Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Huyện Vĩnh Cửu giá từ 5k/m2

Clean Up là một trong những đơn vị đi đầu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại huyện Vĩnh Cửu giá từ 5k/m2 được nhiều khách hàng tin tưởng. Thi công nhiều công trình, am hiểu những vấn đề tồn đọng của các công trình, nhà ở mới xây, sửa chữa, sơn sửa. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng giải pháp vệ sinh phù hợp để tiết kiệm tiền bạc cũng như vẫn đảm bảo chất lượng nhất. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Vĩnh Cửu của Clean Up cam kết:

✅Giá rẻ nhất, chỉ từ 5k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết ✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại

Lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Huyện Vĩnh Cửu

Vệ sinh nhà sửa chữa cải tạo, vệ sinh nhà mới xây tại Vĩnh Cửu là nhu cầu tất yếu của khách hàng trước khi đưa tòa nhà, công trình của mình vào vận hành. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Huyện Vĩnh Cửu của Clean Up sẽ là chìa khóa đưa những công trình đó vào vận hành một cách nhanh nhất. 

Dich vụ vệ sinh công nghiệp tại Huyện Vĩnh Cửu
Dich vụ vệ sinh công nghiệp tại Huyện Vĩnh Cửu

Có rất nhiều lý do thuyết phục chủ nhà thầu, chủ nhà cần sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Vĩnh Cửu như sau:

Dọn dẹp sạch sẽ, bảo vệ an toàn cho công trình

Với những công trình, nhà ở sau quá trình xây dựng, mọi thứ đều rất bừa bộn với đủ các loại vật liệu xây dựng, những vết sơn, xi măng hay thậm chí cả những vết keo dán trên mặt kính, bề mặt sàn… cực kỳ mất thẩm mỹ. Thậm chí, những vết dính đó nếu không được xử lý bằng phương pháp chuyên dụng rất dễ làm hỏng bề mặt. 

Áp dụng quy trình vệ sinh chuẩn, với những loại máy móc, hóa chất chuyên dụng dịch vụ vệ sinh nhà mới xây nhanh chóng xử lý hiệu quả những vết bẩn dễ dàng, chuyên dụng; hạn chế tối đa những nguy cơ gây hư hỏng bề mặt, giúp bảo vệ tài sản khách hàng tốt nhất. 

Hạn chế tối đa nguy cơ bị ô nhiễm

Nguy cơ bị ô nhiễm luôn tiềm ẩn ở gần hết những tòa nhà. Đặc biệt những tòa nhà mới xây dựng với mùi của nội thất, mùi của vật liệu xây dựng, mùi ẩm mốc làm tăng nguy cơ gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng sẽ nhanh chóng xử lý triệt để bằng các loại hóa chất cao cấp và an toàn. Đánh bay nguy cơ gây tình trạng bị ô nhiễm không khí nhanh chóng và hiệu quả. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 12 - Giá từ 5k/m2

Giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Với việc thuê những cá nhân riêng biệt làm công tác vệ sinh, dọn dẹp chắc chắn sẽ cần một khoản chi phí không hề nhỏ. Hơn nữa, những cá nhân này chưa chắc đã sử dụng máy móc, thiết bị vệ sinh chuyên dụng. Ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh, tiến độ công việc mà hiệu quả không như mong muốn. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng đồng nhất giúp khách hàng giải quyết mọi rắc rối, vấn đề của công trình. Đảm bảo hoàn thiện, sạch sẽ và gọn gàng nhất khi đưa vào sử dụng. 

Hiện nay, tại huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai khách hàng có thể dễ dàng liên hệ Clean Up để sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Đơn vị vệ sinh tại Đồng Nai đã có 10 năm kinh nghiệm, nhận nhiều phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng. 

