Công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 12 – Chuyên nghiệp & Giá Tốt

Thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 12 đã trở thành giải pháp đắc lực của nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong việc duy trì không gian sạch sẽ, gọn gàng. Nếu bạn đang tham khảo đơn vị cho thuê tạp vụ chung cư, tạp vụ văn phòng… tại Quận 12 thì Clean Up sẽ là một đơn vị rất đáng tin cậy bởi sự uy tín, chuyên nghiệp cũng như chi phí cực kỳ dễ chịu. 

Thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 12 có thực sự cần thiết?

Một số người cho rằng, tạp vụ là những công việc đơn giản, ai cũng có thể làm được nên không cần thuê công ty cung ứng tạp vụ. Quan niệm này không thực sự đúng hoàn toàn. Bởi, trên thực tế, có khá nhiều công việc tạp vụ đơn giản nhưng việc thực hiện chuyên nghiệp, hiệu quả đòi hỏi sự am hiểu về quy trình và triêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp. 

Mặc khác, việc thuê công ty cung cấp tạp vụ còn mang đến rất nhiều lý do mà đơn vị bạn có thể cân nhắc như:

Thuê tạp vụ - Giải pháp tối ưu chi phí cho nhiều đơn vị
Thuê tạp vụ – Giải pháp tối ưu chi phí cho nhiều đơn vị
 • Chất lượng công cụ: Những người chuyên làm việc vệ sinh, tạp vụ có thể đảm bảo công việc được thực hiện nhanh gọn, sạch sẽ, an toàn. Điển hình như việc sử dụng máy móc, hóa chất và phương pháp vệ sinh tốt nhất để triển khai công việc. 
 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Thuê công ty cung cấp tạp vụ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức.Bởi việc vệ sinh, dọn dẹp tưởng chừng đơn giản, nhanh gọn nhưng tốn rất nhiều thời gian, công sức với nhiều đầu việc “không tên”. Hơn nữa, bạn cũng có thời gian tập trung vào công việc, nghỉ ngơi hay các hoạt động quan trọng khác. 
 • An toàn: Trong nhiều trường hợp, vệ sinh, dọn dẹp trên cao hay những công việc, hạng mục phức tạp đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ năng cũng như thao tác xử lý. Thuê tạp vụ chuyên nghiệp sẽ giúp công việc được thực hiện nhanh gọn, an toàn và đúng cách. 
 • Đáp ứng nhu cầu đột xuất: Công ty cung cấp tạp vụ thường có khả năng đáp ứng nhu cầu đột xuất hoặc thay thế nhanh chóng nếu cần.

Với những lý do trên, nhu cầu thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 12 cũng ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Bởi lẽ, quận 12 là một trong những quận phát triển của Hồ Chí Minh. Tại đây, không chỉ các doanh nghiệp, đơn vị mà cả các hộ gia đình, cá nhân cũng bận rộn với guồng quay công việc. 

Thuê công ty cung cấp tạp vụ giúp họ giải quyết vấn đề liên quan đến vệ sinh dọn dẹp bất kỳ lúc nào. Từ đó, họ cũng dễ dàng hơn trong việc cân đối, sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi, tập trung vào các công việc, hoạt động quan trọng khác. 

Vì sao nên thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 12 của Clean Up?

Công ty Clean Up chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp. Bao gồm việc cho thuê tạp vụ tại khắp các quận huyện Hồ Chí Minh. 

Khi thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 12 của Clean Up, bạn sẽ nhận được sự hài lòng cao nhất về chất lượng của dịch vụ bởi:

Clean Up - Công ty cung ứng tạp vụ tại Quận 12 uy tín, giá phải chăng
Clean Up – Công ty cung ứng tạp vụ tại Quận 12 uy tín, giá phải chăng
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh tạp vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bải bản để thực hiện công việc. Thái độ làm việc cẩn thận, tận tâm và có trách nhiệm. 
 • Chính sách giá hợp lý, đa dạng gói tạp vụ phù hợp với nhu cầu thuê của từng khách hàng. Clean Up luôn có chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng thân thiết, sử dụng nhiều gói dịch vụ kèm theo. 
 • Cam kết về chất lượng dịch vụ uy tín với đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại. Số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vệ sinh, dọn dẹp tại các đơn vị quy mô lớn, đảm bảo hiệu suất công việc nhanh chóng. 
 • Quy trình làm việc, kiểm tra và giám sát chặt chẽ. Sẵn sàng giải quyết khiếu nại, thắc mắc cho quý khách hàng trong suốt quá trình bằng thái độ có trách nhiệm, tận tâm nhất. 
 • Đa dạng các dịch vụ vệ sinh cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Khách hàng chỉ thực sự chi trả khoản tiền cho nhu cầu, mong muốn của mình. 

Quy trình triển khai dịch vụ tạp vụ tại Quận 12 của Clean Up

Quy trình triển khai, cung ứng dịch vụ tạp vụ tại Quận 12 được Clean Up xây dựng một cách chặt chẽ, rõ ràng từng bước. Qua đó, đảm bảo mang đến cho khách hàng công trình, văn phòng, nhà ở một diện mạo mới thêm an toàn và sạch sẽ. Đây cũng chính là “kim chỉ nam” để công việc diễn ra được đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo. 

