Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Sông Mây – Giá từ 4k/m2

Nhu cầu vệ sinh tại KCN Sông Mây đang trở nên cần thiết và quan trọng. Để đáp ứng được nhu cầu vệ sinh của nhà máy, doanh nghiệp trong khu công nghiệp Sông Mây, Clean Up đã và đang triển khai dịch vụ quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sông Mây giá từ 4k/m2 cam kết chất lượng – đúng tiến độ – chi phí phải chăng nhất.

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Sông Mây của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sông Mây
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sông Mây

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sông Mây của Clean Up có gì?

Nhiều năm qua, Clean Up tự hào trở thành điểm đến tin cậy cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sông Mây chỉ từ 4k/m2 đạt chuẩn. 

Đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt cho khách hàng, Clean Up triển khai đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh như sau:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo

Vệ sinh nhà xưởng trọn gói tại KCN Sông Mây

Vệ sinh nhà xưởng là triển khai thực hiện các công việc dọn dẹp, làm sạch khu vực trần nhà, máy móc, hay khu vách nhà xưởng. Những khu vực này cần phải được tiến hành vệ sinh định kỳ. 

Quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên dồi dào cùng với việc chuẩn bị đầy đủ máy móc, hóa chất chuyên dụng Clean Up nhanh chóng triển khai đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh nhà xưởng trong mọi lĩnh vực. 

Vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sông Mây

Quét màng nhện cũng là công việc định kỳ cần thực hiện để loại bỏ bụi bẩn, màng nhện trong nhà xưởng. Với đặc thù quy mô nhà xưởng lớn, trần nhà xưởng cao thì việc tự vệ sinh, làm sạch không hề đơn giản. 

Thấu hiểu sự cần thiết này, Clean Up đã và đang triển khai riêng gói vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng. Thực tế, đây chỉ là một hạng mục trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Tuy nhiên, khi khách hàng có nhu cầu triển khai riêng thì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 2 - Giá từ 5k/m2

Trong những năm qua, Clean Up đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Một số nhà xưởng, nhà máy đã và đang sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sông Mây của Clean Up có thể nhắc đến như: Công ty CP Van Shin Yi, Công Ty Platz Việt Nam, Công ty Moland, Công ty TNHH Gỗ Xanh, Công Ty TNHH Đông Phương Đồng Nai Việt Nam…. 

Quy trình vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sông Mây

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sông Mây chỉ từ 4k/m2 đảm bảo làm sạch từng hạng mục, tuần tự theo quy trình như sau: 

Vệ sinh khu trần cho nhà xưởng 

Đặc thù chung trần nhà xưởng các công ty, xí nghiệp tại KCN Sông Mây thường thiết kế độ cao từ 10 đến 12 mét, tính từ mặt trần. Kết cấu trần nhà xưởng phần lớn là mạt trần, hệ thống các đường giằng, khung nâng, dây ống bảo vệ, hệ thống bóng đèn, máng đèn… Với độ cao như thế, để vệ sinh trần hiệu quả Clean Up sẽ phải sử dụng xe nâng người hoặc giàn giáo. Cụ thể: 

Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng
Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng
 • Vệ sinh trần nhà xưởng bằng giàn giáo: Với những nhà xưởng có chiều cao thấp, diện tích nhà xưởng nhỏ chúng tôi dùng khoảng 5 giàn giáo. Nhân viên trong quá trình vệ sinh được trang bị đầy đủ các đồ dùng bảo hộ như giày dép, mũ nón, dây đai an toàn. 
 • Vệ sinh trần nhà xưởng bằng xe nâng: Phương pháp được Clean Up áp dụng cho nhà xưởng diện tích rộng lớn, độ cao trần khoảng 8 mét trở lên. Sử dụng xe nâng để vệ sinh trần cho hiệu quả nhanh chóng và an toàn. 

Vệ sinh cho máy móc trong khu vực nhà xưởng

Với những nhà xưởng mới xây dựng sẽ không có hạng mục này, khi đó khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng. 

Với những nhà xưởng hoạt động lâu ngày thì máy móc sẽ bị bám nhiều bụi bẩn, các loại hóa chất, dầu mỡ bám vào những khe nhỏ của máy móc rất khó để làm sạch. Do đó, cần vệ sinh máy móc trong nhà xưởng vừa đảm bảo khả năng hoạt động ổn định, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng thời tạo môi trường làm việc an toàn cho người lao động. 

