Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Biên Hòa 2 – Giá từ 5k/m2

Clean Up là một trong những công ty tại Đồng Nai chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Biên Hòa 2 giá từ 5k/m2 uy tín và chuyên nghiệp. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 5k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Biên Hòa 2

KCN Biên Hòa 2 là một trong những KCN được hình thành sớm nhất trong giai đoạn từ thời kỳ mở cửa ( 1990 đến 2000). Với vị trí địa lý chiến lược đắc lực, nằm ở cửa ngõ đầu mối giao thông khu vực tứ giác có nền kinh tế sôi động nhất cả nước Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, KCN Biên Hòa 2 Đồng Nai nhận được sự quan tâm lớn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Điều này dẫn đến nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh tăng cao. Bao gồm cả dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng.  Công ty Clean Up là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Biên Hòa 2 nói riêng và  địa bàn Đồng Nai nói chung với sự uy tín và chuyên nghiệp. 

Dịch vụ vệ sinh của Clean Up đáp ứng nhu cầu cho mọi doanh nghiệp, nhà xưởng, khách hàng. Từ việc vệ sinh, dọn dẹp các công trình xây dựng, vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà sơn lại. Quá trình triển khai nhanh chóng, hiệu quả làm sạch cao và đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng.

Các hạng mục dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Biên Hòa 2

Trong quá trình xây dựng, thi công, sơn sửa dù cẩn thận đến đâu cũng để lại các vết bẩn, hóa chất, vết sơn trên sàn, tường, kính và các loại rác thải. Vậy nên, một công trình, nhà xưởng, nhà ở sau khi hoàn thiện cần được tổng vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Biên Hòa 2 sẽ triển khai đầy đủ các hạng mục như sau:

 • Vệ sinh toàn bộ trong công trình: Trần, sàn, tường, lan can các loại, mái kính, cửa vách các loại mặt ngoài và mặt trong, hút sạch bụi bặm, khử mùi… 
 • Xử lý, làm sạch các dấu sơn bột trét tường, keo, sơn epoxy, hút bụi thạch cao, bụi xi măng… 
 • Vệ sinh sạch sẽ kính mặt trong, các cửa vách kính, lan can kính. 
 • Vệ sinh sàn nhà, lau chùi sạch sẽ ốp gỗ nhựa.
 • Vệ sinh các nam thép, lan thép, lan can thép. 
 • Vệ sinh len đá. 
 • Vệ sinh, làm sạch, đánh bóng mặt bậc đá tam cấp, cầu thang
 • Vệ sinh, đánh bóng sàn nhà
 • Vệ sinh mặt bằng đứng ngoài, vệ sinh sân vườn, bể bơi… 
 • Khử mùi: Công trình, nhà xưởng mới xây xong vẫn còn mùi khó chịu bởi vôi vữa, sơn xi măng để lại. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Clean Up sẽ loại bỏ mùi hôi khó chịu, khử mùi công trình thơm mát về dễ chịu. 
READ  Các Cách Tốt Nhất Để Lau Cửa Kính Cường Lực Sạch Bóng

Bên cạnh đó, tùy theo tình hình thực tế, đặc thù của từng công trình; yêu cầu của khách hàng đội thi công của Clean Up sẽ triển khai dọn dẹp, làm sạch. Công trình, nhà xưởng, văn phòng khi đi vào hoạt động sẽ không tốn thêm thời gian, công sức dọn dẹp, vệ sinh. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Biên Hòa 2

Rác thải, bụi bặm, phế thải, vật liệu sau xây dựng, sửa chữa ngổn ngang trong không gian là tác nhân gây nhiều hệ lụy sau mỗi công trình, nhà xưởng, văn phòng mới thi công. Nhiều hoạt động thu gom, dọn dẹp, làm sạch, vệ sinh không thể xử lý, thực hiện bằng cách dụng cụ thô sơ mà cần đòi hỏi máy móc, hóa chất và các phương pháp chuyên môn. 

