Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Diễn Châu – Chuyên Nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Diễn Châu ngày càng được các nhà đầu tư, các hộ gia đình quan tâm. Nhận thấy được tầm quan trọng của việc vệ sinh công trình sau xây, Clean Up đã cho ra đời các dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ, sẵn sàng đáp ứng tốt mọi yêu cầu, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.  

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Diễn Châu của Clean Up cam kết:

✅Giá rẻ nhất, chỉ 5k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết ✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Diễn Châu
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Diễn Châu

Sự cần thiết của việc tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Diễn Châu

Tổng vệ sinh sau khi xây dựng là công việc cần được tiến hành ngay sau khi hoàn thiện công trình để đưa vào sử dụng. Đây là việc làm cần thiết để loại bỏ tất cả rác thải, vết sơn, bụi bặm,… còn ngổn ngang trong quá trình thi công. Vệ sinh sau xây là công việc bắt buộc và cần thiết để chủ đầu tư sẵn sàng bàn giao công trình, nhà ở cho khách hàng nghiệm thu. 

Quá trình dọn dẹp sau xây dựng không phải là việc đơn giản, dễ thực hiện. Vì vậy, không thể vệ sinh theo cách truyền thống với công cụ dọn dẹp thông thường được. Theo đó, chúng ta cần phải sử dụng thêm các loại thiết bị máy móc, hóa chất chuyên dụng để hỗ trợ vệ sinh. Vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người thực hiện, vừa đem lại hiệu quả làm sạch tối ưu. 

Thấu hiểu được điều này, Công ty lean Up đã mang đến cho khách hàng dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng chuyên nghiệp tại Diễn Châu nói riêng và tỉnh Nghệ An nói riêng. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn vững, máy móc thiết bị hiện đại, quy trình vệ sinh bài bản, đảm bảo tiến độ. Vì vậy, chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Clean Up.   

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây tại Clean Up

Việc tổng vệ sinh nhà mới xây thực sự khá khó khăn và vất vả nếu bạn không có đầy đủ thiết bị chuyên dụng và quy trình vệ sinh đúng cách. Chính vì vậy, hãy sử dụng ngay dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cho Clean Up cung cấp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình bài bản cùng hóa chất dụng cụ chuyên dụng, thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp dọn dẹp sạch sẽ công trình sau xây. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huyện Trảng Bom - Giá từ 5k/m2
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng, nhà cải tạo tại Diễn Châu
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng, nhà cải tạo tại Diễn Châu

Sau khi khảo sát thực tế công trình, Clean Up sẽ cũng sẽ dựa yêu cầu của khách hàng để bố trí công nhân công, sắp xếp công việc. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về cách làm việc của Clean Up mà không mất thời gian quản lý cũng như tìm người nhân viên vệ sinh. Đặc biệt đối với các công trình xây dựng lớn như tòa nhà cao ốc, biệt thự, dịch vụ vệ sinh công nghiệp do công ty cung cấp sẽ quản lý giúp bạn.

Đối với các công trường xây dựng còn ngổn ngang nhiều rác thải, bụi bẩn như: vết sơn tường, sơn gỗ, xi măng khô,… Đặc biệt với những công trình có diện tích lớn, việc làm sạch sẽ phải cần sử dụng đến các thiết bị máy móc, hóa chất chuyên dụng mới xử lý được. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh của Clean Up, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì từng hạng mục công trình đều được vệ sinh tỉ mỉ.

