Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Dầu Giây – Giá từ 4k/m2

Với lợi thế lớn về nguồn nhân lực, quy trình bài bản và trang thiết bị hiện đại Clean Up tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Dầu Giây giá từ 4k/m2 nhanh chóng, giá rẻ và chuyên nghiệp nhất. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp này của Clean Up bạn nhé. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Dầu Giây của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Dầu Giây

Khu công nghiệp Dầu Giây là một trong những KCN trọng điểm của tỉnh Đồng Nai được xây dựng từ năm 2008 với diện tích là 331ha, đồng thời được tiếp tục mở rộng vào năm 2020. 

Hiện tại, KCN Dầu Giây đã và đang thu hút các dự án đầu tư đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước; đa dạng ngành nghề như may mặc, sản xuất điện tử, lắp ráp ô tô, chế tạo máy móc, công nghiệp nhẹ… 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Dầu Giây rất cần thiết
Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Dầu Giây rất cần thiết

 Chính vì thế nhu cầu vệ sinh công nghiệp cho nhà xưởng, nhà máy tại KCN Dầu Giây là rất lớn. Hiểu được điều đó, Clean Up đã mở rộng địa bàn hoạt động, chú trọng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Dầu Giây chất lượng. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh tại KCN Dầu Giây của Clean Up?

Đến nay, Clean Up đã và đang triển khai dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Dầu Giây cho rất nhiều doanh nghiệp như: Công ty May mặc Phú Khang, Công ty TNHH Juksu Vina, Công ty Kim Tín Đồng Nai, Công ty Nhựa Thông SJ… So với nhiều đơn vị vệ sinh trên thị trường, Clean Up luôn có những thế mạnh vượt trội như sau: 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Bình Chánh - Giá từ 5k/m2
Dịch vụ vệ quét màng nhện nhà xưởng tại KCN Dầu Giây chất lượng số 1
Dịch vụ vệ quét màng nhện nhà xưởng tại KCN Dầu Giây chất lượng số 1

Dịch vụ vệ sinh tại KCN Dầu Giây nhanh chóng

Quy trình tiếp nhận thông tin nhanh gọn, với nguồn nhân lực lớn và việc có sẵn đầy đủ các trang thiết bị Clean Up nhanh chóng triển khai và thực hiện dịch vụ vệ sinh tại KCN Dầu Giây cho khách hàng bất kỳ lúc nào. 

Đồng thời quy trình vệ sinh hiệu quả, đã khẳng định được qua nhiều năm đảm bảo quá trình làm sạch diễn ra liền mạch. Cam kết hoàn thành đúng tiến độ như đã thỏa thuận. 

Mang sự hài lòng vượt mong đợi cho khách hàng

Là một trong những đơn vị vệ sinh có thâm niên trong ngành vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai, Clean Up tự tin mang đến sự hài lòng, yên tâm nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Phần lớn các công ty đã sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up đều có nhu cầu tái ký hợp đồng. Tiếp tục sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng khi có nhu cầu. 

Đội ngũ vệ sinh lành nghề, chuyên nghiệp

100% nhân viên vệ sinh của Clean Up đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Nhân viên luôn giữ tác phong làm việc nghiêm túc, tuân thủ quy tắc về vệ sinh và vấn đề an toàn lao động. 

Đồng thời, Clean Up thường xuyên tổ chức khóa học nâng cao, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên phục vụ tốt nhất công việc của mình. 

Hệ thống máy móc, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại

Yếu tố trang thiết bị, máy móc cũng được Clean Up chú trọng, đầu từ và đổi mới để phục vụ công việc. Nhân viên của Clean Up cũng được đào tạo, hướng dẫn sử dụng máy móc thành thạo, ứng dụng hiệu quả cho công việc. 

Một số loại máy móc vệ sinh hiện đại đang được Clean Up sử dụng như: Các loại máy chà sàn liên hợp, máy xịt rửa công suất lớn, máy hút bụi nhà xưởng, xe nâng người, giàn giáo chuyên dụng… 

Bên cạnh đó, hóa chất làm sạch cũng được Clean Up chuẩn bị đầy đủ, nằm trong gói dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Dầu Giây mà doanh nghiệp không cần phải chuẩn bị gì. 

