Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Bàu Xéo – Giá từ 4k/m2

Clean Up chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Bàu Xéo giá từ 4k/m2 tốt nhất trên thị trường. Để hiểu chi tiết và đầy đủ hơn về dịch vụ vệ sinh này của Clean Up, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây. 

Những cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Bàu Xéo của Clean Up

✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất ✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết
✅Hài lòng mới thanh toán ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại
✅Giá rẻ nhất, chỉ 4k/m2 ✅Tận tâm, trách nhiệm
Dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng tại KCN Bàu Xéo
Dịch vụ vệ sinh quét màng nhện nhà xưởng tại KCN Bàu Xéo

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Bàu Xéo 

KCN Bàu Xéo nằm trong top các khu công nghiệp trọng điểm của huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Dự án chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006 với quy mô rộng 200 ha và nhanh chóng tác động đến sự phát triển về kinh tế, xã hội của vùng. 

Đến nay, Khu công nghiệp Bàu Xéo đã có hơn 30 dự án đầu tư ký kết hợp đồng với tỷ lệ lấp đầy lên đến 90%. Các ngành nghề góp mặt trong sự phát triển của Khu công nghiệp phải nhắc đến như may mặc, giày da, cơ khí, thức ăn chăn nuôi… 

Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh quét bụi màng nhện trở nên cần thiết và không thể thiếu của mọi doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Nắm bắt được sự cần thiết đó, Clean Up đã mở rộng và cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Bàu Xéo giá từ 4k/m2. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn. 

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Bàu Xéo

Hiện nay, Clean Up triển khai đa dạng các gói vệ sinh công nghiệp cho khách hàng tham khảo, sử dụng phù hợp nhu cầu thực tế. Cụ thể:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng là khu vực thực hiện gia công, làm việc, vận hành trang thiết bị, máy móc sản xuất… Vậy nên bụi bẩn, rác thải… xuất hiện trong quá trình sử dụng là rất lớn. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động mà còn bám dính vào máy móc, thiết bị gây hư hỏng, chập cháy… 

READ  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Huyện Thanh Bình - Giá từ 4k/m2

Với gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng này, Clean Up sẽ tiến hành dọn dẹp, vệ sinh tổng thể hoặc từng hạng mục, công đoạn theo yêu cầu khách hàng. Không gian nhà xưởng được làm sạch toàn diện, máy móc được vận hành tốt và đảm bảo sức khỏe cho nhân viên. Từ đó, góp phần nâng cao hiệu suất cho công việc được tốt nhất. 

Dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng

Mọi ngóc ngách nhà xưởng đều len lỏi bụi bẩn và màng nhện cần được vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt, trần nhà xưởng có đặc thù là nơi có độ cao, cách mặt đất đến 12 mét. Đây khu vực khó vệ sinh nên rất ít được mọi người chú ý đến như khi vệ sinh các khu vực vách ngăn, nền, tường…Tuy nhiên, đây là nơi có nhiều bụi bẩn, mạng nhện tích tụ cứng đầu cần được vệ sinh sạch sẽ. 

Thấu hiểu những khó khăn và sự cần thiết này, Clean Up sẵn sàng triển khai cung cấp dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng. Mọi vấn đề về bụi bặm, màng nhện tại không gian nhà xưởng doanh nghiệp sẽ được xử lý triệt để.

Đồng thời, để đảm bảo được hiệu quả cao khi xong bước quét dọn, lau chùi bụi bẩn màng nhện Clean Up có thể kết hợp thêm các phương pháp phun nhện hoặc xử lý bẫy. Tiêu diệt trứng nhện tiếp tục làm tổ cũng như xâm nhập vào không gian nhà xưởng. 