Các hạng mục vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Vĩnh Cửu

 • Thu gom, dọn dẹp rác thải, vật liệu sau xây dựng: Vỏ bao xi măng, gạch, cát, đá, sỏi… 
 • Vệ sinh trần nhà, hút bụi bẩn, lau chùi sạch sẽ hệ thống quạt, bóng đèn, đường ống nước, lau bụi, quét mạng nhện. 
 • Vệ sinh sạch sẽ hệ thống cửa gồm cửa chính, cửa thoát hiểm, cửa cuốn, cửa sổ, quạt thông gió, quét màng nhện, đường ống nước, lau bụi. Vệ sinh, lau chùi cẩn thận hệ thống khung cửa, mặt trước, sau của cửa; xử lý vấn đề sơn nước, xi măng, các vết bẩn, vết keo bám dính trên cửa. 
 • Vệ sinh đồ đạc nội thất, vật dụng trong nhà bằng cách hút bụi, lau chùi, sắp xếp gọn gàng theo ý khách hàng. 
 • Vệ sinh bề mặt kính trong, ngoài nhà, công trình.
 • Vệ sinh các vị trí trong khu nhà bếp, nhà ăn, phòng tắm, vị trí các nhà vệ sinh, phòng xông hơi. 
 • Dịch vụ giặt thảm trang trí, ghế sofa, ghế văn phòng, nệm, rèm… Các sản phẩm đều được sấy khô, sử dụng ngay trong ngày. 
 • Vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu vực sảnh nhà, hầm gửi xe, xử lý mặt sàn, vệ sinh sàn nhà… 
 • Các công việc vệ sinh, dọn dẹp, làm sạch khác theo yêu cầu của khách hàng. 

Quy trình triển khai vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Huyện Vĩnh Cửu

Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai hài lòng nhất. Từ khâu tư vấn, triển khai thi công cho đến khâu nghiệm thu bàn giao. Quy trình triển khai, thực hiện vệ sinh, dọn dẹp sẽ được Clean Up thực hiện như sau:

Khảo sát công trình

Sau khi tiếp nhận thông tin dọn vệ sinh, nhân viên phụ trách của Clean Up sẽ đến trực tiếp địa điểm cần khảo sát. Xác định quy mô, diện tích cũng như các vấn đề cần được dọn dẹp, làm sạch. Từ đó, tư vấn lên giải pháp vệ sinh phù hợp nhất cho khách hàng cả về nhu cầu cũng như tiền bạc.

Đồng thời chuẩn bị trang thiết bị, hóa chất vệ sinh. Sắp xếp điều phối đội thi công đảm bảo quá trình dọn dẹp diễn ra suôn sẻ, hoàn thành đúng tiến độ. 

Tổng vệ sinh, làm sạch công trình sau xây dựng

Quy trình vệ sinh nhà mới xây, nhà cải tạo sửa chữa, vệ sinh nhà sơn sửa… sẽ được Clean Up thực hiện bài bản, cẩn thận cả công đoạn vệ sinh thô và vệ sinh tinh. Cụ thể như sau:

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Tam Phước - Giá từ 5k/m2
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhà sau xây dựng, nhà cải tạo tại Huyện Vĩnh Cửu
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhà sau xây dựng, nhà cải tạo tại Huyện Vĩnh Cửu

Vệ sinh thô

Trong quá trình xây sửa nhà còn sót lại rất nhiều vấn đề như xà bần, vôi vữa, xi măng, gạch đá, chai lọ… sẽ được đội thi công thu gom, cho vào bao, tập kết dưới chân công trình. Sau đó cho vào xe bán tải để chở đi vứt bỏ. Thông thường, giá chờ rác đã được tính trọn gói trong phí vệ sinh. Một số đơn vị vệ sinh thường bỏ đi công đoạn này để giảm bớt chi phí. Vậy nên đây cũng là một yếu tố khách hàng nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ. 