Quy trình tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Diễn Châu

Quy trình tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng mà Clean Up triển khai luôn diễn ra theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. Với công ty lean Up, mọi công trình đều được vệ sinh, làm sạch cẩn thận và chỉnh chu. Trước khi đi sâu vào tìm hiểu các bước trong quy trình các bước tổng vệ sinh khu công nghiệp sau xây tại Diễn Châu, Clean Up sẽ nói sơ bộ về các hạng mục cần thực hiện công tác vệ sinh dọn dẹp như sau. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp văn phòng sau xây dựng, cải tạo tại Diễn Châu
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp văn phòng sau xây dựng, cải tạo tại Diễn Châu
 • Ngoại cảnh: Gồm các khu vực đường đi, đường đi nội bộ, khu vực cổng ra vào, bãi xe, chốt an ninh…
 • Khu vực sản xuất: Lối đi giữa các thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất, vệ sinh máng đèn, bộ phận thông gió…
 • Khu văn phòng: Hành lang, lối đi chung, phòng lãnh đạo, quầy tiếp tân, phòng họp, phòng chức năng, pantry, nhà vệ sinh…
 • Vệ sinh nhà kho: Hành lang, lối đi, giá kệ, nhà vệ sinh…
 • Khu vực xuất nhập: Giá để đồ, kệ chứa, hành lang, lối đi…
 • Vệ sinh căng tin: Sảnh, mặt sàn, lối đi, locker nam nữ, phòng thay đồ…
 • Vệ sinh khu đặc biệt: Phòng thí nghiệm, phòng vô trùng, phòng sạch…
 • Các khu vực khác: Căng tin, locker nam/nữ, phòng thay đồ…

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng được Clean Up thực hiện bao gồm 4 bước cụ thể: 

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các loại thiết bị máy móc, dụng cụ vệ sinh cần thiết

Việc đầu tiên Clean Up cần làm đó là tiến hành kiểm tra kỹ các thiết bị, máy móc và dụng cụ. Trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng, hóa chất cần sử dụng trong suốt quá trình tổng vệ sinh công nghiệp. Vật dụng cần phải đảm bảo sạch sẽ, máy móc và hóa chất đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh công nghiệp. Các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng đều pha đúng tỉ lệ để quá trình làm sạch đạt hiệu quả tốt nhất. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hóc Môn - Giá từ 5k/m2

Bước 2: Đặt biển thông báo đối với khu vực đang thực hiện vệ sinh

Đối với loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, Clean Up sẽ đặt các biển thông báo trong quá trình vệ sinh. Đối với những khu vực có đông dân cư, nhiều người qua lại việc có biển thông báo sẽ tạo sự chú ý giúp mọi người cẩn thận hơn khi đi qua. Việc này vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, vừa giảm thiểu các sự cố ngoài ý muốn xảy ra trong công tác tổng vệ sinh. 

Khi đặt biển báo, Clean Up sẽ đảm bảo các tiêu chí: nguyên vẹn, sạch sẽ, không mất chữ và đặt ngay ngắn hướng ra phía trước hoặc 2 đầu của khu vực cần làm vệ sinh để mọi người dễ dàng quan sát. Nội dung trên biển báo cần phản ánh, mô tả đúng công việc vệ sinh đang được thực hiện.

Bước 3: Tiến hành thực hiện các công tác vệ sinh công nghiệp

Trước đó, đội ngũ nhân viên của Clean Up đã lên kế hoạch chi tiết, và sau khi hoàn thành hai bước trên sẽ bắt tay vào dọn dẹp từng hạng mục. Vệ sinh theo trình tự từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, và đảm bảo không bỏ sót bất cứ vị trí nào. Khi dọn dẹp xong các hạng mục, nhân viên sẽ rà soát lại một cách bao quát. Từng khu vực sẽ được hoàn thành chính xác theo kế hoạch đã lên.

Tiến hành dọn dẹp, thu gom rác rác thải công trình xây dựng còn sót lại trong quá trình thi công của nhà thầu. Những vật liệu còn sót lại sẽ được quét, gom gọn cho vào bao, thùng mang đến nơi tập kết đúng nơi quy định của công trình. Tiếp theo, tổ vệ sinh được sự phân công của quản lý sẽ chia ra các nhóm thể thực hiện tẩy điểm, làm sạch đồng bộ, loại bỏ toàn bộ nước thải và hóa chất trên bề mặt sàn. 

Bước 4: Hoàn tất công việc tổng vệ sinh công nghiệp

Thu gom trang thiết bị lại cùng chỗ và trả về đúng nơi quy định. Sắp xếp tất cả đồ đạc của từng khu vực trở về vị trí ban đầu, tránh tình trạng xáo trộn đồ vật. Dùng bảng checklist công việc để so sánh, đối chiếu và xem có thực hiện thiếu sót hạng mục nào hay không. Nếu đã hoàn thành hạng mục nào trọn vẹn, cần tiến hành tích vào phần bảng liệt kê ra. 