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Biên Hòa 2 của Clean Up sẽ giúp khách hàng: 

Sạch sẽ, gọn gàng từ trong ra ngoài

Tại những công trình, nhà xưởng xây dựng lớn dù đã được bố trí đội nhân vệ sinh nhưng sẽ không thể làm sạch được triệt để vì thiếu máy móc, hóa chất hỗ trợ. Do đó, sau khi hoàn tất quá trình thi công doanh nghiệp nên thuê dịch vụ vệ sinh để đảm bảo công trình được làm sạch tổng thể. 

Đảm bảo tính an toàn cho công trình

Các loại phế liệu, vật liệu như gạch vỡ, vữa thừa, xi măng… trên nền công trình còn sót lại sau xây dựng có thể ảnh hưởng đến độ an toàn của công trình với người sử dụng. 

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Clean Up sẽ nhanh chóng xử lý, thu gom, làm sạch triệt để mọi vấn đề, rác thải tồn đọng sau xây dựng. Thu gom rác thải, tẩy sạch sàn nhà, khử mùi công trình mới. 

Tiết kiệm thời gian, công sức

Đơn vị không tốn nhiều thời gian huy động đội nhân công dọn dẹp, thu gom. Giá dịch vụ sau xây dựng cũng hợp lý, không tốn chi phí mua sắm các loại máy móc, thiết bị, hóa chất cho việc vệ sinh công trình. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghĩa Đàn - Chuyên Nghiệp, giá rẻ

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Biên Hòa 2

Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Clean Up đã triển khai dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Đồng Nai với tỷ lệ khách hàng tái sử dụng hợp đồng lên đến 90%. Trong đó có các công ty, nhà xưởng hoạt động tại KCN Biên Hòa. 

Chúng tôi đã xây dựng và triển khai quy trình vệ sinh, triển khai dịch vụ đầy đủ, bài bản và hiệu quả:

Vệ sinh thô 

Đây là bước thu gom, loại bỏ các loại rác thải, phế liệu, vật liệu trong quá trình thi công, xây dựng còn sót lại. Các vật dụng như rác rưởi, mảnh vụn, gạch đá, vật liệu rắn không thể quét hoặc hút bằng máy hút bụi. Những vật liệu này sẽ được thu gom, đóng gói và mang đến nơi tập kết theo quy định. 

Đây cũng là dịch vụ được nhiều nhà thầu sử dụng trước khi bàn giao cho khách hàng để nhanh chóng phát hiện các lỗi xảy ra trong xây dựng. Công việc này được triển khai dọn dẹp ngay sau khi thợ xây dựng đã rút khỏi khu vực thi công. 

Vệ sinh tinh 

Vệ sinh tinh là công đoạn quan trọng, quyết định đến sự hoàn thiện và tính thẩm mỹ của công trình. Quá trình này cũng yêu cầu sử dụng máy móc và hóa chất chuyên dụng. 

Để đảm bảo việc làm sạch triệt để, vệ sinh đến đầu sạch đến đó, chúng tôi sẽ triển khai theo các bước như sau: 

 • Tẩy điểm: Mục đích của công đoạn này là loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, khó xử lý còn sót lại sau khi xây dựng. Những vết bẩn này gồm các vết xi măng, vết sơn, vết vôi vữa, keo dính, vết rỉ sắt han gỉ… 
 • Làm sạch đồng bộ: Tùy theo từng khu vực, hạng mục đội thi công của Clean Up sẽ kết hợp sử dụng máy móc, hóa chất chuyên dụng chà sạch cho các bề mặt như sàn, tường, cửa kính, cầu thang… trên diện rộng. Đảm bảo việc làm sạch đồng bộ, làm đến đâu gọn gàng đến đó. Tổng quan công trình làm sạch được đến 70%.
 • Loại bỏ hóa chất, nước còn sót lại: Nước, hóa chất chắc chắn còn sót lại trên bề mặt vừa vệ sinh. Trong bước này, đội thi công của Clean Up sẽ sử dụng máy hút bụi hút nước công nghiệp hút sạch bụi bẩn, nước thải. Đảm bảo bề mặt công trình khô ráo, sạch sẽ, không còn nước, hóa chất ở cả những vị trí, ngóc ngách nhỏ. 

