Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Gò Công – Giá từ 4k/m2

Nhiều năm cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Gò Công, Clean Up tự tin trở thành đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Gò Công giá từ 4k/m2 không chỉ được khách hàng phản hồi tốt về tinh thần làm việc mà còn là trách nhiệm khi triển khai các dịch vụ, công trình quy mô lớn hay nhỏ. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Gò Công của Clean Up

✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng tại Gò Công
Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng tại Gò Công

Có nên tự vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện tại Gò Công không?

Việc tự vệ sinh nhà xường tùy vào quy mô, diện tích của nhà xưởng cũng như kinh nghiệm của người thực hiện. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp việc tự vệ sinh nhà xưởng, đặc biệt là hạng mục quét màng nhện có thể không đảm bảo hiệu quả bởi:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
 • Quá trình vệ sinh nhà xưởng, quét màng nhện đòi hỏi sử dụng các loại máy móc, thiết bị và hóa chất chuyên dụng. Đặc biệt cần sử dụng đúng cách để đảm bảo an toàn cho bản thân và môi trường. 
 • Vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả tốt. Việc thiếu kinh nghiệm có thể dẫn đến việc bỏ sót một số khu vực hoặc làm hỏng máy móc, thiết bị hoặc bề mặt sàn nhà xưởng trong quá trình thực hiện. 

Chính vì thế, nếu nhà xưởng, phân xưởng của bạn có quy mô lớn, diện tích rộng thì việc thuê đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sẽ là một giải pháp thiết thực giúp đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. 

Tại Gò Công đang ngày càng phát triển nhiều khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng… Đây cũng chính là lý do dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Gò Công ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng. 

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Gò Công

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Gò Công của Clean Up đã khẳng định được uy tín, chứng minh được kiến thức chuyên môn để trở thành đơn vị tin tưởng của nhiều đơn vị khi có nhu cầu sử dụng. Bởi:

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương - Giá từ 5k/m2
Ảnh thực tế Clean Up triển khai dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Gò Công
Ảnh thực tế Clean Up triển khai dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Gò Công

Đội ngũ nhân viên

Clean Up luôn chú trọng đến đội ngũ nhân viên, người trực tiếp đảm nhận các công việc làm sạch, tạo nên sự hài lòng với khách hàng. Toàn bộ nhân viên của Clean Up đều đảm bảo có sức khỏe, thái độ làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, tất cả các nhân viên còn được đào tạo chuyên sâu về kiến thức vệ sinh thường xuyên, giúp họ nâng cao chuyên môn, mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình thực hiện công việc. Đây cũng chính là điểm mạnh của Clean Up giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ vệ sinh nào của Clean Up. 

Hệ thống máy móc, hóa chất

Không chỉ chú trọng đến yếu tố con người, chúng tôi còn lựa chọn kỹ càng các thiết bị và hóa chất trước khi sử dụng. Các loại hóa chất được chúng tôi sử dụng đều là những sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn và hoàn toàn lành tính. 

Hơn nữa, Clean Up luôn đa dạng hóa các loại hóa chất và thiết bị để phù hợp với những nhu cầu vệ sinh khác nhau

Thời gian, tiến độ

Sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Clean Up, khách hàng không cần phải lo lắng đến vấn đề về thời gian. Clean Up cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Gò Công với thời gian diễn ra nhanh mà không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tiến độ công việc. 

Clean Up sẽ cam kết công trình, nhà xưởng được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng từ trong ra ngoài. Tất cả các hạng mục, ngóc ngách khó vệ sinh nhất cũng được xử lý một cách triệt để. 

Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng tại Gò Công

Tại Clean Up chúng tôi triển khai đa dạng các hạng mục vệ sinh nhà xưởng cho khách hàng, cụ thể: 