Những lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Bàu Xéo của Clean Up

Vệ sinh nhà xưởng, quét bụi bẩn màng nhện không chỉ tạo môi trường làm việc được thông thoáng, đảm bảo sức khỏe cho người lao động mà còn là khâu cần thiết đảm bảo an toàn cháy nổ. Tạo bộ mặt chuyên nghiệp, văn minh cho xí nghiệp, giúp đối tác an tâm hơn khi hợp tác với doanh nghiệp. 

Dịch vụ quét màng nhận nhà xưởng, nhà máy tại KCN Bàu Xéo
Dịch vụ quét màng nhận nhà xưởng, nhà máy tại KCN Bàu Xéo

Sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Bàu Xéo của Clean Up mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các đơn vị. Cụ thể:

  • Vệ sinh nhà xưởng toàn diện: Áp dụng quy trình toàn diện, vệ sinh tất cả vết bẩn trên bề mặt xưởng, hệ thống đường ống, thanh đà, cột, màng nhện, bụi bặm đều được xử lý, vệ sinh sạch sẽ và sáng bóng. 
  • An toàn cho hàng hóa: Nhà xưởng được vệ sinh thông thoáng, sạch sẽ thì hàng hóa cũng được bảo vệ tốt hơn. Tránh tình trạng bụi bẩn, màng nhện bám vào bề mặt. Nhất là những công ty sản xuất trong lĩnh vực đồ uống, thực phẩm. Vệ sinh nhà xưởng định kỳ sẽ hạn chế tối đa nguy cơ gây mất an toàn về vệ sinh thực phẩm. 
  • Tạo uy tín, nâng cao cạnh tranh doanh nghiệp: Một nhà máy, nhà xưởng luôn duy trì môi trường sạch chắc chắn sẽ được khách hàng, đối tác đánh giá cao về tính chuyên nghiệp. Khẳng định vị thế, sẵn sàng cạnh tranh với nhiều doanh nghiệp khác trên thị trường. 
  • Đảm bảo vấn đề về an toàn cháy nổ: Nhà xưởng, nhà kho được vệ sinh bụi bẩn, màng nhện sạch sẽ bám trên các đường ống, màng điện sẽ giảm thiểu nguy cơ tiềm ẩn gây cháy nổ. Đặc biệt là những xưởng may mặc, bao bì, sản xuất nội thất. 

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại KCN Bàu Xéo

Hoàn tất các công việc khảo sát, lên kế hoạch và ký kết hợp đồng thì Clean Up sẽ tiến hành triển khai công việc vệ sinh theo đúng tiến độ, kế hoạch đã thỏa thuận. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 1 - Giá từ 5k/m2

Về cơ bản, quy trình vệ sinh nhà xưởng được Clean Up triển khai cẩn thận, chặt chẽ theo từng bước như sau:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo, sửa chữa
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo, sửa chữa

Bước 1: Chuẩn bị máy móc, sắp xếp nhân lực

Dựa vào bản kế hoạch đã lập sẵn, kỹ thuật trưởng của Clean Up sẽ phân chia nhân lực, chuẩn bị đầy đủ máy móc, hóa chất phục vụ việc làm sạch. 

100% nhân viên đều phải trang bị đầy đủ phương tiện, đồ dùng bảo hộ. Máy móc, thiết bị được kiểm tra đảm bảo vận hành tốt, tránh phát sinh sự cố làm gián đoạn tiến độ. 

Bước 2: Triển khai công việc, dọn dẹp.

Mỗi đội nhóm triển khai, tiến hành vệ sinh dọn dẹp khu vực của mình. Nếu cần có thể di dời máy móc, thiết bị trong nhà xưởng nếu có ảnh hưởng tới quá trình vệ sinh. 

Tùy theo từng hạng mục, vấn đề cần xử lý đội nhân công của Clean Up sẽ tiến hành dọn dẹp, làm sạch triệt để. Về cơ bản, công việc vệ sinh nhà xưởng nói chung phải đảm bảo xử lý được các vấn đề như sau: 

Bước 3: Vệ sinh trần nhà xưởng

Thông thường, độ cao trung bình của nhà xưởng sẽ rơi vào khoảng từ 8 đến 12 mét khi tính từ mặt sàn đến phần nóc của trần nhà. 

