Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Giáo – Giá từ 5k/m2

Clean Up là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Phú Giáo giá từ 5k/m2. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tận tâm Clean Up tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh công nghiệp chất lượng với giá hợp lý. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Giáo của Clean Up

✅Giá rẻ nhất, chỉ 5k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết ✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Phú Giáo

Phú Giáo là một huyện nằm phía Đông Bắc tỉnh Bình Dương. Những năm gần đây với sự thay đổi mạnh mẽ, tận dụng cơ hội Phú Giáo đã trở thành địa phương có tốc độ phát triển nhanh tại tỉnh Bình Dương; được nhiều văn phòng, nhà hàng, gia đình lựa chọn là nơi kinh doanh, buôn bán, an cư lạc nghiệp. Những công trình, ngôi nhà cũng vì thế mà được sửa chữa, xây dựng ngày càng nhiều. Trong đó, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Bàu Bàng là một trong các dịch vụ hữu ích cho nhiều khách hàng, chủ nhà thầu xây dựng. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Giáo
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Giáo

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Phú Giáo là hình thức mà khách hàng sẽ thuê một công ty vệ sinh thực hiện dọn dẹp, toàn bộ vấn đề vệ sinh, làm sạch của công trình sau xây dựng. Bằng cách sử dụng các loại máy móc, hóa chất chuyên dụng và sắp xếp đội nhân công thực hiện. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Phú Giáo của Clean Up?

Để hoàn thiện công trình sạch sẽ, gọn gàng và thơm mát thì việc chọn đơn vị vệ sinh sau xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng nên quan tâm. 

Dịch vụ vệ sinh công trình sau khi xây dựng, sửa chữa và cải tạo
Dịch vụ vệ sinh công trình sau khi xây dựng, sửa chữa và cải tạo

Tại Phú Giáo, Clean Up là một trong những đơn vị vệ sinh mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Phú Giáo của Clean Up sẽ giúp khách hàng, đơn vị nhà thầu:

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bến Cát - Giá từ 5k/m2

Xử lý triệt để vết bẩn cứng đầu

Quá trình sửa chữa, sơn sửa, cải tạo hay xây dựng nhà ở, công trình không tránh khỏi việc xuất hiện các vết bẩn từ xi măng, vôi vữa, sơn tường… bám dính trên sàn nhà, trần nhà… Hơn nữa, đây đều là các vết bẩn cứng đầu, rất khó làm sạch bằng các phương pháp, dụng cụ thông thường. 

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp sẽ đảm bảo xử lý, tẩy sạch mọi vết bẩn cứng đầu. Trả lại không gian sạch sẽ, sàn nhà được đánh bóng. Vôi ve, sơn tường bám trên sàn, tường, cửa kính, cầu thang, keo dính lem nhem làm mất thẩm mỹ cũng được làm sạch triệt để. 

Bảo vệ sức khỏe cho người dùng

Vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh công nghiệp sau xây dựng trọn gói sẽ mang đến không gian sạch sẽ, gọn gàng và thoáng đãng hơn. Bằng việc sử dụng các thiết bị máy móc, hóa chất công trình được làm sạch hiệu quả, triệt để. 

Mọi vật liệu, phế thải như cát sỏi, gạch đá, đinh ốc… vương vãi trong quá trình xây sửa sẽ được dọn dẹp thu gom sạch sẽ. Tránh gây nguy hiểm cho người dùng, đặc biệt là những không gian có trẻ nhỏ. Từng vị trí, ngóc ngách trong không gian được dịch vụ vệ sinh làm sạch cẩn thận. Mang đến không gian sống sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe người dùng. Giảm thiểu nguy cơ tiềm ẩn các bệnh về hô hấp do hít phải bụi bặm, bụi mịn mà mắt thường cũng rất khó nhìn thấy. 

Khử mùi công trình thơm mát, dễ chịu

Sau khi hoàn thiện một công trình, ngôi nhà mới thì việc để lại những mùi gây khó chịu rất dễ hiểu. Người dùng vẫn có thể tự khử mùi bằng các nguyên liệu tự nhiên. Tuy nhiên, hiệu quả khử mùi không cao. Sử dụng dịch vụ vệ sinh uy tín sẽ sử dụng các loại hóa chất an toàn, khử mùi thơm mát và dễ chịu cho cả không gian. 

