Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 1 – Giá từ 4k/m2

Nhà xưởng được vệ sinh định kỳ giúp công nhân viên yên tâm sản xuất trong môi trường làm việc sạch sẽ, không mầm bệnh. Nếu các doanh nghiệp đang đau đầu chưa biết nên thuê đơn vị nào làm vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại KCN Mỹ Phước 1 thì đừng quá lo lắng. Clean Up sẽ mang đến dịch vụ quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 1 chất lượng với giá chỉ từ 4.000 đồng/ m².

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm
Dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 1
Dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 1

Vì sao khách hàng nên sử dụng vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng KCN Mỹ Phước 1 tại Clean Up?

Phân xưởng nhà máy là nơi có diện tích rộng lớn với nhiều thiết bị máy móc hoạt động. Chính vì vậy, nếu trong một thời gian dài nhà xưởng không được vệ sinh sẽ khó tránh khỏi bụi và mạng nhện xuất hiện ở nhiều khu vực. Để đảm bảo mỹ quan của xưởng sản xuất cũng như sức khỏe của công nhân trong doanh nghiệp, các chủ đầu tư hãy liên hệ ngay đến Clean Up – đơn vị chuyên thực hiện quét mạng nhện nhà xưởng định kỳ chuyên nghiệp hiện nay để được phục vụ. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo

Việc vệ sinh nhà xưởng hay quét mạng nhện thường gặp nhiều trở ngại nếu không có đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng và người thực hiện có kinh nghiệm. Chính vì thế, Clean Up mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, giúp bạn giải quyết hết những mạng nhện trong nhà xưởng. Đến với Clean Up, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách hoàn hảo về cả mặt chất lượng và giá cả.

Nguyên tắc trước khi vệ sinh nhà xưởng tại Clean Up

Trước khi bắt đầu thực hiện quy trình vệ sinh nhà xưởng công nghiệp, tất cả nhân viên vệ sinh đều đảm bảo nắm được các nguyên tắc sau: 

Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng
Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng

Trong quá trình thực hiện làm sạch nhà xưởng

Khi làm sạch nhà xưởng, kho công nghiệp, nhân viên vệ sinh luôn đảo các nguyên tắc sau đây. 

 • Thực hiện làm sạch nhà xưởng từ trên cao xuống thấp. Điều này giúp việc dọn dẹp mang lại hiệu quả cao, giảm bớt thời gian dọn lại nhiều lần. 
 • Trong quy trình dọn dẹp, cần tuân thủ theo nguyên tắc dọn từ xa đến gần. Cần dọn những vị trí xa trước, dọn dần đến khu vực gần cửa nhà xưởng. 
 • Áp dụng nguyên tắc những chỗ sạch làm trước, những chỗ có mức độ bẩn cao hơn sẽ tiến hành thực hiện sau. 
 • Khi vệ sinh nhà xưởng cần đảm bảo tuân thủ nguyên tắc làm sạch triệt để từng khu vực. 
READ  Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng tại Long Thành - Giá từ 4k/m2

Sử dụng hóa chất vệ sinh cho nhà xưởng

Trong việc sử dụng hóa chất tẩy rửa để phục vụ cho việc vệ sinh nhà xưởng, nhân viên Clean Up luôn tuân thủ thực hiện đúng theo các nguyên tắc dưới đây. 

 • Hóa chất cần được pha trộn theo đúng tỷ lệ cho phép. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của công – nhân viên và đem lại hiệu quà làm sạch tối ưu nhất. 
 • Đối với các bình chứa dung dịch, hóa chất cần phải có nhãn mác ghi rõ công dụng, tên hóa chất, mục đích sử dụng. Như vậy nhân viên sẽ dễ nhận biết và sử dụng chính xác cho hoạt động vệ sinh diễn ra hiệu quả. 
 • Khi sử dụng hóa chất vệ sinh cho nhà xưởng, nhân viên vệ sinh cần được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ cần thiết như găng tay, quần áo, đồng phục, nhãn mác,… để đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa. 
 • Nhân viên vệ sinh tuyệt đối không sử dụng hóa chất khi chưa được hướng dẫn sử dụng. Nếu dùng không đúng cách sẽ gây nguy hiểm, làm hư hỏng đồ vật và trang thiết bị trong nhà máy khi vệ sinh. 
 • Tuyệt đối không tiếp xúc trực tiếp với hóa chất trong quá trình sử dụng. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng người dùng khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng. 

