Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN VISIP – Giá từ 5k/m2

Clean Up tự hào là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Vsip chất lượng với mức giá chỉ từ 5k/m2. Nắm trong tay đội ngũ quản lý, nhân viên giàu kinh nghiệm, sức khỏe tốt. Cùng sự chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, hóa chất và quy trình triển khai khoa học. Clean Up cam kết mang đến cho khách hàng những công trình gọn gàng, sạch sẽ và toàn diện sau xây dựng. 

Clean Up cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN VISIP

✅Giá rẻ nhất, chỉ 5k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết ✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Visip
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Visip

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Vsip 

Vsip là một khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bình Dương. Nơi đây, có diện tích rộng lớn, tập trung đông đảo các công ty, xí nghiệp kéo theo số lượng dân cư từ nơi khác đến lập nghiệp, định cư. Không chỉ các tòa nhà, xí nghiệp, nhà xưởng, văn phòng mà các căn hộ, nhà ở, khu chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Chính vì thế, dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Vsip phát triển vô cùng mạnh mẽ. 

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là một hình thức vệ sinh mà khi đó chủ nhà, chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ vấn đề về dọn dẹp, làm sạch công trình cho một công ty, đơn vị vệ sinh thực hiện tất cả các công việc. Từ việc thu gom, xử lý rác thải, vật liệu sau xây dựng về khu tập kết… Cho đến tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu trên sàn, tưởng, cửa kính… Đảm bảo xử lý sạch sẽ mọi vấn đề tồn đọng của công trình sau xây dựng, khử mùi thơm mát. Hoặc tùy theo nhu cầu của khách hàng, vệ sinh dọn dẹp theo từng hạng mục. 

 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng, cải tạo tại KCN VISIP
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng, cải tạo tại KCN VISIP

Với sự cần thiết nên ngày càng nhiều đơn vị chưa có nhiều kinh nghiệm, kiến thức về việc sử dụng hóa chất, máy móc vẫn mạnh dạn xử lý, tiếp nhận công trình. Như vậy, vừa không đảm bảo được khả năng làm sạch, lâu dần còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của vật liệu công trình. Chẳng hạn như việc dùng sai hóa chất trong tẩy rửa đánh bóng sàn gỗ. 

Chính vì thế, việc gửi gắm sử dụng đơn vị vệ sinh uy tín, tin tưởng là cực kỳ quan trọng mà bất kỳ khách hàng nào cũng cần quan tâm. 

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Long Khánh - Giá từ 4k/m2

Công ty Clean Up với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, chuyên cung cấp các giải pháp vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương, Hồ Chí Minh và lân cận luôn nhận được đánh giá, phản hồi tích cực của khách hàng. 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại KCN Vsip của Clean Up

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, vệ sinh nhà mới xây đòi hỏi nhân lực, thời gian và sự trang bị đầy đủ các loại máy móc hóa chất chuyên dụng. Lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Vsip của Clean Up, khách hàng sẽ được:

 Dịch vụ vệ sinh văn phòng sau xây dựng, cải tạo tại KCN VISIP
Dịch vụ vệ sinh văn phòng sau xây dựng, cải tạo tại KCN VISIP

Tiết kiệm về chi phí

Sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up, khách hàng không cần phải đầu tư các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ và hóa chất vệ sinh chuyên dụng. 

Chỉ cần chi trả một khoản chi phí hợp lý, khách hàng sẽ nhận được lợi ích từ dịch vụ vệ sinh của Clean Up. Clean Up là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Vậy nên chúng tôi bắt buộc phải đầu tư, sử dụng các loại máy móc, hóa chất để tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo được hiệu quả làm sạch. 

Tiết kiệm thời gian

Nếu như tự thực hiện, khách hàng có thể huy động người trong nhà hoặc nhân viên trong công ty, văn phòng. Tuy nhiên, hiệu quả làm sạch không cao. 

Không chỉ trang bị đầy đủ máy móc, hóa chất Clean Up với quy trình bài bản, đội ngũ nhân công sức khỏe tốt sẵn sàng xử lý, hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng. 

Tùy theo từng quy mô của từng nhà xưởng, công trình Clean Up sẽ sắp xếp, huy động nhân lực dọn dẹp. Thời gian hoàn thành công trình chỉ từ 1 đến 5 ngày. 