Công tác kiểm tra, rà soát bề mặt đã vệ sinh là việc làm khá quan trọng. Bởi sau khi đã hoàn tất, tổ vệ sinh cần đảm bảo bề mặt sạch bóng, bóc sạch các vết bẩn sau khi xây dựng, loại bỏ cả những bụi bẩn li ti. Công tác kiểm tra này với mục đích đảm bảo khắc phục những chỗ chưa đạt yêu cầu, nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng và bàn giao bề mặt sạch tinh, đúng chuẩn theo yêu cầu. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 8 - Giá từ 5k/m2

Các nguyên tắc an toàn cần tuân thủ trong vệ sinh công nghiệp

Ngoài một quy trình vệ sinh bài bản ra thì chắc chắn nguyên tắc an toàn khi thực hiện công việc được khách hàng quan tâm hơn cả. Theo đó, việc đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình thực hiện vệ sinh sẽ tránh các tình huống nguy hiểm không đáng có xảy ra. Tất cả những nguyên tắc trên đều được Clean Up quán triệt đối với từng nhân viên của mình. 

Clean Up tuân thủ nguyên tắc an toàn trong quá trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng
Clean Up tuân thủ nguyên tắc an toàn trong quá trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng
 • Trang bị găng tay cao su khi sử dụng hóa chất, đeo mắt kính và đồ bảo hộ để hạn chế một cách tối đa việc cơ thể tiếp xúc với hóa chất độc hại. Sử dụng các loại hóa chất được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, giúp hạn chế nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe nhân viên, an toàn cho mọi người xung quanh. 
 • Nhân viên vệ sinh của Clean Up đều được đào tạo và có chứng chỉ an toàn để thực hiện các hạng mục trên cao. Ngoài ra, các nhân viên cũng được đánh giá và công nhận bởi đơn vị có thẩm quyền trong việc đào tạo lao động. Nhân viên mới có đủ kiến thức và kinh nghiệm xử lý các sự cố bất ngờ xảy ra.
 • Để phòng tránh cháy nổ, các nhân viên tham gia tổng vệ sinh công nghiệp cho công trình sau xây dựng cần mặc đồ bảo hộ, kiểm tra đầy đủ đồ dùng, độ an toàn của máy móc. Không dùng khăn ướt để lau tại khu vực có công tắc điện, không dùng hóa chất pha trộn gây phản ứng hóa học. 
 • Đặc biệt, nghiêm cấm nhân viên hút thuốc trong khu vực làm việc. Đồng thời không mang các vật dụng dễ gây cháy nổ, nguy hiểm vào bên trong khu vực tiến hành vệ sinh công nghiệp.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây do Clean Up cung cấp

Do sự khác biệt về quy mô cũng như độ khó của các công trình xây dựng, giá dịch vụ cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, để nhận được báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Clean Up để được nhận báo giá ưu đãi và chi tiết nhất. Clean Up sẽ dựa theo diện tích mặt bằng, yêu cầu của khách hàng để lên bảng báo giá phù hợp và đảm bảo tiết kiệm nhất. 

Bất kỳ cá nhân, tổ chức nào đều có thể tự làm sạch cho chính nhà xưởng, công trình, hay ngôi nhà của mình. Tuy nhiên vấn đề ở đây là hiệu quả chưa được triệt để, làm bạn tốn nhiều thời gian, tài chính. Vì lẽ đó khi giao lĩnh vực này cho các công ty chuyên nghiệp như Clean Up, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian của mình với mức giá hoàn toàn phù hợp với các loại hình dịch vụ.

Việc tổng vệ sinh công trình sau thi công thật sự rất cần thiết để nhanh chóng, kịp thời mang đến không gian hoàn thiện. Nếu bạn muốn công trình sau xây dựng của mình trở nên sạch sẽ và có thể đi vào sử dụng trong thời gian sớm nhất thì sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Diễn Châu do Clean Up cung cấp là một quyết định đầu tư thông minh và sáng suốt. 

Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Diễn Châu, Clean Up chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích dịch vụ hàng đầu hiện nay. Đơn vị luôn đặt chữ tín và chất lượng lên hàng đầu, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Clean Up là người bạn đồng hành. Để được báo giá, tư vấn về dịch vụ sớm nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0969.220.669 để được nhân viên hỗ trợ chu đáo. 

Bài viết liên quan

All in one