Sắp xếp xe dụng cụ vệ khi thực hiện vệ sinh

Đối với việc sắp xếp dụng cụ trong quá trình vệ sinh nhà xưởng, Clean Up luôn tuân thủ các nguyên tắc sau:

 • Phải có sự sắp xếp dụng cụ vệ sinh, đồ đạc trên xe gọn gàng, đúng vị trí quy định. Các dụng cụ trước khi sử dụng cần phải đảm bảo sạch sẽ. 
 • Luôn phải có vật dụng thay thế là túi nilon bên cạnh xe dụng cụ vệ sinh.
 • Đảm bảo có đầy đủ các dụng cụ thiết yếu để phục vụ công việc như: biển thông báo khu vực đang làm vệ sinh, các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng cho từng hạng mục cụ thể.
 • Sắp xếp đầy đủ hóa chất trên xe vệ sinh như dung dịch vệ sinh kính, dung dịch lau sàn, dung dịch vệ sinh thiết bị máy móc nhà xưởng, nước hoa xịt phòng,…

Quy trình vệ sinh nhà xưởng công nghiệp chi tiết nhất của Clean Up

Các bước vệ sinh nhà xưởng sẽ tạo ra bụi bẩn trong khi nhà xưởng vẫn hoạt động bình thường, đòi hỏi các bước thi công phải thật sự chuyên nghiệp. Điều đó nhằm đảm bảo không gây ảnh hưởng tới hoạt động của nhà xưởng. Vậy các bạn có thắc mắc về quy trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng của Clean Up diễn ra như thế nào không? Cùng khám phá ngay nhé!

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Tân Bình - Giá từ 4k/m2
Nhân viên Clean Up sử dụng thành thạo các loại máy móc hỗ trợ việc vệ sinh nhà máy, nhà xưởng
Nhân viên Clean Up sử dụng thành thạo các loại máy móc hỗ trợ việc vệ sinh nhà máy, nhà xưởng

Bước 1: Vệ sinh khu vực trần nhà xưởng sản xuất

Theo nguyên tắc vệ sinh nhà xưởng công nghiệp nhắc đến ở phần trên. Đầu tiên, Clean Up sẽ tiến hành vệ sinh đối với khu vực cao nhất là trần nhà xưởng. Làm sạch trần, các thanh xà ngang, bóng đèn, cáp điện,… Để làm sạch hiệu quả khu vực này, nhân viên sẽ sử dụng biện pháp quét màng nhện, sử dụng chổi quét chuyên dụng để làm sạch toàn bộ bụi bẩn trên trần nhà. 

Bước 2: Làm sạch các khu vực quanh nhà xưởng

Ở bước này, nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành làm sạch các loại bụi bẩn khác nhau như bụi bẩn, màng nhện bám quanh tường hay các khu vực khác. Tùy theo độ cao nhà xưởng khi tiến hành nhân viên sẽ sử dụng dụng cụ hỗ trợ khác nhau nhằm bảo bảo công việc hiệu quả, an toàn. Sau khi quét dọn, cần lau lại một lượt để nhà xưởng có một diện mạo mới, sạch sẽ hơn. 

Bước 3: Vệ sinh máy móc, dây chuyền sản xuất

Để đảm bảo quy tắc lau dọn từ trên cao xuống thấp, nhân viên vệ sinh Clean Up sẽ tiến hành lau chùi máy móc và thiết bị nhà xưởng. Dùng khăn lau sạch kết hợp với hóa chất chuyên dụng pha đúng tỷ lệ để vệ sinh trang thiết bị. Để không làm hư hại đến độ bền của thiết bị máy móc, trước khi thực hiện sẽ nhờ đến sự tư vấn của kỹ thuật viên trong nhà xưởng. 

Bước 4: Quét dọn, hút bụi bẩn cho sàn nhà xưởng

Bề mặt sàn nhà xưởng là nơi “chứa đựng” nhiều bụi bẩn, hóa chất vương vãi từ các hoạt động sản xuất. Vì vậy, khi vệ sinh khu vực này sẽ mất nhiều thời gian, cần có sự tỉ mỉ, đúng kỹ thuật mới có thể trả lại hiện trạng sạch bóng cho sàn xưởng. Để giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả tối ưu, Clean Up đã trang bị đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng như: máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn công suất lớn,… kết hợp với dung dịch lau sàn. 