Nhân viên Clean Up sử dụng nhiều loại máy móc, dụng cụ làm sạch sàn nhà xưởng
Nhân viên Clean Up sử dụng nhiều loại máy móc, dụng cụ làm sạch sàn nhà xưởng
 • Vệ sinh khu vực bên ngoài nhà xưởng bao gồm chăm sóc cảnh quan, vệ sinh xung quanh nhà máy, lối xe đi và bãi gửi xe.
 • Vệ sinh khu vực căn tin, bếp ăn nhà xưởng.
 • Vệ sinh khu vực văn phòng của nhà xưởng bao gồm khu vực văn phòng làm việc, khu vực tiếp tân và nhà vệ sinh khu vực tiếp tân.
 • Vệ sinh trần và tường nhà xưởng: Loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, xử lý vết bẩn cứng dầu, dầu mỡ, hóa chất bám trên trần, tường nhà xưởng. 
 • Vệ sinh chà sàn nhà xưởng: Tùy vào loại sàn, có thể bao gồm chà sàn, đánh bóng, làm sạch và phủ lớp bảo vệ… bao gồm các loại sàn epoxy, bê tông, xi măng, gạch men, gạch tàu, đá mài, vinyl, sika, hardener, sàn rong rêu và chà sàn nhà xưởng sau khi xây dựng.
 • Vệ sinh nhà xưởng sau khi xây dựng.
 • Vệ sinh nhà xưởng sau sửa chữa, cải tạo.
 • Tổng vệ sinh nhà xưởng: Bao gồm tất cả các hạng mục vệ sinh để đảm bảo toàn bộ nhà xưởng được vệ sinh sạch sẽ và trở nên mới mẻ hơn.
 • Dịch vụ tạp vụ… 

Tùy vào yêu cầu và nhu cầu của khách hàng, Clean Up sẽ tư vấn và đề xuất các dịch vụ phù hợp nhất để giúp đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và hiệu quả.

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Gò Dầu - Giá từ 4k/m2

Quy trình khảo sát, báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Gò Công

Quy trình khảo sát, báo giá và triển khai dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Gò Công được Clean Up thực hiện tuần tự theo 4 bước như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Clean Up sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và ghi nhận thông tin chi tiết để hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Các thông tin sẽ được thu thập bao gồm địa điểm nhà xưởng, diện tích, thời gian khảo sát và thi công, cũng như giải pháp vệ sinh phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát dự án

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát dự án để có được cái nhìn tổng quan về tình trạng và quy mô của nhà xưởng cũng như những yêu cầu đặc biệt của khách hàng. 

Quá trình khảo sát được thực hiện giám sát trưởng có kinh nghiệm, chuyên môn sẽ đánh giá tình trạng cụ thể của nhà xưởng, xác định khu vực cần được vệ sinh. Đồng thời đề xuất giải pháp vệ sinh phù hợp yêu cầu khách hàng. 

Khi đã nắm bắt cụ thể rõ ràng thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ di chuyển tới dự án và khảo sát tình hình, tư vấn trực quan hơn về dự án.

Bước 3: Tư vấn – Báo giá  

Hoàn thành khảo sát, Clean Up lập báo giá, thỏa thuận và thống nhất các điều khoản, chi phí và thời gian thực hiện. 

Theo thỏa thuận, Clean Up ấn định thời gian, dự định và chuẩn bị các trang thiết bị, máy móc và số lượng nhân viên để làm việc sinh hiệu quả. 

Bước 4: Triển khai dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Clean Up cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng và đem đến sự phục vụ tận tâm, chân thành nhất. 

Các nhân viên của Clean Up sẽ tiến hành thực hiện vệ sinh nhà xưởng theo kế hoạch được lập trước đó. Việc thực hiện sẽ tuân thủ các quy trình, quy định và an toàn.

Bước 3: Kiểm tra và đánh giá kết quả vệ sinh

Sau khi hoàn thành vệ sinh nhà xưởng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá kết quả. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành các bổ sung, chỉnh sửa để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bước 4: Hoàn tất và bàn giao dự án

Sau khi đạt được kết quả như mong đợi, chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục, hóa đơn, thanh toán và bàn giao dự án vệ sinh nhà xưởng cho khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ của chúng tôi trong tương lai.

Quy trình vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng

Clean Up đã xây dựng và đúc kết quy trình vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Gò Công khoa học, bài bản để đảm bảo hiệu quả, chất lượng và tiến độ trong quá trình triển khai. Các bước gồm: 

Bước 1: Vệ sinh trần và mái nhà xưởng

Trước tiên, nhân viên Clean Up tiến hành vệ sinh và làm sạch trần và mái nhà xưởng bằng cách loại bỏ bụi bẩn, mạng nhện, cặn bẩn, và các vật phẩm khác trên trần nhà và các thanh đà lớn nhỏ, trên các hộp đèn, máng đèn, hệ thống chiếu sáng trên cao,… Nếu nhà xưởng sản xuất đặc thù, chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị che chắn sản phẩm để tránh bụi dính vào trong quá trình làm sạch.

