Công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Đức – Chuyên Nghiệp & Giá Tốt

Tại Thủ Đức, nhiều khách hàng quan tâm và có nhu cầu thuê công ty cung cấp tạp vụ tuy nhiên chưa biết đơn vị nào uy tín, chi phí hợp lý? Những thông tin qua bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin chi tiết trước khi thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Đức chuyên nghiệp, giá rẻ.

Công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Đức là gì?

Công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Đức hay còn được gọi là công ty cho thuê tạp vụ, dịch vụ tạp vụ tại Thủ Đức. Đây là công ty, tổ chức chuyên cung cấp đội ngũ nhân viên tạp vụ để triển khai, thực hiện các công việc vệ sinh, dọn dẹp tại nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà, văn phòng, căn hộ, chung cư, nhà ở… 

Theo đó, đội ngũ nhân viên tạp vụ sẽ được trang bị các loại máy móc, trang thiết bị chuyên dụng để thực hiện công việc. Đồng thời được đào tạo những kỹ năng nghề nghiệp khác để đảm nhận tốt nhất các công việc  liên quan đến vệ sinh, dọn dẹp. 

Nhu cầu thuê công ty cung ứng tạp vụ tại Thủ Đức giá rẻ được nhiều người quan tâm
Nhu cầu thuê công ty cung ứng tạp vụ tại Thủ Đức giá rẻ được nhiều người quan tâm

Đáp ứng nhu cầu thuê dịch vụ tạp vụ tại Thủ Đức ngày càng tăng cao kéo theo nhiều đơn vị, công ty phát triển dịch vụ này. Tuy nhiên, để công việc tạp vụ của bạn sớm được giải quyết ổn thỏa với mức chi phí hợp lý nhất, việc lựa chọn đơn vị cung cấp nhân viên tạp vụ uy tín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của Clean Up là điều cần thiết hơn cả. 

Những ưu thế khi thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Đức

Nếu bạn đang cần thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Đức đáng tin cậy, hãy để Clean Up chứng minh với bạn về chất lượng, uy tín và lợi ích thiết thực mang lại: 

 • Đa dạng các dịch vụ vệ sinh: Clean Up cung cấp đa dạng và linh hoạt các dịch vụ vệ sinh, tạp vụ. Ngoài ra, còn có nhiều dịch vụ vệ sinh khác kèm theo như giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt nệm, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, phun khử trùng, lau bảng hiệu…
 • Trang thiết bị, máy móc: Các loại máy móc, trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh được Clean Up đầu tư không chỉ về số lượng mà còn đáp ứng yêu cầu về chất lượng. Đáp ứng yêu cầu sử dụng cho cả quy mô rộng lớn, hiệu quả làm sạch cao nhất.
 • Chi phí hợp lý: Tối ưu được nhiều khoản chi phí, biên độ lợi nhuận cân bằng giữa máy móc và chi phí nhân sự, Clean Up luôn đảm bảo mang đến mức giá hợp lý, minh bạch và rõ ràng. Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. 
 • Chuyên nghiệp: Quy trình triển khai dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học và bài bản. Bồi thường mất mát, hư hỏng và hoàn tiền 100% khi khách hàng không hài lòng. 
 • Tư vấn 24/7: Clean Up luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bất kỳ khi nào khách hàng cần Clean Up hoàn toàn có thể đáp ứng, triển khai. 

Hiện nay, tại Thủ Đức Clean Up triển khai dịch vụ tạp vụ phục vụ đông đảo khách hàng tại tất cả 36 phường. 

Cam kết của Clean Up về nhân viên tạp vụ

Clean Up hiểu rằng, nhân viên tạp vụ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, hiệu quả công việc. Chính vì thế, nhân viên tạp vụ của Clean Up luôn có những tiêu chuẩn, cam kết nhất định. Bao gồm: 

Clean Up cam kết về chất lượng thợ tạp vụ nhà ở, văn phòng tại Thủ Đức
Clean Up cam kết về chất lượng thợ tạp vụ nhà ở, văn phòng tại Thủ Đức
 • Nhân viên tạp vụ, vệ sinh dọn dẹp được đào tạo kỹ lưỡng, cẩn thận. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc.
 • Nhân viên tạp vụ lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm. 
 • Tổ chức nhân lực thực hiện công việc theo đúng số lượng, thời gian và đảm bảo hiệu quả, chất lượng công việc và đúng tiến độ. Clean Up luôn có phương án thay thế tạp vụ trong trường hợp họ nghỉ đột xuất, đảm bảo tiến độ và thời gian làm việc. 
 • Clean Up luôn đảm bảo nhân viên tạp vụ của mình quản lý tuân thủ quy định nội bộ khách hàng và quy định chung về an toàn lao động, an toàn phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường và tính bảo mật trong công việc khách hàng. 
 • Hỗ trợ khách hàng đổi nhân viên theo yêu cầu, đáp ứng cả về chất lượng lẫn thời gian làm việc. 
 • Chịu trách nhiệm bồi thường khi xảy ra hư hỏng, tổn thất, thiệt hại về tài sản do nhân viên tạp vụ Clean Up gây ra trong quá trình triển khai dịch vụ.