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ khu vực đã được vệ sinh

Sau khi nhân viên đã làm sạch toàn bộ khu vực trong nhà xưởng, nhân viên kiểm soát sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa. Việc này nhằm phát hiện ra những vị trí còn sót lại để tiến hành khắc phục kịp thời. Nếu nhận thấy mọi thứ đều được làm sạch một cách hoàn hảo, Clean Up sẽ tiến hành bàn giao lại cho nhà xưởng. 

Trọn gói dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện tại Clean Up có gì?

Mạng nhện bám trên trần nhà xưởng, máy móc sản xuất sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất công việc và sức khỏe con người. Và dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng của Clean Up sẽ hỗ trợ giải quyết vấn đề nan giải này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngày nay, Dịch vụ quét bụi màng nhện nhà xưởng được sử dụng khá phổ biến tại nhà xưởng, sản xuất, xí nghiệp, nhà máy tại KCN Mỹ Phước 1. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nhà Bè - Giá từ 5k/m2
Liên hệ Clean Up để được tư vấn, sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá tốt nhất
Liên hệ Clean Up để được tư vấn, sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá tốt nhất

Quét màng nhện thường diễn ra vào những ngày lễ, Tết, các doanh nghiệp mới bắt đầu dọn dẹp và tu sửa không gian sản xuất trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn. Clean Up hiểu rằng, vệ sinh nhà xưởng đặc biệt là quét màng nhện sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì thế, Clean Up đã đầu tư hệ thống máy móc chuyên biệt, dụng cụ chuyên dụng, hóa chất tẩy rửa phù hợp. Đồng thời tối ưu hóa chi phí dịch vụ, mang đến mức giá cạnh tranh nhất để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Trong gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Clean Up sẽ bao gồm hạng mục làm sạch màng nhện tại các khu vực sau:

 • Quét toàn bộ màng nhện tại góc tường nhà máy, phân xưởng sản xuất.
 • Làm sạch bụi bẩn, tơ nhện trên hệ thống dây cáp, máng đèn điện.
 • Lau chùi màng nhện vương trên tấm nhựa ngăn cách khu vực sản xuất. 
 • Màng nhện trên máy móc, chân bàn ghế tại nhà xưởng cũng được làm sạch.

Chi tiết quy trình thi công quét bụi màng nhện cho trần nhà xưởng tại Clean được thực hiện như sau: 

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, thống nhất về mặt bằng cần thực hiện vệ sinh. Chuẩn bị xe nâng tự động, cây quét màng nhện chuyên dụng, chổi quét, máy hút bụi công nghiệp,… Xe nâng phải đảm bảo tính cơ động, nguồn điện cơ động để hoạt động liên tục trong nhiều giờ trong ngày. 

Bước 2: Che chắn hàng hóa, nguyên liệu, thành phẩm trong nhà xưởng một cách cẩn thận. Riêng đối với máy móc vẫn tham gia hoạt động sản xuất, tiến hành quét màng nhện tại vị trí nào thì che chắn máy móc tới đó. Điều này đảm bảo việc vệ sinh không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của nhà máy, phân xưởng.

Bước 3: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quét bụi màng nhện được thực hiện song song với vệ sinh sàn phía dưới. Đối với trần làm bằng thạch cao, để làm sạch màng nhện trong đường ống phải dùng máy hút bụi mới có thể hút triệt để. Nếu quét sẽ khiến bụi bẩn, tơ nhện bay lơ lửng, rơi vãi khắp nơi, điều này sẽ đem lại hiệu quả vệ sinh tối ưu hơn. 

Báo giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 1

Clean Up cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 1 với mức giá cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 4.000 đồng/m². Giá dịch vụ rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao, quý khách hàng có thể xem bảng báo giá của chúng tôi dưới đây. Tuy nhiên, bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ đến Clean Up để được lên bảng giá dịch vụ chi tiết nhất. 

Khách hàng khi cần báo giá, tư vấn về dịch vụ vệ sinh, quét bụi màng nhện cho nhà xưởng nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước 1 hay các tỉnh/ thành phố khác, vui lòng liên hệ hotline 0969.220.669 để được Clean Up tư vấn. Nhân viên của Clean Up sẵn sàng tư vấn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bài viết liên quan

All in one