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Dầu Giây của Clean Up có gì?

Hiện nay, Clean Up đang triển khai rất nhiều gói vệ sinh nhà xưởng tại KCN Dầu Giây khác nhau. Doanh nghiệp có thể chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh phù hợp tùy vào đặc thù của công trình cũng như chi phí của đơn vị. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Clean Up cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng KCN Dầu Giây bao gồm việc làm sạch cho các hạng mục, khu vực như sau:

 • Khu vực ngoại cảnh: Thực hiện quét dọn bụi bẩn, rác thải trên đường nội bộ, bãi đậu xe, cổng chính, cổng an ninh khu vực. 
 • Khu văn phòng: Tiến hành vệ sinh, hút bụi, lau dọn và làm sạch khu hành lang, quầy tiếp tân, các phòng ban chức năng, phòng họp, phòng vệ sinh khối văn phòng. 
 • Khu nhà xưởng: Vệ sinh hút sạch bụi bặm, màng nhện dọn lối đi giữa những dây chuyền sản xuất, hệ thống quạt thông gió, máng đèn nhà xưởng, khu nhà vệ sinh cho người lao động. 
 • Khu nhà kho: Quét dọn, lau chùi sạch sẽ bụi bẩn trên các giá kệ. Thu gom rác thải tại các khu vực hàng lang…. 
READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quận Thốt Nốt - Giá từ 4k/m2

Ngoài ra, tùy vào đặc thù từng công trình cũng như nhu cầu Clean Up tiến hành vệ sinh, làm sạch một cách toàn diện nhất. Chẳng hạn như khu vực phòng thí nghiệm, khu nhà ăn, phòng thay đồ… 

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng

Đối với dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng KCN Dầu Giây của Clean Up sẽ xử lý triệt để mọi vấn đề liên quan đề bụi bặm, màng nhện của các khu vực, phòng ban. Đặc biệt, việc vệ sinh tập trung vào quét dọn, làm sạch mạng nhện tại khu vực nhà xưởng, nhà máy, nhà kho của doanh nghiệp. 

 • Trần nhà xưởng, nhà máy: Thực hiện việc lau chùi, vệ sinh, quét dọn bụi bặm, màng nhện trên trần nhà, hệ thống đèn trần, quạt trần của nhà xưởng, nhà máy. Đặc biệt chú ý đến các vị trí góc khuất như các khe, rãnh, góc tường… 
 • Khu vực tường: Vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, màng nhện bám trên tường nhà xưởng bằng cách lau chùi sạch sẽ cho các thiết bị được gắn trên tường như quạt thông gió, hệ thống đèn, công tắc điện… 
 • Máy móc, trang thiết bị trong nhà xưởng: Vệ sinh lau chùi sạch sẽ bụi bẩn bám trên các máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất. 

Cuối quy trình tiến hành vệ sinh thu gom bụi bẩn, màng nhện rơi xuống trên bề mặt sàn, hàng lang và các lối đi trong quá trình vệ sinh. 

Các dịch vụ vệ sinh khác

Ngoài ra, Clean Up còn triển khai nhiều gói vệ sinh khác thuận tiện cho nhu cầu sử dụng cho mọi doanh nghiệp như:

 • Vệ sinh nhà xưởng định kỳ, bảo dưỡng: Thực hiện việc vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ cho các khu vực tòa nhà văn phòng, nhà máy. 
 • Bảo dưỡng, đánh bóng cho sàn gạch, sàn đá: Bằng việc làm sạch, đánh bóng và phun hóa chất để bảo dưỡng bề mặt cho các loại sàn gạch, đá tăng tính thẩm mỹ và độ bền. 
 • Vệ sinh kính: Làm sạch bề mặt kính trong, ngoài của công trình. 
 • Vệ sinh thảm trải sàn, ghế… 

Cam kết khi sử dụng dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng tại KCN Dầu Giây của Clean Up 

Gửi gắm Clean Up là doanh nghiệp đang lựa chọn một trong những dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hàng đầu tại Đồng Nai. Clean Up đảm bảo mang đến dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Dầu Giây giá từ 4k/m2 chuyên nghiệp nhất với những cam kết: 