Rất nhiều đầu việc, vấn đề cần tổng vệ sinh, dọn dẹp nhà sau xây dựng, các thành viên trong gia đình, đội nhân công xây dựng nhà thầu hoặc thuê đội nhân công nhỏ lẻ không có máy móc, hóa chất cao cấp sẽ rất khó để làm sạch như mong muốn. Thậm chí việc sử dụng hóa chất không phù hợp còn ảnh hưởng đến chất lượng, tính thẩm mỹ công trình. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Phú Giáo của Clean Up sẽ là giải pháp tối ưu, giúp chủ công trình, chủ thầu tiết kiệm công sức, thời gian. Nhanh chóng bàn giao hoàn thiện cho khách hàng, gia đình dọn vào ở. 

Các hạng mục vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Phú Giáo

Đơn vị vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Phú Giáo sẽ thực hiện nhiều công việc để mang lại cho công trình được dọn dẹp hoàn thiện nhất. Bao gồm các đầu việc như sau:

 • Thu gom, dọn dẹp vật liệu dư thừa, rác thải sau xây dựng. 
 • Vệ sinh làm sạch cửa gỗ, cửa kính, cửa sắt, cửa ra vào, cửa sổ… 
 • Vệ sinh nhà sửa chữa cải tạo, vệ sinh nhà sơn lại. 
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các vật dụng, nội thất trong nhà. 
 • Vệ sinh, tẩy rửa, làm sạch và đánh bóng cho sàn nhà, tường nhà. 
 • Hút bụi bặm mọi vị trí, ngóc ngách, không gian của công trình. 
 • Giặt thảm, sofa, thảm trải sàn, thảm cầu thang… 
 • Các công việc vệ sinh khác theo yêu cầu của khách hàng, đặc thù của từng công trình. 
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Hưng Nguyên - Chuyên Nghiệp, giá rẻ

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Bàu Bàng

Những hạng mục công việc trong vệ sinh nhà mới xây Phú Giáo sẽ được chia thành hai công đoạn quan trọng nhất. Bao gồm: 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng sau khi xây dựng, sửa chữa và cải tạo
Dịch vụ vệ sinh văn phòng sau khi xây dựng, sửa chữa và cải tạo

Vệ sinh phần thô

Tổng vệ sinh, dọn dẹp phần thô là công việc cần làm trước khi vệ sinh nhà sau xây dựng phần tinh. 

Công việc cần thực hiện là thu gom lại những phế thải theo quy trình từ tầng trên cao xuống tầng thấp. Quá trình này sẽ giúp việc vệ sinh chi tiết dễ dàng, tránh làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước sinh hoạt của nhà ở, công trình do bụi bặm trước khi đưa vào sử dụng. 

Vệ sinh phần tinh

Đây là công đoạn làm sạch sâu, chi tiết cho các công trình. Để đảm bảo việc làm sạch nhanh, không bị bỏ sót đội thi công của Clean Up sẽ triển khai thực hiện từ tầng trên xuống, từ trong ra, từ trái qua, từng tầng và từng phòng. Các đầu việc chính gồm:

 • Vệ sinh, làm sạch trần nhà: Trần nhà mới xây thường không bị bám bụi bẩn nhiều. Tuy nhiên, thường sẽ có các loại đèn treo. Vậy nên, đội thi công của Clean Up sẽ lau chùi sạch sẽ cho các máng đèn. Quét màng nhện, bụi bẩn trên trần nhà. 
 • Làm sạch tường nhà: Trường hợp trên tường có treo các vật dụng, tranh ảnh cũng được lau chùi cẩn thận, lần lượt từ trên xuống. 
 • Làm sạch cho sàn nhà: Sau xây dựng, sàn nhà là nơi tập trung nhiều bụi bẩn, xuất hiện nhiều vết bẩn cứng đầu cần xử lý. Điển hình như vết bẩn xi măng, vết bẩn vôi vữa… 
 • Vệ sinh kính trong và ngoài của công trình, nhà ở sau xây dựng: Bằng cách sử dụng hóa chất, dụng cụ chuyên biệt làm sạch kính, tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu trên kính như vết vôi vữa, xi măng, sơn… Đảm bảo kính làm sạch, tăng độ bóng và sáng hơn. 
 • Làm sạch cửa các ra vào các phòng: Lau chùi bụi bẩn, tẩy sạch các vết bẩn bám ở cả những ngóc ngách, vị trí khó làm sạch. 
 • Vệ sinh, làm sạch khu cầu thang: Lau chùi sạch sẽ tay vịn, quét dọn, lau chùi bụi bẩn cầu thang các tầng, từ bậc trên xuống bậc dưới. 
 • Vệ sinh sạch sẽ khu nhà bếp: Quét dọn bụi bẩn, xử lý các vết bẩn cứng đầu vôi vữa bám dính trên sàn, tường. Lau chùi vật dụng, đồ đạc bên trong và ngoài bếp. Lau vòi nước, bệ bếp, chậu rửa… 
 • Vệ sinh nhà tắm: Lau chùi sạch sẽ các đồ dùng, nội thất trong nhà tắm như bồn rửa mặt, gương, lau cửa, bồn cầu, vệ sinh toilet.. 
 • Khử mùi công trình: Khử mùi sạch sẽ, thơm mát và dễ chịu bằng các loại hóa chất an toàn và chuyên dụng. 
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 2 - Giá từ 5k/m2

Cam kết khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Phú Giáo của Clean Up

Được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Phú Giáo, Clean Up không ngừng nỗ lực, mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất. Clean Up cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Phú Giáo qua những yếu tố như sau:

 • Giá dịch vụ vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh công trình sau xây dựng phù hợp điều kiện kinh tế từng khách hàng. Trong quá trình dọn dẹp, tổng vệ sinh Clean Up cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào không hợp lý. 
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên, giám sát viên có sức khỏe, có nhiều kinh nghiệm và tận tâm. Đảm bảo mang đến những giải pháp vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ nhất. 
 • Cam kết đền bù, bồi thường nếu trong quá trình dọn dẹp có xảy ra bất kỳ rủi ro, lỗi nào của Clean Up. 
 • Thường xuyên cập nhật, đầu tư và sử dụng các loại máy móc hiện đại, công suất lớn. Chất lượng làm sạch cao, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. 
 • 100% các loại hóa chất an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được kiểm định chặt chẽ về tính an toàn cho người dùng. 

Đối tượng phục vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Phú Giáo

Clean Up là một trong những công ty vệ sinh uy tín tại Phú Giáo nói riêng và Bình Dương nói chung. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp, triển khai dịch vụ vệ sinh trọn gói Phú Giáo cho đông đảo khách hàng nơi đây:

Clean Up triển khai đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng
Clean Up triển khai đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng
 • Các công trình nhà xưởng, công nghiệp có diện tích, quy mô lớn như: Tòa nhà, nhà xưởng, công xưởng, nhà máy, cao ốc văn phòng, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, khu chế biến…
 •  Các khách hàng, công trình cá nhân như: Căn hộ, biệt thự, nhà ở…

Tùy vào đối tượng dịch vụ vệ sinh, diện tích, quy mô, hạng mục và khối lượng công việc khách hàng chọn gói vệ sinh sẽ có các trang thiết bị, hóa chất và đội thi công phù hợp. 

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Phú Giáo

Khi liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Phú Giáo của Clean Up, khách hàng được tư vấn cụ thể, nhận báo giá gồm đơn giá dịch vụ tương ứng với từng hạng mục. 

Tùy theo từng công trình, nhà ở sẽ được nhân viên của Clean Up trực tiếp khảo sát. Từ đó tư vấn cũng như lên phương án và đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Phú Giáo từ 5k/m2 cam kết chất lượng, hiệu quả và hoàn thành đúng tiến độ. Theo đó quý khách có nhu cầu tư vấn, đặt lịch sử dụng các dịch vụ vệ sinh giá rẻ của Clean Up vui lòng liên hệ hotline: 0969.220.669.

Bài viết liên quan

All in one