Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước – Giá từ 4k/m2

Vệ sinh nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước, nhất là hạng mục quét bụi màng nhện ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm. Việc này đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, tiến độ sản xuất và thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp. Để giúp không gian nhà xưởng trở nên sạch đẹp, hãy liên hệ ngay đến Clean Up – Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước với mức giá cạnh tranh chỉ từ 4k/m2.

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Mỹ Phước
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Mỹ Phước

Dịch vụ quét bụi màng nhện nhà xưởng tại  KCN Mỹ Phước của Clean Up có gì nổi bật? 

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên sẽ tạo nên môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng đãng. Công việc này cần được thực hiện định kỳ để loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm (đặc biệt là màng nhện) giúp gia tăng mỹ quan cho nhà xưởng. Đây là một trong những yếu tố giúp cho hoạt động sản xuất diễn ra hiệu quả hơn. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng , cải tạo tại Mỹ Phước
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng , cải tạo tại Mỹ Phước

Tuy nhiên, việc thực hiện vệ sinh nhà xưởng tại khu công công nghiệp Mỹ Phước không đơn giản chỉ là dọn dẹp, lau chùi mà đó là cả một quá trình. Theo đó, để mang đến hiệu quả làm sạch vượt trội, các chủ đầu tư nên thuê dịch vụ thực hiện tổng vệ sinh nhà xưởng, nhà máy sản xuất định kỳ như Clean Up.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhưng Clean Up luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm thực hiện vệ sinh cho hàng trăm hạng mục công trình lớn nhỏ, Clean Up đã dành được lòng tin từ phía khách hàng và được lựa chọn là đơn vị đồng hành lâu dài.

Dưới đây là những lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước do Clean Up cung cấp.

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Clean Up luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất trên thị trường, mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, mà còn tiết kiệm thời gian và công sức đào tạo nhân viên tạp vụ. Bởi đội ngũ nhân viên vệ sinh của Clean Up đã được đào tạo bài bản về quy trình làm sạch cho hiệu quả vệ sinh tối ưu.
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại: Trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh nhà xưởng là một trong những phần quan trọng trong việc làm sạch vết bẩn, bụi bặm, dầu mỡ một cách nhanh chóng. Vì vậy, Clean Up luôn chú trọng đầu tư những máy móc, dụng cụ hiện đại nhất hiện nay để đảm bảo rằng công tác vệ sinh nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước được diễn ra thuận tiện, đảm bảo tiến độ.
 • Sử dụng hóa chất chuyên dụng: Hóa chất chuyên dụng cho công tác vệ sinh được coi là chất xúc tác giúp quá trình vệ sinh nhà xưởng trở nên dễ dàng hơn. Clean Up luôn chọn lọc, cân nhắc sử dụng loại dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, thân thiện với môi trường và an toàn cho con người. Từ đó đem đến sự an tâm cho các chủ đầu tư khi lựa chọn Clean Up là đơn vị đồng hành. 
READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Hố Nai - Giá từ 4k/m2

Quy trình vệ sinh nhà xưởng từ A – Z tại KCN Mỹ Phước 

Quá trình vệ sinh nhà xưởng sẽ tạo ra bụi bẩn trong khi nhà xưởng, máy móc vẫn hoạt động bình thường. Điều này đòi hỏi các bước thi công phải thật sự chuyên nghiệp để không làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất. Theo đó, quy trình vệ sinh nhà xưởng do Clean Up thực hiện sẽ dựa vào tiêu chuẩn vệ sinh, bao gồm các bước sau.

Dịch vụ quét màng nhện tại Mỹ Phước
Dịch vụ quét màng nhện tại Mỹ Phước

Bước 1: Quét dọn khu vực trần nhà xưởng

Trần của nhà xưởng thường có kết cấu bởi những thanh đà ngang, dọc cùng hệ thống cáp, đèn điện. Việc làm sạch ở khu vực này khá khó khăn nên Clean Up sẽ vệ sinh sẽ dùng chổi cán dài để làm sạch bụi bẩn và mạng nhện. Thêm nữa, trần nhà xưởng thường rất cao nên đội ngũ nhân viên vệ sinh sẽ được trang bị đồ bảo hộ lao động, xe nâng hỗ trợ để đảm bảo quá trình diễn ra dễ dàng hơn. 

