Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đô Lương – Chuyên Nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đô Lương chuyên nghiệp, giá rẻ của Clean Up là giải pháp vệ sinh hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Cam kết chất lượng, tiến độ và chi phí phải chăng là cách mà Clean Up thực hiện khi triển khai dịch vụ cho khách hàng. Hotline 0939 220 669 sẵn sàng tư vấn giải đáp. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đô Lương của Clean Up cam kết:

✅Giá rẻ nhất, chỉ 5k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết ✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đô Lương
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đô Lương

Vì sao cần vệ sinh công nghiệp sau xây dựng?

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là một công đoạn quan trọng trước khi công trình, nhà ở chính thức được đưa vào hoạt động, sử dụng để đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng và an toàn cho sức khỏe. Dưới đây là một số lý do cần tiến hành dọn dẹp, vệ sinh công trình sau xây dựng, sửa chữa: 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng, nhà cải tạo
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng, nhà cải tạo
 • Loại bỏ bụi bẩn, vật liệu xây dựng: Trong quá trình xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà ở sẽ tồn đọng rất nhiều bụi bẩn, rác thải được tạo ra từ các vật liệu xây dựng, các máy móc, công cụ và hóa chất sử dụng. Nếu không xử lý, các tạp chất bụi bẩn này sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe. Hình thành bụi mốc, nấm, vi khuẩn, ký sinh trùng… 
 • Đảm bảo an toàn cho sức khỏe: Công trình, nhà ở được vệ sinh sạch sẽ sau xây dựng sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, hóa chất độc hại. 
 • Tăng tính thẩm mỹ: Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là tiến hành loại bỏ bụi bẩn. Đồng thời xử lý triệt để các vết bẩn cứng đầu bám trên các bề mặt công trình. Tòa nhà, công trình trở nên sạch sẽ, đẹp mắt, tăng tính thẩm mỹ. 

Bên cạnh đó, việc vệ sinh sau xây dựng giúp bảo vệ công trình khỏi các tác động của các tạp chất như bụi bẩn, đất cát, vật liệu xây dựng còn sót lại. Điều này giúp bảo vệ độ bền, kéo dài tuổi thọ cho công trình và giúp giảm thiểu chi phí bảo trì trong tương lai. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Biên Hòa- Giá từ 5k/m2

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đô Lương của Clean Up

Liên hệ Clean Up sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đô Lương sẽ giúp khách hàng nhận được những lợi ích như sau:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp văn phòng sau xây dựng, văn phòng cải tạo
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp văn phòng sau xây dựng, văn phòng cải tạo

Đa dạng các gói vệ sinh 

Hiện nay tại Đô Lương Clean Up đã triển khai, cung cấp đa dạng gói vệ sinh đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng. Theo đó, doanh nghiệp chỉ cần liên hệ, làm việc với một đơn vị vệ sinh duy nhất. 

Các gói vệ sinh công nghiệp được Clean Up cung cấp như: Dịch vụ vệ sinh sofa, vệ sinh nệm, thảm, vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện… 

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đô Lương chuyên nghiệp, giá rẻ của Clean Up giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian vệ sinh. 

Tùy đặc thù, quy mô của từng công trình Clean Up sắp xếp và triển khai dọn dẹp, vệ sinh nhanh chóng. Tránh ảnh hưởng tới tiến độ, công việc của quý doanh nghiệp. 

Tiết kiệm chi phí

Clean Up trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị vệ sinh hiện đại và hóa chất chuyên dụng; phục vụ tốt nhất cho nhu cầu làm sạch nhà xưởng, nhà máy, công trình sau xây dựng, sửa chữa. 

Khách hàng không phải đầu tư bất kỳ dụng cụ máy móc cũng như tốn kém chi phí thuê nhân lực dọn dẹp. 

Chỉ cần thanh toán một khoản chi phí hợp lý như thỏa thuận trong hợp đồng khách hàng sẽ nhận được dịch vụ vệ sinh ưng ý nhất. 

Giảm tối đa mọi rủi ro

Việc vệ sinh công nghiệp sau xây dựng không hề đơn giản. Nó đòi hỏi kinh nghiệm xử lý, dọn dẹp từ con người. Đồng thời việc sử dụng máy móc, vệ sinh trong công tác làm sạch. 

Sử dụng gói vệ sinh của Clean Up, khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như quy trình lao động an toàn. Đội vệ sinh của Clean Up có sức khỏe, được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như các thao tác trong việc sử dụng máy móc tiên tiến. 