Giảm thiểu những rủi ro

Khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Clean Up sẽ được đảm bảo về tài sản. Mọi vấn đề hư hỏng xảy ra do nhân viên của Clean Up gây ra sẽ được đền bù một cách thỏa đáng. 

Ngoài sức khỏe, thái độ tốt thì đội ngũ nhân viên của Clean Up cũng thường xuyên được đào tạo, nâng cao tay nghề và kiến thức. Họ đều thành thạo thao tác vận hành máy, am hiểu về các loại hóa chất tẩy rửa. Mang đến chất lượng làm sạch hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất cho công trình của khách hàng. 

Đa dạng gọi dịch vụ vệ sinh

Clean Up cung cấp đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh cho khách hàng. Bao gồm cả việc vệ sinh cho các thiết bị, vật dụng, đồ dùng trong gia đình, văn phòng, nhà xưởng như giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm… 

Khách hàng chỉ cần làm việc với duy nhất một công ty dịch vụ là đáp ứng được mọi nhu cầu vệ sinh. 

Các vấn đề, hạng mục vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Vsip

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là công việc cuối cùng và cực kỳ quan trọng đối với các nhà thầu trước khi tiến hành bàn giao công trình. Đây cũng là công đoạn quan trọng với các chủ đầu tư, chủ nhà trước khi đưa nhà xưởng, công trình, nhà ở… vào sử dụng. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghĩa Đàn - Chuyên Nghiệp, giá rẻ

Theo đó, các vấn đề cần xử lý, dọn dẹp sạch sẽ sau xây dựng sẽ gồm:

 • Thu gom, dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ rác thải, vật liệu xây dựng sau khi công trình vừa thi công, xây dựng, sửa chữa, sơn sửa xong.
 • Kiểm tra, vệ sinh hệ thống đường ống nước, tránh tình trạng bị tắc nghẽn khi đưa vào sử dụng. 
 • Hút bụi, dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng, làm thoáng không khí trong phòng, mọi không gian, công trình được bàn giao, đưa cho khách hàng làm việc, sinh sống. 
 • Vệ sinh, làm sạch sàn đá, sàn gạch, chà ron, đánh bóng các vách ngăn, viền cửa… 
 • Khử mùi cho công trình
 • Vệ sinh, làm sạch các hạng mục khác theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Vsip

Đội nhân viên của Clean Up tiến hành dọn dẹp, vệ sinh theo quy trình bài bản đã được Clean Up xây dựng như sau:

Clean Up đã xây dựng, triển khai quy trình làm sạch khoa học, hiệu quả, tiết kiệm thời gian
Clean Up đã xây dựng, triển khai quy trình làm sạch khoa học, hiệu quả, tiết kiệm thời gian

Vệ sinh thô cho công trình

Trước khi tiến hành vệ sinh tinh cho từng hạng mục của công trình, đội thi công của Clean Up sẽ tiến hành dọn dẹp, làm sạch phần thô. Tức là toàn bộ rác thải, bụi bẩn, vật liệu xây dựng còn sót lại sau thi công, sửa chữa, sơn sửa công trình sẽ được thu gom. Đồng thời mang đến nơi tập kết theo yêu cầu của khách hàng. 

Thông thường, các đơn vị vệ sinh công nghiệp thường không bao gồm việc vận chuyển xà bần, rác thải, vật liệu thi công đến nơi tập kết. Điều này để giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng sẽ cần tốn thêm thời gian, công sức cho việc di chuyển. 

Do đó, Clean Up luôn tối ưu vào quy trình dọn dẹp vệ sinh. Đảm bảo sự gọn gàng, sạch sẽ và toàn diện nhất cho khách hàng khi nghiệm thu mà không cần phải xử lý thêm bất kỳ công việc nào. 

Vệ sinh tinh cho công trình

Đây là quy trình quan trọng, quyết định đến tính hoàn thiện của công trình. Quá trình dọn dẹp, vệ sinh tinh cũng được thực hiện theo nguyên tắc từ tầng cao xuống, từ trong ra ngoài và từ trái sang phải. Như thế, đảm bảo mọi khu vực, không gian của nhà xưởng, công trình, căn hộ… đều được xử lý, dọn dẹp gọn gàng và sạch đẹp. 

