Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Biên Hòa- Giá từ 5k/m2

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Biên Hòa giá từ 5k/m2 của Clean Up xử lý mọi vấn đề dọn dẹp còn tồn đọng tại các công trình sau thi công. Tạo công trình sạch sẽ, nâng cao tính thẩm mỹ cũng như mang đến sự hoàn thiện nhất trước khi khách hàng đưa vào sử dụng, hoạt động. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Biên Hòa của Clean Up cam kết:

✅Giá rẻ nhất, chỉ 5k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết ✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại

Tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Bụi bặm, sự lộn xộn của đồ đạc trong không gian là tác nhân để lại nhiều hệ lụy trong công việc và cuộc sống. Nhiều hoạt động dọn dẹp vệ sinh không thể thực hiện bằng các công cụ đơn sơ mà đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn nghiệp vụ đảm bảo an toàn. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Biên Hòa
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Biên Hòa

Ngoài ra, trong quá trình sửa chữa, cải tạo, xây dựng công trình, nhà ở không thể tránh khỏi những vết xi măng, vôi vữa, sơn tường bám dính lên tường nhà, sàn nhà, các vật dụng nội thất. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của cả công trình mà người dùng cần nhanh chóng xử lý. 

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Biên Hòa của Clean Up sẽ là một giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí. Công trình được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng, khử mùi thơm mát nhất trước khi đưa vào sử dụng.

Các hạng mục trong vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Biên hòa

Clean Up phục vụ đông đảo đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà sửa chữa cải tạo, vệ sinh công trình, nhà hàng, khách sạn… sau xây dựng. Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Biên Hòa hoàn thiện nhất, toàn diện nhất cho mọi công trình, nhà ở:

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Phú Nhuận - Giá từ 5k/m2
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhà sau xây dựng, nhà cải tạo tại Biên Hòa
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhà sau xây dựng, nhà cải tạo tại Biên Hòa
  • Đối với căn hộ, nhà ở: Nhà bạn vừa sửa chữa, cải tạo, xây dựng, sơn sửa xong chúng tôi sẽ thu gom sạch sẽ vật dụng, phế liệu còn thừa. Xử lý, làm sạch vết vôi vữa, xi măng, keo dính trên sàn nhà, tường nhà, nội thất… Đảm bảo mọi thứ hoàn hảo, sạch sẽ và gọn gàng nhất trước khi bạn dọn vào ở. 
  • Đối với công trình, tòa nhà: Với sự chuẩn bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, hóa chất và đội ngũ nhân viên chúng tôi nhanh chóng dọn dẹp, hoàn thành đúng tiến độ công trình. Chất lượng vệ sinh, làm sạch toàn diện từng hạng mục, từng không gian. 
  • Đối tượng được vệ sinh, làm sạch: Tường nhà, trần nhà, sàn nhà, kính trong và ngoài, cầu thang, các phòng, khu hành lang… bị bụi, dính các vết lem luốc trong quá trình thi công sẽ được tẩy sạch sẽ, sáng bóng trước khi đưa vào hoạt động, sử dụng. 

Quy trình triển khai vệ sinh sau xây dựng tại Biên Hòa của Clean Up

Thâm niên lớn trong ngành vệ sinh, Clean Up đã xây dựng và thực hiện quy trình vệ sinh nhà mới xây hiệu quả cao; nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. 

Sau khi tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của khách hàng, chúng tôi nhanh chóng triển khai và thi công theo trình tự như sau:

Khảo sát, lên phương án dọn dẹp

Tùy quy mô, thực tế của từng công trình, kỹ thuật trưởng của Clean Up khoanh vùng khu vực cần tổng vệ sinh, làm sạch cả phần thô và phần chi tiết cho công trình. 

Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng và sắp xếp đội thi công thực hiện. Đảm bảo hoàn thành, nghiệm thu đạt chất lượng, đúng tiến độ. 