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Huyện Thanh Bình - Giá từ 4k/m2

Bước 2: Vệ sinh tường và vách nhà xưởng

Sau khi hoàn thành việc vệ sinh trần và mái nhà xưởng, đội ngũ nhân viên của Clean Up tiến hành vệ sinh tường và vách nhà xưởng. Các bụi bẩn, vết dầu mỡ, bám trên tường sẽ được làm sạch bằng các thiết bị chuyên dụng hoặc sử dụng máy phun áp lực nước (nếu cần thiết và phù hợp với chất liệu tường).

Đối với những vết bẩn cứng đầu, Clean Up sẽ sử dụng các loại hóa chất phù hợp để loại bỏ một cách hiệu quả. Đồng thời, chúng tôi cũng chú ý đến việc không làm hại đến bề mặt tường, tránh gây ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mỹ. 

Bước 3: Vệ sinh máy móc trong nhà xưởng

Việc vệ sinh máy móc, thiết bị định kỳ sẽ giúp cho các thiết bị hoạt động tốt hơn, tăng độ bền, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, đồng thời cũng giảm thiểu chi phí sửa chữa và thời gian gián đoạn sản xuất.

Sau khi hoàn thành việc làm sạch trên cao, đội ngũ nhân viên của Clean Up sẽ tiếp tục tiến hành vệ sinh, làm sạch các máy móc và thiết bị trong nhà xưởng và kho bãi. Clean Up sử dụng các loại hóa chất phù hợp với chất liệu của các thiết bị, máy móc tránh ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền của nó.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Sàn nhà xưởng là khu vực được vệ sinh sau cùng sau khi hoàn tất các bước vệ sinh trên cao để đảm bảo hiệu quả sạch sẽ. Quá trình vệ sinh sàn nhà xưởng sẽ được Clean Up tiến hành như sau:

 • Loại bỏ rác, vật liệu thải trên sàn nhà xưởng bằng cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn.
 • Lau chùi, rửa sạch bề mặt sàn nhà xưởng bằng các loại hóa chất phù hợp với từng loại vật liệu sàn như sàn bê tông, sàn gạch men, sàn xi măng, sàn đá, sàn nhựa…
 • Thực hiện quá trình phun bóng sàn (nếu có yêu cầu) để tăng độ bóng và độ bền cho sàn nhà xưởng.
 • Kiểm tra kỹ lưỡng lại sàn nhà xưởng để đảm bảo rằng không còn vết bẩn hay các vật dụng nào khác.

Kết thúc các bước vệ sinh, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu. Clean Up luôn đòi hỏi chất lượng cao hơn khách hàng. Vậy nên, công đoạn nghiệm thu được tiến hành rất chặt chẽ, cẩn thận từng quy trình để bàn giao, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Gò Công. 

Cam kết của Clean Up khi sử dụng dịch vệ sinh nhà xưởng tại Gò Công

Sự thành công của Clean Up trong việc hợp tác với khách hàng được thể hiện qua tỷ lệ tái sử dụng hợp đồng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Gò Công lên đến 99%, nhờ vào những tiêu chí sau đây:

 • Clean Up luôn lắng nghe và phản hồi nhanh chóng các ý kiến đóng góp và thắc mắc của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên giàu sức khỏe, nhiệt tình, chuyên nghiệp, cẩn thận. 
 • Clean Up luôn tìm cách tối ưu hóa chi phí để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt để khách hàng có thể chọn lựa phù hợp với ngân sách của mình. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực, nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo.
 • Clean Up cam kết sử dụng các loại hóa chất, chất tẩy rửa an toàn cho con người và môi trường.

Hãy liên hệ ngay Clean Up khi bạn cần sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Gò Công giá từ 4k/m2 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mọi thông tin cần tư vấn, đặt lịch sử dụng các dịch vụ vệ sinh của Clean Up, quý khách hàng, đối tác, doanh nghiệp, nhà xưởng… vui lòng liên hệ theo hotline: 0969.220.669. 

Bài viết liên quan

All in one