng: Hóa chất chuyên dùng cho công tác vệ sinh được xem là chất xúc tác giúp quá trình dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có một số hóa chất có tác dụng phụ làm hư hại cho vật liệu hay sức khỏe con người. Vì vậy, Clean Up đã tuyển chọn, cân nhắc kỹ, lựa chọn các hóa chất được kiểm nghiệm thân thiện với môi trường để sử dụng. 
 • Nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của Clean Up được đào tạo một cách bài bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn dẹp, vệ sinh, nhân viên vệ sinh luôn phát huy hết khả năng, nghiệp vụ của mình trong công việc. Vì vậy các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chuyên môn của đội ngũ nhân viên tại Clean Up.
 • Dịch vụ vệ sinh đáng tin cậy: Clean Up luôn tự tin với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Mọi quy trình làm việc đều được đảm bảo đúng các tiêu chuẩn, quy định, tiến độ đã đề ra. Hiện tại, Clean Up đã và đang được sự tin tưởng từ đông đảo quý đối tác, khách hàng.
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Phú - Giá từ 5k/m2

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Nam Tân Uyên của Clean Up hãy liên hệ theo số hotline 0969.220.669. Sau đó, Clean Up sẽ tiến hành xử lý theo quy trình như sau:

 • Xử lý thông tin: Nhân viên sẽ ghi nhận thông tin sơ bộ từ khách hàng như địa điểm, diện tích, thời gian khảo sát, thi công, dịch vụ mong muốn. Qua đó, Clean Up đã nắm được nhu cầu tổng quan nhất của khách hàng để cung cấp dịch vụ thích hợp. Quý khách cung cấp thông tin liên hệ: số điện thoại, tên công ty, địa chỉ công ty cần khảo sát và thời gian khảo sát thực tế.
 • Phương thức báo giá: Tùy vào yêu cầu của khách hàng, Clean Up sẽ cung cấp hai hình thức báo giá cơ bản. Một là báo giá trực tiếp qua điện thoại, dựa trên những thông tin căn bản mà khách hàng cung cấp. Hai là cử nhân viên xuống trực tiếp dự án để khảo sát sau đó sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Các bước làm việc: Sau khi quý khách đồng ý thỏa thuận, Clean Up sẽ tiến hành ấn định thời điểm bắt đầu làm việc, thời gian hoàn thành tiến độ, các dòng máy móc, dụng cụ hóa chất cần thiết, số nhân công cần có để thực hiện công tác vệ sinh. 
 • Phương thức nghiệm thu: Sau khi Clean Up thực hiện xong công tác, sẽ tiến hành nghiệm thu với khách hàng. Trong công đoạn nghiệm thu nếu có chỗ nào làm chưa đúng yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành làm lại đến khi khách hàng hài lòng.
 • Phương thức thanh toán: Cách thức thanh toán dịch vụ tại Clean Up linh hoạt, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Quý khách có thể trả tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho Clean Up. 

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại KCN Nam Tân Uyên của Clean Up

Với những nhà xưởng, kho bãi quá rộng, việc tự giải quyết các vấn đề vệ sinh sẽ gặp nhiều khó khăn, tốn thời gian và công sức. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp? Theo đó, việc quét mạng nhện nhà xưởng cũng phải tuân thủ quy tắc vệ sinh cơ bản, vệ sinh từ trên xuống, từ trong ra ngoài, đi đến đâu sạch tới đó.

Ảnh thực tế nhân viên Clean Up đang quét màng nhện nhà xưởng
Ảnh thực tế nhân viên Clean Up đang quét màng nhện nhà xưởng

Quy trình thực hiện vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng, nhà máy  cần thực hiện theo thứ tự như sau:

Chuẩn bị trước khi tiến hành thực hiện vệ sinh

Thông báo cho công ty, nhà máy về thời gian quét mạng nhện, kết hợp với quản lý nhà máy để chuẩn bị không gian làm việc tốt nhất. Kiểm tra an toàn các thiết bị máy móc, xe nâng người, dàn giáo, đồ bảo hộ cho nhân viên vệ sinh. Sau đó che chắn các thiết bị máy móc, hàng hoá, vật dụng trong nhà xưởng. Căng dây, biển báo và bố trí nhân viên trực an toàn ở khu vực dưới đất.

READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Tam Phước - Giá từ 4k/m2

Tiến hành quét bụi mạng nhện trần xưởng

Thực hiện quét bụi, mạng nhện và hút bụi từng khu vực, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài: Quét mạng nhện trên trần, vách tường, tôn => Hệ thống ống thông gió, ống cứu hỏa => Máng điện, máng đèn, các thiết bị máy móc => Phun thuốc kiểm soát côn trùng để tránh sự phát triển của nhện => Thu gom rác, hút bụi và mạng nhện rơi xuống sàn => Không gian nhà xưởng sạch sẽ, không còn mạng nhện chằng chịt.

Trong quá trình quét màng nhện cho nhà xưởng chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc bụi bẩn rơi xuống sàn nhà trong khi nhà xưởng vẫn hoạt động bình thường. Điều này đòi hỏi các bước thi công phải thật sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ để không làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của nhà máy. 

 • Bước 1: Xác định đúng vị trí, khu vực cần thi công quét mạng nhện.
 • Bước 2: Dùng bạt phủ đều lên toàn bộ hàng hóa, nguyên vật liệu tại khu vực thi công. Riêng đối với máy móc thì làm vệ sinh đến khu vực nào, che chắn khu vực đó để máy hoạt động bình thường.
 • Bước 3: Đặt biển cảnh báo khu vực đang làm vệ sinh, thực hiện các biện pháp an toàn trước khi làm việc.
 • Bước 4: Sử dụng xe nâng người chuyên dụng để đảm bảo an toàn khi quét bụi, mạng nhện ở trần nhà xưởng và hai bên vách. Với đường ống, dùng máy hút bụi hút trực tiếp trong đường ống nhằm hạn chế tối đa tình trạng rơi vãi bụi xuống nền nhà.
 • Bước 5: Cùng với quá trình thi công quét mạng nhện nhà xưởng ở phía trên, ở phía dưới đội ngũ nhân viên phải dùng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn để hút hết các bụi bẩn rơi xuống nền nhà xưởng.

Báo giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện 2022 tại Clean Up

Clean Up là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Nam Tân Uyên giá rẻ chỉ từ 4.000 đồng/m². Để cái nhìn tổng quan về dịch vụ, khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của chúng tôi dưới đây. Tuy nhiên bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để nhận mức giá ưu đãi hơn. 

Clean Up với nhiều năm kinh nghiệm đã xác định hướng đi lâu dài trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương, đặc biệt là KCN Nam Tân Uyên. Chúng tôi luôn trau dồi kinh nghiệm, đầu tư trang thiết bị máy móc tân tiến cùng đội ngũ nhân viên hết lòng trong công việc, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh nhà xưởng, quét bụi mạng nhện trần nhà xưởng Clean Up đều sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mong muốn và yêu cầu của quý vị. Quy trình làm sạch xuyên suốt trong nhà xưởng của Clean Up sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0969.220.669 để được hỗ trợ tư vấn, đặt lịch trải nghiệm dịch vụ vệ sinh ngay hôm nay. 

Bài viết liên quan

All in one