Để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho mọi ngóc ngách, vị trí của trần nhân viên của Clean Up sử dụng các loại máy móc, dụng cụ hỗ trợ như thang, giàn giáo hoặc thang nâng chuyên dụng để tiếp cận dễ dàng. 

Sau khi đội vệ sinh trần thực hiện xong từng khu vực thì những đội khác sẽ nhanh chóng làm sạch sàn, tường. Đội lau chùi máy móc, nhà ăn, nhà kho hay những khu vực không liên quan vẫn triển khai thực hiện bình thường. Còn đội vệ sinh trần nhà xưởng vẫn tiếp tục triển khai, dọn dẹp tiếp cho đến khi xong. 

Bước 4: Vệ sinh các vách cho tường nhà xưởng

Vệ sinh trần xong sẽ tiến hành lau chùi, vệ sinh cho các bộ phận vách. Với những chất bẩn không làm sạch bằng nước thì sẽ kết hợp dùng hóa chất chuyên dụng để xử lý. 

Ngoài việc lau dọn sạch sẽ các vách, đội vệ sinh của Clean Up cũng sẽ làm sạch luôn các cánh cửa, vật dụng trên vách. Dựa theo từng vật liệu để sử dụng, chọn loại hóa chất cho phù hợp. 

Công việc được thực hiện liên tục, liền mạch để đảm bảo vệ sinh phần nào phải hoàn thiện, gọn gàng đến đó. 

Bước 5: Vệ sinh máy móc, hệ thống đèn điện

Xử lý, dọn dẹp xong khu vực trần nhà, tường vách nhà xưởng thì sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ cho các loại máy móc, trang thiết bị.

Trong quá trình lau chùi máy móc, đội vệ sinh của Clean Up sẽ kết hợp kiểm tra hệ thống đường điện, bóng đèn có bị hư hỏng không. Nếu có, kịp thời báo giám sát, khách hàng để có khắc phục nhanh. Hoặc thực hiện sửa chữa nếu nằm trong khả năng có thể xử lý được. 

Bước 6: Vệ sinh toàn bộ sàn nhà máy, xí nghiệp

Đây là công đoạn được xem là cuối cùng trong khâu vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng. Sở dĩ, chỉ khi những công việc khác hoàn thành mới có thể thực hiện được, tránh làm vấy bẩn những nơi, khu vực đã vệ sinh. 

Để vệ sinh sàn hiệu quả, Clean Up sẽ sử dụng các thiết bị máy móc công suất lớn. Bao gồm máy hút bụi nhà xưởng, máy chà sàn liên hợp. Đảm bảo thu gom bụi bẩn, xử lý các vết bẩn cứng đầu. Đặc biệt, với việc sử dụng máy chà sàn liên hợp hỗ trợ đánh bóng sàn, duy trì tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ tài sản cho khách hàng. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 8 - Giá từ 5k/m2

Bước 7: Vệ sinh các khu vực xung quanh xí nghiệp, nhà xưởng

Bao gồm việc lau dọn, vệ sinh sạch sẽ các khu vực bên ngoài nhà xưởng. Chẳng hạn như khu nhà kho, nhà ăn, nhà gửi xe, khu vực bảo vệ… Công đoạn này cũng được Clean Up triển khai rõ ràng trong hợp đồng dựa theo đặc thù của từng công trình. 

Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao

Hoàn tất quá trình vệ sinh quét bụi, vệ sinh nhà xưởng giám sát trưởng của Clean Up cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu. Kiểm tra cẩn thận, kỹ lưỡng từng hạng mục. Trong trường hợp phát hiện lỗi, chưa đáp ứng chất lượng làm sạch như yêu cầu sẽ được nhân viên hỗ trợ ngay. 