Vệ sinh nhà mới xây, công trình sau xây dựng thường có rất nhiều bụi bẩn bởi thợ xây phải cắt gạch, mài bê tông hay bụi bẩn từ xi măng nên sẽ bay khắp nhà, tường, trần nhà… Do đó, đội thi công của Clean Up sẽ sử dụng máy hút bụi hút sạch một lượt toàn bộ công trình, hạn chế tình trạng bụi bẩn bị lắng xuống sau khi vệ sinh xong. 

Vệ sinh tinh cho công trình

Vệ sinh tinh là công đoạn quan trọng, quyết định đến tính hoàn thiện của công trình. Quy trình vệ sinh tinh sẽ được đội thi công của Clean Up triển khai làm sạch cẩn thận theo từng hạng mục. Đảm bảo làm đến đâu sạch đến đó. 

 • Tẩy các vết xi măng, sơn, keo bị bám dính trên cửa kính: Nhà mới xây, công trình sau xây dựng không thể tránh khỏi tình trạng bị dính sơn nước, dính xi măng hoặc dính keo. Hơn nữa, kính cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của các công trình. 
 • Để làm sạch kính, đội thi công tiến hành xử lý, tẩy sạch vết bẩn trên kính. Sử dụng nước lau kính chuyên dụng đảm bảo kính được làm sạch, có khả năng chống bám bụi, oxi hóa.
 • Tẩy sạch xi măng, vết sơn trên các khung cửa: Thực tế khi vệ sinh nhà mới sơn, vệ sinh nhà sửa chữa cải tạo chúng tôi nhận thấy đây là tình trạng rất điển hình. Theo đó, chúng tôi đã có sự chuẩn bị, cập nhật sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng có khả năng tẩy sạch vết sơn trên khung cửa mà không gây ảnh hưởng đến lớp sơn bề mặt ở khung cửa. Một điều mà không phải đơn vị vệ sinh nào cũng có thể cẩn thận, tỉ mỉ như vậy. 
 • Tẩy vết xi măng, vết sơn trên sàn nhà: Vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh công trình sau xây dựng điều quan trọng phải tẩy sạch trắng được sàn nhà. Bằng việc sử dụng máy chà sàn liên hợp kết hợp dung dịch hóa chất tẩy rửa sạch đội thi công của chúng tôi sẽ nhanh chóng đánh sạch bóng các vết bẩn, vết ố trên sàn nhà.
 • Vệ sinh, tẩy rửa toilet: Vệ sinh toilet cho nhà mới xây là hạng mục cần thiết. Toilet nhà mới xây thường vẫn sạch. Tuy nhiên, sẽ có nhiều bụi bẩn, có thể bị dính bột trét hoặc dính sơn trên sàn gạch nhà tắm. Vậy nên, đây luôn là đầu việc quan trọng được Clean Up chú trọng thực hiện. Đội thi công sẽ vệ sinh sạch sẽ, kỹ lưỡng từng thiết bị, vật dụng trong nhà vệ sinh. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng nước tẩy chuyên dụng, đảm bảo an toàn không gây hư hại các thiết bị inox, gốm sứ… trong nhà vệ sinh. 
 • Vệ sinh, lau kính cầu thang: Vệ sinh sạch sẽ bậc tam cấp, lau chùi kính cầu thang, tay vịn, vệ sinh sạch sẽ các chân len cầu thang. 
 • Vệ sinh, chà sàn, tẩy trắng sàn, làm trắng ron gạch: Chúng tôi sẽ sử dụng máy chà sàn công suất lớn, hóa chất chuyên dụng để tẩy sạch các vết bẩn trên sàn nhà. Với sàn gỗ sẽ tiến hành hút sạch bụi bẩn, xử lý vết keo, vết sơn dính trên sàn gỗ. Đường ron gạch lâu ngày cũng dễ bị ngả màu vàng sẽ được chúng tôi tẩy trắng đường ron, trét lại và dặm vá đường ron gạch. 
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Uyên Hưng - Giá từ 5k/m2

Nghiệm thu, thanh toán

Nhân viên phụ trách phối hợp cùng chủ công trình tiến hành nghiệm thu. Khách hàng chưa hài lòng bất kỳ vấn đề nào sẽ được đội vệ sinh xử lý ngay. Sau khi hài lòng, khách hàng tiến hành thanh toán cho công ty. Bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt đều được. 

