Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Giang Điền – Giá từ 4k/m2

Nhà xưởng là nơi tập trung nhiều công nhân lao động cũng như các thành phẩm sau sản xuất. Chính vì thế mỗi nhà xưởng tại KCN Giang Điền luôn cần dịch vụ vệ sinh thường xuyên, định kỳ để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ. Nếu quý doanh nghiệp đang cần thuê đơn vị làm vệ sinh nhà xưởng từ A-Z thì Clean Up sẽ là gợi ý hàng đầu. Clean Up chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Giang Điền chất lượng, giá rẻ chỉ từ 4k/m2.

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Giang Điền của Clean Up

✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Giang Điền
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Giang Điền

Có nên sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Giang Điền hay không?

Trong quy hoạch tổng thể, KCN Giang Điền có diện tích nhà xưởng khá rộng, từ 1.000 – 2.000m² đối với nhà xưởng xây sẵn và 5.000 – 10.000m² đối với đất khu công nghiệp đã có hạ tầng. Với diện tích xưởng rộng như vậy, việc sử dụng nhân viên tạp vụ để làm sạch tổng thể toàn bộ xưởng sẽ mất nhiều thời gian, công sức, chi phí đào tạo nhân viên, sắm sửa các loại dụng cụ chuyên dụng, trang thiết bị máy móc vệ sinh.

Với mục đích làm sạch toàn bộ các hạng mục công trình và loại bỏ các hóa chất, ẩm mốc, bụi bẩn, mạng nhện trong nhà xưởng của mình. Hay chuẩn bị cho một dây chuyền sản xuất mới bắt đầu đưa vào hoạt động thì không gian sạch sẽ, đảm bảo môi trường vệ sinh sạch sẽ là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Theo đó, mỗi doanh nghiệp trong KCN Giang Điền đều ý thức được tầm quan trọng của việc giữ gìn môi trường lao động – sản xuất. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo

Việc thuê công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh sẽ đảm bảo tính chuyên nghiệp, xử lý các vấn đề một cách nhanh chóng với mức chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, thuê vệ sinh nhà xưởng giúp quý công ty giải quyết được các vấn nạn sau:

Đảm bảo an toàn, giảm thiểu sự cố cháy nổ

Nhà xưởng hoạt động lâu ngày bụi bẩn, mạng nhện bám đầy trên trần vách, hệ thống đường điện, đường ống… Nhất là đối với những công ty sản xuất gỗ, may mặc, bao bì đóng gói sản phẩm rất dễ gây cháy nổ. Nếu để lâu ngày không vệ sinh sẽ gây ảnh hưởng công tác phòng chống cháy nổ như chập điện, tạo điều kiện cho ngọn lửa bén nhanh hơn. Ngoài ra còn làm hư hại đến các thiết bị máy móc và nguyên – vật liệu.

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 1 - Giá từ 5k/m2

Tạo thiện cảm tốt với khách hàng và đối tác

Hầu hết các công ty thương hiệu lớn muốn đặt hàng họ đều quan tâm nhà xưởng đó có được làm vệ sinh định kỳ hoặc thường xuyên không? Một nhà xưởng bám đầy bụi bẩn và mạng nhện chắc chắn sẽ không được chú trọng đến công tác vệ sinh. Ý thức quản lý kém như vậy sẽ khiến công ty bạn sẽ không được đối tác, khách hàng để mắt tới. 

Đem đến cho nhà xưởng không gian sạch sẽ  

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ, thường xuyên chắc chắn sẽ làm thay đổi bộ mặt của công ty. Môi trường làm việc trong sạch sáng bóng, sản phẩm được đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt sẽ mang đến sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của tất cả mọi người trong phân xưởng đó. Nhà xưởng sạch sẽ không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên liệu không bị ảnh hưởng, hàng hóa sản xuất ra đạt các tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe. 

Với những lợi ích thiết thực trên, với hơn 10 năm kinh nghiệm Clean Up luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng tại KCN Giang Điền nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung.

