Công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 7 – Chuyên nghiệp, Giá tốt

Bạn đang cần tìm tạp vụ tại Quận 7 để vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa, chung cư? Bạn là chủ doanh nghiệp đang cần thuê tạp vụ tại Quận 7 nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín? Hãy liên hệ ngay Clean Up – Công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 7 chuyên nghiệp, giá rẻ, sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng, từ các hộ gia đình, chung cư đến các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại… 

Vì sao nên thuê nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp?

Tại Quận 7, nhiều công ty cung cấp tạp vụ để đáp ứng nhu cầu dọn dẹp, vệ sinh, làm sạch của nhiều hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… hay bất kỳ khu vực, địa điểm nào. 

Thực tế, nhiều đơn vị hoàn toàn có thể tự tuyển chọn, đào tạo và quản lý nhân viên. Tuy nhiên, việc thuê một công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 7 chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực hơn:

Liên hệ Clean Up khi bạn cần thuê tạp vụ văn phòng, nhà ở giá rẻ tại Quận 7
Liên hệ Clean Up khi bạn cần thuê tạp vụ văn phòng, nhà ở giá rẻ tại Quận 7
 • Chất lượng tốt: Công ty cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp như Clean Up đã có kinh nghiệm trong việc tuyển chọn, đào tạo và quản lý nhân viên tạp vụ. Đảm bảo rằng, bạn sẽ có đội ngũ nhân viên chất lượng, biết cách làm việc hiệu quả và sử dụng thành thạo kỹ năng, hóa chất chuyên dụng. 
 • Tiết kiệm chi phí: Tuy thuê dịch vụ tạp vụ cần chi phí ban đầu. Tuy nhiên, theo thời gian, việc này sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc tự tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên. Bạn sẽ không cần trả lương, bảo hiệm và các phúc lợi khác cho từng nhân viên riêng lẻ. 
 • Quản lý chuyên nghiệp: Công ty cung cấp tạp vụ uy tín luôn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc quản lý, giám sát nhân viên. Qua đó, giúp đảm bảo nhân viên luôn thực hiện nhiệm vụ hiệu quả, đáp ứng đúng tiêu chuẩn và cam kết. 
 • Tiết kiệm thời gian: Bằng cách chuyển phần quản lý và giám sát nhân viên tạp vụ cho công ty cung cấp, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, tập trung vào các hoạt động chính. Mọi công việc liên quan đến vấn đề vệ sinh dọn dẹp từ nhà cửa, văn phòng, doanh nghiệp, nhà xưởng… đều được triển khai nhanh gọn, sạch sẽ và gọn gàng. 
 • Dịch vụ linh hoạt: Công ty cung cấp tạp vụ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu tăng cường, giảm bớt nhân viên vệ sinh. Đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất cũng như tối ưu mức chi phí hợp lý nhất. 

Việc thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 7 uy tín, chuyên nghiệp của Clean Up sẽ là một lựa chọn thiết thực để có được chất lượng nhân viên vệ sinh đồng nhất, tinh thần trách nhiệm cao và được quản lý bởi giám sát chuyên nghiệp. Làm việc cùng bên quản lý sẽ giúp đơn vị tiết kiệm thời gian, công sức mà nhận về nhiều lợi ích thiết thực. 

Tại sao khách hàng chọn thuê công ty cung cấp tạp vụ của Clean Up?

Trong hành trình triển khai dịch vụ tạp vụ tại quận 7, Clean Up nhận được sự tin tưởng, phản hồi tích cực với tỷ lệ tái hợp đồng lên đến 99%. Sở dĩ, Sở dĩ, Clean Up có những ưu điểm hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu về một dịch vụ tạp vụ “đáng đồng tiền bát gạo:

Clean Up - Đơn vị cung ứng tạp vụ văn phòng, nhà ở tại Quận 7 được tin tưởng nhất
Clean Up – Đơn vị cung ứng tạp vụ văn phòng, nhà ở tại Quận 7 được tin tưởng nhất
 • Tư vấn, đề xuất gói vệ sinh tối ưu nhất: Clean Up luôn đảm bảo tư vấn, đưa ra các giải pháp kế hoạch vệ sinh phù hợp để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng. Khách hàng được tư vấn, chọn gói dịch vụ phù hợp nhất theo nhu cầu, ngân sách của mình. 
 • Cam kết về hiệu quả, tiến độ: Clean Up cam kết thực hiện quá trình vệ sinh, dọn dẹp và tạp vụ nhanh chóng, gọn gàng và đúng tiến độ. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đảm bảo công việc được hoàn thành theo dự kiến.
 • Thợ tạp vụ tận tâm, giàu kinh nghiệm: Clean Up sở hữu đội ngũ nhân viên tạp vụ đông đảo, giám sát chuyên môn cao. Qua đó, công việc của khách hàng được thực hiện một cách chất lượng, hiệu quả trong mọi hoàn cảnh. 
 • Đầy đủ máy móc, trang thiết bị: Clean Up được trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị, dụng cụ và hóa chất cần thiết để thực hiện quá trình vệ sinh và làm sạch. 
 • Giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi: Mức giá của Clean Up được đề xuất luôn cực kỳ cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi và giảm giá cho khách hàng thân thiết và khách hàng mới. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được một phần chi phí.

