Công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 11 – Chuyên Nghiệp & Giá Tốt

Thuê tạp vụ đã trở thành nhu cầu thiết thực của nhiều khách hàng, hộ gia đình, văn phòng… tại Quận 11. Nếu bạn đang tham khảo công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 11 thì những thông tin qua bài viết sau sẽ rất hữu ích. 

Vì sao không nên tự thuê tạp vụ tự do?

Tạp vụ tự do là những người làm công việc vệ sinh, dọn dẹp môi trường mà bạn thuê trực tiếp không qua một công ty hoặc dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp. Họ là những cá nhân làm việc độc lập, không thuộc sự quản lý của một công ty, tổ chức cụ thể. 

Thuê đơn vị cung ứng tạp vụ uy tín để hài lòng về chất lượng
Thuê đơn vị cung ứng tạp vụ uy tín để hài lòng về chất lượng

Dễ thấy rằng, việc tự thuê tạp vụ tự do có thể tồn tại một số bất cập như sau: 

 • Không đảm bảo chất lượng: Tạp vụ tự do có thể không có đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm trong việc vệ sinh chuyên nghiệp. Điều này có thể dẫn đến việc chất lượng vệ sinh, làm sạch không đảm bảo hiệu quả, an toàn. 
 • Thiếu ổn định: Tạp vụ tự do có thể không đảm tính ổn định trong việc thực hiện. Họ có thể thay đổi lịch trình hoặc không thực hiện đúng theo yêu cầu của bạn. Họ có thể bị ốm đau phát sinh, dẫn đến gián đoạn công việc, tiến độ của bạn. 
 • Phát sinh rủi ro pháp lý: Khi thuê tạp vụ tự do, bạn có thể gặp rủi ro liên quan đến pháp lý, chẳng hạn như không đảm bảo tuân thủ các quy định về lao động, bảo hiểm và các vấn đề khác.
 • Khó khăn trong quản lý: Quản lý tạp vụ tự do có thể tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí. Bao gồm việc tìm kiếm, tuyển dụng, đào tạo và quản lý công việc hàng ngày.

Hiện nay, tại Quận 11, bạn có thể thuê công ty cung cấp tạp vụ của Clean Up. Đây là công ty vệ sinh môi trường tên tuổi tại thị trường miền Nam nói chung và Quận 11 nói riêng. 

Lợi ích khi thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 11 của Clean Up

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết có nên thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 11 không thì hãy cùng xem những lợi ích thiết thực sẽ nhận được như sau:

Clean Up - Công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 11 được đánh giá cao trên thị trường
Clean Up – Công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 11 được đánh giá cao trên thị trường
 • Chất lượng đảm bảo: Clean Up có đội ngũ nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp và được đào tạo sâu rộ trong lĩnh vực vệ sinh và dọn dẹp. Mọi công việc liên quan đến vệ sinh, dọn dẹp, tạp vụ sẽ được thực hiện chất lượng, an toàn và đạt hiệu suất tối ưu.
 • Tiết kiệm chi phí: Thuê Clean Up giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc duy trì và quản lý một đội ngũ nhân viên tạp vụ cố định. Bạn chỉ trả tiền cho dịch vụ thực sự cần, không cần lo lắng về các chi phí liên quan khác.
 • Linh hoạt: Bạn có thể linh hoạt lựa chọn các gói tạp vụ phù hợp với nhu cầu của bạn, từ vệ sinh định kỳ, theo giờ, đến các dịch vụ đột xuất. Nhờ đó, giúp bạn quản lý công việc một cách hiệu quả và linh hoạt. 
 • Cam kết chất lượng: Clean Up cam kết đảm bảo chất lượng công việc thông qua các chính sách bảo hiểm và cam kết về chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
 • Chi phí phải chăng:  Bảng giá cho thuê nhân viên tạp vụ tại quận 11 của Clean Up được xây dựng tối ưu dựa trên mức giá thị trường. Mục tiêu của Clean Up là đảm bảo tính cạnh tranh và công bằng trong báo giá, đồng thời cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Clean Up – Công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 11 chuyên nghiệp, giá rẻ

Quận 11 là một trong những khu vực phát triển sầm uất với nhiều tòa nhà, doanh nghiệp, văn phòng, cửa hàng và cộng đồng dân cư đông đúc. Trong bối cảnh này, việc duy trì môi trường sạch sẽ, thoải mái rất cần thiết. 

Đáp ứng nhu cầu này, Clean Up đã và đang trở thành công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 11 chuyên nghiệp. Với nguồn nhân lực lớn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng quy mô vệ sinh, tạp vụ chất lượng cho cả doanh nghiệp lớn và cư dân quận 11. 

