Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghi Lộc – Chuyên Nghiệp, giá rẻ

Clean Up là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghi Lộc chuyên nghiệp, giá rẻ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại và hóa chất an toàn tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nghi Lộc chất lượng trong chi phí phải chăng nhất. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghi Lộc của Clean Up cam kết:

✅Giá rẻ nhất, chỉ 5k/m2 ✅Hài lòng mới thanh toán
✅Hoàn thành đúng tiến độ cam kết ✅Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cao nhất
✅Tận tâm, trách nhiệm ✅Miễn phí 1 tuần chỉnh sửa lại

Clean Up – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghi Lộc 

Đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghi Lộc, Clean Up đã và đang triển khai đa dạng các hình thức vệ sinh cho khách hàng dễ dàng lựa chọn như sau: 

Dịch vụ vệ sinh công nghiêp tại huyện nghi lộc
Dịch vụ vệ sinh công nghiêp tại huyện nghi lộc

Vệ sinh, dọn dẹp theo khu vực, hạng mục

Căn cứ vào nhu cầu, mong muốn của khách hàng cần vệ sinh, làm sạch mà Clean Up sẽ triển khai các gói dịch vụ vệ sinh tương ứng. Chẳng hạn như thu gom vật liệu xây dựng, xà bần, bụi bẩn sau xây dựng; vệ sinh và đánh bóng sàn nhà; vệ sinh phòng khách, vệ sinh trần nhà, vệ sinh kính… 

Với gói vệ sinh này rất phù hợp cho những gia đình, văn phòng, công ty đã có người dọn dẹp riêng. Dịch vụ vệ sinh  này sẽ hỗ trợ xử lý những khu vực chuyên biệt, hạng mục khó làm sạch cần sử dụng máy móc, thiết bị và hóa chất chuyên dụng. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghi Lộc trọn gói

Với gói tổng vệ sinh này sẽ đem đến quy trình toàn diện cho công trình, nhà ở được dọn dẹp sạch sẽ từ A đến Z. Mọi vấn đề còn tồn đọng ở công trình sau xây dựng đều sẽ được xử lý. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Gò Vấp - Giá từ 5k/m2

Bao gồm thu gom vật liệu xây dựng, rác thải, bao bì xi măng, thùng xô, xử lý các vết bẩn cứng đầu do vôi vữa, sơn, xi măng, vết ố rỉ sắt bám dính trên bề mặt các vật liệu như sàn nhà, tường nhà, trần nhà, cửa kính. Đồng thời, khử mùi cho nhà mới xây thơm mát, dễ chịu trước khi sử dụng. 

Khách hàng sẽ nhận được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Clean Up?

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghi Lộc chuyên nghiệp, giá rẻ của Clean Up sẽ giúp khách hàng: 

  • Nhà ở, công trình sạch sẽ, gọn gàng và thơm mát: Công trình, nhà ở được dọn dẹp sạch sẽ, toàn diện trước khi đưa vào vận hành, sử dụng mà người dùng không cần phải thực hiện thêm bất cứ một công đoạn vệ sinh nào. 
  • Bảo vệ sức khỏe: Bụi bẩn, vật liệu, phế thải còn sót lại trong quá trình xây dựng như gạch đá, cát sỏi, đinh ốc… vương vãi, không được xử lý rất nguy hiểm cho người dùng, đặc biệt là khi không gian có trẻ nhỏ. Từng ngóc ngách nhà ở, công trình đều được Clean Up dọn dẹp, thu gom, xử lý cẩn thận. Không gian sống được dọn dẹp sạch sẽ, mang đến sự an toàn cho sức khỏe, người dùng không còn lo lắng đến các vấn đề về hô hấp do hít phải bụi bẩn, bụi mịn mà mắt thường rất khó quan sát. 
  • Tăng độ bền cho công trình: Các vật liệu, phế thải xây dựng như xi măng, vỡ thừa, gạch vỡ trên công trình được dọn dẹp một cách sạch sẽ, tránh ảnh hưởng đến độ bền của vật liệu công trình sau thời gian dài. Clean Up sử dụng các loại máy móc, thiết bị, hóa chất hiện đại để làm sạch an toàn, không gây hư hại tới chất lượng, độ bền của công trình, nhà ở. 

Quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghi Lộc của Clean Up 

Những công việc trong quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghi Lộc chuyên nghiệp, giá rẻ của Clean Up được chia thành 2 công đoạn chính. Gồm:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh sau xây dựng tại huyện nghi lộc
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh sau xây dựng tại huyện nghi lộc

Vệ sinh phần thô

Đây là phần công việc được thực hiện trước khi vệ sinh phân tinh. Các công việc cần thực hiện là thu gom những phế thải, vật liệu xây dựng còn sót lại sau xây dựng, sửa chữa như gạch đá, sỏi, bao bì, thùng chậu… 

Quá trình thu gom, dọn dẹp thực hiện tuần tự từ tầng cao xuống, giúp việc vệ sinh phân tinh dễ dàng, không bỏ sót hạng mục nào. Đồng thời tránh gây tình trạng bị tắc nghẽn hệ thống thoát nước do bụi bặm trước khi đưa vào ở, sử dụng. 

Vệ sinh phần tinh

Đây là công đoạn vệ sinh chi tiết, kỹ lượng cho công trình. Clean Up cũng triển khai thực hiện vệ sinh từ tầng trên xuống, từ trong ra ngoài, từng tầng, từng phòng để đảm bảo quá trình làm sạch diễn ra liền mạch, nhanh chóng và không bị bỏ sót hạng mục nào. Các công việc chính cần xử lý gồm: 

  • Vệ sinh trần nhà: Trần nhà công trình, nhà ở mới xây thường không bám quá nhiều bụi bẩn. Tuy nhiên, thường sẽ trang trí các loại đèn treo. Do đó, Clean Up sẽ lau chùi sạch sẽ cho hệ thống máng đèn. Đồng thời quét sạch bụi bẩn, màng nhện bám trần nhà. 
  • Xử lý các vết bẩn cứng đầu trên tường nhà: Trong trường hợp trên tường nhà treo tranh ảnh, vật dụng sẽ được lau chùi cẩn thận. Ngoài ra, với những vết sơn, bám dính trên bề mặt tường nhà cũng sẽ được Clean Up làm sạch triệt để. 
  • Vệ sinh, đánh bóng sàn nhà: Sau xây dựng, sửa chữa sàn nhà là vị trí tập trung nhiều bụi bặm và cũng xuất hiện các vết bẩn cứng đầu như vết bẩn vôi vữa, xi măng, thạch cao… Clean Up sẽ sử dụng các loại máy móc vệ sinh và đánh bóng sàn. 
  • Vệ sinh cho công trình, nhà ở: Bằng cách sử dụng các dụng cụ, hóa chất chuyên dụng để lau chùi, tẩy rửa và xử lý các vết bẩn bám trên kính như vết xi măng, vết vôi vữa, xi măng… Đảm bảo kính được làm sạch, tăng độ sáng và bóng hơn. 
  • Vệ sinh các khu vực, phòng ban khác: Tùy vào đặc thù của từng công trình, nhà ở Clean Up sẽ lên kế hoạch, tiến hành vệ sinh, dọn dẹp cẩn thận. Chẳng hạn như vệ sinh nhà bếp, nhà kho, nhà gửi xe, cầu thang, sân vườn….
  • Khử mùi cho công trình: Khử mùi thơm mát, dễ chịu cho công trình, nhà ở mới xây dựng, sửa chữa bằng các loại hóa chất chuyên dụng, an toàn. 
READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Phú Nhuận - Giá từ 5k/m2

Thế mạnh của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Nghi Lộc của Clean Up

Bằng kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Clean Up đã và đang có những thế mạnh hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghi Lộc: 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà sau sửa chữa và cải tạo
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà sau sửa chữa và cải tạo

Đầu tư, sử dụng các máy móc, thiết bị vệ sinh tiên tiến

Công ty Clean Up luôn cập nhật, đầu tư và sử dụng các trang thiết bị máy móc tiên tiến đáp ứng đa dạng các đầu việc, hạng mục khác nhau như: vệ sinh nhà xưởng, đánh bóng sàn, xử lý các vết bẩn cứng đầu… Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng về chất lượng làm sạch. 

Bên cạnh đó, Clean Up cũng rất chú trọng vào việc sử dụng các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, đảm bảo an toàn cho con người và bảo vệ môi trường. 

Nhân viên chuyên nghiệp, vô cùng tận tâm

Qua hàng trăm dự án triển khai vệ sinh hàng năm, Clean Up luôn được đánh giá cao bởi thái độ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và trung thực. Khách hàng sẽ cảm nhận được rất rõ chuyên môn cũng như nghiệp vụ, kỹ năng mà các nhân viên vệ sinh của Clean Up thực hiện. 