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Cai Lậy - Giá từ 4k/m2
Nhân viên Clean Up sử dụng máy chà sàn vệ sinh làm sạch sàn nhà xưởng rộng lớn
Nhân viên Clean Up sử dụng máy chà sàn vệ sinh làm sạch sàn nhà xưởng rộng lớn
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo thành thạo thao tác vận hành máy móc công nghiệp, các kỹ thuật vệ sinh làm sạch nhà xưởng. 
 • Tuân thủ quy định về an toàn lao động. Nhân viên được trang bị đầy đủ đồ dùng bảo hộ, phương tiện cần thiết. 
 • Quy trình triển khai hiệu quả, diễn ra liền mạch, nhanh gọn, cam kết hoàn thành đúng tiến độ để bàn giao cho khách hàng. 
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị, dụng cụ đầy đủ và hiện đại mang đến hiệu quả làm sạch nhất khi sử dụng. 

Quy trình sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Dầu Giây

Clean Up đã hệ thống và đưa ra quy trình làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tại KCN Dầu Giây dễ dàng sử dụng khi có nhu cầu. 

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ qua hotline: 0939 220 669 hoặc website https://vesinhcongnghiepbinhduong24h.com/  Nhân viên của Clean Up sẽ tiếp nhận thông tin dịch vụ của khách hàng, thiết lập lịch khảo sát. 
 • Bước 2: Clean Up cử nhân viên trực tiếp tới công trình tại KCN Dầu Giây khảo sát để đánh giá tình hình thực tế. Dựa vào đó sẽ tư vấn, lên kế hoạch vệ sinh tiết kiệm chi phí nhất.
 • Bước 3: Làm báo giá minh bạch, rõ ràng và chi tiết từng hạng mục cho khách hàng. Thỏa thuận hai bên thành công sẽ ký kết hợp đồng. Clean Up nhanh chóng triển khai, sắp xếp nhân lực, máy móc, dụng cụ và hóa chất. 
 • Bước 4: Triển khai vệ sinh. Trong quá trình làm dự án, Clean Up luôn có giám sát theo sát tiến độ của công việc. Đồng thời chủ động liên hệ với khách hàng trong suốt dự án để kịp thời cập nhật phát sinh; hoặc tiếp nhận nhu cầu của doanh nghiệp nếu cần. 
 • Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán: Trước khi thanh toán, công trình đảm bảo được nghiệm thu chuẩn chỉ từng hạng mục. Bất kỳ khu vực, hạng mục nào chưa đạt yêu cầu đều được hỗ trợ xử lý ngay.

Báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Dầu Giây 

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Dầu Giây. Tuy nhiên, Clean Up vẫn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng với giá thành chỉ từ 4k/m2 cạnh tranh nhất trên thị trường

Ngoài ra, chi phí dịch vụ sẽ được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như gói dịch vụ, quy mô, diện tích nhà xưởng… Chính vì thế để đảm bảo chi phí vệ sinh tiết kiệm nhất cũng như hiệu quả vệ sinh cao, Clean Up sẽ luôn có bước khảo sát trực tiếp tại nhà xưởng, công trình của doanh nghiệp. Nhờ đó, đảm bảo mức giá dịch vụ phải chăng, tốt nhất trên thị trường mà doanh nghiệp nào cũng có thể cân nhắc sử dụng. 

Hiện tại, dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng của Clean Up không chỉ triển khai trong địa bàn KCN Dầu Giây mà còn sẵn sàng thi công tại các khu công nghiệp khác tại tỉnh Đồng Nai. Để dự trù kinh phí cho vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện khách hàng có thể tham khảo thêm trong bảng giá sau đây: 

Tự hào là công ty đi đầu trong dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp tại Đồng Nai, Clean Up cam kết mang đến chất lượng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Dầu Giây giá từ 4k/m2 giá rẻ, uy tín và nhanh chóng. Hợp tác cùng Clean Up chính là đơn vị đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp. Hotline Clean Up 0969.220.669 sẵn sàng tư vấn, giải đáp 24/7 

Bài viết liên quan

All in one