Clean Up - Công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 11 được đánh giá cao trên thị trường
Clean Up – Công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 11 được đánh giá cao trên thị trường

Clean Up có những lý do thuyết phục khách hàng như sau:

 • Clean Up là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh môi trường, tên tuổi, uy tín đã khẳng định rộng rãi trong thị trường miền Nam. Trong đó, cung cấp tạp vụ tại Quận 11 là một hạng mục chủ chốt được công ty rất chú trọng. 
 • Cam kết thợ tạp vụ có sức khỏe, lành nghề, được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, tuân thủ đúng quy trình, nguyên tắc để đảm bảo chất lượng vệ sinh. 
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình. Luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn và đáp ứng yêu cầu khách hàng. Lắng nghe giải đáp các thắc mắc, mong muốn phát sinh từ khách hàng. 
 • Nhiều loại máy móc, trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng, hiện đại luôn được đầu tư, nâng cấp để đảm bảo chất lượng cho dịch vụ. 
 • Các loại dung dịch, hóa chất tẩy rửa đều an toàn, lành tính cho con người. Là sản phẩm đã được Bộ y tế cấp phép sử dụng, tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe, môi trường hay làm hư hỏng tài sản, thiết bị của khách hàng. 
 • Báo giá dịch vụ phải chăng. Khách hàng được tư vấn, sử dụng gói tạp vụ hợp lý, tối ưu hóa chi phí và hài lòng về kết quả. 

Quy trình triển khai tạp vụ tại Quận 11 của Clean Up

Thâm niên lớn trong ngành vệ sinh môi trường, Clean Up đã và đang xây dựng, triển khai quy trình tạp vụ bài bản, hiệu quả và khoa học. Theo đó, khách hàng rất dễ dàng trong việc liên hệ, theo dõi và giám sát chất lượng của công việc. 

Hiện nay, quy trình tiếp nhận và triển khai cung ứng dịch vụ tạp vụ tại Quận 11 đang được Clean Up triển khai theo từng bước như sau: 

Quy trình triển khai tạp vụ tại Quận 11 bài bản, rõ ràng
Quy trình triển khai tạp vụ tại Quận 11 bài bản, rõ ràng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nhu cầu khách hàng

Khách hàng có nhu cầu thuê tạp vụ, liên hệ trực tiếp đến hotline hoặc truy cập website để lại thông tin. Clean Up nhanh chóng sắp xếp, bố trí nhân viên trực tiếp đến khảo sát địa điểm. Việc khảo sát sẽ là yếu tố giúp Clean Up nắm bắt tình hình:

 • Xác định quy mô, diện tích và hạng mục cần vệ sinh. 
 • Đánh giá những điều kiện thuận lợi, khó khăn, tính chất công việc.
 • Đặc thù, tình trạng thực tế của công trình, địa điểm cần vệ sinh. 

Bước 2:  Tư vấn phương án và báo giá

Dựa trên thông tin đã được khảo sát, Clean Up hiểu rõ những yêu cầu, nắm bắt tình hình. Từ đó tư vấn phương án và nhanh chóng lên báo giá để khách hàng thuận tiện cho việc tham khảo, điều chỉnh. 

 • Phương án triển khai, bao gồm số lượng nhân viên tạp vụ, phương án vệ sinh. 
 • Mô tả chi tiết kế hoạch công việc. Tạo bảng kế hoạch, báo giá chi tiết hàng tháng cho khách hàng dễ dàng theo dõi. Bao gồm cả các loại trang thiết bị, máy móc và hóa chất sử dụng. 

Bước 3: Triển khai, thực thi công việc

Khách hàng đồng ý phương án, báo giá và kế hoạch tiến hành ký kết, thỏa thuận hợp đồng. 

Tiếp đó, Clean Up tiến hành triển khai thực thi công việc theo đúng tiến độ, hiệu quả và chất lượng đã ký kết. 

 • Sắp xếp, bố trí nhân lực, chuẩn bị máy móc, đồ bảo hộ và hóa chất chuyên dụng để thực hiện các yêu cầu vệ sinh, làm sạch. 
 • Tổ trưởng có trách nhiệm sắp xếp, hướng dẫn tạp vụ tiến hành công việc theo quy định khách hàng. 
 • Tổ trưởng giám sát, theo dõi và ghi chép công việc tạp vụ thực hiện hàng ngày. 

Bước 4: Nghiệm thu, báo cáo khối lượng công việc

Báo cáo tình hình, kèm cả ảnh chụp thực tế để khách hàng dễ dàng theo dõi, so sánh và kiểm tra chất lượng công việc.

Tùy theo tình hình từng nhu cầu, đặc thù của từng khách hàng, Clean Up luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng quy trình, kế hoạch và phương án vệ sinh hài lòng nhất. Bất kỳ thắc mắc, phát sinh nhu cầu nào trong quá trình thực hiện đều được giải quyết kịp thời nhất. 

