Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Đất Cuốc – Giá từ 4k/m2

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Đất Cuốc ngày tăng cao. Tuy nhiên, điều này cũng kéo theo là sự xuất hiện của hàng trăm đơn vị với mức báo giá khác nhau. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào thì hãy đến ngay với Clean Up – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Đất Cuốc – Giá từ 4k/m2 uy tín, chất lượng nhé! 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tại KCN Đất Cuốc của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm

Tại sao chọn dịch vụ quét bụi mạng nhện nhà xưởng tại KCN Đất Cuốc của Clean Up?

Clean Up là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Đất Cuốc uy tín và được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng nhờ những ưu điểm sau: 

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Đất Cuốc
Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Đất Cuốc
 • An toàn: Đây là yếu tố an toàn hàng đầu, nên tất cả các công nhân vệ sinh của Clean Up đều có chứng chỉ làm việc trên cao, chứng chỉ điều khiển xe nâng. Đồng thời, trong quá trình làm việc nhân viên đều được trang bị đầy đủ bảo hộ an toàn, tránh xảy ra sự cố làm ảnh hưởng đến sự uy tín của đơn vị.
 • Chuyên nghiệp: Đội ngũ vệ sinh công nghiệp của Clean Up được đào tạo bài bản về kỹ năng và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty, nhà xưởng khu công nghiệp.
 • Đảm bảo tiến độ: Clean Up luôn có giám sát nhằm đảm bảo công nhân làm việc đúng quy trình, tiến độ. Đặc biệt, với việc kết hợp với máy móc trang thiết bị hiện đại giúp quá trình làm sạch dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản nhất.
 • Giá thành hợp lý: Chi phí vệ sinh tại Clean Up luôn đảm bảo hợp lý và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo hiệu quả vệ sinh. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Clean Up.
READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quận Cái Răng - Giá từ 4k/m2

Khi nào nên thực hiện việc vệ sinh quét bụi mạng nhện nhà xưởng tại KCN Đất Cuốc?

Nhà xưởng được thiết kế với không gian có diện tích rộng, sức chứa lớn. Vì vậy nó thường được xây dựng và thiết kế bằng kết cấu tường bê tông và mái tôn. Cho nên trần nhà xưởng rất dễ bị bám bẩn và mạng nhện giăng nhiều. 

Sợi tơ nhện nhỏ chỉ bằng 1/10 sợi tóc, nhưng nó có thể kéo dài tới 25m. Do vậy, trần nhà xưởng với lớp tơ nhện giăng khắp nơi chính là các “bẫy bụi”. Khi lớp bụi dày và nếu có gió to thì bụi và mạng nhện sẽ rất dễ rơi xuống. Đây là lý do sợi tơ nhện gây mất vệ sinh cho nhà xưởng. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng , cải tạo tại KCN Đất Cuốc
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng , cải tạo tại KCN Đất Cuốc

Vì vậy các đơn vị cần tiến hành vệ sinh mạng nhện nhà xưởng khi:

 • Bụi bẩn bám trên màng nhện quá dày;
 • Nhà xưởng đã hoạt động lâu năm 
 • Nhà xưởng đã lâu không hoạt động;
 • vv….

Vì vậy, việc vệ sinh mạng nhện nhà xưởng tại KCN Đất Cuốc nên được thực hiện định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm. Điều này sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ, sức khỏe công nhân cũng như đảm bảo cho sản phẩm đầu ra đạt chuẩn chất lượng về mặt an toàn vệ sinh, đặc biệt là những nhà xưởng chuyên sản xuất thực phẩm.

Quy trình đặt dịch vụ vệ sinh màng nhện nhà xưởng tại KCN Đất Cuốc của Clean Up

Quý khách hàng, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Đất Cuốc giá từ 4k/m2 của Clean Up có thể tham khảo quy trình triển khai minh bạch, rõ ràng và hiệu quả vượt trội như sau: 

 • Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu cần sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của quý khách, Clean Up sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế và báo giá cho quý khách làm theo từng hạng mục hoặc báo giá trọn gói vệ sinh cho quý khách.
 • Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá và sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thì Clean Up sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công và thực hiện thi công công trình theo hợp đồng.
 • Bước 3: Mời khách hàng nghiệm thu và bàn giao theo đúng những gì đã ký kết trong hợp đồng.
 • Bước 4: Cung cấp chứng từ, hóa đơn liên quan, thanh toán và quyết toán hợp đồng.

