Công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 3 – Chuyên Nghiệp & Giá Tốt

Thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 3 chuyên nghiệp của Clean Up giải quyết triệt để các vấn đề về vệ sinh, dọn dẹp, làm sạch từ A đến Z cho mọi không gian. Hộ gia đình, chung cư, căn hộ, nhà hàng, khách sạn… có nhu cầu thuê tạp vụ theo tháng, định kỳ… vui lòng liên hệ Clean Up để được phục vụ nhanh nhất. 

Nhu cầu thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 3 tăng cao

Quận 3 với nền kinh tế phát triển vượt bậc, đời sống tinh thần người dân ngày càng cải thiện. Kéo theo đó, nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh, trong đó thuê tạp vụ tại Quận 3 trở nên cần thiết và quan trọng. 

Bằng cách lựa chọn công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 3 chuyên nghiệp, giá rẻ bạn có thể yên tâm về chất lượng, hiệu quả và đảm bảo mức chi phí phải chăng nhất. Sở dĩ, hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng, nhân viên tạp vụ thiếu kinh nghiệm, mang đến những trải nghiệm không hài lòng cho khách hàng. 

Thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 3 uy tín, chuyên nghiệp, giá hợp lý
Thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 3 uy tín, chuyên nghiệp, giá hợp lý

Clean Up được xem là một trong những công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 3 uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp tạp vụ tại Quận 3 cho đầy đủ khách hàng từ tạp vụ chung cư, tạp vụ văn phòng, trường học, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, các trung tâm siêu thị, trung tâm mua sắm, nhà xưởng… kể các các hộ gia đình cá nhân nhỏ lẻ.

Với từng đối tượng khách hàng, chúng tôi đều có thợ tạp vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Trang bị đầy đủ máy móc, hóa chất chuyên dụng, đảm bảo thực hiện công việc vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Vì sao nên thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 3 của Clean Up

Chúng tôi tự tin là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ tại thị trường miền Nam. Những ưu thế từ Clean Up so với mặt bằng chung có thể nhắc đến như sau:

Liên hệ Clean Up khi bạn cần thuê thợ tạp vụ văn phòng, nhà ở tại Quận 3 giá tốt nhất
Liên hệ Clean Up khi bạn cần thuê thợ tạp vụ văn phòng, nhà ở tại Quận 3 giá tốt nhất
 • Uy tín hàng đầu: Đến nay Clean Up đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh môi trường. Trong đó, cung cấp tạp vụ tại Quận 3 cũng là một thế mạnh chủ chốt của công ty. Chúng tôi đã xây dựng được lòng tin từ khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong công việc. 
 • Chu đáo, tận tâm: Clean Up cam kết phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình. Nhân viên tạp vụ có sức khỏe, được đào tạo chuyên nghiệp và cẩn thận trong công việc, đáp ứng mọi yêu cầu về vệ sinh, làm sạch của khách hàng. 
 • Chi phí hợp lý: Dịch vụ tạp vụ tại Quận 3 của Clean Up được tính giá linh hoạt dựa trên các yêu cầu và quy mô công việc cụ thể. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh dịch vụ và đưa ra báo giá dựa trên nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Khách hàng chỉ trả tiền cho những dịch vụ thực sự cần thiết và phù hợp với tài chính.
 • Đa dạng dịch vụ: Clean Up cung cấp đa dạng các dịch vụ với nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ tạp vụ gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà xưởng và sự kiện… Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chu đáo và tận tình đáp ứng mọi nhu cầu. 

Clean Up phục vụ đối tượng khách hàng nào?

Công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 3 của Clean Up đã và đang triển khai dịch vụ tạp vụ phục vụ đông đảo các đối tượng khách hàng như:

 • Các khu trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, khách sạn….
 • Các khu kinh doanh, phục vụ nhà hàng, ăn uống, quán cafe, trà sữa…. 
 • Khu vui chơi, giải trí: Công viên, rạp chiếu phim…. 
 • Các cơ quan văn phòng, trường học, nhà văn hóa, bệnh viện… 
 • Khu chung cư, tòa nhà, căn hộ… 

Công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 3 đa dạng hình thức

Để giúp khách hàng dễ lựa chọn dịch vụ và tối ưu hóa chi phí thì Clean Up đã và đang triển khai các hình thức tạp vụ như sau:

Công ty cung cấp tạp vụ Quận 3 đa dạng hình thức
Công ty cung cấp tạp vụ Quận 3 đa dạng hình thức
 • Thuê tạp vụ tại Quận 3 theo giờ: Khách hàng có thể thuê tạp vụ theo giờ để có dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp, và làm sạch cho một khoảng thời gian cụ thể. Đây là sự lựa chọn linh hoạt, phù hợp cho những nhu cầu đặc biệt hoặc cần thực hiện công việc ngay lập tức.
 • Thuê tạp vụ tại Quận 3 theo tháng: Theo tháng, Clean Up sắp xếp, bố trí nhân viên tạp vụ triển khai, thực hiện công việc. Kế hoạch làm việc định kỳ đảm bảo không gian luôn được duy trì trong trạng thái tốt nhất. 
 • Thuê tạp vụ tại Quận 3 định kỳ: Khách hàng có thể lựa chọn thuê tạp vụ định kỳ, với lịch trình làm việc đã thỏa thuận. Đây là sự lựa chọn phù hợp để duy trì vệ sinh và sạch sẽ theo thời gian.
 • Thuê tạp vụ tại Quận 3 đột xuất:  Trong trường hợp cần vệ sinh ngay lập tức, thuê tạp vụ đột xuất của Clean Up giúp bạn khắc phục tình hình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dù thuê tạp vụ theo bất kỳ hình thức nào thì chất lượng cũng như hiệu quả công việc luôn được vệ sinh Clean Up đặt lên hàng đầu. 

Nhân viên tạp vụ của Clean Up có thể thực hiện những công việc gì?

Tùy vào môi trường, nhu cầu của khách hàng, nhân viên tạp vụ Clean Up đều được trang bị đủ kỹ năng, thành thạo sử dụng các loại máy móc, hóa chất hỗ trợ công việc. 

Những công việc chính mà nhân viên tạp vụ sẽ phải đảm nhận như sau:

 • Lau chùi, quét dọn: Thực hiện công việc lau chùi và quét dọn các phòng, sàn nhà, lối đi, và các bề mặt khác trong nhà ở, văn phòng, tòa nhà, siêu thị, trường học…. 
 • Vệ sinh sảnh, khu vực chung: Đảm nhận việc làm vệ sinh và duy trì sạch sẽ cho các khu vực sảnh và không gian chung, bất kể đó là trong nhà ở, văn phòng, siêu thị, tòa nhà, ngân hàng hay bất kỳ không gian nào. Việc này đảm bảo không gian luôn thoáng đãng, chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt đối với mọi người.
 • Vệ sinh khu vực phòng làm việc: Nhân viên tạp vụ sẽ thực hiện việc làm vệ sinh cho khu vực làm việc hàng ngày của nhân viên trong các văn phòng, tòa nhà và cơ quan. Đảm bảo rằng không gian làm việc luôn trong trạng thái sạch sẽ và thoải mái làm tăng tinh thần làm việc và hiệu suất công việc.
 • Dọn dẹp, sắp xếp vật dụng: Hỗ trợ dọn dẹp và sắp xếp các vật dụng trong không gian gọn gàng, ngăn nắp 
 • Xử lý bụi bẩn, chất thải: Thu gom, xử lý chất thải và rác thải theo cách đúng quy định, đảm bảo môi trường sống và làm việc sạch sẽ, an toàn.
 • Các công việc khác: Thực hiện việc lau chùi, quét dọn và làm sạch các bề mặt theo yêu cầu, đặc thù của từng gói dịch vụ. 

Quy trình triển khai dịch vụ tạp vụ tại Quận 3 của Clean Up

Công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 3 của Clean Up sẽ phục vụ khách hàng theo quy trình chuẩn để việc hỗ trợ diễn ra thuận tiện cho khách hàng dễ dàng theo dõi. Quy trình gồm 5 bước như sau:

Clean Up triển khai quy trình cung ứng tạp vụ tại Quận 3 bài bản
Clean Up triển khai quy trình cung ứng tạp vụ tại Quận 3 bài bản

Tiếp nhận thông tin 

Cần thuê tạp vụ nhà ở, tạp vụ chung cư, văn phòng, nơi làm việc, nhà xưởng… khách hàng liên hệ trực tiếp đến Clean Up theo hotline 0939 220 669. Bộ phận tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin, giải đáp thắc mắc ban đầu và đặt lịch hẹn khảo sát. 

Khảo sát nơi cần vệ sinh

Nhận thông tin từ khách hàng, Clean Up cử nhân viên có kinh nghiệm đến khảo sát khu vực cần vệ sinh. Qua đó, đánh giá, tư vấn và đưa ra giải pháp vệ sinh phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. 

Tư vấn, và ký kết hợp đồng dịch vụ

Khách hàng đồng ý phương án và mức giá đề xuất. Hai bên thỏa thuận, ký kết hợp đồng. 