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Clean Up

Kết thúc dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại huyện Vĩnh Cửu – Đồng Nai của Clean Up khách hàng sẽ nhận được:

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà cải tạo tại Huyện Vĩnh Cửu
Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà cải tạo tại Huyện Vĩnh Cửu
 • Công trình, nhà ở sạch sẽ và gọn gàng: Công trình sẽ được dọn dẹp cẩn thận, toàn diện và có thể đưa vào sử dụng ngay mà không cần phải thực hiện thêm bất kỳ công đoạn vệ sinh nào. 
 • Bảo vệ sức khỏe: Mọi vật liệu, phế thải như cát sỏi, gạch đá, đinh ốc… vương vãi rất dễ gây nguy hiểm cho người dùng, nhất là không gian có trẻ nhỏ. Đặc biệt từng ngóc ngách công trình, nhà ở đều được Clean Up xử lý cẩn thận, sạch sẽ nhất. Mang đến không gian sống sạch sẽ, trong lành và bảo vệ sức khỏe người dùng. Không còn lo lắng đến các bệnh hô hấp do hít phải bụi mịn mà mắt thường không thấy được. 
 • Tăng tuổi thọ công trình: Các vật liệu như vữa thừa, xi măng, gạch vỡ trên nền công trình được dọn dẹp sạch sẽ. Các máy móc, hóa chất chuyên dụng được sử dụng để làm sạch đảm bảo an toàn, không gây hư hại đến chất lượng công trình. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Vĩnh Cửu của Clean Up?

Đến với Clean Up bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại huyện Vĩnh Cửu – Đồng Nai. So với nhiều đơn vị trên thị trường, chúng tôi luôn tự tin bởi:

Nhân viên Clean Up sử dụng máy móc để hỗ trợ công việc nhanh, hiệu quả nhất
Nhân viên Clean Up sử dụng máy móc để hỗ trợ công việc nhanh, hiệu quả nhất
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh, dọn dẹp lành nghề, có sức khỏe, giàu kinh nghiệm. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận và nhiệt tình. 
 • Clean Up cập nhật, sử dụng đầy đủ các loại máy móc công suất lớn phục vụ cho việc dọn dẹp, vệ sinh cả những công trình quy mô lớn, nhỏ. Tùy từng khu vực, hạng mục chúng tôi đều có máy móc riêng biệt sao cho hiệu quả nhất. 
 • 100% hóa chất, chất tẩy rửa đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu tên tuổi; được kiểm định xuất xứ, nguồn gốc và tính an toàn cho sức khỏe. 
 • Quy trình triển khai bài bản, đã được kiểm định chất lượng qua rất nhiều công trình đã được chúng tôi thực hiện. Đảm bảo vấn đề an toàn lao động, tránh phát sinh rủi ro không mong muốn. 
 • Nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng khi tiếp tục sử dụng các dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp khác như giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt nệm, rèm cửa, quét mạng nhện nhà xưởng… 

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại huyện Vĩnh Cửu

Với mỗi quy mô nhà ở, công trình khác nhau thì giá vệ sinh nhà mới xây cũng khác nhau. Ngoài lựa chọn gói vệ sinh tổng thể, khách hàng cũng có thể lựa chọn vệ sinh từng hạng mục, vệ sinh thô, vệ sinh tinh cho công trình. 

Tại Clean Up, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình. Từ đó đảm bảo mang đến báo giá dịch vụ vệ sinh vệ sinh sửa chữa cải tạo nhà, vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà sơn lại cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Nếu bạn muốn tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại huyện Vĩnh Cửu hãy liên hệ đến Clean Up theo hotline: 0969.220.669 Chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh giá tốt nhất.

Bài viết liên quan

All in one