Dịch Vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Châu Đức – Giá từ 4k/m

Liên hệ Clean Up khi sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Châu Đức giá từ 4k/m2 khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng cả về chất lượng cũng như tiến độ bàn giao. Toàn bộ bụi bẩn, màng nhện nhà xưởng, phân xưởng sẽ được dọn dẹp triệt để. Mang đến không gian nhà xưởng được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, bảo vệ sức khỏe người lao động. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Châu Đức của Clean Up

✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
Dịch Vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Châu Đức
Dịch Vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Châu Đức

Khó khăn khi tự vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Châu Đức

Nhà xưởng là nơi tập trung số lượng lớn nhân viên làm việc. Đồng thời là nơi để chứa hàng hóa cũng như sản xuất nên luôn được quan tâm về việc vệ sinh, làm sạch định kỳ. Trong đó, quét bụi màng nhện nhà xưởng là một công việc cần được thực hiện định kỳ để duy trì không gian làm việc sạch sẽ, an toàn cho người lao động và hàng hóa. 

Vệ sinh nhà xưởng, quét màng nhện đòi hỏi có máy móc, kinh nghiệm thực tế
Vệ sinh nhà xưởng, quét màng nhện đòi hỏi có máy móc, kinh nghiệm thực tế

Tuy nhiên, việc tự quét mạng nhện không hề đơn giản. Đặc biệt là ở những phân xưởng lớn, nhà xưởng rộng với diện tích lên đến hàng ngàn mét vuông. Với hệ thống cột, kèo, giằng và giàn bằng thép cao đến 20 mét vuông. Điều này gây rất nhiều khó khăn trong việc vệ sinh, làm sạch mạng nhện cho nhà xưởng. Cụ thể như: 

 • Việc quét bụi màng nhện nhà xưởng triệt để yêu cầu sử dụng các loại máy móc, thiết bị và dụng cụ phù hợp. Bao gồm xe nâng, khung nâng di động, giàn giáo, dây nối, dây đu, các loại chổi nhựa đầu tròn, chổi dừa cứng, chổi cọ… 
 • Dọn dẹp, quét bụi màng nhện trên nhà xưởng đòi hỏi sự cẩn trọng và an toàn rất cao đối với những người thực hiện. 
 • Nhân viên cần đảm bảo an toàn về quy định lao động, sử dụng đầy đủ các thiết bị bảo hộ như quần áo, găng tay, khẩu trang bảo vệ sức khỏe. 
 • Chưa kể đến việc thành thạo sử dụng các loại máy móc, thiết bị phục vụ công tác vệ sinh dọn dẹp. Nếu không thành thạo vừa ảnh hưởng đến chất lượng, tiến độ, thậm chí còn làm hư hỏng, máy móc tốn kém chi phí trong việc sửa chữa. 

Như vậy, việc quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Châu Đức là một công việc khó khăn, đòi hỏi kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp. Việc sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện nhà xưởng sẽ là một giải pháp đúng đắn, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ. Đồng thời giảm thiểu nguy cơ gây tai nạn cũng như bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Châu Đức của Clean Up có gì?

Mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng, Clean Up liên tục triển khai đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Đồng thời, xây dựng quy trình triển khai, yêu cầu vệ sinh cho từng hạng mục. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi cả về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành. Cụ thể như sau: 

Clean Up sử dụng các loại máy móc chuyên dụng hỗ trợ công việc quét màng nhện nhà xưởng
Clean Up sử dụng các loại máy móc chuyên dụng hỗ trợ công việc quét màng nhện nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Châu Đức

Nhà xưởng, phân xưởng sau thời gian hoạt động tích tụ bụi bẩn, chất bẩn, hóa chất độc hại không được xử lý kịp thời và đúng cách sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc cũng như sức khỏe của người lao động. 

Thêm nữa, trang thiết bị, máy móc nếu bị bám quá nhiều bụi cũng rất nhanh bị hư hỏng. Tốn kém chi phí, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng của doanh nghiệp. 

Tùy đặc thù từng nhà xưởng, phân xưởng Clean Up triển khai vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng với những hạng mục, khu vực chính như sau: 

