Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghĩa Đàn – Chuyên Nghiệp, giá rẻ

Công ty Clean Up tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghĩa Đàn chất lượng nhất. Bằng việc trang bị các loại máy móc, thiết bị vệ sinh, hóa chất tiên tiến. Cùng kinh nghiệm thực chiến hơn 10 năm trong ngành vệ sinh công nghiệp, Clean Up cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng cả về chất lượng và giá cả khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nghĩa Đàn chuyên nghiệp, giá rẻ. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghĩa Đàn của Clean Up cam kết:

✅Giá rẻ nhất, chỉ 5k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết ✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nghĩa Đàn
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nghĩa Đàn

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là quá trình thu gom, dọn dẹp và làm sạch cho khu công nghiệp, khu dân cư hoặc tòa nhà sau khi đã hoàn tất quá trình sửa chữa, xây dựng. 

Cụ thể, quá trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng bao gồm các hoạt động như thu gom vật liệu xây dựng, bao bì, thùng chậu còn sót lại, lau chùi bụi bẩn, đánh rửa sàn nhà, vệ sinh cửa kính và nhiều đầu mục khác tùy theo từng đặc thù của công trình, nhà ở. 

Đảm bảo kết quả cuối cùng khi sử dụng dịch vụ là mang lại môi trường sống, làm việc an toàn và sạch đẹp trước khi chính thức đưa vào sử dụng, vận hành. 

Tại sao cần phải vệ sinh công nghiệp sau xây dựng?

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là một trong hạng mục cần thiết và quan trọng trước khi đưa nhà ở, công trình chính thức đưa vào sử dụng, hoạt động bởi rất nhiều lý do như sau: 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau khi xây dựng, sửa chữa, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau khi xây dựng, sửa chữa, cải tạo
 • Loại bỏ bụi bẩn, các tạp chất, vết bẩn cứng đầu còn sót lại trên các bề mặt sau sửa chữa, xây dựng. Đảm bảo môi trường sống, làm việc sạch sẽ, an toàn và thoải mái trước khi đưa vào sử dụng, vận hành hoặc sinh sống tại khu vực đó. 
 • Bụi bẩn, tạp chất, vết bẩn còn sót lại sau khi xây dựng, sửa chữa có thể gây ra những vấn đề về sức khỏe cho con người như kích thích mũi, cổ họng, mắt hoặc gây ra các vấn đề về đường hô hấp khác. Mặt khác, các tạp chất, bụi bẩn này cũng có thể ảnh hưởng đến độ bền của các loại thiết bị, cơ sở vật chất trong khu vực. 
 • Vệ sinh sau xây dựng nâng cao tính thẩm mỹ, thể hiện được sự chuyên nghiệp của nhà thầu trong quá trình xây dựng. Từ đó, nâng cao độ uy tín trong lòng khách hàng trước khi nghiệm thu, bàn giao công trình. 
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Long Thành - Giá từ 5k/m2

Vì vậy, việc vệ sinh sau xây dựng là rất quan trọng để đảm bảo an toàn, tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ các thiết bị và vật dụng trong tòa nhà, công trình sau khi được xây dựng, sửa chữa. Đây cũng chính là lý do mà  nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghĩa Đàn ngày càng trở nên cần thiết, được nhiều khách hàng quan tâm. 

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghĩa Đàn chuyên nghiệp, giá rẻ

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cần được sử dụng các loại máy móc, thiết bị hóa chất đặc biệt để loại bỏ triệt để các chất bẩn, tạp chất và các vết bẩn cứng đầu trên các bề mặt khác nhau. Đồng thời, đội ngũ nhân viên vệ sinh có sức khỏe, được đào tạo chuyên ngh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp văn phòng sau khi xây dựng, sửa chữa, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp văn phòng sau khi xây dựng, sửa chữa, cải tạo

Liên hệ Clean Up khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghĩa Đàn chuyên nghiệp, giá rẻ các đơn vị hoàn toàn có thể yên tâm bởi: 

 • Chất lượng dịch vụ: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của Clean Up đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Bao gồm việc trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị và hóa chất chuyên dụng. Quy trình vệ sinh diễn ra xuyên suốt, hiệu quả và đúng tiến độ. 
 • Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của nhân viên: Đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ của Clean Up có sức khỏe tốt, được đào tạo và có kinh nghiệm trong việc dọn dẹp, lau chùi và vệ sinh các khu vực công nghiệp sau xây dựng. 
 • Đảm bảo an toàn: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghĩa Đàn của Clean Up đảm bảo sự an toàn cao nhất, tuân thủ các quy định về an toàn lao động. 
 • Thời gian hoàn thành dịch vụ: Thời gian triển khai, thực hiện dịch vụ nhanh chóng, đúng tiến độ để đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng.
 • Giá hợp lý: Giá dịch vụ vệ sinh của Clean Up đảm bảo sự hợp lý, rõ ràng và tương xứng với chất lượng dịch vụ.  