Tổng vệ sinh phần thô

Là công đoạn đầu và cũng rất quan trọng trong dịch vụ vệ sinh nhà sau xây. Phần thô cần được thu gom, dọn dẹp sạch sẽ trước khi dọn chi tiết cho từng hạng mục của công trình. Toàn bộ phế thải, vật liệu sau xây dựng như cát sỏi, gạch đá được thu gom, tập kết dưới công trình. Phần thô được dọn dẹp sạch sẽ nhất, đảm bảo mỹ quan chung; Đồng thời tránh bụi bẩn, vật liệu còn sót dễ gây ứ đọng, tắc nghẽn hệ thống thoát nước cho công trình.

Tổng vệ sinh trần nhà

Tổng vệ sinh, làm sạch trần nhà, các hệ thống đèn chiếu sáng, đèn điện, điều hòa, quét sạch bụi bặm, lau chùi sạch sẽ máng đèn. Quá trình làm sạch được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất. Những vết bẩn từ xi măng, vôi vữa, keo dán sẽ được làm sạch bằng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Long Thành - Giá từ 5k/m2

Vệ sinh sạch sẽ không gian bên trong

Sử dụng máy hút bụi nhà xưởng hút sạch bụi bặm, vụn rác cho mọi không gian. Từ góc khuất như rèm cửa, cửa sổ… của công trình cải tạo sửa chữa nhà, vệ sinh nhà sau xây dựng. Lau chùi sạch sẽ toàn bộ cửa gỗ, cửa ra vào, kính trong và ngoài tòa nhà. 

Vệ sinh làm sạch khu cầu thang, lau chùi sạch sẽ bậc tam cấp, tay vịn… với những công trình mới xây. Đảm bảo xử lý triệt để, bất kỳ khu vực nào nhỏ nhất cũng được thực hiện tỉ mỉ, mang đến mỹ quan sạch sẽ cho công trình. 

Vệ sinh toilet, bồn cầu, lau chùi sạch sẽ gương kính, hệ thống quạt gió, tẩy rửa sàn nhà vệ sinh. Loại bỏ, xử lý vết bẩn với hóa chất chuyên dụng, chà rửa bằng máy móc phù hợp. 

Loại bỏ, xử lý vết bẩn cứng đầu

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp văn phòng sau xây dựng, cải tạo tại Biên Hòa
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp văn phòng sau xây dựng, cải tạo tại Biên Hòa

Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ cho từng không gian, kiểm tra còn phát hiện vết bẩn cứng đầu bám dính sẽ tiếp tục được sử dụng thiết bị, hóa chất cao cấp để loại bỏ. Đây cũng là một điều mà khách hàng cần cân nhắc khi tham khảo sử dụng dịch vụ. Bởi thực tế, có rất nhiều vết bẩn cực kỳ cứng đầu mà không phải đơn vị nào cũng có đủ kinh nghiệm để xử lý. 

Khử mùi công trình, nhà ở sau xây dựng, sơn sửa

Nhà sơn lại, nhà sửa chữa cải tạo sẽ còn rất nhiều mùi khó chịu. Điển hình như mùi gỗ, mùi xi măng… Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Clean Up sẽ nhanh chóng khử mùi, mang lại sự dễ chịu và thoải mái cho khách hàng khi nghiệm thu. 

Kiểm tra toàn bộ công trình

Kiểm tra tổng thể công trình cần được vệ sinh, làm sạch toàn diện. Bất kỳ khu vực, hạng mục hay vấn đề nào chưa sạch như thỏa thuận cần được xử lý kịp thời. 

Người kiểm tra là người tỉ mỉ, khắt khe, đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi nghiệm thu. Đây cũng là khâu quan trọng trước khi hoàn tất toàn bộ công lao vất vả. Góp phần mang đến sự uy tín cho dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của Clean Up được đánh giá cao. 

Nghiệm thu, thanh toán và bàn giao công trình

Công trình nghiệm thu đảm bảo đạt tiêu chuẩn như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Sạch sẽ, sáng bóng và khử mùi thơm mát. 