Giá dịch vụ phải chăng, phù hợp cho mọi khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghi Lộc của Clean Up, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Sở dĩ, Clean Up cung cấp và triển khai đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. 

READ  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 9 - Giá từ 5k/m2

Quy trình triển khai rõ ràng, an toàn

Trước khi triển khai công tác vệ sinh, dọn dẹp Clean Up ký kết hợp đồng minh bạch và rõ ràng với khách hàng. Trong đó có đầy đủ hạng mục, quy trình giúp khách hàng theo dõi thuận tiện và được đảm bảo quyền lợi tốt nhất. 

Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh sau xây dựng khoa học, bài bản và được kiểm định hiệu quả từ nhiều công trình trong thực tế. Quá trình vệ sinh, dọn dẹp tuân thủ an toàn lao động. 

Phục vụ nhanh, bàn giao đúng tiến độ

Tiếp nhận thành công nhu cầu sử dụng dịch vụ, Clean Up nhanh chóng triển khai quy trình tổng vệ sinh, dọn dẹp. Clean Up cam kết bàn giao đúng tiến độ, vệ sinh kỹ càng, sạch sẽ. Khách hàng sẽ không có bất kỳ lo lắng về vấn đề vệ sinh khi công trình đưa vào ở, sử dụng. 

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghi Lộc

Clean Up không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ vệ sinh hài lòng nhất cả về chất lượng lẫn giá thành. 

Theo đó, trước khi báo giá chính xác cho khách hàng, Clean Up tiến hành khảo sát để xác định được quy mô, các vấn đề cần giải quyết. Từ đó đảm bảo đưa ra mức giá hợp lý, tương xứng chất lượng khách hàng sẽ nhận được. 

Dưới đây là bảng giá của dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghi Lộc mà khách hàng có thể tham khảo qua. Và để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá ưu đãi nhất, khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0939 220 669

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghi Lộc 

Những câu hỏi dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghi Lộc chuyên nghiệp, giá rẻ

Clean Up triển khai đa dạng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nghi Lộc
Clean Up triển khai đa dạng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nghi Lộc

Clean Up sử dụng máy móc, thiết bị nào để vệ sinh

Clean Up trang bị, sử dụng đa dạng các loại máy móc, thiết bị vệ sinh chuyên dụng. Bao gồm các loại máy hút bụi công nghiệp, máy xịt rửa áp lực cao, máy đánh bóng sàn, máy chà sàn liên hợp, xe nâng, giàn giáo, cây lau kính… 

Clean Up sử dụng các loại hóa chất vệ sinh nào?

Bên cạnh việc đầu tư vào máy móc, thiết bị hiện đại Clean Up cũng rất quan tâm và chú trọng đến việc sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa đa dạng. Bao gồm các loại hóa chất vệ sinh chuyên dụng, chất khử trùng, chất khử mùi… đảm bảo an toàn cho người dùng, thân thiện môi trường. 

Clean Up có khảo sát công trình thực tế trước khi vệ sinh không?

Với những nhà ở, công trình có quy mô nhỏ khách hàng có thể gửi hình ảnh, video qua Zalo để Clean Up khảo sát nhanh. 

Tuy nhiên, với những công trình, hạng mục khó Clean Up trực tiếp đến khảo sát. Từ đó sẽ đảm bảo tư vấn cho khách hàng phương án, kế hoạch triển khai cũng như báo giá phải chăng nhất. 

Thời gian cho mỗi lần vệ sinh, dọn dẹp là bao lâu?

Thời gian vệ sinh, dọn dẹp công trình sau xây dựng còn tùy thuộc vào diện tích cũng như yêu cầu của khách hàng. 

Tuy nhiên, Clean Up luôn phân công, sắp xếp số nhân viên hợp lý đảm bảo công việc hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. Bàn giao đúng tiến độ hoặc sớm hơn cho khách hàng. 

Clean Up đã triển khai và thực hiện thành công nhiều dự án vệ sinh công nghiệp sau xây dựng mang đến sự hài lòng cho khách hàng cả về chất lượng lẫn tiến độ bàn giao. Hãy liên hệ ngay hotline 0969.220.669 để nhận được sự tin tưởng, trọn vẹn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Nghi Lộc chuyên nghiệp, giá rẻ. 

Bài viết liên quan

All in one