Clean Up phục vụ đối tượng khách hàng nào?

Clean Up giải quyết triệt để nhu cầu, mong muốn vệ sinh dọn dẹp, tạp vụ cho mọi khách hàng. Chúng tôi đáp ứng đa dạng và linh hoạt dịch vụ tạp vụ bám sát vào từng ngành nghề như sau: 

Công ty cung ứng tạp vụ văn phòng, nhà ở tại Thủ Đức giá rẻ
Công ty cung ứng tạp vụ văn phòng, nhà ở tại Thủ Đức giá rẻ

Tạp vụ nhà ở, căn hộ, chung cư

Thực hiện các công việc vệ sinh, lau chùi các khu vực chung như sảnh, cầu thang, hành lang. Vệ sinh, dọn dẹp phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và các khu vực như nhà vệ sinh, nhà tắm. Lau cửa kính, cửa sổ, cửa ra vào. Tẩy rửa, xử lý các vết bẩn dầu mỡ cứng đầu bám trên bề mặt. 

Tạp vụ văn phòng, doanh nghiệp

Clean Up đảm nhận việc vệ sinh bàn làm việc, ghế, tủ hồ sơ. Chúng tôi cũng sẽ lau chùi thiết bị điện tử và máy vi tính, và quản lý việc lau kính cửa sổ, cửa ra vào. Đồng thời, công việc dọn dẹp khu vực tiếp khách, phòng làm việc và phòng họp cũng được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

Tạp vụ bệnh viện, cơ sở y tế

Thực hiện việc vệ sinh, khử trùng, dọn dẹp các phòng ban, phòng khám, phòng chữa bệnh… Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khu vực phòng chờ, tiếp đón bệnh nhân… Vấn đề rác thải cũng được hỗ trợ xử lý theo quy định. 

Tạp vụ ngân hàng

Nhân viên tạp vụ thực hiện việc vệ sinh và lau chùi quầy giao dịch, quầy ATM. Clean Up cũng đảm bảo sạch sẽ kính cửa sổ và cửa ra vào, và thực hiện công việc dọn dẹp khu vực lễ tân và góc tiếp khách. Đảm bảo văn phòng làm việc và phòng họp luôn trong trạng thái sạch sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Tạp vụ siêu thị, nhà hàng

Bao gồm việc dọn dẹp và lau chùi khu vực kệ hàng, sàn bày bán. Việc vệ sinh quầy thu ngân, quầy thông tin cũng được nhân viên tạp vụ tiến hành cẩn thận, kỹ lưỡng. Clean Up cũng đảm bảo vệ sinh nhà bếp, khu vực nấu nướng, phòng ăn, và quản lý rác thải và tái chế theo quy định.

Ngoài ra, Clean Up có thể cung cấp, bố trí nhân viên tạp vụ thực hiện các công việc vệ sinh cho các đơn vị, khu vực khác như sân bay, nhà ga… Đội ngũ tạp vụ của Clean Up sẵn sàng triển khai thực hiện mọi công việc liên quan đến vệ sinh, tạp vụ, đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn và thoải mái. 

Quy trình triển khai cho thuê tạp vụ tại Thủ Đức

Tiếp nhận thành công nhu cầu thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Đức, Clean Up tiếp tục tiến hành quy trình triển khai dịch vụ cho khách hàng như sau:

Clean Up triển khai quy trình cung ứng tạp vụ tại Thủ Đức bài bản
Clean Up triển khai quy trình cung ứng tạp vụ tại Thủ Đức bài bản
 • Khảo sát, đánh giá nhu cầu: Trao đổi với khách hàng để hiểu rõ hơn về nhu cầu. Chúng tôi sẽ thảo luận rõ ràng về loại công việc, thời gian, tần suất và yêu cầu khác liên quan đến tạp vụ. 
 • Đề xuất, tư vấn dịch vụ: Dựa trên thông tin thảo luận với khách hàng, Clean Up sẽ đề xuất, tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhu cầu. Gói dịch vụ này gồm thông tin về loại công việc, tần suất thực hiện, số lượng nhân viên, trang thiết bị và chất lượng. 
 • Bố trí nhân viên: Khách hàng đồng ý với gói dịch vụ tiến hành ký kết hợp đồng. Clean Up bố trí nhân viên phù hợp. Chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên có kinh nghiệm, kỹ năng phù hợp công việc cụ thể của khách hàng. 
 • Triển khai dịch vụ: Nhóm nhân viên tạp vụ sẽ được điều đến địa điểm của bạn để thực hiện công việc. Họ sẽ thực hiện các nhiệm vụ vệ sinh, dọn dẹp theo lịch trình và quy trình đã được đào tạo trước.
 • Kiểm tra, đánh giá: Trong quá trình, Clean Up luôn có giám sát hỗ trợ, đánh giá và báo cáo công việc. Nghiệm thu chất lượng, hiệu quả đã đạt được kèm theo hình ảnh thực tế. 