Thông tin trong hợp đồng đảm bảo rõ ràng, minh bạch, tuyệt đốt không phát sinh thêm chi phí khi chưa có sự thỏa thuận, đồng ý của khách hàng.

Triển khai công việc

Clean Up sẽ sắp xếp, bố trí và điều phối nhân viên tạp vụ phù hợp thực hiện công việc. Hai bên hỗ trợ giám sát công việc. 

Nhân viên quản lý của Clean Up sẽ có trách nhiệm hướng dẫn về quy trình làm việc tại nơi làm của khách hàng, đảm bảo tuân thủ quy tắc an toàn. Công việc hàng ngày được ghi chép cẩn thận, rõ ràng để dễ dàng kiểm soát. 

Báo cáo mỗi tháng

Tùy theo gói vệ sinh, theo tuần, theo tháng Clean Up tiến hành nghiệm thu tình hình và công việc đảm bảo mục tiêu đã hoàn thành. Báo cáo được minh hoạt bằng hình ảnh thực tế trước và sau khi vệ sinh, khách hàng tiện theo dõi, đánh giá kết quả nhận được. 

Lợi thế khi thuê nhân viên tạp vụ của Clean Up

Đội ngũ nhân lực chính là giá trị cốt lõi tạo nên sự uy tín, tín nhiệm của khách hàng khi đến với Clean Up. Công ty vệ sinh Clean Up tự tin quản lý, đào tạo đội ngũ nhân viên tạp vụ đáp ứng chuẩn những chính sách, quy định đưa ra. 

 • 100% nhân viên tạp vụ của Clean Up đều có lý lịch rõ ràng, đảm bảo yêu cầu về điều kiện sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm trước khi phục vụ khách hàng. 
 • Thái độ trung thực, đạo đức. Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, lắng nghe, tôn trọng ý kiến khách hàng. 
 • Trong quá trình tuyển dụng hoạt động Clean Up luôn tổ chức khóa đào tạo định kỳ, nâng cao hiệu quả về chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên. Am hiểu quy trình, quy tắc sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị vệ sinh. 
 • Linh hoạt, nhanh nhẹn trong công tác làm việc, sẵn sàng xử lý nhanh những phát sinh, nhu cầu từ khách hàng khi có yêu cầu. 

Các dịch vụ vệ sinh khác kèm theo

Là một công ty tên tuổi trong thị trường cung cấp vệ sinh môi trường tại Miền Nam nói chung và quận 3 nói riêng, Clean Up đã và đang triển khai nhiều gói vệ sinh. Điều này giúp khách hàng dễ dàng liên hệ và sử dụng khi cần bất kỳ một nhu cầu, công việc dọn dẹp, vệ sinh nào:

Clean Up - Công ty chuyên về vệ sinh công nghiệp có tiếng tại miền Nam
Clean Up – Công ty chuyên về vệ sinh công nghiệp có tiếng tại miền Nam
 • Dịch vụ giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt nệm: Công nghệ giặt thông minh giúp tiêu diệt vi khuẩn, xử lý mùi hôi đến 99%. 
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng: Thu gom, xử lý và vệ sinh sạch sẽ công trình, nhà ở… gọn gàng, sạch đẹp trước khi chính thức đưa vào sử dụng. 
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng: Vệ sinh sạch sẽ từ phần thô, phần tinh cho nhà xưởng. Duy trì môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và hiệu quả trong các khu vực sản xuất và công nghiệp.
 • Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm: Vệ sinh các loại bể nước ngầm, bồn chứa nước, bình nước, téc nước…. đảm bảo nước sạch, an toàn khi sử dụng. 
 • Vệ sinh lau bảng hiệu, lau kính tòa nhà cao tầng: Lau chùi bụi bẩn, dơ bẩn bám trên bảng hiệu, kính. Duy trì vẻ đẹp sáng bóng, tạo ấn tượng tích cực của khách hàng, người qua đường.
 • Các dịch vụ vệ sinh khác: 

Đặc biệt, khi sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh kèm theo này của Clean Up, đơn vị, đối tác, nhà thầu luôn đảm bảo nhận được mức giá ưu đãi, tiết kiệm từ 30 – 40% báo giá thông thường. 

Liên hệ Clean Up – Công ty cung cấp tạp vụ tại quận 3 chuyên nghiệp, giá rẻ, quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất về hiệu quả công việc. Mọi thông tin cần tư vấn, nhận báo giá các dịch vụ vệ sinh giá rẻ của Clean Up, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 24/7: 0939 220 669.

Bài viết liên quan

All in one