Bước 2: Vệ sinh tường xung quanh xưởng

Sau một thời gian dài hoạt động, bụi bẩn và mạng nhện thường sẽ bám rất nhiều xung quanh tường nhà xưởng. Nhân viên vệ sinh sẽ sử dụng chổi quét mạng nhện bám trên bề mặt rồi tiến hành lau chùi. Sau đó sẽ sử dụng máy hút bụi công nghiệp hút sạch sẽ toàn bộ bụi bẩn rơi vãi xuống sàn nhà. 

Bước 3: Lau chùi sạch sẽ thiết bị máy móc 

Máy móc trong nhà xưởng thường bám nhiều bụi bặm, hóa chất, dầu mỡ,… Nếu không làm sạch định kỳ, đúng cách sẽ khiến hiệu suất làm việc giảm đi đáng kể. Dựa vào cấu tạo, chất liệu của mỗi loại máy móc sẽ có phương pháp vệ sinh khác nhau. Vì vậy, hạng mục này sẽ cần đến sự tham vấn, hỗ trợ từ kỹ thuật viên nhà xưởng. 

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Phước - Giá từ 4k/m2

Bước 4: Vệ sinh sàn cho nhà xưởng

Sàn nhà xưởng là khu vực bám nhiều bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất trong suốt quá trình làm việc, sản xuất. Vì vậy, công đoạn làm sạch sàn xưởng cũng cần được thực hiện một cách tỉ mỉ, cùng với sự kết hợp của các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp như máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp,… Ngoài ra, việc lựa chọn hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cho sàn nhà phải đảm bảo đúng loại để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ hạng mục

Ở bước cuối cùng này, người giám sát sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ ngóc ngách trong nhà xưởng. Nếu phát hiện vị trí nào còn bám bụi bẩn hoặc vệ sinh chưa kỹ thì nhân viên vệ sinh cần thực hiện lại. Kết quả nghiệm thu là toàn bộ các khu vực đều được làm sạch, đảm bảo không còn bất kỳ bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất nào. 

Nhà xưởng, nhà máy nếu được tổng vệ sinh định kỳ sẽ giữ gìn được vệ sinh chung, bảo vệ cảnh quan, thiết bị và người lao động. Để đảm bảo quá trình làm sạch diễn ra liền mạch, không bị gián đoạn ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất của đơn vị, tất cả công việc đều được Clean Up thực hiện theo quy trình được tính toán cẩn thận và hoàn thành trong thời gian thỏa thuận. 

Hạng mục quét bụi màng nhện tại Clean Up được xử lý như thế nào?

Như đã nói ở phần trên thì mạng nhện trần nhà xưởng là hạng mục cần xử lý khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng. Mạng nhện chủ yếu tích tụ ở trên cao nên việc vệ sinh sẽ khó khăn nên nhiều chủ nhà xưởng không chú tâm đến. Mạng nhện khiến môi trường xung quanh trở nên tối tăm, bừa bộn, ảnh hưởng đến mỹ quan của nhà xưởng.  

Tầm quan trọng khi thuê dịch vụ quét màng nhện

Sự xuất hiện, tích tụ của màng nhện bên trong hoặc bên ngoài nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước có thể gây ra một số tác động tiêu cực như:

 • Gây suy giảm hình ảnh thương hiệu, làm giảm vẻ khang trang của phân xưởng sản xuất, đồng thời gây nguy hại đến sức khỏe con người.
 • Sự phát triển không kiểm soát của mạng nhện sẽ tăng tốc độ cháy trong trường hợp có hỏa hoạn.
 • Nguy cơ gây mất vệ sinh cao và có thể phát sinh dịch bệnh khi xác côn trùng dính vào lưới nhện lâu ngày bị phân huỷ.

