Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Gò Dầu – Giá từ 4k/m2

Vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng cùng phương pháp tối ưu. Dựa trên quy trình xử lý khoa học sẽ đem lại hiệu quả làm sạch cao, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Gò Dầu thì Clean Up sẽ là lựa chọn hàng đầu với mức giá chỉ từ 4.000 đồng/m². 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Gò Dầu của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Gò Dầu
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Gò Dầu

Giới thiệu về dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng tại KCN Gò Dầu của Clean Up 

Hiện nay, nhiều công ty có thói quen cho nhân viên tạp vụ tự vệ sinh nhà xưởng sản xuất. Thế nhưng không phải công ty nào cũng làm tốt vấn đề này, bởi việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại chỉ dành cho việc vệ sinh một mùa 1 hay một lần trong năm là rất lãng phí. Hơn thế nữa, việc nhân viên không được đào tạo nghiệp vụ, thiết bị bảo hộ an toàn không đầy đủ, hóa chất sử dụng theo cảm tính, không có sự kiểm chứng sẽ dẫn đến nhiều rủi ro. 

Nhà xưởng là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động sản xuất, chứa hàng hóa, nguyên vật liệu và cả máy móc, thiết bị. Chính vì vậy, môi trường nhà xưởng có ảnh hưởng lớn đến năng suất làm việc của nhân viên và tuổi thọ của máy móc. Do đó nhà xưởng cần phải được vệ sinh thường xuyên, đúng cách để tránh vi khuẩn xâm nhập. Theo đó, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau khi xây dựng, cải tạo nhà xưởng, vệ sinh định kỳ là giải pháp tối ưu để tạo nên môi trường nhà xưởng sạch – đẹp.

Để đảm bảo công việc tổng vệ sinh nhà xưởng tại khu công nghiệp Gò Dầu đem lại hiệu quả tối ưu, tránh bỏ sót bất kỳ khu vực nào, nhân viên Clean Up sẽ thực hiện các công việc sau đây. 

Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng, phân xưởng, nhà máy
Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng, phân xưởng, nhà máy
 • Vệ sinh trần nhà, mái nhà: Clean Up luôn tuân thủ theo quy trình vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, quét màng nhện, phủi bụi trần nhà, mái nhà,…
 • Vệ sinh hệ thống đèn điện: Làm sạch bóng đèn, hộp đèn và kiểm tra hoạt động của chúng, nếu hỏng sẽ báo cáo để thay mới.
 • Vệ sinh hệ thống quạt, thông gió: Các thiết bị này được làm sạch sẽ giúp không khí nhà xưởng tốt hơn, đảm bảo không gian làm việc cho người lao động.
 • Vệ sinh các thiết bị máy móc: Loại bỏ những bụi bẩn bằng khăn ướt, các vết bẩn khó sẽ sử dụng hóa chất để làm sạch.
 • Vệ sinh khu vực bên ngoài: Ngoài ra, Clean Up sẽ quét dọn khu vực hàng lang, lối đi, bãi đỗ xe, chốt bảo vệ, đường ống nước, khu ăn uống, vệ sinh,…
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghĩa Đàn - Chuyên Nghiệp, giá rẻ

Các nhà xưởng chứa hàng là nơi quan trọng trong khâu sản xuất và cần được vệ sinh định kỳ hàng năm đối với hàng hóa dạng máy móc, linh kiện điện tử. Đối với các hàng hóa dạng thực phẩm, cần thực hiện vệ sinh theo mùa. Tùy vào tính chất đặc thù của từng loại kho bãi, phân xưởng, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp vệ sinh hợp lý theo yêu cầu của khách hàng cũng như kinh nghiệm xử lý các vấn đề khác nhau.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại KCN Gò Dầu do Clean Up triển khai

Clean Up hiểu rằng mỗi công trình nhà xưởng tại KCN Gò Dầu đều có sự khác biệt về mặt thiết kế, quy mô và tính chất công việc. Vì vậy, trước khi thực hiện công tác vệ sinh nhà xưởng Clean Up sẽ tiến hành khảo sát để hiểu rõ yêu cầu của khách hàng. Đồng thời biết được khi vệ sinh cần chuẩn bị những dụng cụ chuyên dụng nào, huy động bao nhiêu nhân công là phù hợp. 