Về cơ bản, các vấn đề cần được xử lý trong bước vệ sinh tinh như sau:

 • Vệ sinh, làm sạch trần: Quét bụi bặm, mạng nhện, lau chùi sạch sẽ cho các vật dụng, máng đèn trên trần. 
 • Làm sạch toàn bộ tường: Quét sạch bụi bẩn, lau chùi khung cửa, vật dụng lắp đặt trên tường. 
 • Làm sạch sàn nhà: Quét bụi, xử lý các vết sơn, xi măng, vôi vữa bám trên sàn… Kết hợp làm sạch, đánh bóng sàn, chà ron, đánh bóng viền cửa…
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ kính trong, kính ngoài của công trình. Xử lý, tẩy sạch sơn, vôi vữa, xi măng, keo bám dính trên bề mặt. 
 • Sử dụng hóa chất chuyên dụng làm sạch bụi, xử lý các vết bẩn như sơn, xi măng bám trên bề mặt ngoài của kính, khung nhôm. 
 • Sử dụng dàn giáo chuyên dụng, bộ dây đu để làm sạch kính cho khu vực trên cao, phía mặt bên ngoài, tùy vào quy mô và địa thế của công trình. 
 • Lau chùi, làm sạch các loại cửa ra vào, cửa chính, cửa sổ, phủ bóng cho các cửa gỗ. 
 • Lau chùi sạch sẽ cầu thang. Quét sạch bụi bẩn, lau chùi tay vịn, chà bậc thang, phủ bóng cho tay vịn và bậc thang gỗ… 
 • Vệ sinh, làm sạch khu vực nhà bếp: Lau chùi bụi bẩn trong và ngoài các vật dụng nội thất trong bếp, lau sạch chậu rửa, bệ bếp, vòi nước, khử mùi… 
 • Vệ sinh, làm sạch khu vực nhà tắm: Lau chùi gương, làm sạch cho bồn rửa mặt, tường, lau bàn đá, lau cửa, khử mùi…. 
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các loại đèn, làm sạch ổ cắm, công tắc điện. 
 • Vệ sinh, dọn dẹp các hạng mục, khu vực khác theo đặc thù của từng công trình, nhà ở…. 
READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quận Bình Thủy - Giá từ 4k/m2

Kết thúc quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất về chất lượng dọn dẹp. Toàn bộ rác thải, vật liệu xây dựng, xà bần đều được thu gom triệt để. Từng không gian, phòng ốc, khu vực, ngóc ngách đều được làm sạch, xử lý các vết bẩn cứng đầu. Công trình đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng và thơm mát theo tiêu chuẩn đã đặt ra. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại KCN Vsip của Clean Up?

Đến với Clean Up là khách hàng đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Vsip chất lượng nhất, uy tín nhất. 

 • Nhân lực: Đội ngũ nhân viên của Clean Up sức khỏe tốt, tác phong làm việc nhanh nhẹn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn nhân viên đáp ứng nhu cầu dọn dẹp, vệ sinh tại các công xưởng, công trình quy mô lớn cho mọi khách hàng.
 • Trang thiết bị: Đầy đủ các thiết bị, máy móc vệ sinh công nghiệp công suất lớn, hiệu suất làm sạch cao. Được bảo dưỡng vệ sinh định kỳ cho khả năng làm việc tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. 
 • Hóa chất: Các loại hóa chất chuyên dụng, phù hợp cho từng vấn đề cần xử lý. 100% hóa chất đều đảm bảo tính an toàn, có nguồn gốc rõ ràng. 
 • Chi phí: Hơn 10 năm hoạt động trong ngành vệ sinh, Clean Up đã tối ưu hóa được các khoản chi phí, trở thành đối tác của nhiều khách hàng. Chúng tôi cung cấp giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Vsip hợp lý, phù hợp cho mọi khách hàng. 
 • Tiến độ: Đội ngũ nhân viên có trách nghiệm, máy móc hiện đại và quy trình khoa học đảm bảo quá trình dọn dẹp, vệ sinh diễn ra nhanh chóng, cam kết hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng như thỏa thuận. 
 • Uy tín: Với mạng lưới rộng rãi tại Bình Dương, Clean Up được đánh giá là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và uy tín. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Vsip của Clean Up sẽ là sự lựa chọn số 1 cho chủ đầu tư, nhà ở tại Bình Dương. Mọi thông tin cần tư vấn, thắc mắc về các dịch vụ vệ sinh của Clean Up quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0969.220.669 để được giải đáp và nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường nhé. 

Bài viết liên quan

All in one