Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Mỹ Phước – Gía từ 5k/m2

Hầu hết các nhà máy hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tại KCN Mỹ Phước đều phải sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Nếu các đơn vị doanh nghiệp đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín – giá rẻ – chuyên nghiệp, Clean Up sẽ là lựa chọn hàng đầu. Khách hàng cần sử dụng dịch vệ sinh khu công nghiệp mới sau xây vui lòng liên hệ hotline 0969.220.669 để được tư vấn.

Clean Up cam kết khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của chúng tôi:

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 5k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Mỹ Phước
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Mỹ Phước

Sự cần thiết của dịch vụ tổng vệ sinh KCN sau xây dựng 

Sau khi công trình được xây dựng hoàn thiện, điều tiếp theo bạn cần làm là tiến hành tổng vệ sinh sạch sẽ. Với lượng công việc khổng lồ như vậy, bạn có chắc là sẽ tự mình làm được hay không? Sẽ rất mất thời gian, công sức và chẳng biết bắt đầu từ đâu. Thế nhưng, chỉ cần một cú điện thoại, và mọi chuyện sẽ được giải quyết ngay? Bí quyết chính là thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. 

Đối với công trình sau xây dựng, mọi thứ đều trở nên bừa bộn với vật liệu xây dựng, vết sơn xi, vết keo dán,… gây mất thẩm mỹ. Nếu không có phương pháp vệ sinh phù hợp sẽ làm ảnh hưởng đến chất liệu sàn, gây thiệt hại tài sản. Bên cạnh đó, nhà máy hay tòa mới xây với diện tích rộng lớn nếu không có đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ không thể kịp tiến độ đưa vào sử dụng. 

Nguy cơ ô nhiễm luôn tiềm ẩn ở hầu hết các khu công nghiệp. Đặc biệt công trình sau xây sẽ có mùi của vật liệu, mùi của ẩm mốc gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Thế nhưng, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng hoàn toàn có thể giải quyết bài toán này. Với việc sử dụng hóa chất khử mùi chuyên dụng, thực hiện đúng nguyên tắc vệ sinh cơ bản sẽ giúp loại bỏ nguy cơ ô nhiễm không khí.

Từ những vấn đề trên chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là điều tất yếu. Theo đó, việc vệ sinh sau xây dựng chính là chìa khóa để đưa những tòa nhà ấy vào vận hành một cách nhanh chóng nhất. Hơn nữa, vệ sinh sau xây dựng đồng nhất sẽ giúp khách hàng có được một dịch vụ tổng thể thay vì phải thuê những đơn vị thực hiện riêng từng.

READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Phước - Giá từ 4k/m2

Quy trình thực hiện vệ sinh sau xây KCN tại Mỹ Phước

Quy trình vệ sinh khu công nghiệp sau xây tại KCN Mỹ Phước của Clean Up được xây dựng một cách chặt chẽ, tỉ mỉ theo từng bước. Từ đó mang đến cho công trình diện mạo mới, tạo môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn cho toàn bộ công nhân viên. 

Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng, nhà cải tạo tại KCN Mỹ Phước
Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng, nhà cải tạo tại KCN Mỹ Phước

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, máy móc, hóa chất tẩy rửa

Các loại máy móc sử dụng đảm bảo phù hợp với diện tích và yêu cầu công việc vệ sinh trong khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, nhà xưởng,… Tất cả các trang bị thiết bị máy móc tại Clean Up đều là sản phẩm chuyên dụng, tính năng hiện đại, đem lại hiệu quả làm sạch tối ưu.

Sử dụng đúng loại hóa chất, phù hợp với từng bề mặt cần vệ sinh. Cam kết hóa chất tẩy rửa đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Vừa có tác dụng làm sạch, loại bỏ vết bẩn cứng đầu, vừa góp phần giúp bảo vệ môi trường. 

Bước 2: Đặt biển thông báo khu vực vệ sinh 

Đối với những khu vực riêng biệt, không có người qua lại nhiều thì không cần đặt biển báo. Tuy nhiên, đối với khu vực công công như: nhà vệ sinh, hành lang, sảnh,… nơi có mật độ người qua lại đông đúc thì cần đặt biển báo. Biển báo khu vực đang làm vệ sinh giúp mọi người dễ dàng nhận biết nhằm đảm bảo an toàn, tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho đơn vị cơ quan.

