Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Nhơn Trạch – Giá từ 5k/m2

Tại khu công nghiệp Nhơn Trạch, Đồng Nai nhu cầu vệ sinh sau xây dựng ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho dịch vụ vệ sinh công trình mới sau xây cũng phát triển hơn, các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh cũng ra đời. Tuy nhiên, nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Nhơn Trạch giá từ 5k/m2, hãy liên hệ đến Clean Up. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Nhơn Trạch của Clean Up cam kết:

✅Giá rẻ nhất, chỉ 5k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết ✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Nhơn Trạch

Khu công nghiệp Nhơn Trạch, Đồng Nai nằm trên đầu mối giao thông quan trọng của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Khu công nghiệp (KCN) Nhơn Trạch là một trong những dự án trọng điểm, bao gồm 6 khu công nghiệp nhỏ với tổng diện tích lên đến 3449 ha. Với quy mô lớn, hạ tầng đầu tư đạt chuẩn, nên việc chú trọng vào khâu vệ sinh là điều cần thiết.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Nhơn Trạch
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Nhơn Trạch

Hiện nay, tốc độ phát triển các khu công nghiệp tại Nhơn Trạch ngày càng tăng cao nên vấn đề vệ sinh cũng trở thành nhu cầu thiết yếu. Và một trong những cách giải quyết vấn đề vệ sinh nhanh chóng là sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Như vậy sẽ đem lại hiệu quả làm sạch cao, tiết kiệm thời gian, chi phí nhờ sự kết hợp giữa nhiều yếu tố khác nhau như: thiết bị vệ sinh hiện đại, nhân công được đào tạo, hóa chất chuyên dụng, quy trình xử lý rác thải khoa học… 

Vai trò của dịch vụ vệ sinh sau xây trong KCN

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng ngành càng trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng. Vừa giúp làm sạch môi trường làm việc, vừa góp phần giảm thiểu ô nhiễm, đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe cho người lao động. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp thiết lập môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp, đem lại sự phát triển bền vững cho các khu công nghiệp. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhà sau xây dựng, nhà cải tạo
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhà sau xây dựng, nhà cải tạo

So với các loại hình vệ sinh truyền thống chủ yếu sử dụng sức người thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp được xem là giải pháp thông minh. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý, giảm tải sức lao động con người. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây ngày càng cao, nhất là các khu công nghiệp tại Nhơn Trạch. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Thanh Chương - Chuyên Nghiệp, giá rẻ

Vệ sinh khu công nghiệp đơn giản bao gồm các công việc dọn dẹp, làm sạch như thu gom rác thải từ các công ty, nhà xưởng. Đồng thời làm sạch khuôn viên, hành lang, đường đi, và các dây chuyền máy móc trong khu công nghiệp. Theo đó, khu công nghiệp Nhơn Trạch là nơi tập trung nhiều công ty, xí trong và ngoài nước nên càng cần chú trọng đến công tác vệ sinh. 

Để việc vệ sinh nhà xưởng hay khu công nghiệp đạt hiệu quả cần tuân thủ các quy định và nguyên tắc an toàn. Điều này nhằm đảm bảo quá trình vệ sinh sạch, hiệu quả, giảm thiểu rủi ro nguy hiểm. Và để đảm bảo được nguyên tắc và vệ sinh an toàn thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín là điều cần thiết. 

Một số nguyên tắc cần tuân thủ khi vệ sinh khu công nghiệp

Việc đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện vệ sinh khu công nghiệp sẽ tránh các tình huống phát sinh không đáng có. Theo đó, nhân viên vệ sinh cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:

 • Cần trang bị găng tay cao su khi sử dụng hóa chất, đeo mắt kính và đồ bảo hộ để hạn chế tối đa việc cơ thể tiếp xúc với hóa chất độc hại. Có thể sử dụng các loại hóa chất được sản xuất bằng nguyên liệu thiên nhiên, giúp hạn chế nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe nhân viên, an toàn với khách hàng.
 • Khi vệ sinh trên cao, người thực hiện cần phải có chứng chỉ an toàn, đánh giá và công nhận bởi đơn vị có thẩm quyền trong việc đào tạo lao động. Có như vậy, nhân viên mới có đủ kiến thức để xử lý các sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện.
 • Để phòng tránh cháy nổ, nhân viên vệ sinh cần mặc đồ bảo hộ, kiểm tra đầy đủ đồ dùng, độ an toàn của máy móc trước khi sử dụng. Không dùng khăn ướt tại khu vực có công tắc điện, không dùng hóa chất pha trộn gây phản ứng hóa học. 
 • Đặc biệt, nghiêm cấm hút thuốc trong khu vực làm việc, đồng thời không mang các vật dụng dễ gây cháy nổ, nguy hiểm vào bên trong khu vực tiến hành vệ sinh công nghiệp.