Báo giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Đất Cuốc – Giá từ 4k/m2

Clean Up tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quét bụi mạng nhện nhà xưởng tại KCN Đất Cuốc uy tín, giá rẻ chỉ từ 4.000 VNĐ/ m2. Sở dĩ, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm, tối ưu hóa được các khoản chi phí cũng như nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của đông đảo đối tác, khách hàng trong cùng lĩnh vực. 

READ  Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Sông Mây - Giá từ 4k/m2

 Để dự trù kinh phí tổng vệ sinh cho nhà máy, phân xưởng của mình, quý khách hãy liên hệ với Clean Up theo số Hotline 0939 220 669  nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn.

Quy trình các bước vệ sinh quét bụi màng nhện tại KCN Đất Cuốc

Tùy thuộc vào đặc điểm, tính chất yêu cầu xử lý của từng nhà xưởng tại KCN Đất Cuốc mà Clean Up sẽ đưa ra các quy trình vệ sinh phù hợp nhất. Dưới đây là quy trình chung cụ thể như sau:

Dịch vụ quét bụi màng nhện tại KCN Đất Cuốc
Dịch vụ quét bụi màng nhện tại KCN Đất Cuốc

Phần 1: Chuẩn bị

Trước khi tiến hành công việc, dựa vào quy mô nhà xưởng mà Clean Up sẽ lên kế hoạch chi tiết như cần bao nhiêu nhân lực, bao nhiêu loại máy móc, dụng cụ, thiết bị cùng hóa chất cần thiết. Việc chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ góp phần giúp công việc được tiến hành trôi chảy, tránh làm mất thời gian, ảnh hưởng tới hiệu suất của doanh nghiệp.

Phần 2: Vệ sinh phần thô

Nhân viên sẽ tiến hành sắp xếp lại đồ đạc một cách gọn gàng trong khu vực vệ sinh. Đối với những thiết bị cố định không thể di chuyển được, chúng tôi sẽ tiến hành phủ bạt hoặc nilon để tránh bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn và hóa chất trong quá trình vệ sinh.

Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh, dọn rác lớn, hút bụi bẩn hoặc lau bằng tay (đối với khu vực máy hút bụi không hiệu quả). Rác thải sau khi được quét dọn sẽ cho vào bao và tập kết đúng nơi quy định của công ty.

Phần 3: Vệ sinh phần tinh

Để vệ sinh phần tinh, đội ngũ nhân viên của Clean Up sẽ tiến hành vệ sinh lần lượt từng khu vực:

Bước 1: Vệ sinh trần 

Để loại bỏ bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần nhà, Clean Up sẽ tiến hành làm sạch thanh đà, thanh ti nối dài, thanh sắt đứng, quạt trần, cáp treo, lưới chắn côn trùng, hệ thống thông gió,…

Khi vệ sinh trần, Clean Up sẽ sử dụng giàn giáo và xe nâng. Tùy thuộc vào quy mô nhà xưởng mà chúng tôi sẽ quyết định nên sử dụng thiết bị nào cho phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh tường 

Để vệ sinh tường nhà xưởng, chúng ta sẽ tiến hành làm sạch bụi bẩn và mạng nhện trên tường. Tùy thuộc vào độ cao của nhà xưởng mà công ty sẽ sử dụng thiết bị, máy móc hỗ trợ công việc khác nhau. Trường hợp tường nhà hoạt động lâu ngày sẽ có sự xuất hiện của các loại bụi bẩn, dầu mỡ, màng nhện giăng tơ. Lúc này chúng tôi sẽ phun hóa chất nhằm ngăn chặn sự phát triển của chúng.

Bước 3: Vệ sinh máy móc

Trong quá trình hoạt động, máy móc thiết bị sẽ dính nhiều dầu mỡ, bụi bẩn,… Do vậy cần vệ sinh máy thường xuyên để đảm bảo máy móc có thể hoạt động trơn tru, ổn định, đảm bảo hiệu suất làm việc, đồng thời đem lại sự an toàn cho người lao động.