Với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp, Clean Up sẽ đem đến cho phân xưởng sự sạch sẽ toàn diện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài và tất cả các nội thất bên trong. Trả lại cho nhà xưởng, khu sản xuất khung cảnh sạch sẽ và trong lành. Áp dụng quy trình vệ sinh nhà xưởng thông minh sẽ giúp việc vệ sinh trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Ngoài ra còn giúp nâng cao năng suất tiết kiệm thời gian, chi phí. 

Trước khi tiến hành áp dụng quy trình vệ sinh nhà xưởng, nhân viên Clean Up luôn đảm bảo tuân thủ một số nguyên tắc như sau: Vệ sinh nhà xưởng theo thứ tự, sử dụng đúng loại – đúng liều lượng hóa chất, sắp xếp dụng cụ vệ sinh gọn gàng. Quy trình vệ sinh nhà xưởng được Clean Up tiến hành qua các công đoạn dưới đây:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xâu dựng , nhà xưởng cải tạo
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xâu dựng , nhà xưởng cải tạo

Phần 1: Chuẩn bị

Trước khi tiến hành công việc, dựa trên quy mô công trình, Clean Up sẽ lên kế hoạch chi tiết. Sắp xếp nhân công vệ sinh, chuẩn bị các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ và hóa chất cần thiết. Việc chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp công việc tiến hành trôi chảy, không làm mất thời gian, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra. 

 Phần 2: Vệ sinh phần thô

Nhân viên sẽ tiến hành sắp xếp lại đồ đạc trong khu vực cần vệ sinh. Đối với những máy móc không di chuyển được, Clean sẽ tiến hành phủ bạt hoặc nilon để tránh bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, hóa chất trong quá trình thực hiện vệ sinh. Nhân viên tiến hành dọn rác thải của công trình (rác thải lớn phải dọn bằng tay). Sau đó hút sạch bụi, rác thải sau khi được quét dọn sẽ cho vào các bao tải và tập kết đúng nơi quy định.

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 6 - Giá từ 5k/m2

Phần 3: Vệ sinh trần, tường, máy móc và sàn nhà xưởng

Ở phần này, công việc vệ sinh nhà xưởng được tiến hành cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiến hành làm sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần nhà, thanh đà, thanh ti nối dài, thanh sắt đứng, lưới chắn côn trùng, hệ thống thông gió, quạt trần, cáp treo, hệ thống chiếu sáng… Giàn giáo và xe nâng là hai thiết bị được sử dụng khi vệ sinh trần, sử dụng thiết bị hỗ trợ nào sẽ tùy thuộc vào quy mô của nhà xưởng.
 • Bước 2: Vệ sinh tường nhà xưởng, làm sạch bụi bẩn, mạng nhện trên tường. Tùy theo độ cao nhà xưởng mà công ty sẽ dùng máy móc, thiết bị chuyên dụng cho từng công việc khác nhau. Quá trình hoạt động lâu ngày, nhện sẽ xuất hiện và làm tổ ở khu vực trần và tường nhà xưởng. Cần được vệ sinh làm sạch và phun hóa chất để ngăn chặn sự phát triển của chúng.
 • Bước 3: Với nhà xưởng đã hoạt động được một thời gian, máy móc, thiết bị sẽ dính nhiều bụi bẩn, dầu mỡ,… Vì vậy cần phải vệ sinh để đảm bảo máy móc hoạt động trơn tru, đem lại sự an toàn cho người lao động. Đối với các nhà xưởng mới xây và chưa đi vào hoạt động sẽ không có hạng mục này. 
 • Bước 4: Ở bước này. nhân viên sẽ tiến hành dùng máy chà sàn kết hợp với hóa chất chuyên dụng để làm sạch các vết bám bẩn trên sàn. Tùy thuộc vào từng loại chất liệu sàn (sàn đá, sàn gạch men, sàn bê tông, sàn gỗ…) sẽ sử dụng loại hóa chất chuyên dụng phù hợp.