Biển báo đảm bảo nguyên vẹn (không sứt mẻ, gãy hay mất chữ), sạch sẽ và đặt ngay ngắn hướng ra phía trước hoặc 2 đầu khu vực làm vệ sinh. Biển báo khu vực đang làm vệ sinh phải đặt ở nơi dễ quan sát. Bên cạnh đó, nội dung biển báo cần phản ánh đúng công việc vệ sinh đang được thực hiện. Biển báo sàn có 2 mặt biểu tượng và 2 ngôn ngữ Anh – Việt. 

Bước 3: Thực hiện vệ sinh cho từng hạng mục cụ thể

Tiến hành làm vệ sinh theo quy trình có sẵn trên từng bề mặt, khu vực và hạng mục cần làm sạch. Trong quá trình vệ sinh bất kỳ công trình nào cũng cần quan sát để kịp thời phát hiện tình huống phát sinh để ghi nhận và báo cáo để cấp có hướng xử lý và chỉ đạo khắc phục kịp thời. 

Sau khi hoàn thành các bước vệ sinh của từng hạng mục, đội ngũ nhân viên vệ sinh tại Clean Up sẽ kiểm tra lại 1 lượt từng khu vực, để đảm bảo công việc vệ sinh của khu vực đã đạt tiêu chuẩn đề ra.

Bước 4: Hoàn tất công việc vệ sinh và bàn giao 

Sau khi đã thực hiện xong công việc vệ sinh, nhân viên tiến hành thu dọn khu vực vừa vệ sinh cùng dụng cụ, máy móc. Đặt lại đồ đạc trở về vị trí từng khu vực (nếu bị thay đổi vị trí). Tiếp theo, điền đủ thông tin vào phiếu kiểm tra (Check-list) đối với một số công việc hoặc ghi sổ theo dõi (nếu có).

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Huyện Vĩnh Cửu giá từ 5k/m2

Kiểm tra máy móc, dụng cụ đảm bảo tình trạng hoạt động tốt trước khi trả về kho hoặc cất đúng nơi quy định. Nếu máy móc, dụng cụ xảy ra sự cố hỏng hóc phải ghi vào sổ theo dõi và báo cáo giám sát để có phương án xử lý, đảm bảo cho công việc vệ sinh lần sau.

Vệ sinh sàn công nghiệp đối với từng chất liệu của Clean Up

Mỗi loại sàn sẽ có tính chất khác nhau nên cần được áp dụng phương pháp vệ sinh phù hợp. Vì thế, Clean Up đã áp dụng thực hiện riêng các quy trình vệ sinh cụ thể cho từng chất liệu sàn nhằm mang đến hiệu quả vệ sinh tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp văn phòng sau xây dựng, cải tạo tại KCN Mỹ Phước
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp văn phòng sau xây dựng, cải tạo tại KCN Mỹ Phước

Vệ sinh sàn đá, gạch men

Làm sạch sàn đá, gạch để dễ dàng kiểm soát và đánh giá chất lượng. Clean Up thực hiện vệ sinh sàn đá, gạch tại khu công nghiệp bằng máy chà sàn theo quy trình sau:

  • Quét, thu dọn rác nổi trên bề mặt sàn cần vệ sinh và biển báo “Sàn ướt” trước và sau khu vực vệ sinh. Xả một lượng hóa chất vệ sinh vừa đủ lên bề mặt sàn cần vệ sinh. 
  • Đối với các máy chà sàn đơn không có thùng chứa thì chà đều hóa chất lên bề mặt bằng cây lau. Chờ khoảng từ 2 – 3 phút để hóa chất có thời gian tiếp xúc với bề mặt.
  • Điều khiển máy chà sàn liên hợp làm sạch mặt sàn theo chiều ngang, từ trái qua phải, từ trong ra ngoài theo chiều giật lùi. Các đường phớt chồng lên nhau, cách nhau khoảng 5 – 10cm để không bỏ sót bất cứ vị trí nào. 
  • Sau khi dùng máy chà sàn liên hợp, sàn nhà sẽ được hút sạch phần nước bẩn và nhanh chóng khô ráo. Tiếp theo, phủ bóng bằng hóa chất nếu bề mặt sàn được làm từ sàn đá marble, granite, vinyl…

Vệ sinh thảm trải sàn

Tùy theo nhu cầu và thỏa thuận, Clean Up sẽ tiến hành giặt thảm theo quy trình 4 bước: Dọn dẹp vệ sinh chung, tẩy vết bẩn, giặt thảm và sấy khô thảm. 

