Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương – Giá từ 5k/m2

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Bình Dương  của Clean Up sẽ là giải pháp làm sạch toàn diện; đảm bảo chất lượng công trình gọn gàng, thơm mát trước khi đưa vào sử dụng. Đội ngũ nhân viên tận tâm, hệ thống máy móc, hóa chất chuyên dụng Clean Up cam kết hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương của Clean Up

✅Giá rẻ nhất, chỉ 5k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết ✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ và cũng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của nước ta. Xuất phát từ một tỉnh thuần nông với hàng loạt chính sách tốt Bình Dương đã vươn lên trở thành một trong những tỉnh công nghiệp phát triển hàng đầu trên cả nước. 

Nơi đây có diện tích đất rộng lớn, tạo điều kiện thuận lợi dân cư nơi khác đến làm việc, an cư lập nghiệp. Chính vì thế, vệ sinh sau công nghiệp là một trong những dịch vụ phát triển mạnh mẽ. Các công ty vệ sinh công nghiệp “mọc lên như nấm”. 

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo sự uy tín, chất lượng. Việc tin tưởng gửi gắm vào công ty kém uy tín dẫn đến “tiền mất tật mang”. Tiến độ dọn dẹp hoàn thành không đúng tiến độ. Chưa kể đến những hư hỏng có thể xảy ra do việc sử dụng máy móc, hóa chất không phù hợp. 

Dịch vụ vệ sinh nhà sau khi xây dựng, sửa chữa và cải tạo
Dịch vụ vệ sinh nhà sau khi xây dựng, sửa chữa và cải tạo

Nhắc đến đơn vị vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương, Clean Up là đơn vị rất đáng để khách hàng gửi trọn niềm tin. Chúng tôi đã có 10 năm hoạt động trong ngành, cung cấp đa dạng gói vệ sinh thiết thực trong cuộc sống con người. Từ giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm.. Cho đến những gói vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh văn phòng, vệ sinh quét màng nhện…

Trong đó, dịch vụ vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà sơn sửa cũng là một thế mạnh mà Công ty luôn hướng đến. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là gì?

Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp chặt chẽ giữa hình thức vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại. Cụ thể bằng việc sử dụng các loại máy móc, thiết bị tiên tiến và hóa chất chuyên dụng kết hợp kỹ năng của con người. Qua đó, đảm bảo quá trình vệ sinh, dọn dẹp diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. 

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Huyện Lấp Vò - Giá từ 4k/m2

Cụ thể, sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là hình thức khách hàng thuê công ty vệ sinh. Công việc của họ là tiến hành dọn dẹp, vệ sinh phần thô và phần tinh, mang đến hiệu quả làm sạch toàn diện. Khách hàng sẽ đưa công trình vào hoạt động, sinh sống mà không cần phải dọn dẹp, vệ sinh bất kỳ công đoạn nào. 

Tầm quan trọng của vệ sinh công nghiệp sau xây dựng 

Có thể thấy, vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà sửa chữa cải tạo là khâu cuối cùng trước khi công trình, nhà ở hoàn thiện để đi vào sử dụng. Sở dĩ, sau quá trình thi công, sửa chữa, cải tạo còn rất nhiều vấn đề vệ sinh, dọn dẹp cần xử lý như:

Dịch vụ vệ sinh văn phòng sau khi xây dựng, sửa chữa và cải tạo
Dịch vụ vệ sinh văn phòng sau khi xây dựng, sửa chữa và cải tạo
 • Bụi bẩn, bụi bặm, các vật liệu thừa, vật dụng, đồ dùng, xô chậu, thùng… còn sót lại do quá trình xây dựng để lại. Thu gom, dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng sau này. 
 • Xử lý các vết bẩn cứng đầu, vết ố, vết sơn, vết xi măng, vôi vữa… bám dính trên sàn, tường, trần, hành lang, các vật dụng, nội thất… cũng cần được làm sạch, tránh ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ; lâu dần có thể làm giảm tuổi thọ. 
 • Kiểm tra, khắc phục các sự cố vấn đề liên quan đến hệ thống đường ống nước, điện đóm… 
 • Khử mùi hôi nhà mới xây, công trình sau xây dựng. Mùi vật liệu xây dựng, mùi xi măng, mùi vôi vữa, mùi thời tiết ẩm mốc… Những tác nhân gây mùi khó chịu, không tốt cho sức khỏe con người cũng cần kịp thời xử lý. 