Rà soát, kiểm tra bề mặt trước khi nghiệm thu

Đây là bước cuối cùng của quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại khu công nghiệp. Sau khi dọn dẹp, vệ sinh xong, giám sát trưởng của Clean Up sẽ rà soát kỹ lưỡng các hạng mục, bề mặt trước khi bàn giao cho khách hàng. Đồng thời tạo độ uy tín cho đơn vị thi công, nâng cao chất lượng của dịch vụ. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 1 - Giá từ 5k/m2

Trong quá trình sử dụng dịch vụ vệ sinh, nếu chúng tôi có sử dụng sai máy móc, hóa chất làm hư hỏng sàn, đồ đạc, thiết bị sẽ được đền bộ 100% theo hợp đồng. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại KCN Biên Hòa 2 của Clean Up?

Nhiều năm hoạt động, triển khai rất nhiều công trình, nhà xưởng, nhà ở lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn Đồng Nai nói chung và KCN Biên Hòa 2 nói riêng; khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại KCN Biên Hòa 2 của Clean Up:

 • Đội ngũ nhân công có sức khỏe, được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng. Thao tác vận hành máy trơn tru, am hiểu về các loại hóa chất, chất tẩy rửa chuyên dụng. 
 • Đội ngũ đông đảo, sẵn sàng thi công phục vụ quy mô nhà xưởng, công trình lớn. Luôn có đội giám sát triển khai vệ sinh có chuyên môn, trách nhiệm theo sát trong suốt quá trình thực hiện. 
 • Đầu tư, sử dụng và cập nhật các loại máy móc vệ sinh công nghiệp công suất lớn, được bảo dưỡng thường xuyên; phục vụ tốt công việc làm sạch, vệ sinh hiệu quả và nhanh chóng. 
 • Sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng, phù hợp cho từng chất liệu của công trình. 100% hóa chất chính hãng, được nhập khẩu từ các thương hiệu vệ sinh có tiếng trên thị trường. An toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường. 
 • Quy trình triển khai bài bản, đầy đủ và tuân thủ an toàn lao động. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ hoàn thành đúng tiến độ bàn giao. 
 • Tư vấn dịch vụ chi tiết và tận tình cả trước và sau khi vệ sinh. Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, nhanh chóng, chi phí cực kỳ phù hợp. 

Báo giá dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại KCN Biên Hòa 2

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại KCN Biên Hòa 2 nói riêng và Đồng Nai nói chung đang ngày càng cần thiết. Cùng với đó là sự ra đời của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với các báo giá khác nhau. Điều này đôi khi gây khó khăn cho khách hàng tham khảo, cân nhắc sử dụng đơn vị uy tín. 

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, tối ưu hóa được nhiều khoản chi phí, Clean Up luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng giá dịch vụ vệ sinh phải chăng nhất. Khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng, tương xứng với số tiền mà mình đã bỏ ra. 

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Biên Hòa 2 đang được Clean Up triển khai với mức giá từ 5k/m2. Một mức giá rất dễ chịu, vừa phải, được cam kết về chất lượng, tiến độ mà không phải đơn vị nào cũng có được. 

Theo đó, để nhận được ưu đãi, báo giá tốt nhất cho nhu cầu của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo hotline để được hỗ trợ, giải đáp chính xác nhất.

Clean Up đã triển khai nhiều dự án vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh công trình sau xây dựng với phản hồi tích cực của đại đa số khách hàng. Mọi thông tin cần tư vấn, liên hệ khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Biên Hòa  giá từ 5k/m2 quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0939 220 669 

Bài viết liên quan

All in one