Clean Up phục vụ công tác quét bụi màng nhện nhà xưởng uy tín

Một trong những hạng mục đang được Clean Up chú trọng phát triển là thi công trọn gói dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng tại nhà xưởng. Vì vậy, quý doanh nghiệp tại   tại KCN Gò Dầu có thể thuê dịch vụ quét màng nhện do Clean Up cung cấp. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ, Clean Up đã phục vụ nhiều đối tác thuộc nhóm công ty điện tử, thực phẩm (bia, nước ngọt…), giấy, gỗ, bao bì, vật liệu…

Quét mạng nhện nhà xưởng, nhà máy định kỳ sẽ đưa lại cho quý khách hàng một môi trường làm việc trong lành, thoải mái. Từ đó giúp mang lại giá trị tinh thần, sức khỏe và thẩm mỹ, nâng cao năng suất công việc năng suất làm việc. Clean Up hiểu được công việc vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng mất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, cần phải tư hệ thống máy móc chuyên biệt để cải thiện và nâng cao hiệu quả làm sạch. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hóc Môn - Giá từ 5k/m2

Clean Up luôn cải tiến không ngừng, đồng thời ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh. Các hóa chất chuyên biệt đều được Clean Up lượng chọn kỹ càng, đảm bảo thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng. Không chỉ có vậy, Clean Up còn chú trọng đầu tư về con người. Nhân viên vệ sinh với chuyên môn vững, giàu kinh nghiệm, luôn hoàn thành tốt mọi yêu cầu của khách hàng. 

Việc quét mạng nhện nhà xưởng cũng cần tuân thủ quy tắc vệ sinh cơ bản. Vệ sinh từ trên xuống, từ trong ra ngoài, làm đến đâu sạch tới đó. Với xưởng nhà máy tại KCN Gò Dầu nên làm theo thứ tự như sau:

Nhân viên Clean Up nắm vững quy tắc an toàn lao động trước khi thực hiện công việc
Nhân viên Clean Up nắm vững quy tắc an toàn lao động trước khi thực hiện công việc
 • Thông báo cho công ty, nhà máy về thời gian quét mạng nhện, kết hợp với quản lý để chuẩn bị cho không gian làm việc tốt nhất. 
 • Kiểm tra an toàn cho các xe nâng người, giàn giáo, chuẩn bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động cho nhân viên.
 • Che chắn toàn bộ các thiết bị máy móc, hàng hoá, vật dụng trong nhà máy. Căng dây, đặt biển báo và bố trí nhân viên trực an toàn cho khu vực dưới đất.
 • Tiến hành, thực hiện quét bụi mạng nhện và hút bụi theo từng khu vực, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài: Quét mạng nhện trên trần, vách tường, tôn. Làm sạch hệ thống ống thông gió, ống cứu hỏa, máng điện, máng đèn, các thiết bị máy móc. 
 • Phun thuốc kiểm soát côn trùng để ngăn chặn tránh sự phát triển của nhện trong khu vực nhà xưởng. 
 • Thu gom rác, hút bụi và mạng nhện rơi xuống bề mặt sàn để trả lại tình trạng ban đầu cho nhà xưởng.

Bảng giá dịch vụ quét bụi màng nhện nhà xưởng ưu đãi tại Clean Up

Clean Up là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Gò Dầu giá rẻ chỉ từ 4.000 đồng/m². Để có cái nhìn tổng quan về dịch vụ, khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của chúng tôi dưới đây. Tuy nhiên bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ với chúng tôi để nhận mức giá ưu đãi nhất. 

Khi so sánh với mức giá của những đơn vị vệ sinh khác đưa ra, giá dịch vụ tại Clean Up luôn có ưu thế cạnh tranh nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Bên cạnh đó, Clean Up còn thường xuyên triển khai chương trình giảm giá, khuyến mãi, ưu đãi cho các công trình vệ sinh có diện tích lớn, khách hàng tái ký hợp đồng. Khi cần báo giá chi tiết dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được nhân viên hỗ trợ. 

Chắc hẳn qua những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp quý vị và các bạn đã có cái nhìn tổng quan về dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Gò Dầu. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh xin vui lòng hãy liên lạc với chúng tôi theo hotline 0969.220.669. Dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng do Clean Up cung cấp đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng quý khách hàng. 

Bài viết liên quan

All in one