Lợi ích của việc quét mạng nhện nhà xưởng tại KCN Giang Điền định kỳ 

Trong các xưởng nhà máy sản xuất tại KCN Giang Điền, mạng nhện gây rất nhiều phiền toái trong công tác vệ sinh nhà xưởng. Chúng thường xuyên xả bụi bẩn và xác côn trùng xuống dây chuyền máy móc và sàn nhà xưởng. Nếu không quét mạng nhện định kỳ thì phân xưởng rất u ám, nhìn sẽ rất u ám. Chính vì thế, công tác vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng cần diễn ra định kỳ, thường xuyên. 

Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng tại KCN Giang Điền
Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng tại KCN Giang Điền

Quét mạng nhện là công việc loại bỏ tất cả các hệ thống mạng nhện và bụi bẩn do loại côn trùng này gây ra. Ngoài ra, cần phải có phương pháp xử lý bẫy hoặc phun thuốc để ngăn ko cho mạng nhện xuất hiện trở lại. Không chỉ có vậy, việc quét mạng nhện tại các nhà xưởng, công ty còn bao gồm cả việc lau và hút sạch bụi bám trên máy móc, làm sạch sàn,….

Quá trình vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng sẽ tạo ra bụi bẩn trong khi nhà xưởng vẫn hoạt động bình thường. Điều này đòi hỏi các bước thi công phải thật sự chuyên nghiệp để không gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất. Việc quét mạng nhện cho nhà xưởng cũng phải tuân thủ đúng quy tắc vệ sinh cơ bản, làm sạch sinh trên xuống, từ trong ra ngoài, đến đâu sạch luôn tới đó.

READ  Vệ sinh nhà xưởng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng - Giá từ 4k/m2

Các bước thực hiện quét mạng nhện nhà xưởng

Đặc điểm chung của các vết bẩn do màng nhện gây nên đó là các lớp bụi bẩn dày – bám dai – không gian làm vệ sinh chật hẹp – vị trí khuất và cao. Để làm sạch mạng nhện hiệu quả, Clean Up đã  áp dụng các bước tiến hành thi công quét mạng nhện nhà xưởng, nhà kho dưới đây. 

 • Bước 1: Thông báo cho công ty, nhà máy về thời gian thực hiện quét mạng nhện, kết hợp với quản lý nhà máy để chuẩn bị cho không gian làm việc thuận tiện. 
 • Bước 2: Xác định đúng vị trí, khu vực cần thi công quét mạng nhện. Kiểm tra an toàn các xe nâng người, dàn giáo, bảo hộ cho nhân viên vệ sinh. 
 • Bước 3: Dùng bạt phủ lên toàn bộ hàng hóa, nguyên vật liệu tại khu vực thi công. Riêng đối với máy móc, làm vệ sinh đến khu vực nào thì che chắn khu vực đó để hệ thống máy móc vẫn hoạt động được bình thường.
 • Bước 4: Đặt biển cảnh báo, thông báo khu vực đang làm vệ sinh. Đồng thời thực hiện các biện pháp an toàn trước khi bắt tay vào làm việc.
 • Bước 5: Sử dụng xe nâng người, dụng cụ chuyên dùng để quét bụi, mạng nhện ở trần nhà xưởng và hai bên vách. Với đường ống, dùng máy hút bụi hút trực tiếp ở đường ống nhằm hạn chế tối đa rơi vãi bụi xuống sàn. 
 • Bước 6: Cùng với quá trình quét mạng nhện nhà xưởng phía trên, ở phía dưới đội ngũ nhân viên dùng máy hút bụi công nghiệp hút hết các bụi bẩn rơi từ trên trần xuống nền nhà xưởng.

