Công ty cung cấp tạp vụ tại Biên Hòa – Chuyên Nghiệp & Giá Tốt

Clean Up tự hào là một trong những công ty cung cấp tạp vụ tại Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung. Sở hữu thợ tạp vụ đông đảo, trang thiết bị hiện đại và hóa chất an toàn, Clean Up triển khai đa dạng các gói tạp vụ phù hợp nhu cầu mọi khách hàng.

Lợi ích khi thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Biên Hòa

Cuộc sống hiện đại và bận rộn khiến thời gian ngày càng hạn chế. Khi thuê công ty tạp vụ, bạn sẽ không cần lo lắng về việc làm sạch, dọn dẹp nhà cửa hoặc văn phòng mỗi ngày. Thời gian tiết kiệm này có thể được dành cho công việc khác hoặc để thư giãn, tận hưởng cuộc sống. 

Bên cạnh đó, việc thuê công ty tạp vụ cũng mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Đây cũng chính là lý do nhu cầu thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Biên Hòa ngày càng trở nên cần thiết. 

Thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Biên Hòa uy tín
Thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Biên Hòa uy tín
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Công ty cung cấp tạp vụ tại Biên Hòa uy tín như Clean Up luôn có đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo kỹ lưỡng và có kinh nghiệm trong công tác vệ sinh, làm sạch. Họ biết cách sử dụng các công cụ và chất tẩy rửa hiệu quả nhất để đảm bảo không gian được vệ sinh sạch sẽ. 
 • Đảm bảo sạch sẽ và an toàn: Vệ sinh định kỳ giúp ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh khác tích tụ trong không gian sống và làm việc. Điều này đảm bảo môi trường làm việc hoặc sống của bạn luôn an toàn và tốt cho sức khỏe.
 • Tập trung vào công việc chính: Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, việc thuê tạp vụ giúp nhân viên tập trung vào công việc chính của họ thay vì phải dành thời gian để làm sạch. Điều này có thể tăng năng suất và hiệu quả làm việc của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ linh hoạt: Bạn có thể lựa chọn dịch vụ tạp vụ theo yêu cầu hoặc định kỳ. Có thể thuê dọn vệ sinh hàng tuần, hàng tháng hoặc theo lịch trình linh hoạt phù hợp với nhu cầu của bạn.

Là một trong những công ty cung ứng tạp vụ được thành lập sớm nhất, Clean Up với bề dày kinh nghiệm của mình luôn tự hào về đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc tiên tiến, đáp ứng mọi yêu cầu về vệ sinh, làm sạch cho khách hàng. 

Vì sao nên thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Biên Hòa của Clean Up? 

Hoạt động trong ngành vệ sinh công nghiệp, Clean Up đã mang đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng khi cần tìm đến công ty cung cấp tạp vụ tại Biên Hòa. Những điểm mạnh vượt trội từ Clean Up mang đến cho khách hàng như:

Clean Up - Công ty cung ứng tạp vụ tại Biên Hòa đáng tin cậy
Clean Up – Công ty cung ứng tạp vụ tại Biên Hòa đáng tin cậy
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh, tạp vụ chuyên nghiệp, có sức khỏe với nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo mọi công việc liên quan đến vấn đề vệ sinh, làm sạch. 
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh hiện đại với đầy đủ các loại phục vụ công việc vệ sinh, làm sạch. Các loại máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn, máy đánh sàn…. 
 • Công bố bảng báo giá chi tiết, rõ ràng và minh bạch để khách hàng cân đối ngân sách dễ dàng. Tuyệt đối không phát sinh bất kỳ phụ phí, chi phí nào khi kết thúc dịch vụ. 
 • Gói tạp vụ đa dạng, hình thức linh hoạt, khách hàng có thể thoải mái chọn thời gian làm việc phù hợp điều kiện kinh tế, nhu cầu thực tế.
 • Hỗ trợ các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, thân thiện môi trường.
 • Cam kết đền bù nếu xảy ra phát sinh hư hỏng các trang thiết bị, máy móc và nội thất trong quá trình nhân viên tạp vụ thực hiện vệ sinh. 