Bên cạnh đó, khi vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà sửa chữa cải tạo sạch sẽ toàn diện ngay trong lần đầu thì từ các lần sau việc tự dọn dẹp, vệ sinh của gia chủ cũng dễ dàng hơn. 

Các hạng mục vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Đối với các công trình xí nghiệp, nhà xưởng, văn phòng, căn hộ, nhà đất… Tùy thực tế công trình mà Clean Up sẽ khảo sát, tư vấn gói vệ sinh phù hợp với giá tối ưu nhất cho từng khách hàng. Bao gồm đầy đủ các hạng mục, vấn đề cần dọn dẹp, làm sạch của các công trình sau xây dựng như sau:

 • Vệ sinh thô, thu gom, dọn dẹp sạch sẽ các loại rác thải, vật liệu, phế thải còn sót lại sau xây dựng. 
 • Vệ sinh, làm sạch trần, sàn, tường nhà, công trình. 
 • Vệ sinh sạch sẽ thang máy, toàn bộ khu vực cầu thang, tay vịn…
 • Vệ sinh sạch sẽ nội thất, vật dụng trong nhà, công trình, nhà xưởng…
 • Vệ sinh sạch sẽ mọi không gian, phòng khách, phòng bếp, nhà ăn, căng tin. 
 • Vệ sinh, lau chùi dọn dẹp toilet
 • Vệ sinh, tẩy rửa, làm sạch và đánh bóng sàn.
 • Xử lý các vế bẩn, vết sơn, vết xi măng, vôi vữa trên sàn nhà, tường, cửa kính. 
 • Lau chùi sạch sẽ hệ thống các cửa, cửa chính, cửa sổ, cửa cuốn… 
 • Kiểm tra hệ thống đèn điện, ống nước… đảm bảo không bị tình trạng tắc nghẽn do bụi bẩn. 
 • Vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng: 
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Phú Nhuận - Giá từ 5k/m2

Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Bình Dương

Để mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Bình Dương đến khách hàng hiệu quả nhất, Clean Up đã xây dựng quy trình thực hiện bài bản và hợp lý. Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Bình Dương như sau: 

Clean Up thực hiện quy trình bài bản, khoa học, mang đến sự hài lòng cho khách hàng
Clean Up thực hiện quy trình bài bản, khoa học, mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Khảo sát, ký kết hợp đồng

Sau khi tiếp nhận nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của khách hàng, Clean Up nhanh chóng tiến hành khảo sát. 

Vệ sinh thô cho công trình

Trong giai đoạn này, đội thi công của Clean Up tiến hành thu gom và dọn dẹp các loại rác nổi. Bao gồm dụng cụ và vật liệu còn sót lại sau quá trình thi công. Toàn bộ rác thải này sẽ được gom gọn, quét vào các thùng/ bao sau đó đem tập kết đúng nơi quy định. 

Vệ sinh, làm sạch phần tinh cho công trình

Sau khi thu gom, dọn dẹp xong phần thô Clean Up sẽ tiến hành vệ sinh, làm sạch phần tinh. Tức là đi sâu vào xử lý vết bẩn cứng đầu, làm sạch cẩn thận, chi tiết cho từng hạng mục. Đem đến sự hoàn thiện, vẻ thẩm mỹ cho nhà ở, công trình. 

Nguyên tắc khi dọn dẹp, vệ sinh tinh chính là “từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài” đảm bảo cho quá trình vệ sinh, dọn dẹp diễn ra liền mạch, sạch sẽ và đảm bảo tiến độ. Các bước trong vệ sinh phần tinh cho công trình bao gồm vệ sinh sàn , tường, cửa kính, khu vệ sinh, vệ sinh thảm. Cụ thể:

 • Vệ sinh kính: Đội ngũ nhân viên của Clean Up sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, hóa chất làm sạch toàn bộ bề mặt kính công trình. Các hóa chất sử dụng có mùi thơm nhẹ, an toàn và có tác dụng làm trong kính, tạo độ bóng, chống bám bụi.
 • Vệ sinh, làm sách khu trung tâm: Vệ sinh bằng máy đánh sàn, lau chùi sạch sẽ hệ thống đèn chiếu sáng, làm sạch cửa ra vào, cửa sổ, quạt thông gió, dọn dẹp nhà vệ sinh, gương soi… Những vật dụng, nội thất bằng inox được quấn khăn khô tránh bị trầy xước, làm mất độ sáng bóng thiết bị. 
 • Vệ sinh sàn: Thu gom, dọn dẹp sạch rác trên sàn. Sử dụng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn, bụi bặm, mạt sắt, đinh ốc rơi vãi… Sử dụng hóa chất chuyên dụng, máy chà sàn liên hợp tẩy sạch vết ố cứng đầu. Tiếp tục sử dụng máy hút bụi hút nước hút khô triệt để bụi bẩn, nước bẩn trên sàn. Kiểm tra cho đến khi sàn sạch, có độ bóng. 
 • Vệ sinh khu nhà vệ sinh: Vệ sinh, lau chùi hệ thống quạt thông gió, cửa sổ, cửa ra vào đảm bảo sạch sẽ. Hút sạch bụi bẩn, bụi bám mọi vị trí, ngóc ngách. Sử dụng hóa chất làm sạch bồn rửa tay, bồn cầu, vách ngăn, gương… 
 • Khử mùi cho công trình: Công trình được dọn dẹp, gọn gàng và sạch sẽ sẽ được khử mùi thơm mát bằng các loại hóa chất cao cấp, đảm bảo tính an toàn cho con người. 
READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh - Giá từ 4k/m2

Tùy tình hình thực tế của từng công trình, Đơn vị vệ sinh Clean Up sẽ lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết và đầy đủ các hạng mục, vấn đề. Trước khi bàn giao nhà ở, công trình bộ phận giám sát của Clean Up tiến hành kiểm tra, rà soát lại đảm bảo cho bề mặt tường, sàn, kính sạch, vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà sửa chữa cải tạo không còn vết bẩn nào. 

Bàn giao công trình

Sau khi kiểm tra, rà soát mọi thứ đảm bảo quản lý sẽ bàn giao cho khách hàng, chủ nhà đầu tư. Khách hàng tiến hành thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng. 

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Bình Dương 

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Bình Dương của Clean Up khách hàng hoàn toàn yên tâm về những cam kết như sau:

Liên hệ Clean Up sử dụng các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, giá rẻ
Liên hệ Clean Up sử dụng các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, giá rẻ
 • Về chất lượng vệ sinh sau xây dựng: Công trình, nhà xưởng, văn phòng nhà ở được làm sạch hoàn hảo, toàn diện, khử mùi thơm mát và dễ chịu. 
 • Về chi phí: Clean Up cam kết khảo sát, tư vấn và đưa phương án vệ sinh phù hợp, tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng nhất cho khách hàng. 
 • Về tiến độ: Quy trình chuẩn chỉnh, đầy đủ trang thiết bị, hóa chất và đội ngũ nhân viên lớn mạnh Clean Up cam kết hoàn thành vệ sinh công trình, nhà xưởng đúng thời hạn. 
 • Về trách nghiệm: Trong quá trình thực hiện dọn dẹp, vệ sinh bất kỳ hư hỏng, vấn đề nào do đội vệ sinh của Clean Up gây hại sẽ được đền bù thỏa đáng. 
 • Về tính an toàn: Cam kết 100% hóa chất, chất tẩy rửa an toàn, nguồn gốc rõ ràng và được cơ quan có thẩm quyền kiểm định chặt chẽ. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Bình Dương của Clean Up sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, tết, cuối tuần… Chúng tôi sẵn sàng thi công, làm việc vào ban đêm, ngoài giờ hành chính theo nhu cầu khách hàng. 

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Bình Dương

Giá dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Bình Dương phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như:

 • Quy mô của công trình, các hạng mục cần làm sạch: Công trình, nhà ở quy mô lớn hoặc yêu cầu vệ sinh tại những khu vực nguy hiểm như lau kính ở trên cao… thì giá cũng cao hơn. 
 • Thời điểm làm sạch vụ: Làm vệ sinh giờ hành chính hay vào cuối tuần, buổi tối. 
 • Một số yếu tố khác: Đơn vị vệ sinh, đội ngũ nhân viên, sử dụng hóa chất máy móc… 

Để được tư vấn chi tiết hơn về các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Bình Dương của Clean Up, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 0969.220.669 Clean Up tự tin và cam kết đem đến cho bạn chất lượng làm sạch vượt trội, chi phí phải chăng nhất trên thị trường. 

Bài viết liên quan

All in one