 • Vệ sinh trần nhà xưởng: Đặc thù của trần nhà xưởng là cao, Clean Up sẽ sử dụng xe nâng, giàn giáo tiếp cận gần với trần. Tiến hành quét dọn, lau chùi sẽ sẽ bụi bẩn, màng nhện. Bao gồm cả hệ thống đường giằng, khung nâng, đường dây ống bảo vệ, bóng đèn, máng đèn… 
 • Trên trần nhà xưởng thường có kết cấu chủ yếu là mạt trần, hệ thống đường giằng, hệ thống khung nâng, hệ thống dây ống bảo vệ, hệ thống máng đèn, bóng đèn, các khu vực góc, khe, rãnh tường… 
 • Vệ sinh tường nhà xưởng: Bao gồm vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ bề mặt tường, các thiết bị, vật dụng gắn trên tường như bóng đèn, hệ thống quạt thông gió, đường ống… Công đoạn vệ sinh này, Clean Up sẽ chọn hóa chất chuyên dụng kết hợp máy móc, dụng cụ vệ sinh để lau chùi, xử lý và tẩy rửa vết bẩn cứng đầu.
 • Vệ sinh trang thiết bị, máy móc nhà xưởng: Tiến hành vệ sinh, lau chùi sạch sẽ trong ngoài cho hệ thống máy móc. Trước khi vệ sinh, đội vệ sinh Clean Up tham khảo ý kiến ban quản lý, đội kỹ thuật của đơn vị để lựa chọn hóa chất hợp lý. 
 • Vệ sinh sàn nhà xưởng: Sàn nhà xưởng, nhà máy là nơi tiếp xúc trực tiếp với nhiều loại tạp chất, bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất và các mảnh vụn từ quá trình sản xuất. Tùy từng chất liệu sàn, nhân viên Clean Up sẽ áp dụng các loại máy móc, phương pháp để vệ sinh, lau chùi sạch sẽ, đem đến sự sạch sẽ, sáng bóng cho sàn.

Bên cạnh đó, tùy vào nhu cầu thực tế của từng khách hàng cũng như đặc thù riêng từng nhà máy, phân xưởng, Clean Up triển khai kế hoạch vệ sinh. Đảm bảo mục tiêu hoàn thành là tất cả những vấn đề liên quan đến vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng, quét bụi màng nhện sẽ được xử lý sạch sẽ. Bao gồm việc vệ sinh đánh bóng sàn, vệ sinh nhà kho, vệ sinh vách tồn cho nhà xưởng, vệ sinh nhà kho, vệ sinh nhà để xe… 

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Châu Đức

Quét bụi màng nhện nhà xưởng là công việc không thể thiếu và cần thực hiện định kỳ mỗi năm của các xí nghiệp, công ty, nhà máy. Việc vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng cực kỳ cần thiết để đảm bảo môi trường làm việc luôn sạch sẽ, góp phần nâng cao năng suất làm việc. 

Đây cũng chính là một hạng mục chính trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Tuy nhiên, để thuận lợi cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng riêng hạng mục này nên Clean Up đã triển khai riêng. Bởi vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng cần trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ để xử lý, quét dọn màng nhện cứng đầu bám trên trần, các thanh đà, xà ngang trên nhà xưởng. 

Một số hạng mục chính trong dịch vụ quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Châu Đức của Clean Up như sau: 

 • Xác định các khu vực, vị trí cần quét dọn, vệ sinh màng nhện. Dùng bạt phủ khắp toàn bộ nguyên vật liệu, sản phẩm, hàng hóa tại khu vực cần vệ sinh, quét dọn. Với thiết bị, máy móc thì vệ sinh tới khu vực nào sẽ che chắn khu vực đó để đảm bảo máy móc vẫn hoạt động bình thường (nếu cần). 
 • Sử dụng giàn giáo hoặc xe nâng người để tiếp cận quét dọn bụi bặm, mạng nhện trên trần, các vách nhà xưởng. Với hệ thống đường ống sẽ dùng máy hút bụi công suất lớn thu gom, hút sạch bụi bẩn triệt để, hạn chế tình trạng để rơi vãi bụi bẩn xuống sàn. 
 • Kết hợp công đoạn quét bụi màng nhện nhà xưởng ở trên sẽ cùng nhân viên ở dưới dùng máy hút bụi hút luôn bụi bặm, màng nhện rơi xuống phía sàn nhà xưởng. 

Sử dụng xong dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Châu Đức, khách hàng nhận được sự hài lòng về chất lượng vệ sinh, làm sạch các hạng mục như: 

 • Xử lý, lau chùi sạch sẽ bụi bẩn, màng nhện tích tụ trên các trần, thanh xà, kèo, xà vách tường trong, ngoài, các chi tiết, vật dụng lắp đặt trên trần nhà xưởng. 
 • Xử lý, lau chùi sạch sẽ bụi bẩn, mạng nhện bám quanh hệ thống dây cáp, làm sạch hệ thống các máng đèn, hệ thống đèn, hộp đèn…. 
 • Xử lý, lau chùi bụi bặm, màng nhện bám trên các vách ngăn trong xí nghiệp, nhà xưởng.  