Theo đó, việc thuê dịch vụ quét màng nhện định kỳ thường xuyên là điều cần thiết để không gian nhà xưởng sạch sẽ và thông thoáng hơn. Đảm bảo môi trường làm việc và an toàn sức khỏe cho công nhân nhà máy. Dịch vụ làm sạch mạng nhện đồng thời sẽ kiểm soát được tất cả các loại côn trùng gây hại khác. Và sẽ còn mang đến nhiều lợi ích hơn khi các chủ đầu tư lựa chọn sử dụng dịch vụ của Clean Up. 

READ  Vệ sinh nhà xưởng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng - Giá từ 4k/m2

Dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước giá từ 4k/m2 mang đến một dịch vụ hoàn hảo như:

 • Quy trình làm sạch khoa học, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng được chứng nhận từ Bộ Y Tế.
 • Clean Up luôn có sự phối hợp chặt chẽ với nhà máy, lên kế hoạch cụ thể và quản lý tiến độ. Lực lượng lao động được huy động nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công, đáp ứng yêu cầu của nhà máy. 
 • Đội ngũ vệ sinh của Clean Up đều đạt chứng chỉ an toàn khi thực hiện công việc trên cao. Ngoài ra còn có kinh nghiệm xử lý các vết bụi bẩn, kiểm soát côn trùng hiệu quả.

Quy trình quét bụi màng nhện trần nhà xưởng

Để đảm bảo nhà xưởng không còn mạng nhện bám bẩn, Clean Up đã xây dựng cho quy trình xử lý mạng nhện chuyên nghiệp và rõ ràng dưới đây. Quy trình thực hiện gồm 3 bước dưới đây. 

Bước 1: Tiến hành chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để quét mạng nhện gồm: giàn giáo, khung nâng di động, xe nâng, dây đu, dây nối,…Ngoài ra, còn chuẩn bị đầy đủ các dụng chổi quét chuyên dụng chính là chổi nhựa đầu tròn, chổi cọ và chổi dừa cứng. Để hạn chế ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh, Clean Up còn chuẩn bị bạt che máy móc, máy hút bụi, chổi, khăn và các dụng cụ bảo hộ lao động. 

Bước 2: Thực hiện quét mạng nhện, đây công đoạn vô cùng quan trọng trong khâu vệ sinh quét mạng nhện cho nhà xưởng. Quá trình này được thực hiện từ trong ra ngoài, Clean Up sẽ làm sạch mọi ngóc ngách của nhà xưởng. Công đoạn quét dọn màng nhện khu vực trần phân xưởng được thực hiện như sau:

 • Sử dụng chổi cọ để loại bỏ toàn bộ tơ mạng nhện ở trần, đà, xà, vách và hệ thống quạt thông gió có trong nhà xưởng.
 • Thực hiện làm sạch dây cáp treo bằng chổi dừa chuyên dụng. Loại chổi này mới đủ khả năng loại bỏ mạng nhện bám cứng vào hệ thống dây cáp.
 • Sử dụng chổi mềm, khăn lau để tiến hành quét bụi mạng nhện cùng lau bụi bẩn ở máng đèn máng đèn. 
 • Hút bụi, lau chùi, quét bụi bẩn và mạng nhện rơi dưới thiết bị máy móc và sàn nhà xưởng.

Bước 3: Cuối cùng là kiểm tra tổng quát các hạng mục cần vệ sinh và bàn giao cho khách hàng xem khu vực vệ sinh còn vấn đề gì cần xử lý hay không. Nếu có thì nhân viên Clean Up hoàn thiện chỉn  chu rồi mới bàn giao lại cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước

Clean Up được biết đến là đơn cụ cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước giá từ 4k/m2 cực kỳ uy tín, chất lượng. Để có cái nhìn tổng quan về dịch vụ, từ đó dự trù được kinh phí, khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với Clean Up để nhận mức giá ưu đãi hơn. 

Như vậy là Clean Up vừa giới thiệu đến quý vị và các bạn dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước. Nếu quý doanh nghiệp muốn trải nghiệm luôn và ngay dịch vụ làm sạch nhà xưởng, quét bụi màng nhện thì hãy liên hệ với Clean Up theo số điện thoại 0969.220.669. Clean Up hỗ trợ tư vấn và lên chi tiết bảng báo giá chi phí sử dụng dịch vụ ưu đãi nhất đến quý khách hàng.  

Bài viết liên quan

All in one