Những nguyên tắc này đều được Clean Up quán triệt đối với nhân viên của mình. Tất cả các nhân viên vệ sinh đều được đào đảo bài bản, nắm vững các nguyên tắc và quy trình thực hiện. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ mà đơn vị chúng tôi cung cấp. 

Quy trình các bước tổng vệ sinh khu công nghiệp Clean Up

Các khu vực vệ sinh trong gói dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp của Clean Up sẽ bao gồm các hạng mục như sau:

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Bình - Giá từ 5k/m2
Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại KCN Nhơn Trạch
Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại KCN Nhơn Trạch
 • Vệ sinh ngoại cảnh: bao gồm các khu vực đường đi, đường đi nội bộ, khu vực cổng ra vào, bãi xe, chốt an ninh…
 • Khu vực sản xuất: Lối đi giữa các thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất, vệ sinh máng đèn, bộ phận thông gió…
 • Khu văn phòng: Hành lang, lối đi chung, phòng lãnh đạo, quầy tiếp tân, phòng họp, phòng chức năng, pantry, nhà vệ sinh…
 • Vệ sinh nhà kho: Hành lang, lối đi, giá kệ, nhà vệ sinh…
 • Khu vực xuất nhập: Giá để đồ, kệ chứa, hành lang, lối đi…
 • Vệ sinh căng tin: Sảnh, mặt sàn, lối đi, locker nam nữ, phòng thay đồ…
 • Vệ sinh khu đặc biệt: Phòng thí nghiệm, phòng vô trùng, phòng sạch…
 • Các khu vực khác: Căng tin, locker nam/nữ, phòng thay đồ…

Quy trình vệ sinh khu công nghiệp Nhơn Trạch được Clean Up thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Kiểm tra kỹ các loại máy móc, dụng cụ 

Việc đầu tiên Clean Up cần làm là tiến hành kiểm tra kỹ các thiết bị và dụng cụ. Trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng, chất tẩy cần thiết trong suốt quá trình làm tổng vệ sinh dự án. Vật dụng làm vệ sinh phải đảm bảo sạch sẽ, máy móc và hóa chất đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp. Các loại hóa chất tẩy rửa đều được nhân viên pha đúng tỉ lệ để quá trình làm sạch đạt hiệu quả tốt. 

Bước 2: Đặt biển thông báo khu vực đang vệ sinh

Đối với loại hình dịch vụ vệ sinh sau xây dựng cho khu công nghiệp, Clean Up sẽ đặt các biển thông báo trong quá trình vệ sinh, nhất là những nơi công cộng. Đối với những khu vực có đông dân cư, nhiều người qua lại việc có biển thông báo sẽ tạo sự chú ý giúp mọi người cẩn thận hơn khi đi qua và không xảy ra các sự cố ngoài ý muốn.

Khi đặt biển báo sẽ đảm bảo các tiêu chí biển báo nguyên vẹn, sạch sẽ, không mất chữ và đặt ngay ngắn hướng ra phía trước hoặc 2 đầu của khu vực cần làm vệ sinh để dễ quan sát. Nội dung trên biển báo cần phản ánh đúng công việc vệ sinh đang được thực hiện. 

Bước 3: Tiến hành thực hiện các công tác vệ sinh

Bắt đầu lên kế hoạch chi tiết, bắt tay vào dọn dẹp từng hạng mục đã nêu ở trên. Vệ sinh theo trình tự từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, và không bỏ sót bất cứ vị trí nào. Khi dọn vệ sinh xong các hạng mục, nhân viên sẽ bắt đầu rà soát lại một cách bao quát. Từng khu vực sẽ được hoàn thành chính xác theo kế hoạch đã lên trước đó.