Những loại hình được chọn tại công ty cung cấp tạp vụ tại Biên Hòa Clean Up

Tại Biên Hòa, Clean Up triển khai đa dạng các dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn: 

Công ty cung ứng tạp vụ tại Biên Hòa theo giờ, tháng, định kỳ...
Công ty cung ứng tạp vụ tại Biên Hòa theo giờ, tháng, định kỳ…

Tạp vụ theo giờ

Với hình thức tạp vụ này, khách hàng dễ dàng điều chỉnh lịch trình và phạm vi công việc theo nhu cầu thực tế. Qua đó, giúp giảm bớt gánh nặng quản lý và chi phí nhân sự vì Clean Up đã chịu trách nhiệm về việc cung cấp nhân viên tạp vụ có kinh nghiệm, đảm bảo hiệu quả công việc trong thời gian thực hiện. 

Tạp vụ theo chu kỳ

Thay vì chỉ thực hiện dịch vụ khi có yêu cầu cụ thể từ khách hàng, gói tạp vụ định kỳ này sẽ được thực hiện đều đặn, theo lịch trình đã thống nhất trước đó. 

Tùy vào nhu cầu, yêu cầu thực tế của khách hàng, gói tạp vụ theo chu kỳ được Clean Up thực hiện theo các tần suất khác nhau như theo tuần, theo tháng, theo quý… 

Tạp vụ full thời gian

 Gói dịch vụ tạp vụ tại Biên Hòa là một lựa chọn phổ biến và được nhiều đơn vị tìm hiểu và sử dụng. Bất kể môi trường là ngân hàng, bệnh viện, nhà ở hay trường học, thì việc làm sạch, vệ sinh và lau chùi thường xuyên là cần thiết. Điều này đảm bảo môi trường luôn sạch sẽ và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người.

Đặc biệt, việc có nhân viên tạp vụ toàn thời gian giúp xử lý các vấn đề về vệ sinh nhanh chóng khi cần thiết. Nhân viên này sẽ làm việc liên tục và có thời gian để hiểu rõ công việc. Nhờ vào kinh nghiệm tích lũy, họ có thể thực hiện công việc vệ sinh, dọn dẹp và sắp xếp không gian một cách hiệu quả và khoa học.

Nhân viên tạp vụ của Clean Up thực hiện những công việc gì?

Tùy vào từng hạng mục, gói dịch vụ, nhân viên tạp vụ của Clean Up được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực hiện một số đấu công việc chính như sau:

Nhân viên tạp vụ Clean Up thành thạo kỹ năng vệ sinh, dọn dẹp
Nhân viên tạp vụ Clean Up thành thạo kỹ năng vệ sinh, dọn dẹp
 • Vệ sinh và dọn dẹp các không gian trong văn phòng, nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, khách sạn, nhà nghỉ và các khu vực công cộng khác.
 • Quét, lau chùi và làm sạch sàn nhà, khu vực lối đi, hành lang, cầu thang, và các sàn nhà khác.
 • Lau chùi và khử trùng bàn, ghế, tủ, cửa, cửa sổ, kính cửa và các bề mặt khác để loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn.
 • Vệ sinh và dọn dẹp khu vực nhà bếp, toilet, phòng tắm, phòng họp, phòng khám, phòng mổ, và các khu vực khác theo yêu cầu của từng hạng mục và gói dịch vụ.
 • Dọn dẹp và sắp xếp lại các khu vực chung như phòng tiếp tân, khu vực nghỉ giải lao, khu vực chờ, khu vực chơi, và các khu vực công cộng khác.
 • Khử trùng và vệ sinh các khu vực liên quan đến y tế, bệnh viện, cơ sở y tế, để đảm bảo vệ sinh và an toàn.
 • Dọn dẹp và quản lý các khu vực sản xuất, nhà xưởng, khu công nghiệp, bao gồm các dụng cụ, máy móc và không gian làm việc.

Nhân viên tạp vụ của Clean Up cũng có thể được yêu cầu thực hiện một số công việc đặc biệt khác tùy thuộc vào yêu cầu của từng dự án hoặc khách hàng. Họ được đào tạo để làm việc chuyên nghiệp, hiểu rõ các quy trình vệ sinh và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo dịch vụ được thực hiện đúng cách và đạt hiệu quả tốt nhất.