Ưu điểm khi thuê nhân viên tạp vụ tại Quận 11 của Clean Up

Nhân viên tạp vụ của Clean Up trước khi thực hiện công việc đều được đào tạo và trải qua quá trình thực chiến, đáp ứng đủ yêu cầu vệ sinh, dọn dẹp cho từng hạng mục, công việc. Bên cạnh đó, Clean Up luôn đảm bảo những yếu tố, tiêu chí sau của đội ngũ nhân viên tạp vụ của mình:

 • Sức khỏe: 100% nhân viên tạp vụ của Clean Up quản lý, đào tạo đều đảm bảo sức khỏe, không mắc bệnh truyền nhiễm, được khám định kỳ 6 tháng/ lần.
 • Lý lịch: Có địa chỉ cư trú, thường trú minh bạch, rõ ràng, xác nhận chưa từng có tiền án, tiền sự. 
 • Thái độ làm việc: Tác phòng làm việc nhiệt tình, cẩn thận, hành xử thái độ tốt. Linh hoạt, nhanh nhẹn trong công tác làm việc, xử lý phát sinh khi khách hàng yêu cầu một cách nhanh chóng.
 • Trung thực: Nhân viên tạp vụ Clean Up trung thực, nhiệt tình, hòa đồng, cởi mở và dễ thích nghi với môi trường làm việc mới. 

Công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 11 của Clean Up có hình thức nào?

Clean Up luôn chú trọng, quan tâm đến việc đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng, cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho mọi tình huống:

Thuê tạp vụ Clean Up làm việc tận tâm, uy tín
Thuê tạp vụ Clean Up làm việc tận tâm, uy tín
 • Tạp vụ định kỳ: Với hình thức này, khách hàng có thể lên lịch thuê dịch vụ theo tuần, theo tháng, theo quý hoặc lịch trình ý đảm bảo môi trường luôn được duy trì sạch sẽ, thoải mái. 
 • Tạp vụ theo giờ: Cho những công việc cụ thể, những nhiệm vụ nhỏ, tạp vụ theo giờ của Clean Up sẽ là một giải pháp hiệu quả. Dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. 
 • Tạp vụ trọn gói: Phù hợp cho các dự án, quy mô lớn hoặc những công việc vệ sinh đặc thù. Clean Up cam kết cung cấp tạp vụ trọn gói chất lượng cao. Khách hàng chỉ cần nêu rõ yêu cầu, Clean Up sẽ đảm bảo mọi khía cạnh công việc được hoàn thành hài lòng nhất. 
 • Tạp vụ đột xuất: Clean Up sẵn sàng hỗ trợ với dịch vụ tạp vụ đột xuất. Nhân viên tạp vụ của Clean Up nhanh chóng được sắp xếp, bố trí, triển khai công việc nhanh chóng. Từ việc vệ sinh công trình sau xây dựng hay việc chuẩn bị cho các sự kiện, hội thảo quan trọng. 

Clean Up phục vụ đối tượng khách hàng nào?

Với dịch vụ linh hoạt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cẩn thận và nhiệt tình Clean Up sẵn sàng cung cấp dịch vụ tạp vụ cho đông đảo đối tượng khách hàng gồm: 

Clean Up - Công ty tạp vụ tại Quận 11 có tiếng trên thị trường
Clean Up – Công ty tạp vụ tại Quận 11 có tiếng trên thị trường
 • Cá nhân, hộ gia đình, chung cư: Cung cấp tạp vụ hỗ trợ, vệ sinh làm sạch không gian sống cho các khách hàng cá nhân, hộ gia đình, chung cư, căn hộ. 
 • Văn phòng, doanh nghiệp: Cung cấp dịch vụ tạp vụ giúp làm sạch cho các văn phòng, công ty, tổ chức doanh nghiệp để duy trì môi trường làm việc sạch sẽ và thoải mái cho nhân viên.
 • Cơ sở kinh doanh, nhà hàng:  Hỗ trợ vệ sinh và làm sạch cho các cơ sở kinh doanh như cửa hàng, cửa hiệu, nhà hàng để đảm bảo môi trường gian hàng sạch sẽ, an toàn và gọn gàng.
 • Sự kiện, hội nghị: Cung cấp dịch vụ tạp vụ cho các sự kiện, hội nghị, triển lãm để đảm bảo không gian tổ chức luôn sạch sẽ và ấn tượng.
 • Nhà máy, nhà xưởng: Cung cấp dịch vụ làm sạch và vệ sinh cho các nhà máy và nhà xưởng, giúp duy trì môi trường làm việc an toàn và hiệu quả.

Ngoài cung cấp tạp vụ tại Quận 11, Clean Up còn triển khai đa dạng các gói vệ sinh kèm theo với mức chi phí tiết kiệm hơn từ 30 – 40%. Hãy liên hệ khi cần, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Bằng sự tận tâm Clean Up đã ngày càng khẳng định vị trí, trở thành công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 11 uy tín, chuyên nghiệp. Quý khách hàng, hộ gia đình, chung cư, nhà hàng, văn phòng, nhà xưởng… có nhu cầu thuê tạp vụ hay các gói vệ sinh giá rẻ, hãy liên hệ trực tiếp đến hotline để được tư vấn, nhận báo giá hấp dẫn nhất từ Clean Up. 

Bài viết liên quan

All in one