Tùy vào đặc thù, kết cấu từng loại máy móc trong nhà xưởng mà Clean Up sẽ đưa ra phương án vệ sinh phù hợp. Trong quá trình vệ sinh cho các loại máy móc cũng sẽ có sự hỗ trợ, tham vấn chi tiết từ đội ngũ kỹ thuật của xưởng. Phải luôn đảm bảo tính an toàn cho máy móc vận hành ổn định. 

Ngoài ra, trong quá trình vệ sinh các thiết bị, máy móc nhà xưởng Clean Up sẽ sử dụng bạt để che chắn cẩn thận, tránh để bụi bặm bám vào. 

READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bà Rịa - Giá từ 4k/m2

Vệ sinh các vách nhà xưởng

Thông thường, vách nhà xưởng tại các khu công nghiệp được xây bằng tường xi măng hoặc kết cấu từ tôn để che chắn. Theo thời gian, bụi bẩn, nhất là màng nhện bám vào nhiều. Quá trình vệ sinh các vách nhà xưởng sẽ là quét dọn bụi bặm, màng nhện trên vạch trước, tiếp đó dùng máy xịt áp lực tiến hành xịt vách sạch sẽ. Trong trường hợp, không áp dụng được sẽ linh hoạt sử dụng cây lau nhà khổ rộng, lau sạch sẽ theo nguyên tắc từ trên xuống dưới. 

Vệ sinh cho sàn nhà xưởng

Với hạng mục này thì phần lớn là tiến hành tẩy rửa, xử lý vết bẩn cứng đầu, tẩy keo, làm sáng và chà sạch vết ố trên nền gạch. 

Đội nhân viên của Clean Up trước tiên sẽ sử dụng các thiết bị máy chà sàn công nghiệp chà sạch sẽ, sau đó dùng máy hút bụi nhà xưởng thu gom triệt để mọi loại bụi bẩn. Nếu vẫn còn sót phần nào sẽ tiếp tục được xử lý bằng các loại hóa chất chuyên dụng an toàn. 

Để quá trình vệ sinh sàn nhà xưởng xuyên suốt, trước khi tiến hành cần sắp xếp ngăn nắp, thu gom các loại rác, vật dụng sắc nhọn. Vệ sinh tới đâu thì rào lại bằng dây cảnh báo thông báo rõ ràng khu vực đang vệ sinh, tránh đi lại nhiều.

Tầm quan trọng của vệ sinh nhà xưởng, quét màng nhện tại KCN Sông Mây

Nhà xưởng là khu vực quan trọng với bất kỳ một doanh nghiệp, nhà máy nào. Đây là nơi tập trung các loại tài sản có giá trị lớn. Đồng thời cũng là khu vực làm việc của người lao động. Cụ thể như:

Nhà xưởng, nhà máy cần vệ sinh, làm sạch định kỳ
Nhà xưởng, nhà máy cần vệ sinh, làm sạch định kỳ
 • Trang thiết bị, máy móc lắp đặt phục vụ cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp. 
 • Là nơi trực tiếp làm việc của người lao động nên cần được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo không gian sạch sẽ, thoáng đãng. 
 • Bảo quản nguyên vật liệu, hàng hóa, thành phẩm của doanh nghiệp. 

Bất kỳ doanh nghiệp, nhà máy nào cũng cần được vệ sinh định kỳ trong quá trình hoạt động. Trong khi đó, các doanh nghiệp sản xuất thường có quy mô rất lớn, hoạt động sản xuất diễn ra liên tục. 

Đến với Clean Up, khách hàng được lựa chọn các gói dịch vụ cho phù hợp nhất với nhu cầu như sau:

 • Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên đảm bảo không gian làm việc sạch sẽ, an toàn và bảo vệ sức khỏe nhân viên. 
 • Vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện định kỳ đảm bảo độ bền cho nhà xưởng, tạo sự sạch sẽ và nâng cao uy tín trong mắt đối tác, khách hàng. 

Lý do nên chọn dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sông Mây của Clean Up

Tại Đồng Nai, có nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sông Mây giá từ 4k/m2 đảm bảo chất lượng và uy tín thì Clean Up là đơn vị rất đáng tin cây. 

READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Dầu Giây - Giá từ 4k/m2
Clean Up - Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Sông Mây đáng tin cậy
Clean Up – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Sông Mây đáng tin cậy

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bất kỳ lúc nào

Đến nay, Clean Up đã có hơn 10 năm hoạt động trong vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh khu công nghiệp tại khắp các địa bàn Đồng Nai. Nhờ đó, có thể dễ dàng triển khai, thực hiện công việc chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi, mạng nhện nhà xưởng của doanh nghiệp bất kỳ lúc nào. 

Đây là lợi thế và là điểm mạnh của Công ty Clean Up đối với vấn đề cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với các công ty mới, chưa có nhiều kinh nghiệm trên địa bàn KCN. 

Quy trình triển khai nhanh gọn, nhân sự lành nghề

Cũng bởi hoạt động nhiều năm trong ngành vệ sinh, Clean Up đã quy tụ và đào tạo được số lượng lớn nhân viên vệ sinh. Theo đó, Clean Up nhanh chóng phân bổ, sắp xế nhân viên triển khai, phục vụ cho các nhà xưởng rộng khắp KCN Sông Mây. 

Một điểm cộng khác của Clean Up còn là đội ngũ nhân viên lành nghề, có sức khỏe và được đào tạo bài bản chuyên môn, kỹ năng. Từ đó đẩy cao chất lượng vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện cho mọi nhà xưởng. 

Trang bị đầy đủ máy móc, hóa chất đảm bảo làm sạch

Công việc vệ sinh quét bụi, dọn dẹp nhà xưởng chắc chắn phải sử dụng đến các loại máy móc, dụng cụ và hóa chất làm sạch. Điều này luôn được Clean Up quan tâm, trang bị đầy đủ máy móc, hóa chất đảm bảo chất lượng làm sạch. Hệ thống trang thiết bị, máy móc của Clean Up đều được nhập khẩu chính hãng 100% các thương hiệu tên tuổi trên thế giới. Hiệu năng, chất lượng được đảm bảo tốt nhất để phục vụ công việc. 

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quét bụi màng nhện tại KCN Sông Mây của Clean Up 

Clean Up phục vụ đông đảo khách hàng, nhà máy trong mọi lĩnh vực. Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quét bụi màng nhện tại KCN Sông Mây chỉ từ 4k/m2 hoàn toàn có thể đặt, sử dụng dịch vụ vô cùng nhanh chóng và đơn giản. 

Quy trình đăng ký, sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Clean Up diễn ra theo các bước như sau: 

 • Sau khi tiếp nhận thành công yêu cầu đặt dịch vụ, Clean Up sẽ xác nhận thông tin của doanh nghiệp. Đặt lịch hẹn để trực tiếp khảo sát công trình thực tế. 
 • Nhân viên của Clean Up đến khảo sát nhà xưởng, ghi nhận đặc điểm để đưa ra phương án triển khai dịch vụ tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả nhất. 
 • Tiến hành báo giá, thỏa thuận hợp đồng với khách hàng. Bảng báo giá, hợp đồng đảm bảo minh bạch, rõ ràng, đầy đủ và chi tiết từng hạng mục. 
 • Trong suốt quá trình triển khai dịch vụ, Clean Up luôn có giám sát theo dõi, đôn đốc. Đồng thời thường xuyên liên lạc để cập nhật tiến độ, lắng nghe phản hồi cũng như giải đáp thắc mắc (nếu có) của khách hàng. 
 • Nghiệm thu và thanh toán: Kiểm tra kỹ càng từng hạng mục, vấn đề cần xử lý sạch sẽ, đảm bảo được yêu cầu. Bàn giao cho khách hàng, nhận thanh toán.

Báo giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sông Mây

Tùy vào quy mô, diện tích hay yêu cầu của đơn vị, Clean Up sẽ khảo sát thực tế để đưa ra giải pháp tối ưu cũng như tiết kiệm chi phí. 

Theo đó, quý khách hàng, nhà xưởng, cơ sở có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể gửi ảnh, video thực tế qua Zalo của công ty; hoặc với những công trình, nhà xưởng có quy mô lớn Clean Up sẽ trực tiếp đến khảo sát ngay sau khi tiếp nhận thành công nhu cầu của khách hàng.

Clean Up tự tin mang đến dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Sông Mây chỉ từ 4k/m2. Hãy lựa chọn Clean Up để trải nghiệm dịch vụ vệ sinh chất lượng, mang đến sự sạch đẹp cho doanh nghiệp của bạn. Hotline liên hệ: 0969.220.669

Bài viết liên quan

All in one