Đồng thời, khách hàng cũng được đảm bảo về các loại tài sản, vật dụng nếu xảy ra bất kỳ trục trặc, hư hỏng nào đều sẽ được đền bù thỏa đáng nếu lỗi do nhân viên của Clean Up gây ra. 

Hiệu quả vệ sinh, làm sạch cao

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đô Lương chuyên nghiệp, giá rẻ của Clean Up cam kết sự hài lòng nhất cho khách hàng về chất lượng, tiến độ và chi phí phải chăng. 

Khách hàng trực tiếp tiến hành nghiệm thu cùng giám sát trưởng Clean Up. Bất kỳ vấn đề, hạng mục nào chưa được xử lý như thỏa thuận hợp đồng đều được hỗ trợ vệ sinh lại. 

Clean Up phục vụ đối tượng khách hàng nào?

Hiện nay, Clean Up phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại tất cả các thị trấn, huyện, xã trên địa bàn Đô Lương bao gồm: Thị trấn Đô Lương, xã Giang Sơn Tây, Giang Sơn Đông, Lam Sơn, Bài Sơn, Ngọc Sơn, Nam Sơn. Tràng Sơn, Bắc Sơn, Đông Sơn, Lưu Sơn, Văn Sơn, Thái Sơn, Thượng Sơn… 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Bình Chánh - Giá từ 5k/m2
Ảnh thực tế nhâ viên Clean Up vệ sinh làm sạch từng hạng mục nhà mới xây
Ảnh thực tế nhâ viên Clean Up vệ sinh làm sạch từng hạng mục nhà mới xây

Tùy vào nhu cầu, đặc thù từng công trình, quy mô chúng tôi triển khai và cung cấp các dịch vụ vệ sinh phục vụ cho các đối tượng:

 • Những tòa nhà, công trình, khu đô thị đang trong giai đoạn hoàn thiện, vừa hoàn thiện cần vệ sinh, dọn dẹp sau xây dựng. 
 • Những tòa nhà cao tầng, khu chung cư, nhà xưởng, phân xưởng, xí nghiệp có nhu cầu vệ sinh, dọn dẹp định kỳ, vệ sinh dọn dẹp sau cải tạo, sửa chữa. 
 • Những khu chung cư, văn phòng, trường học, bệnh viện… cần vệ sinh, làm sạch định kỳ để bảo vệ an toàn cho sức khỏe người dùng. 
 • Những khu trung tâm thương mại, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu công cộng… 
 • Vệ sinh định kỳ, vệ sinh sau sửa chữa, cải tạo, xây dựng cho các khu nhà xưởng, xí nghiệp, phân xưởng, khu chế xuất đảm bảo tuân thủ tiêu chí vệ sinh bảo vệ môi trường và an toàn lao động. 
 • Các công việc vệ sinh, dọn dẹp khác theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đô Lương

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đô Lương được Clean Up xây dựng chi tiết, rõ ràng và cẩn thận từng bước. Đây cũng chính là lý do mà Clean Up luôn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng khi kết thúc, thanh toán hợp đồng. 

Khảo sát thực tế công trình

Sau khi tiếp nhận thành công thông tin, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của khách hàng, Clean Up cử nhân viên trực tiếp tới địa điểm tiến hành khảo sát công trình. 

Đối với các công trình quy mô nhỏ như nhà ở, Clean Up có thể đánh giá thông qua hình ảnh, video mà khách hàng gửi về Zalo. Việc đánh giá, khảo sát này rất quan trọng giúp Clean Up: 

 • Nhận diện, đánh giá đặc thù của từng công trình, khu vực có độ khó, ngóc ngách… các vấn đề cần vệ sinh để lên phương án, triển khai dọn dẹp. 
 • Đánh giá độ sạch bẩn, từng khu vực. Đặc thù các vết bẩn. Chuẩn bị máy móc, hóa chất, dụng cụ vệ sinh chuyên dụng cho phù hợp. 

Báo giá chi tiết, rõ ràng và minh bạch

Sau khi khảo sát, nắm được thông tin Clean Up tư vấn cho khách hàng phương án vệ sinh tối ưu nhất về chi phí cũng như nhu cầu, yêu cầu thực tế của khách hàng. 

Triển khai hợp đồng, cam kết tiến độ

Hai bên thống nhất thỏa thuận, ký kết hợp đồng. Thời gian triển khai, thực hiện công việc cũng được lên kế hoạch chi tiết. 