Quy trình vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện tại Châu Đức hiệu quả số 1

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Châu Đức được Clean Up triển khai bài bản, khoa học theo từng bước như sau: 

Từng hạng mục nhà xưởng đều được nhân viên Clean Up vệ sinh cẩn thận, kỹ lưỡng
Từng hạng mục nhà xưởng đều được nhân viên Clean Up vệ sinh cẩn thận, kỹ lưỡng

Bước 1: Khảo sát thực tế nhu cầu và tình hình nhà xưởng 

Trước khi triển khai vệ sinh, Clean Up cử trưởng bộ phận trực tiếp tới để khảo sát nhà xưởng. Xác định rõ vấn đề cần vệ sinh cũng như nhu cầu thực tế của khách hàng. Từ đó, đưa ra phương án vệ sinh tối ưu nhất cho từng doanh nghiệp. Điều này vừa đảm bảo được thời gian thi công hiệu quả, vừa tối ưu hóa được chi phí cho doanh nghiệp. 

Bước 2: Báo giá và ký kết hợp đồng

Theo khảo sát thực tế, Clean Up đưa ra bảng báo giá minh bạch, chi tiết và rõ ràng cho từng hạng mục. Mục tiêu các công việc, kết quả cần hoàn thành. Hai bên tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng.  

Bước 3: Triển khai dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Châu Đức

Theo đúng kế hoạch, hợp đồng nhân viên của Clean Up chuẩn bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị vệ sinh, dụng cụ, hóa chất. Đồng thời sắp xếp đội nhân công tiến hành triển khai vệ sinh, quét dọn. Quá trình vệ sinh đảm bảo diễn ra nhanh gọn, hiệu quả, liền mạch. Chất lượng công việc cũng như hiệu suất đảm bảo tiến độ đã đặt ra, tránh ảnh hưởng đến các hoạt động của doanh nghiệp, nhà xưởng, nhà máy. 

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán

Đây là công đoạn cuối cùng và cũng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của Clean Up. Theo đó, giám sát trưởng của Clean Up tiến hành kiểm tra cẩn thận, kỹ lưỡng từng hạng mục. Tất cả đều đảm bảo sự sạch sẽ, hài lòng như đã ký hợp đồng khách hàng. Tiến hành nghiệm thu với khách hàng. Khách hàng nêu ý kiến (nếu có)

Tại sao nên tin tưởng khi Clean Up khi sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Châu Đức?

Gửi gắm Clean Up khi sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện tại Châu Đức, các đơn vị doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm bởi: 

 • An toàn: Clean Up luôn đặt yếu tố an toàn trong quá trình triển khai công tác vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng. Toàn bộ nhân viên đều đào tạo bài bản về chuyên môn, tuân thủ quy trình lao động cũng như được trang bị đầy đủ đồ dùng bảo hộ. 
 • Đội ngũ nhân viên lớn mạnh: Clean Up đã quy tụ, sở hữu và đào tạo nguồn nhân lực lành nghề, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm làm việc tại các công ty, nhà xưởng. 
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị: 100% các loại máy móc, trang thiết bị được Clean Up sử dụng đều đảm bảo chất lượng tốt, được nhập khẩu từ các thương hiệu vệ sinh tên tuổi trên thế giới. 
 • Hóa chất: Tất cả các loại hóa chất được Clean Up sử dụng đều đảm bảo được kiểm định chặt chẽ về tính an toàn cũng như đáp ứng hiệu quả làm sạch cao. 
 • Quy trình chuyên nghiệm: Kinh nghiệm thực tế qua hàng trăm nhà xưởng, văn phòng lớn nhỏ Clean Up đã xây dựng, đúc kết được quy trình làm việc chuẩn, khoa học và hiệu quả. Khách hàng nhận được sự hài lòng vượt mong đợi với tỷ lệ tái sử dụng hợp đồng lên đến 99%. 
 • Cam kết về tiến độ: Clean Up có đội ngũ nhân viên đông đảo, kết hợp hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Cùng quy trình chuyên nghiệp đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công việc, tuyệt đối không ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như các hoạt động của doanh nghiệp.
 • Giá dịch vụ phải chăng: Với số lượng lớn khách hàng thân thiết, đồng thời biết tối ưu hóa nhiều khoản chi phí nên Clean Up luôn tự tin mang đến cho khách hàng giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Châu Đức phải chăng nhất. Bất kỳ khách hàng, đơn vị nhà xưởng nào cũng hoàn toàn có thể yên tâm, cân nhắc lựa chọn. 

Clean Up đang triển khai và cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại Châu Đức giá từ 5k/m2 cam kết về chất lượng và chi phí tốt nhất trên thị trường. Theo đó, quý doanh nghiệp, đối tác có nhu cầu tư vấn, sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, chất lượng vui lòng liên hệ hotline: 0939 220 669

Bài viết liên quan

All in one