Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Tam Phước – Giá từ 5k/m2

Clean Up là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Tam Phước giá từ 5k/m2 cạnh tranh nhất trên thị trường. Hoạt động 10 năm trong ngành vệ sinh, chúng tôi tự hào đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình, nhà thầu xây dựng KCN Tam Phước và lân cận. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 5k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Tam Phước

KCN Tam Phước Đồng Nai là một trong những dự án khu công nghiệp trọng điểm của vùng kinh tế phía Nam. Năng động, ngày càng hoàn thiện KCN Tam Phước nhanh chóng thu hút nhiều dự án đầu tư công nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Các công trình văn phòng, nhà xưởng… ngày càng được xây dựng nhiều… Đây cũng chính là lý do xuất hiện nhiều công ty vệ sinh công nghiệp. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Tam Phước
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Tam Phước

Dù vậy, không phải đơn vị nào cũng uy tín, cam kết chất lượng cũng như hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Thậm chí việc gửi gắm đơn vị không uy tín, chưa có nhiều kinh nghiệm còn dễ gây ra những vấn đề không đáng có. Chẳng hạn như việc sử dụng sai hóa chất dẫn đến hư hỏng tài sản. Quy trình không bài bản rất dễ làm chậm tiến độ, ảnh hưởng đến thời gian bàn giao. 

Hiện nay, tại KCN Tam Phước khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín. Trong đó, Clean Up là một đơn vị vệ sinh Đồng Nai tên tuổi, nhận được nhiều phản hồi tích cực của đại đa số khách hàng. 

Những lý do cần vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Tam Phước

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng bao gồm việc thu gom, xử lý rác thải, lau chùi, dọn dẹp cho một công trình, nhà ở vừa mới xây dựng, sửa chữa, sơn sửa hoặc cải tạo xong. 

Vệ sinh công nghiệp, nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo tại KCN Tam Phước
Vệ sinh công nghiệp, nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo tại KCN Tam Phước

Khác biệt với các dịch vụ vệ sinh khác, dọn dẹp, làm sạch không gian mới xây dựng sẽ tốn nhiều công sức và thời gian hơn. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Tam Phước sẽ là một giải pháp đúng đắn bởi:

 • Công trình, nhà xưởng sau xây dựng cực kỳ bừa bộn xi măng, vôi vữa, sơn thừa, rác thải, vật liệu xây dựng. Vệ sinh, dọn dẹp công trình, nhà xưởng sau xây dựng rất cần thiết để trả lại không gian thoáng đãng, sạch sẽ và an toàn cho con người. 
 • Hỗ trợ, làm sạch và đánh bóng cho sàn bê tông. Sở dĩ, trong quá trình thi công, việc bôi trét xi măng rất khó tránh khỏi tình trạng bị rơi rớt bề mặt sàn. 
 • Hỗ trợ tẩy sạch, xử lý các vết bẩn cứng đầu. Ví dụ vết bả xi măng, vết sơn trên bề mặt dễ dàng. 
 • Hỗ trợ kiểm tra hệ thống nước ngầm, hệ thống điện có hoạt động ổn định, tránh bụi bặm gây tắc nghẽn, tốn kém thời gian xử lý trong quá trình sử dụng. 
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Bình - Giá từ 5k/m2

Các hạng mục dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Tam Phước

Sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Tam Phước của Clean Up khách hàng hoàn toàn yên tâm; nhận thấy rõ hiệu quả rõ nét của công trình, nhà xưởng. Mọi vấn đề đều được đội thi công dọn dẹp sạch sẽ; xử lý triệt để mang đến không gian hoàn thiện nhất trước khi công trình chính thức đưa vào hoạt động. 

Ảnh thực tế nhân viên Clean Up vệ sinh cho khách hàng
Ảnh thực tế nhân viên Clean Up vệ sinh cho khách hàng
 • Quét dọn, thu gom toàn bộ vật liệu, rác xây dựng dư thừa: Xà bần, gạch cát đá, xi măng, vôi vữa, bao bì nilon… Tập kết đến nơi quy định. 
 • Làm sạch bề mặt các không gian như quét bụi trần nhà, lau tường, thang máy, cửa sổ, cửa ra vào, cầu thang, tổng vệ sinh sàn nhà sau xây dựng. 
 • Lau chùi, làm sạch hệ thống ánh sáng như đèn điện, quạt, công tắc,… 
 • Hỗ trợ giải quyết những vấn đề an toàn như hóa chất dư thừa, dây điện… 
 • Kiểm tra chi tiết sạch sẽ lần cuối cho tất cả không gian, bề mặt bên trong, bên ngoài cũng như các góc cạnh của công trình, nhà xưởng sau khi hoàn tất. 
 • Khử mùi sơn, mùi vật liệu, mùi công trình mới xây thơm mát và dễ chịu. 
 • Các hạng mục vấn đề vệ sinh, làm sạch theo yêu cầu khách hàng. 

Quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng tại KCN Tam Phước

Thâm niên lớn trong ngành vệ sinh công nghiệp, Clean Up đã xây dựng và triển khai quy trình tổng vệ sinh, dọn dẹp hiệu quả, đầy đủ và chi tiết nhất. Dịch vụ áp dụng cho cả công trình đang sử dụng cho đến những công trình mới xây như căn hộ, chung cư, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng… 

Dựa vào quy mô, tính chất của công trình mà Clean Up sẽ đưa ra phương án vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh công trình, nhà xưởng sau xây dựng cụ thể nhất. Tuy nhiên, về cơ bản đều đảm bảo các công việc chính như sau:

Vệ sinh phần thô

Đây là bước đầu tiên và là bước cơ bản trong quy trình dọn dẹp, vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh công trình sau xây dựng. Cụ thể, đội thi công sẽ thu gom toàn bộ rác nổi làm tiền đề cho công việc dọn dẹp, lau chùi tổng thể cho hiệu quả làm sạch tốt nhất. Những rác thải, vật liệu xây dựng còn sót lại như bao bì xi măng, vôi vữa, gạch, sỏi, xà bần sẽ được thu gom và chở đi đến nơi quy định. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghệ An - Chuyên Nghiệp, giá rẻ

Thực tế, nhiều đơn vị vệ sinh chỉ tập kết tại chân công trình. Điều này giúp tối ưu hóa được chi phí trong bảng giá. Tuy nhiên, phía khách hàng sẽ lại tốn thêm công sức, thời gian để tiếp tục xử lý. 

Tổng vệ sinh chi tiết cho công trình

Vệ sinh tinh gồm rất nhiều đầu việc, hạng mục cần được thực hiện. Công đoạn vệ sinh tinh cho công trình cũng đòi hỏi kinh nghiệm xử lý của đội thi công; sử dụng máy móc cũng như hóa chất chuyên dụng phù hợp. Các công việc cần được tiến hành như sau:

 • Vệ sinh, làm sạch trần nhà: Công việc gồm tiến hành quét sạch bụi bặm, màng nhện bám mặt trần. Lau chùi xung quanh các vật dụng, đồ dùng gắn phía trên trần nhà. 
 • Dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ khu vực tưởng, cửa kính của công trình, nhà xưởng, nhà ở. Lau chùi sạch sẽ chân tường, ô gạch ốp tường dính bẩn, vôi vữa… 
 • Tiến hành lau chùi hệ thống cửa ra vào, cửa kính trong và ngoài công trình, nhà xưởng. 
 • Vệ sinh sạch sẽ thiết bị điện trong công trình khỏi bụi bặm bám vào. 
 • Dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ khu vực hàng lang, cầu thang. Làm sạch bậc thang, tay vịn đối với cầu thang bộ. 
 • Tổng vệ sinh, dọn dẹp các khu vực, phòng ban. Làm sạch vật dụng, đồ dùng, máy móc của công trình. 
 • Vệ sinh nội thất: Lau chùi sạch sẽ bụi bẩn, bụi bặm, các vết bẩn cứng đầu trên các đồ dùng, nội thất trong không gian nhà ở, văn phòng… 

Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi quá trình vệ sinh hoàn tất, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát lại một lượt. Đồng thời tiến hành khắc phục những chỗ chưa đảm bảo chất lượng vệ sinh. Sau đó bàn giao lại công trình cho phía khách hàng.

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại KCN Tam Phước uy tín hàng đầu

Clean Up là công ty uy tín hàng đầu tại Đồng Nai cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Tam Phước chỉ từ 5k/m2. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng với thái độ chuyên nghiệp, chất lượng tốt và báo giá hợp lý nhất. 