  • Di chuyển chướng ngại vật ra khỏi khu vực thảm cần vệ sinh, đảm bảo đủ khoảng không gian vận hành thiết bị vệ sinh. Quét, nhặt và thu dọn rác thải trên bề mặt sàn. 
  • Thực hiện hút bụi từ nơi xa nhất dần ra ngoài, sử dụng linh kiện máy hút bụi như hoặc các dụng cụ thích hợp để làm sạch bụi những góc máy không tới được.
  • Pha hóa chất chuyên dụng, xịt ẩm đều lên bề mặt thảm. Thực hiện giặt từ góc xa nhất dần ra ngoài theo hướng đi giật lùi, đường giặt sau đè lên ⅓ so với đường trước. 
  • Đặt quạt thổi thảm vừa được giặt, đảm bảo sao cho máy thổi có thể thổi đều toàn bộ bề mặt. Sau đó điều chỉnh góc đặt máy mỗi 30 phút để thảm khô đều và nhanh hơn.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ tại Clean Up? 

Tại khu vực Mỹ Phước, Bình Dương, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp sau xây dựng. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng cung ứng dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý như Clean Up. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo hay nhưng lại thiếu chuyên nghiệp, sơ sài qua loa nên không đảm bảo hiệu quả vệ sinh sau xây mới. 

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Giang Điền - Giá từ 4k/m2
Clean Up - Sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu vệ sinh công nghiệp
Clean Up – Sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu vệ sinh công nghiệp

Với thế mạnh về nguồn nhân lực và trang thiết bị vệ sinh hiện đại, Clean Up đảm bảo mang đến chất lượng vệ sinh tuyệt vời cho khu công nghiệp Mỹ Phước. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của Clean Up được triển khai nhanh chóng, làm sạch toàn bộ các hạng mục công trình. Đảm bảo tuân thủ mọi tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn lao động đã được đề ra. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Mỹ Phước được triển khai bởi Clean Up luôn công khai, minh bạch về giá cả, quy trình vận hành, tiêu chuẩn đánh giá chất lượng công việc… Điều này giúp khách hàng nắm bắt được tình hình để bám sát, theo dõi và đánh giá dịch vụ của đơn vị. Đến nay, Clean Up đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương. 

Ngoài chất lượng và giá dịch vụ vệ sinh sau xây mới chỉ từ 5.000 đồng/ m², Clean Up luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện hơn. Nhân viên luôn có thái độ đúng mực, tôn trọng khách hàng; đảm bảo không xảy ra tình trạng trộm cắp, gây gổ hay có lời lẽ khiếm nhã. 

Quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng tại khu công nghiệp mà Clean Up triển khai luôn diễn ra theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. Với Clean Up, mọi công trình đều được vệ sinh, làm sạch cẩn thận, chỉnh chu. Từ đó, quý khách hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp sau xây dựng mà Clean Up cung cấp.  

Giá dịch vụ vệ sinh KCN Mỹ Phước của Clean Up 

Hiện nay, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Mỹ Phước đang thịnh hành. Đi kèm với nhu cầu của chủ đầu tư và chủ công trình, dịch vụ dọn dẹp công nghiệp được hưởng ứng nhiều vì bởi giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí trong việc vệ sinh khu công nghiệp hiệu quả.

Theo đó, giá dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp Mỹ Phước tại Clean Up có mức giá chỉ từ 5.000 đồng/ m² tùy hiện trạng, khối lượng công việc từng công trình. Clean Up cam kết giá dịch vụ là rẻ nhất, có tính cạnh tranh cao nhưng vẫn đảm bảo được mọi yêu cầu dọn dẹp mà chủ công trình đưa ra. 

Việc dọn dẹp công trình sau thi công thật sự rất cần thiết để mang đến không gian hoàn thiện. Nếu bạn muốn công trình sau xây dựng của mình trở nên sạch sẽ và có thể đi vào sử dụng trong thời gian sớm nhất thì tìm dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây là giải pháp nhanh nhất giúp công trình của bạn sạch sẽ,  tinh tươm và đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Mỹ Phước của Clean Up, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ hàng đầu hiện nay.  Clean Up luôn đặt chữ tín và chất lượng lên hàng đầu nên khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của công ty. Mọi chi tiết về dịch vụ, đặt lịch, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0969.220.669 để được hỗ trợ tư vấn chu đáo. 

Bài viết liên quan

All in one