Những điều cần lưu ý trong khi quét mạng nhện

Nếu áp dụng quy trình vệ sinh quét mạng nhện nhà xưởng thông minh và đúng chuẩn khoa học sẽ giúp công việc trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Hơn nữa sẽ giúp năng cao hiệu suất làm sạch, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đơn thời gian cũng như chi phí. Dưới đây là một số lưu ý trong quá trình vệ sinh quét màng nhện:

 • Cần phải có kế hoạch rõ ràng cụ thể trước khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng
 • Chuẩn bị đầy đủ tất cả các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ cần thiết để vệ sinh
 • Nhân viên phải được đào tạo bài bản để xử lý các tình huống, đồng thời tuân theo các quy tắc vệ sinh. 
 • Công nhân vệ sinh cần phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, đảm bảo an toàn.
 • Tuyệt đối không tự tiện vào khu vực cấm, khu vực mà mình không có phận sự.
 • Không tự ý tháo lắp, di dời bất kỳ các chi tiết, thiết bị máy móc nào trong xưởng. Mọi sự thay đổi đều phải có chỉ thị, chỉ đạo của cấp trên.
 • Sử dụng đúng các loại hóa chất, nắm chắc được công dụng, mục đích sử dụng. 
READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh - Giá từ 4k/m2

Lý do nên thuê dịch vụ vệ sinh quét màng nhện do Clean Up cung cấp?

Bạn đang tìm dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng, kho chuyên nghiệp nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín? Tìm ở đâu xa khi công ty Clean Up chính là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi mạng nhện nhà xưởng tại KCN Giang Điền mà các đơn vị nhà xưởng, công ty sản xuất có thể tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các công trình vệ sinh công nghiệp, quét màng nhện nhà xưởng, Clean Up tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất. 

Liên hệ Clean Up để sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Giang Điền uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt
Liên hệ Clean Up để sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Giang Điền uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt

Đặc thù của việc vệ sinh quét màng nhện cho nhà xưởng đó là làm việc ở trên cao, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Do vậy, Clean Up luôn ý thức được trách nhiệm của mình, phổ biến, thực hiện quy trình dịch vụ phải đảm bảo an toàn cho người lao động. Và để phục vụ tốt nhất, đặc biệt là nhà xưởng của những công ty lớn, Clean Up luôn đáp ứng tốt nhất về các trang thiết bị, máy móc, công cụ và nhân lực. 

Không chỉ áp dụng các kỹ thuật làm sạch tiên tiến như vệ sinh bằng máy hút bụi công suất lớn, quét mạng nhện trên cao với công nghệ thổi khí tốc độ cao. Clean Up cam kết hiệu quả 100% đối với dịch vụ làm sạch mạng nhện, bụi bẩn cho phân xưởng, nhà máy sản xuất. Nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu vệ sinh mà quý doanh nghiệp đưa ra. 

Bằng những kinh nghiệm thực tế Clean Up cam kết luôn duy trì công tác vệ sinh nhà xưởng, quét màng nhện tốt nhất. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất, hạn chế ô nhiễm và bệnh tật đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi yêu cầu vệ sinh nhà xưởng với chất lượng tốt nhất. 

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Giang Điền

Clean Up tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Giang Điền với giá thành cạnh tranh, chỉ từ 4.000 đồng/ m². Dưới đây là bản giá chi tiết cho hạng mục quét màng nhện nhà xưởng mà quý quanh nghiệp có thể tham khảo để dự trù mức kinh phí. Để nhận được thông báo giá chính xác và nhanh nhất hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhận khuyến mãi cực sốc,

Bảng giá chi tiết dịch vụ sẽ dựa vào quá trình khảo sát thực tế, nắm được các nhu cầu vệ sinh của quý công ty, tiến độ,.. Từ đó Clean Up sẽ phân tích và tư vấn giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian cho quý công ty. Dịch vụ vệ sinh, quét mạng nhện do Clean Up cung cấp đảm bảo có giá thành rẻ, dịch vụ chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần. 

Vừa rồi, Clean Up đã chia sẻ về toàn bộ thông tin, những hạng mục của dịch vụ quét bụi mạng nhện nhà máy xưởng kho tại KCN Giang Điền. Qua đó có thể thấy việc quét mạng nhện nhà xưởng định kỳ 6 – 12 tháng/ lần là vô cùng cần thiết để tạo 1 mỹ quan chuyên nghiệp, an toàn sức khỏe cho công nhân. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi mạng nhện nhà xưởng tại KCN Giang Điền hoặc Đồng Nai, hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline 0969.220.669 để được tư vấn tận tình nhé.

Bài viết liên quan

All in one