Clean Up sắp xếp nhân lực, chuẩn bị máy móc tiến hành vệ sinh, dọn dẹp theo đúng cam kết về hiệu quả cũng như hoàn thiện đúng tiến độ. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 2 - Giá từ 5k/m2

Nghiệm thu công trình

Trước khi tiến hành bàn giao, giám sát trưởng của Clean Up trực tiếp kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận từng hạng mục. Tiếp đó, tiến hành bàn giao, nghiệm thu với khách hàng. Bất kỳ hạng mục, phần vệ sinh nào chưa đúng hợp đồng sẽ được nhân viên Clean Up hỗ trợ thực hiện lại. 

Quy trình nghiệm thu, bàn giao kết thúc, khách hàng thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng. Tuyệt đối sẽ không phát sinh thêm chi phí không rõ ràng. 

Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đô Lương của Clean Up

Vệ sinh phần thô

Bao gồm việc thu gom, dọn sạch và xử lý bụi bẩn, các loại vật liệu, phế thải… còn só lại sau quá trình xây dựng, sửa chữa. 

Công đoạn vệ sinh thô sẽ được nhân viên Clean Up triển khai ngay sau khi quá trình xây dựng hoàn thành. Quá trình vệ sinh thô được thực hiện cẩn thận, tuần tự từ khu vực tầng cao xuống tầng thấp, từ trong ra ngoài. Đảm bảo dọn đến đâu xong đến đó, không bỏ sót bất kỳ khu vực nào. 

Theo đó, toàn bộ phế thải, rác thải, các vỏ bao bì xi măng, xô chậu… được bỏ gọn vào thùng, mang đến nơi tập kết. Điều này cũng giúp tạo thuận lợi khi vệ sinh tinh cho công trình, giảm thiểu các nguy cơ bị tắc cống do vật liệu xây dựng, bụi bẩn gây ra. 

Vệ sinh tinh cho công trình

Vệ sinh tinh là công đoạn quan trọng, quyết định tính hoàn thiện cũng như uy tín của đơn vị vệ sinh. Quy trình vệ sinh tinh cũng được Clean Up triển khai chi tiết theo từng hạng mục. Đảm bảo vệ sinh đến hạng mục nào phải sạch sẽ, gọn gàng và xong đến đó. 

Ảnh thực tế nhân viên Clean Up vệ sinh nhà mới xây sạch sẽ, gọn gàng
Ảnh thực tế nhân viên Clean Up vệ sinh nhà mới xây sạch sẽ, gọn gàng

Những đầu việc chính trong công đoạn vệ sinh tinh bắt buộc phải triển khai bao gồm:

 • Vệ sinh trần nhà: Quét sạch bụi bẩn, lau chùi cho các thiết bị, vật dụng trang trí trên nhà như bóng điện, máng đèn, điều hòa… 
 • Vệ sinh tường nhà: Quét sạch bụi bẩn, lau chùi các khung cửa sổ, vật dụng trang trí trên tường nhà. 
 • Vệ sinh sàn nhà: Hút sạch bụi bẩn, mạt bụi, xử lý các vết bẩn cứng đầu bám dính trên bề sàn như vôi vữa, keo, xi măng, các vết bẩn khác có trên sàn. Tùy vào từng chất liệu của sàn mà Clean Up tiến hành áp dụng các phương pháp để làm sạch cũng như đánh bóng cho sàn. 
 • Vệ sinh khu vực cầu thang: Lau chùi sạch sẽ tay vịn, chà sạch bậc cầu thang, phủ bóng tay vịn cầu thang gỗ, 
 • Vệ sinh toàn bộ khu vực cầu thang: Làm sạch, lau tay vịn, chà bậc thang, hệ thống thiết bị PCCC, phủ bóng cho phần tay vịn và bậc cầu thang gỗ. 
 • Vệ sinh, dọn dẹp khu vực nhà bếp: Lau chùi bụi bẩn, xử lý các vết bẩn cứng đầu bám trên tường bếp, kệ bếp, chậu rửa, vòi nước… 
 • Vệ sinh sạch sẽ khu nhà tắm, lau sạch sàn, bàn đá bồn rửa mặt, lau cửa, khử mùi… 
 • Vệ sinh, lau chùi bụi bẩn, xử lý các vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt cửa kính.
 • Khử mùi cho công trình, nhà mới xây. 
 • Thực hiện các công việc vệ sinh khác theo yêu cầu cũng như đặc thù thực tế của từng công trình. 

Liên hệ Clean Up sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đô Lương chuyên nghiệp, giá rẻ khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ và tiến độ hoàn thành. Mọi thông tin cần tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 24/7: 0969.220.669

Bài viết liên quan

All in one