Ngoài ra, tùy theo từng gói dịch vụ cũng như đặc thù nhu cầu của từng khách hàng, Clean Up sẽ xây dựng quy trình linh hoạt, đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng. 

Clean Up triển khai các gói tạp vụ nào?

Khách hàng sẽ được tư vấn, sử dụng gói tạp vụ phù hợp theo yêu cầu của đơn vị: 

Clean Up đáp ứng mọi nhu cầu về tạp vụ cho bạn tại Thủ Đức
Clean Up đáp ứng mọi nhu cầu về tạp vụ cho bạn tại Thủ Đức
 • Cung cấp tạp vụ tại Thủ Đức theo giờ: Gói dịch vụ này cho phép bạn thuê nhân viên tạp vụ theo số giờ cụ thể. Hình thức này thích hợp cho những công việc dọn dẹp nhỏ lẻ, hoặc cần thiết kế linh hoạt về thời gian. 
 • Cung cấp tạp vụ tại Thủ Đức theo tháng: Clean Up bố trí, sắp xếp đội ngũ nhân viên tạp vụ thường xuyên để duy trì sự sạch sẽ, gọn gàng tại địa điểm của bạn. 
 • Cung cấp tạp vụ tại Thủ Đức định kỳ: Gói dịch vụ này sẽ giúp bạn lên kế hoạch trước cho việc thực hiện vệ sinh, dọn dẹp, làm sạch định kỳ. Đây là một giải pháp tối ưu cho việc duy trì môi trường sạch sẽ trong thời gian dài. 
 • Cung cấp tạp vụ tại Thủ Đức trọn gói: Gói dịch vụ trọn gói mang đến cho bạn sự tiện lợi bằng cách bao gồm tất cả các dịch vụ vệ sinh và dọn dẹp cần thiết trong một gói duy nhất. Điều này giúp bạn không phải lo lắng về việc quản lý và lên kế hoạch cho từng công việc riêng lẻ.

Ngoài ra, Clean Up còn triển khai gói tạp vụ đột xuất. Chúng tôi nhanh chóng bố trí nhân lực trong thời gian ngắn để kịp thời giải quyết các tình huống khẩn cấp hoặc sự cố về vệ sinh. 

FAQ về công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Đức

Trong quá trình tư vấn, giải đáp về dịch vụ tạp vụ tại Thủ Đức, Clean Up nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng với các vấn đề như sau: 

 1. Clean Up có xuất hóa đơn cho dịch vụ tạp vụ tại Thủ Đức không? Có, Clean Up có hỗ trợ khách hàng xuất hóa đơn cho các dịch vụ vệ sinh của mình. 
 2. Clean Up có phục vụ ngày nghỉ lễ, cuối tuần không? Có, Clean Up tư vấn và triển khai các dịch vụ vệ sinh, cho thuê tạp vụ vào tất cả các ngày trong tuần. Bao gồm cả ngày nghỉ lễ, tết, cuối tuần….
 3. Thuê tạp vụ của clean Up có thể thực hiện theo lịch trình linh hoạt của khách hàng không? Có. Clean Up linh hoạt trong việc lên lịch dịch vụ tạp vụ để phù hợp lịch trình của bạn. Bạn có thể thỏa thuận thời gian triển khai công việc tốt nhất theo nhu cầu của mình. 
 4. Clean Up có cam kết gì về chất lượng dịch vụ? Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng tốt nhất cho dịch vụ tạp vụ. Nhân viên tạp vụ có sức khỏe, được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng sản phẩm vệ sinh an toàn, đảm bảo bạn nhận được môi trường sạch sẽ và thoải mái.

Báo giá dịch vụ tạp vụ Clean Up tính như thế nào?

 Báo giá dịch vụ tạp vụ của Clean Up thường được tính dựa trên một số yếu tố như diện tích của địa điểm cần dọn dẹp, loại công việc cần thực hiện, thời gian và tần suất dịch vụ, cũng như các yêu cầu tùy chỉnh khác.

 • Diện tích không gian: Công việc vệ sinh cho căn hộ thường khác biệt so với vệ sinh cho văn phòng hoặc công trình xây dựng. Loại không gian và mức độ phức tạp cũng ảnh hưởng đến báo giá.
 • Thời gian và tần suất: Thời gian bạn yêu cầu dịch vụ cũng có thể ảnh hưởng đến báo giá. Nếu bạn cần dịch vụ định kỳ hoặc theo lịch trình cụ thể, thì tần suất cũng được tính vào báo giá.

Mức báo giá Clean Up đưa ra luôn đảm bảo tính cạnh tranh, ưu đãi mà không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo. Mục tiêu của chúng tôi luôn là đảm bảo bạn nhận được khách hàng sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản tiền mà bạn chi trả. 

Với danh tiếng được xây dựng dựa trên chất lượng và sự uy tín, Clean Up tự tin khẳng định là đối tác tốt nhất cho mọi nhu cầu về thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Thủ Đức. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Clean Up  theo hotline  0939 220 669 để được tư vấn, nhận báo giá chi tiết và tùy chỉnh dịch vụ theo nhu cầu cụ thể của bạn. 

Bài viết liên quan

All in one