Bước 4: Hoàn tất quá trình tổng vệ sinh công nghiệp

Thu gom các trang thiết bị lại cùng chỗ và trả về kho hoặc nơi quy định. Sắp xếp lại tất cả đồ đạc của từng khu vực trở về vị trí ban đầu, tránh tình trạng xáo trộn đồ vật. Dùng bảng checklist công việc để so sánh, đối chiếu và xem thực hiện thiếu bước nào hay không. Nếu đã hoàn thành ở hạng mục nào trọn vẹn, tiến hành tích vào phần bảng liệt kê ra.

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Gò Dầu - Giá từ 4k/m2

Clean Up cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nhơn Trạch chuyên nghiệp, giá rẻ

Clean Up là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nhơn Trạch giá từ 5k/m2 cạnh tranh nhất trên thị trường. Không chỉ đem đến dịch vụ với chi phí tốt nhất mà còn đem lại hiệu quả làm sạch vượt trội, đáp ứng yêu cầu vệ sinh khắt khe tại các khu công nghiệp. Để có được điều này là bởi Clean Up luôn áp dụng công nghệ vệ sinh mới nhất, sử dụng các loại máy móc và thiết bị hiện đại nhất. 

Clean Up cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Clean Up cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp ở Nhơn Trạch mà Clean Up cung cấp luôn đi đầu về thái độ nhân viên khi hỗ trợ khách hàng, luôn tận tình, chu đáo, giải quyết khó khăn kịp thời nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên thành thạo những kỹ năng xử lý vết bẩn chuyên nghiệp bằng hóa chất chuyên dụng, thân thiện với môi trường, an toàn cho các công nhân làm việc tại khu công nghiệp.

Không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Nhơn Trạch, Clean Up còn nhận tổng vệ sinh nhà ở, công trình sau xây mới, cải tạo,… Chúng tôi đã có kinh nghiệm làm rất nhiều dự án vệ sinh sau xây dựng, hầu hết khách hàng đều hài lòng về chất lượng công trình và hoàn thành đúng tiến độ. 

Bên cạnh đó, Clean Up đã và đang làm hài lòng khách hàng bởi đáp ứng tốt các yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của dịch vụ như:

 • Nhân viên luôn tư vấn, hỗ trợ khách hàng tìm ra giải pháp vệ sinh tối ưu giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. 
 • Quá trình vệ sinh được thực hiện nhanh chóng, sạch sẽ, đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, trang bị đầy đủ kiến thức, linh hoạt xử lý mọi tình huống trong quá trình làm việc. 
 • Mức giá thành dịch vụ đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường, cùng với đó là nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
 • Các hạng mục vệ sinh cần làm hay không làm đều được phân tách ra rõ ràng, tránh mâu thuẫn. 
 • Máy móc, thiết bị và nhân lực luôn được chúng tôi chuẩn bị trước cẩn thận nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ tại Clean Up.

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Nhơn Trạch

Clean Up tự tin là cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Nhơn Trạch với mức giá rẻ chỉ từ 5.000 đồng/m². Trước khi làm bảng báo giá cụ thể, Clean Up sẽ dựa vào diện tích bề mặt cần vệ sinh, khối lượng công việc để tính toán mức chi phí phù hợp và chính xác. Qua đó, quý khách hoàn toàn có thể chọn được dịch vụ với mức phí tốt nhất và phù hợp nhất với tình hình tài chính của đơn vị. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại KCN Nhơn Trạch được cung cấp bởi Clean Up luôn đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, luôn tận tâm chắc chắn sẽ mang đến giải pháp tiện ích dành cho các nhà thầu cả về thời gian, chi phí. 

Với đầy đủ những thông tin được chia sẻ trong bài viết, hy vọng khách hàng đã phần nào hình dung được những công việc vệ sinh tại khu công nghiệp. Các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Nhơn Trạch, Đồng Nai quan tâm đến dịch vụ và cần được tư vấn vui lòng liên hệ đến hotline 0969.220.669 . Nhân viên Clean Up sẽ tư vấn và đưa ra các phương án vệ sinh phù hợp với diện tích và tiến độ cần hoàn thành, đồng thời lên báo giá ưu đãi nhất để khách hàng tham khảo. 

Bài viết liên quan

All in one