Với tất cả những ưu điểm trên, Clean Up sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tạp vụ của khách hàng từ công việc nhỏ lẻ cho gia đình đến các dự án lớn tại văn phòng, phân xưởng, nhà máy, nhà xưởng… 

Nhân viên tạp vụ thực hiện những công việc nào?

Nhân viên tạp vụ của Clean Up được đào tạo bài bản kỹ năng, đáp ứng nhu cầu vệ sinh, dọn dẹp một cách cẩn thận, sạch sẽ nhất. Tùy vào từng yêu cầu đặc thù của từng khách hàng, tạp vụ sẽ thực hiện những công việc như: 

Nhân viên tạp vụ Clean Up thành thạo mọi kỹ năng về vệ sinh, dọn dẹp
Nhân viên tạp vụ Clean Up thành thạo mọi kỹ năng về vệ sinh, dọn dẹp
 • Lau chùi, quét dọn: Lau chùi bề mặt, quét và lau dọn sàn nhà, sàn văn phòng, sàn kho, hoặc bất kỳ khu vực nào cần thiết.
 • Làm sạch cửa sổ và kính: Chùi rửa và làm sạch cửa sổ, kính cửa sổ hoặc bề mặt kính khác để giữ cho chúng trong tình trạng sáng bóng.
 • Thu gom rác: Thu gom và loại bỏ rác thải, đảm bảo rằng các thùng rác và thùng tái chế được đặt ở đúng vị trí và được đầy đủ quản lý.
 • Vệ sinh ghế, sofa, rèm cửa: Thực hiện việc làm sạch và vệ sinh cho ghế, sofa, rèm cửa để duy trì vẻ sạch sẽ và thoải mái.
 • Vệ sinh toilet và phòng tắm: Lau rửa, khử trùng và duy trì sạch sẽ cho các vùng như toilet, lavabo, gương, và phòng tắm.
 • Dọn dẹp không gian chung: Duy trì sạch sẽ cho các không gian chung như hành lang, phòng chờ, khu tiếp khách, sảnh, hoặc khu vực lễ tân.
 • Làm việc ngoài trời: Công việc ngoài trời như làm sạch sân, vườn, khuôn viên xung quanh tòa nhà hoặc ngôi nhà.
 • Các công việc vệ sinh, dọn dẹp khác.

Chú ý: Nhân viên tạp vụ của Clean Up trước khi chính thức bắt đầu công việc đều trải qua các buổi tập huẩn, họp giao ban chấn chỉnh vấn đề trường mỗi giờ làm việc, tránh ảnh hưởng đến công việc, hoạt động của công ty, khách hàng. 

Quy trình cung cấp tạp vụ tại Quận 7 chuyên nghiệp, giá rẻ

Nhiều năm cung ứng dịch vụ tại Hồ Chí Minh, Clean Up đã xây dựng và triển khai quy trình cung cấp tạp vụ tại Quận 7 rõ ràng, tuần tự theo từng bước sau: 

Quy trình thuê tạp vụ tại Quận 7 được Clean Up triển khai rất rõ ràng, hiệu quả
Quy trình thuê tạp vụ tại Quận 7 được Clean Up triển khai rất rõ ràng, hiệu quả

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tạp vụ nhà ở, văn phòng hay bất kỳ một gói dịch vụ vệ sinh nào, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo cách cách sau:

Chúng tôi sẽ nhanh chóng ghi nhận thông tin, tư vấn sở qua để khách nắm được tổng quan về dịch vụ. 

Bước 2: Khảo sát thực tế

Sau khi nhận được yêu cầu, Clean Up sẽ cử giám sát trưởng đến kiểm tra trực tiếp không gian văn phòng, nhà ở cần vệ sinh để đề xuất phương án. Đồng thời đưa báo giá chi tiết cho khách tham khảo. 

Bước 3: Lập kế hoạch vệ sinh

Hai bên thỏa thuận, ký kết hợp đồng. Khách đồng ý với báo giá chúng tôi sẽ lên kế hoạch triển khai cụ thể. Có vấn đề gì cần chỉnh sửa, phát sinh, bạn hoàn toàn có thể góp ý để cùng Clean Up chỉnh sửa. 