Bằng kinh nghiệm thực tiễn hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh, Clean Up tự tin và sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, hạng mục, vấn đề vệ sinh cần thực hiện sau xây dựng cho các công trình, nhà ở cho mọi khách hàng. 

Các hạng mục vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghĩa Đàn chuyên nghiệp, giá rẻ cần đảm bảo thực hiện các đầu việc, hạng mục như sau: 

 • Xử lý và loại bỏ các chất thải: Bao gồm các chất thải xây dựng, các bộ phận và vật liệu cũ không còn sử dụng được.
 • Vệ sinh toàn bộ khu vực xây dựng: bao gồm các bề mặt sàn, tường, trần, cửa sổ, cửa ra vào, cầu thang, hành lang, hệ thống điện, hệ thống điều hòa không khí và các thiết bị khác.
 • Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh, phòng tắm và bếp: Bao gồm các bồn tắm, chậu rửa mặt, toilet, vòi nước, bếp, tủ lạnh và các thiết bị khác.
 • Hút sạch bụi bẩn, lau chùi kính sạch sẽ: Bao gồm các bề mặt kính của cửa sổ, vách ngăn, tủ kính, đồ trang trí và các bề mặt khác.
 • Vệ sinh và bảo trì hệ thống thông gió và điều hòa không khí: bao gồm hút bụi và tẩy rửa các bộ lọc, bảo dưỡng các bộ phận khác của hệ thống.
 • Tẩy rửa và vệ sinh các thiết bị, phụ kiện và bộ phận khác: bao gồm các bộ phận như bộ lọc nước, bộ lọc không khí, bơm nước, bình nước nóng, van, ống dẫn nước và các bộ phận khác.
 • Vệ sinh sàn, thảm trải sàn và các bề mặt còn lại: bao gồm cả các bề mặt bên trong và bên ngoài.
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Thanh Chương - Chuyên Nghiệp, giá rẻ

Tùy vào yêu cầu của từng công trình cụ thể, các hạng mục của vệ sinh công nghiệp sau xây được bổ sung, điều chỉnh để đảm bảo rằng toàn bộ khu vực xây dựng được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng và an toàn trước khi chính thức đưa vào sử dụng. 

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng bao gồm các bước như sau

Việc vệ sinh tinh công trình sau xây dựng cần phải tuân thủ các quy định về an toàn lao động và vệ sinh môi trường để đảm bảo an toàn cho người vệ sinh và người sử dụng công trình.Theo đó, quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghĩa Đàn của Clean Up được triển khai tuần tự các bước như sau: 

Clean Up triển khai quy trình vệ sinh công nghiệp hiệu quả, cẩn thận từng bước
Clean Up triển khai quy trình vệ sinh công nghiệp hiệu quả, cẩn thận từng bước

Bước 1: Kiểm tra công trình

Kiểm tra tổng thể toàn bộ khu vực công trình, xác định những vật dụng, hạng mục, khu vực cần dọn dẹp, làm sạch và vệ sinh

Bước 2: Lập kế hoạch vệ sinh

Dựa trên kết quả kiểm tra, lập kế hoạch vệ sinh chi tiết, định ra thời gian, nhân lực, thiết bị cần thiết cho việc vệ sinh.

Đồng thời, chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, vật dụng, máy móc phù hợp cho từng hạng mục và loại bề mặt cần vệ sinh như: bàn chải, khăn lau, máy hút bụi, máy xịt rửa áp lực… 

Bước 3: Triển khai vệ sinh

Thực hiện vệ sinh theo kế hoạch đã lập trước đó, bắt đầu từ các hạng mục nội thất như tường, sàn, trần, cửa sổ, cửa ra vào, rồi đến các hạng mục ngoại thất như mái hiên, ban công, sân vườn, hồ bơi,…

Tiến hành vệ sinh các khu vực nhà vệ sinh, nhà bếp, hệ thống điện, điều hòa,…

Một số đầu việc quan trọng cần thực hiện trong quá trình vệ sinh như sau:

 • Đánh bóng sàn, thu gom sạch sẽ bụi bẩn, vết bẩn bám trên sàn. Sử dụng máy đánh bóng sàn, hóa chất chuyên dụng để làm sạch và đánh bóng sàn. 
 • Tẩy rửa sạch sẽ khu vực cửa sổ, cửa ra vào và tường bằng cách dùng khăn lau, bàn chải và hóa chất xử lý bụi bẩn, chất bẩn bám dính. 
 • Tẩy rửa nhà vệ sinh. Sử dụng hóa chất vệ sinh phù hợp để tẩy rửa, khử trùng sạch sẽ cho nhà vệ sinh. Tẩy rửa sàn, bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa mặt và tường trong nhà vệ sinh.
 • Tẩy rửa nhà bếp:Sử dụng hóa chất vệ sinh phù hợp để tẩy rửa và khử trùng các bề mặt trong nhà bếp. Tẩy rửa sàn, bếp, lò nướng, lò vi sóng và các bề mặt khác trong nhà bếp.
 • Tẩy rửa hệ thống điện, điều hòa. Sử dụng khăn lau hoặc bàn chải để tẩy rửa bụi và dơ bám trên các thiết bị điện và hệ thống điều hòa.
 • Vệ sinh, làm sạch các khu vực, hạng mục khác theo đặc thù của từng công trình, kiến trúc. 
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 5 - Giá từ 5k/m2

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành vệ sinh Clean Up tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ khu vực công trình để đảm bảo việc vệ sinh được thực hiện đầy đủ và hiệu quả.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghĩa Đàn

Quá trình tiếp nhận dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghĩa Đàn rất quan trọng để đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ hài lòng, đúng tiến độ cũng như đảm bảo được mối quan hệ tốt đẹp giữa khách hàng và đơn vị. Cụ thể, quy trình vệ sinh sau xây dựng được Clean Up triển khai như sau: 

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua các kênh số điện thoại hotline, email hoặc trực tiếp trên trang Web của công ty. 
 • Đánh giá yêu cầu: Thông qua hình ảnh, video khách hàng gửi Clean Up sẽ có những đánh giá cơ bản để tư vấn khách hàng. Với những công trình lớn, Clean Up có thể trực tiếp đến khảo sát và đánh giá công trình. 
 • Lập báo giá và hợp đồng: Dựa vào yêu cầu và quá trình khảo sát Clean Up nhanh chóng đưa ra bảng báo giá chi tiết, minh bạch và rõ ràng. Hai bên ký kết hợp đồng với các điều khoản trong hợp đồng. 
 • Lập kế hoạch và triển khai vệ sinh: Lập kế hoạch chi tiết cho từng công việc, hạng mục và triển khai quá trình vệ sinh, dọn dẹp. 
 • Kiểm tra và đánh giá: Kiểm tra và đánh giá chất lượng dịch vụ vệ sinh để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.
 • Bàn giao và thanh toán: Bàn giao công trình cho khách hàng và tiến hành thanh toán theo hợp đồng đã ký kết.

Trong quá trình thực hiện vệ sinh, giám sát trưởng của Clean Up luôn đôn đốc, theo dõi sát sao và cập nhật tiến độ thường xuyên cho khách hàng. Đồng thời kịp thời hỗ trợ khách hàng trong trường hợp có thắc mắc hoặc phát sinh yêu cầu thêm dịch vụ vệ sinh. 

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghĩa Đàn chuyên nghiệp giá rẻ

Thâm niên lớn trong ngành vệ sinh, Clean Up luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của đông đảo khách hàng, các đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ và khách hàng cá nhân. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những voucher hấp dẫn về chi phí và các gói dịch vụ vệ sinh kèm theo. 

Sau khi khảo sát tình thực thực tế, yêu cầu vệ sinh của khách hàng sẽ được Clean Up lên phương án, triển khai kế hoạch cũng như đảm bảo đưa ra mức giá phải chăng nhất trên thị trường. 

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng như sau. Và để nhận được báo giá tốt nhất, ưu đãi nhất và đáp ứng nhu cầu của đơn vị, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0939 220 669

Chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghĩa Đàn chuyên nghiệp, giá rẻ của Clean Up từ lâu đã tạo niềm tin tưởng của đông đảo khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Mọi thông tin cần tư vấn, liên hệ và đặt dịch vụ vệ sinh giá rẻ tại Nam Đàn quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0969.220.669

Bài viết liên quan

All in one