Ngoài ra, trong quá trình tổng vệ sinh dọn dẹp có bất kỳ vấn đề nào hư hỏng về tài sản của khách hàng sẽ được chúng tôi đền bù thỏa đáng. Tuy nhiên, đây là điều rất ít gặp khi Clean Up triển khai dịch vụ trong suốt 10 năm qua.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Biên Hòa của Clean Up

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp vệ sinh công nghiệp tại Biên Hòa uy tín, Clean Up luôn biết cách triển khai, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với sự hài lòng cả về chất lượng và chi phí. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 6 - Giá từ 5k/m2
Liên hệ Clean Up sử dụng các dịch vụ vệ sinh tại Biên Hòa giá tốt nhất
Liên hệ Clean Up sử dụng các dịch vụ vệ sinh tại Biên Hòa giá tốt nhất

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Biên Hòa của Clean Up, quý khách hoàn toàn yên tâm về:

Quy trình khoa học, bài bản và chuyên nghiệp

Hoạt động 10 năm trong ngành vệ sinh, Clean Up đã quy tụ và tuyển chọn đội ngũ nhân viên, thi công lành nghề, sức khỏe tốt. Không chỉ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản đội ngũ nhân viên của Clean Up luôn giữ thái độ nhiệt tình; sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, hóa chất đạt chuẩn

Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, hàng năm Clean Up luôn trang bị, đầu tư mạnh vào các loại máy móc, dụng cụ, tiến tiến. Các loại hóa chất vệ sinh cao cấp, phù hợp cho từng hạng mục, chất liệu. Phần lớn hóa chất đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu vệ sinh tên tuổi trên thế giới; mang hiệu quả làm sạch cao và an toàn cho người dùng. 

Mang đến không gian sống sạch sẽ, gọn gàng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Biên Hòa của Clean Up đảm bảo công trình được dọn dẹp sạch sẽ. Bất kể các vấn đề tồn đọng sau thi công, xây dựng, sơn sửa nhà cửa, công trình đều được xử lý triệt để, khử mùi thơm mát. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng ngay mà không tốn thêm công sức để dọn dẹp thêm bất kỳ hạng mục, vấn đề nào. 

Giá dịch vụ vệ sinh nhà mới xây cạnh tranh

Nhờ việc trang bị nhiều loại máy móc hiện đại, hóa chất cao cấp. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản đã giúp Clean Up triển khai, cân đối và tối ưu hóa nhiều khoản chi phí. Mang đến cho khách hàng giá dịch vụ phải chăng nhất thị trường. 

Ngoài dịch vụ vệ sinh tổng thể trọn gói, chúng tôi còn cung cấp các gói vệ sinh theo từng hạng mục; hay bất kể vấn đề nào khách hàng yêu cầu như dịch vụ vệ sinh kính, vệ sinh thô, vệ tinh tinh… Cùng với đó là các gói dịch vụ vệ sinh rất đa dạng mà khách hàng rất cần sử dụng trong cuộc sống như vệ sinh sofa, giặt nệm, giặt thảm, quét mạng nhện, vệ sinh tòa nhà, căn hộ, chung cư… 

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thời điểm thuê, hạng mục cần vệ sinh, diện tích… 

Hiện nay, trên thị trường mỗi đơn vị đều có mức báo giá riêng cho khách hàng. Sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Clean Up khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá phải chăng. Chúng tôi tối ưu được nhiều khoản chi phí, đầu tư máy móc, hóa chất cao cấp hiện đại. Tiết kiệm thời gian, nhân lực. Từ đó đảm bảo mang đến mức giá dịch vụ phải chăng, phù hợp với mọi khách hàng. 

Để được tư vấn, báo giá dịch vụ chi tiết và nhận ưu đãi Clean Up khuyến khích khách hàng liên hệ qua hotline:  0939.220.669

Với độ uy tín cao và chất lượng đã khẳng định tại Đồng Nai, Clean Up đã trở thành điểm đến quen thuộc của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai và các khu vực lân cận. Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ vệ sinh của Clean Up, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0969.220.669

Bài viết liên quan

All in one