Clean Up phục vụ đối tượng khách hàng nào?

Công ty cung cấp tạp vụ tại Biên Hòa của Clean Up triển khai đa đa dạng, linh hoạt các dịch vụ, phục vụ nhu cầu vệ sinh của nhiều đối tượng khách hàng từ các lĩnh vực khác nhau: 

Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng, nhà ở...
Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng, nhà ở…
 • Văn phòng, tòa nhà thương mại: Bao gồm vệ sinh và dọn dẹp các không gian làm việc, khu vực chung, toilet, cửa sổ, sàn nhà, và nhu cầu vệ sinh khác trong môi trường văn phòng.
 • Bệnh viện, các cơ sở y tế: Vệ sinh khu vực tiếp tế, phòng khám, phòng điều hành, khu vực chăm sóc bệnh nhân và các khu vực khác liên quan đến y tế.
 • Trường học, các cơ sở giáo dục: Tập trung vào vệ sinh và dọn dẹp các lớp học, phòng học, phòng thư viện, sân chơi và các khu vực khác trong trường học và các cơ sở giáo dục.
 • Khách sạn, nhà nghỉ: Vệ sinh và dọn dẹp các phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, khu vực chung, nhà hàng và các khu vực khác trong khách sạn và nhà nghỉ.
 • Nhà xưởng, khu công nghiệp: Dọn dẹp, vệ sinh và làm sạch các khu vực sản xuất, nhà xưởng, khu vực công nghiệp, và các không gian khác liên quan đến công việc sản xuất.
 • Tạp vụ gia đình: Clean Up có thể cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh đa dạng, từ vệ sinh căn nhà định kỳ, giặt là, lau dọn đến các dịch vụ tạp vụ đặc biệt khác theo yêu cầu của gia đình.

Không chỉ cung cấp tạp vụ mà Clean Up còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh khác như vệ sinh sofa, vệ sinh thảm, dịch vụ vệ sinh kính và lau bảng hiệu. Đảm bảo rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu về vệ sinh, làm sạch cho không gian sống và làm việc của bạn.

Quy trình thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Biên Hòa khoa học, bài bản

Tại Clean Up, chúng tôi thực hiện quy trình cung ứng tạp vụ tại Biên Hòa khoa học và bài bản để khách hàng nhận được những trải nghiệm hài lòng nhất. Quy trình gồm 4 bước như sau: 

Quy trình thuê tạp vụ Clean Up khoa học, bài bản và rõ ràng
Quy trình thuê tạp vụ Clean Up khoa học, bài bản và rõ ràng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, liên hệ trực tiếp đến Clean Up qua hotline hoặc website: Nhân viên Clean Up tiếp nhận thông tin, tư vấn và giải đáp thắc mắc. 

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Clean Up hẹn khách hàng để khảo sát khu vực cần vệ sinh. Dựa trên nhiệm vụ công việc, thời gian thực hiện và các yêu cầu khác, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá chi tiết và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi thống nhất các phương án và điều khoản, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng. Việc này giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng và đảm bảo sự minh bạch trong việc cung cấp dịch vụ.

Bước 4: Sắp xếp nhân viên, triển khai công việc

Trước khi bắt đầu công việc, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên tạp vụ, thiết bị và máy móc cần thiết đến nơi làm việc. Khách hàng hoàn toàn có quyền giám sát và nghiệm thu công việc của nhân viên, đồng thời có thể đề xuất và khiếu nại nếu cần thiết, chúng tôi sẽ xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 5: Thanh toán

Quý khách có thể thanh toán dịch vụ theo các hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Bằng những kinh nghiệm thực tế, Clean Up tự tin mang đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng, là công ty cung cấp tạp vụ tại Biên Hòa uy tín đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh với chi phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay theo hotline 0939 220 669 khi bạn cần tư vấn, nhận báo giá và ưu đãi hấp dẫn nhất về các gói tạp vụ, dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang được Clean Up triển khai. 

Bài viết liên quan

All in one