Liên hệ Clean Up sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, giá tốt
Liên hệ Clean Up sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, giá tốt
 • Dịch vụ vệ sinh chất lượng: Đảm bảo chất lượng công việc và tiến độ hoàn thành theo đúng thỏa thuận đã đặt ra. Không gian nhà xưởng, công trình được dọn dẹp sạch sẽ, thông thoáng và khử mùi dễ chịu. 
 • Nhân viên giàu sức khỏe, nhiệt tình: Đội ngũ thi công của Clean Up là những người lành nghề, có kinh nghiệm thực tế nhiều năm. Am hiểu về hóa chất, phương pháp xử lý hiệu quả, nhanh chóng. 
 • Trang thiết bị, máy móc: Clean Up sử dụng các loại máy móc công suất lớn, hiện đại, đáp ứng nhu cầu làm sạch vượt trội, tiết kiệm thời gian và nhân công. 
 • Cam kết về dịch vụ: Clean Up cam kết loại bỏ triệt để những mảng bám, bụi bặm, mọi vấn đề của công trình sau thi công. 
 • Quy trình dịch vụ: Quy trình hiệu quả, tuân thủ an toàn lao động. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tính an toàn khi sử dụng dịch vụ. 
 • Giá dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chỉ từ 5k/m2 cực kỳ phải chăng, nhiều chương trình ưu đãi, voucher cho khách hàng như giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm, quét mạng nhện… 
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghi Lộc - Chuyên Nghiệp, giá rẻ

Hiện nay dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Tam Phước của Clean Up phục vụ đông đảo đối tượng khách hàng: hộ gia đình, căn hộ, chung cư, nhà xưởng, văn phòng sau xây dựng; hoặc đang trong quá trình sử dụng cần cải tạo, sửa chữa, sơn sửa trước khi đưa vào sử dụng.  

Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Tam Phước

Clean Up là đơn vị tiên phong tại Đồng Nai triển khai và thực hiện quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Tam Phước chuyên nghiệp. Qua đó đảm bảo tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí nhất cho khách hàng. 

Bước 1: Khảo sát, lên phương án và báo giá

Sau khi tiếp nhận thành công yêu cầu sử dụng dịch vụ từ khách hàng, Clean Up sẽ cử giám sát trực tiếp đến công trình khảo sát thực tế. Từ đó xác định rõ vấn đề cần thực hiện; lên phương án và gửi bảng báo giá cho khách hàng thuận tiện tham khảo.

Bước 2: Ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ

Khách hàng và Clean Up thỏa thuận, thống nhất phương án và giá dịch vụ Clean Up cung cấp để ký hợp đồng, triển khai dịch vụ. Clean Up đảm bảo luôn tư vấn giải pháp vệ sinh phù hợp nhất cho khách hàng cả về nhu cầu cũng như điều kiện tài chính. 

Bước 3: Triển khai dọn dẹp

Thợ nhân công của Clean Up sẽ tiến hành triển khai công việc theo đúng thỏa thuận hợp đồng. Chuẩn bị máy móc, hóa chất và sắp xếp nhân lực. Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ cũng như chất lượng để bàn giao cho khách hàng. 

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Giám sát trưởng của Clean Up sẽ nghiệm thu kỹ lưỡng từng hạng mục, vấn đề cần làm sạch. Việc kiểm tra sẽ được Clean Up thực hiện cẩn thận. Bởi đây chính là yếu tố đánh giá uy tín của Clean Up khi khách hàng nghiệm thu. 

Trong trường hợp còn hạng mục, vấn đề nào chưa được xử lý sẽ được đội vệ sinh của Clean Up thực hiện ngay. Sau khi hoàn tất, hài lòng khách hàng sẽ có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. 

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Tam Phước

Cùng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Clean Up còn được khách hàng đánh giá cao về bảng giá dịch vụ cạnh tranh với nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Tam Phước của Clean Up hoàn toàn yên tâm về quyền lợi, chi phí luôn được đảm bảo tối đa. 

Hiện nay, giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Tam Phước được Clean Up triển khai chỉ từ 5k/m2. Tùy theo tình hình thực tế công trình, vệ sinh nhà sửa chữa cải tạo Clean Up sẽ tư vấn, đưa ra bảng báo giá phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp, đối tác và khách hàng. 

Hãy liên hệ ngay với Clean Up khi bạn muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Tam Phước hoàn thành nhanh, chất lượng làm sạch tốt và chi phí cạnh tranh nhất. Mọi thông tin cần tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0969.220.669 

Bài viết liên quan

All in one