Bước 4: Triển khai dịch vụ

Khách hàng đồng ý dịch vụ. Clean Up sẽ chuẩn bị đầy đủ máy móc, bố trí tạp vụ đảm bảo công việc diễn ra nhanh, an toàn và hiệu quả. Tùy theo từng quy mô, đặc thù của đơn vị chúng tôi sẽ đảm bảo số lượng máy móc, hóa chất đầy đủ. Tạp vụ có kinh nghiệm vệ sinh, dọn dẹp các hạng mục liên quan. 

Bước 5: Nghiệm thu

Sau khi hoàn thành công việc, Clean Up sẽ tiến hành nghiệm thu cùng quý khách hàng. Nếu có bất kỳ điểm nào chưa đạt yêu cầu, sẽ tiếp tục dọn dẹp và chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách.

Bước 6: Thanh toán

Cuối cùng, khách hàng hài lòng với dịch vụ, chúng tôi sẽ ký vào biên bản nghiệm thu và tiến hành thanh toán. Quá trình dọn dẹp sẽ hoàn tất sau bước này.

Các gói tạp vụ tại Quận 7 được Clean Up cung cấp

Tại Quận 7, Clean Up triển khai đa dạng các gói tạp vụ, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Theo đó, bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn hình thức tạp vụ phù hợp tình hình thực tế của đơn vị: 

 • Tạp vụ theo giờ: Nhân viên Clean Up thực hiện công việc vệ sinh, dọn dẹp theo khung giờ cố định mà khách hàng yêu cầu. Gói tạp vụ này có ưu điểm là tiết kiệm chi phí hơn so với thuê nhân viên lâu dài; đồng thời đáp ứng nhu cầu dọn dẹp nhà cửa, văn phòng hay các công việc cụ thể trong thời gian ngắn được kịp thời. 
 • Tạp vụ định kỳ: Khách hàng cũng sẽ được thỏa thuận tạp vụ đến làm việc theo thời gian. Chẳng hạn như hàng tuần, hàng tháng hoặc quý để thực hiện các công việc vệ sinh, dọn dẹp và hỗ trợ theo yêu cầu. 
 • Tạp vụ toàn thời gian: Hình thức này đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp như nhà hàng, khách sạn, trường học, hoặc các cơ quan văn phòng, nhà xưởng có nhu cầu dọn dẹp và hỗ trợ thường xuyên. Nhân viên tạp vụ sẽ làm việc toàn thời gian cho khách hàng.
 • Tạp vụ dự án: Dịch vụ tạp vụ dự án được Clean Up cung cấp để thực hiện các công việc đặc biệt cho các dự án cụ thể hoặc sự kiện đặc biệt mà khách hàng cần hỗ trợ.

Các dịch vụ vệ sinh khác

Đến nay, Clean Up đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Hồ Chí Minh. Vậy nên, khi sử dụng dịch vụ tạp vụ, khách hàng sẽ được tư vấn, lựa chọn các gói dịch vụ làm sạch chuyên sâu hỗ trợ với giá rẻ hơn 20%. Bao gồm: 

Clean Up - Công ty có tiếng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp
Clean Up – Công ty có tiếng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp
 • Dịch vụ vệ sinh ghế sofa, giặt thảm, giặt nệm bằng công nghệ phun hơi nước nóng thông minh giúp xử lý 99% vi khuẩn, nấm mốc. 
 • Dịch vuj lau kính tòa nhà, trên cao, phía ngoài. 
 • Dịch vụ lau sàn, đánh bóng, phủ bóng sán đá bê tông, đá mài, đá tự nhiên, vinyl chống tĩnh điện…
 • Dịch vụ vệ sinh dọn dẹp sự kiện. 
 • Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây, công trình sau xây dựng, sửa chữa, cải tạo. 
 • Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, các loại bồn nước, bể nước. 
 • Dịch vụ phun diệt muỗi, tiêu diệt côn trùng… 
 • Các dịch vụ vệ sinh khác.

Thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 7 thực sự là giải pháp tuyệt vời mà các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, hộ gia đình, chung cư có thể tham khảo để tiết kiệm thời gian, công sức cho các vấn đề liên quan đến vệ sinh, dọn dẹp. Thợ tận tâm, máy móc hiện đại Clean Up sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tạp vụ chất lượng, giá phải chăng nhất. Hotline tư vấn, nhận báo giá các gói vệ sinh tại Quận 7 và lân cận, khách hàng vui lòng liên hệ: 0939 220 669

Bài viết liên quan

All in one