Nghiệm thu thành công, khách hàng tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng. 

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Bàu Xéo của Clean Up

Không phải ngẫu nhiên mà Clean Up nhận được sự tin tưởng của đông đảo doanh nghiệp, xí nghiệp tin tưởng giao phó vấn đề vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng. Bởi lẽ, Clean Up đã và đang chứng minh được chất lượng, sự uy tín hàng đầu với rất nhiều lý do thuyết phục như sau:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Bàu Xéo của Clean Up được khách hàng đánh giá cao
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Bàu Xéo của Clean Up được khách hàng đánh giá cao

Cung cấp đa dạng dịch vụ vệ sinh

Clean Up đã có gần 10 năm chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai, nhất là các KCN hoạt động tại địa bàn. 

Các dịch vụ vệ sinh của Clean Up cực kỳ đa dạng, ngày càng mở rộng nhiều lĩnh vực như vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh đánh bóng sàn, vệ sinh quét màng nhện, giặt nệm, giặt thảm trải sàn… 

Triển khai vệ sinh cho nhiều nhà máy, xí nghiệp 

Bằng kinh nghiệm thực tế nhiều năm triển khai vệ sinh nhà xưởng, quét bụi màng nhện cho nhiều doanh nghiệp, Clean Up tự tin và cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Bàu Xéo giá từ 4k/m2 chất lượng nhất cho mọi doanh nghiệp sử dụng. 

Đến nay, Clean Up đã và đang hợp tác với nhiều nhà máy, xí nghiệp hoạt động tại KCN Bàu Xéo như: Công ty An Thái, Công ty Shing Mark Vina, Công ty Mastex Vina, công ty Thống Nhất, Công ty Sanlim Furniture… 

Sử dụng dịch vụ linh hoạt và thuận tiện 

Với Clean Up, khoảng cách địa lý không phải là điều lo ngại. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, hệ thống máy móc hiện đại và luôn được trang bị đầy đủ chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mọi lúc mọi nơi, bất kỳ khi nào doanh nghiệp cần. 

Đội ngũ giám sát, nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ nhân viên của Clean Up có sức khỏe tốt, được đào tạo kỹ càng nghiệp vụ, chuyên môn trước khi triển khai công việc. Thêm nữa, định kỳ Clean Up luôn tổ chức buổi tập huấn, trau dồi thêm kỹ năng giải quyết xử lý các vấn đề. Khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất từ khâu tư vấn, triển khai và sau khi sử dụng dịch vụ. 

Quy trình chuyên nghiệp và bàn bản

Tùy đặc thù từng công trình, nhà xưởng Clean Up sẽ triển khai khảo sát thực tế. Từ đó đưa ra phương án vệ sinh tối ưu cả về chi phí mà phải đảm bảo về chất lượng. 

Mỗi hạng mục, mỗi khu vực đều được thể hiện rõ trong bản hợp đồng. Đồng thời trong quá trình thực hiện luôn có đội giám sát theo dõi sát sao. Đây cũng là tiêu chí giúp khách hàng yên tâm về chất lượng, công trình có thể hoàn thành đúng tiến độ đã được đặt ra. 

Báo giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Bàu Xéo

Hiện nay, Clean Up đang triển khai giá dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Bàu Xéo chỉ từ 4k/m2. Đây là một mức giá có thể nói là rất cạnh tranh trên thị trường mà không phải đơn vị nào cũng cung cấp cũng như đảm bảo chất lượng, tiến độ. 

Để nhận báo giá chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0939 220 669 để được nhân viên của Công ty Clean Up hỗ trợ tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh quét bụi màng nhện nhà xưởng tại KCN Bàu Xéo chỉ từ 4k/m2 của Clean Up khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tiến độ và an toàn trong quá trình. Mọi thông tin cần tư vấn về các dịch vụ vệ sinh khác của Clean Up, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0969.220.669

 

Bài viết liên quan

All in one