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Thủ Thừa giá từ 4k/m2

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Nhân viên sẽ dùng máy chà sàn kết hợp hóa chất chuyên dụng để làm sạch vết bám bẩn trên sàn. Tùy thuộc vào loại sàn gạch men, sàn đá, sàn bê tông, sàn gỗ,… mà sẽ dùng loại hóa chất chuyên dụng phù hợp.

Bước 5: Nghiệm thu

Sau khi công việc hoàn tất công đoạn vệ sinh, nhân viên sẽ tiến hành di chuyển đồ đạc về vị trí cũ. Giám sát tiến hành kiểm tra lại toàn bộ công trình xem đã đạt kết quả chưa. Sau đó sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng.

FAQ thường gặp khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up

Dưới đây là một số câu hỏi mà nhiều khách hàng thường băn khoăn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Đất Cuốc giá từ 4k/m2 của Clean Up. Vì vậy chúng tôi đã tổng hợp và trả lời trong bài viết này.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng - Giải pháp làm sạch tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao
Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng – Giải pháp làm sạch tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao

Chi phí chính xác 1 gói vệ sinh nhà xưởng là bao nhiêu?

Để có báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chính xác, Clean Up cần xác định được tình trạng của nhà máy, độ khó của công trình. Do vậy, tùy vào từng nhà xưởng cụ thể mà khách hàng sẽ có báo giá riêng sau khi khảo sát thực tế. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm bởi chi phí làm sạch luôn được chúng tôi tối ưu nhằm tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Thời gian một gói vệ sinh nhà xưởng kéo dài bao lâu?

Thời gian triển khai vệ sinh nhà xưởng sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, diện tích nhà xưởng. Tuy nhiên, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, nhờ sự kết hợp của các thiết bị, máy móc hỗ trợ vệ sinh mà thời gian vệ sinh sẽ được rút ngắn một cách tối đa, đồng thời vẫn đảm bảo được hiệu quả làm sạch, tránh gián đoạn tiến độ công việc.

Thiết bị nào được sử dụng trong quá trình vệ sinh mạng nhện?

Nhằm đảm bảo quá trình vệ sinh mạng nhện nhà xưởng diễn ra hiệu quả, thuận lợi và tiết kiệm thời gian. Trước khi triển khai vệ sinh, Clean Up sẽ chuẩn bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ sau:

 • Xe nâng người: Clean Up sử dụng nhiều loại xe nâng người khác nhau. Thường thì khi vệ sinh mạng nhện nhà xưởng, nhà máy sẽ dùng loại xe nâng ziczac hoặc xe nâng người loại cần đẩy để hỗ trợ.
 • Giàn giáo: Trường hợp nhà xưởng có độ cao thấp dưới 8m và diện tích không quá lớn thì sẽ lắp đặt giàn giáo để thực hiện quét mạng nhện. Trung bình chúng tôi sẽ lắp từ 2 – 3 bộ giàn giáo để đảm bảo an toàn.
 • Máy hút bụi công nghiệp: Dùng để hỗ trợ hút bụi toàn bộ các mặt sàn nhà xưởng sau khi quét mạng nhện xong.
 • Những thiết bị khác: Máy chà sàn, máy đánh bóng sàn, dây điện tải nguồn 3 pha, máy móc, dụng cụ, hóa chất, hệ thống dây dẫn và biển cảnh báo,…
 • Đồ bảo hộ lao động: Nhằm đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân công thực hiện vệ sinh, quét mạng nhện Clean Up đã trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ như quần áo, mũ nón, giày dép, khẩu trang, bao tay, dây đeo an toàn,….

Clean Up có đền bù nếu không thực hiện đúng cam kết?

Nếu không thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng, Clean Up phải có trách nhiệm đền bù, không nhận thanh toán nếu khách hàng không hài lòng. Do vậy quý khách có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Clean Up luôn đảm bảo thực hiện vệ sinh mạng nhện với quy trình chuyên nghiệp, thông minh nhất. Điều này góp phần nâng cao hiệu suất một cách tối đa của hóa chất, thiết bị vệ sinh và sức lao động. Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu tham khảo dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Đất Cuốc – Giá từ 4k/m2 của Clean Up, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0939 220 669 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

All in one