Quy trình thuê tạp vụ văn phòng, nhà ở Clean Up rất khoa học, bài bản
Quy trình thuê tạp vụ văn phòng, nhà ở Clean Up rất khoa học, bài bản

Bước 1: Tiếp nhân yêu cầu

Hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, nhà xưởng, nhà thầu… có nhu cầu thuê dịch vụ tạp vụ tại Quận 12, liên hệ trực tiêp qua hotline hoặc website. Nhân viên Clean Up sẽ tiếp nhận công trình, dự án, thông tin yêu cần cần thực hiện vệ sinh, dọn dẹp của khách hàng. 

Tùy vào từng dự án, quy mô Clean Up có thể hỗ trợ khách hàng khảo sát thông qua video, hình ảnh. Hoặc sắp xếp lịch hẹn, trực tiếp đến khảo sát quy mô cũng như thực trạng công trình, địa điểm cần vệ sinh.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn và đề xuất phương án

Clean Up cử thợ có kinh nghiệm trực tiếp đển địa điểm khảo sát tình hình. Việc khảo sát sẽ là căn cứ để Clean Up tư vấn, đề xuất phương án, kế hoạch sao cho đảm bảo phù hợp nhất với nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Bao gồm:

 • Xác định số lượng nhân viên tạp vụ cần thiết, trang thiết bị, máy móc, hóa chất và vật tư cần sử dụng. 
 • Lên lịch làm việc cụ thể, gắn kế hoạch thời gian cho từng giai đoạn của dự án (nếu cần). 

Bước 3: Báo giá chi tiết, ký kết hợp đồng

Khách hàng thỏa thuận, đồng ý phương án tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng sẽ bao gồm các điều khoản cụ thể về phạm vi dự án, thời gian thực hiện, chi phí, các điều khoản thanh toán và bất kỳ điều khoản phụ thuộc nào. Đảm bảo rằng cả hai bên hiểu rõ về phạm vi công việc và các điều khoản cụ thể. 

Bước 4: Triển khai dịch vụ

 • Tạp vụ Clean Up được bố trí tiến hành thực hiện công việc vệ sinh, dọn dẹp theo kế hoạch được lập. 
 • Các công việc được thực hiện cẩn thận, tuân thủ quy trình làm việc an toàn của đơn vị. 

Bước 5: Kiểm tra, nghiệm thu và đánh giá 

Sau khi hoàn thành mỗi giai đoạn hoặc toàn bộ dự án, Clean Up sẽ tiến hành kiểm tra, báo cáo chất lượng công việc. Báo cáo sẽ đi kèm với hình ảnh thực tế để khách hàng dễ dàng theo dõi, giám sát. 

Nếu có bất kỳ vấn đề gì chưa đạt yêu cầu hoặc cần điều chỉnh, Clean Up luôn có biện pháp hỗ trợ, xử lý kịp thời.

Clean Up có đảm bảo gì về đội ngũ tạp vụ của mình?

Clean Up luôn coi trọng việc xây dựng, quản lý và tuyển dụng đội ngũ tạp vụ chất lượng, có uy tín để đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hài lòng nhất. Cách để Clean up đảm bảo tính tin cậy về thợ tạp vụ của mình như sau: 

Clean Up có đội ngũ tạp vụ tận tâm, vô cùng cẩn thận
Clean Up có đội ngũ tạp vụ tận tâm, vô cùng cẩn thận
 • Đào tạo chuyên nghiệp: Clean Up đào tạo nhân viên tạp vụ một cách bài bản, kỹ lưỡng từ quy trình làm việc, kỹ thuật vệ sinh, cho đến việc sử dụng các loại máy móc, hóa chất an toàn. 100% tạp vụ Clean Up đều hiểu rõ cách thực hiện công việc an toàn, hiệu quả trước khi triển khai công việc cho khách hàng. 
 • Lý lịch rõ ràng: Clean Up luôn đảm bảo khâu tuyển dụng, quản lý chặt chẽ. Nhân viên tạp vụ là người trực tiếp làm việc tại không gian, địa điểm khách hàng. Chính vì thế, vấn đề lý lịch rõ ràng, nhân phẩm tốt rất quan trọng. 
 • Giám sát, đánh giá: Trong quá trình làm việc, Clean Up thường thực hiện các đánh giá định kỳ về hiệu suất, chất lượng công việc của nhân viên. Đảm bảo họ tuân thủ nguyên tắc, quy định trong quá trình thực hiện. 
 • Phản hồi và cải tiến: Clean Up luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng về hiệu suất của nhân viên tạp vụ. Nếu có vấn đề nào đó xảy ra, công ty sẽ đề xuất, hỗ trợ khách hàng trong việc thay thế nhân viên tạp vụ khác. 

Công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 12 của Clean Up gồm hình thức nào?

Tùy thuộc nhu cầu cụ thể, Clean Up sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, đảm bảo môi trường sống, làm việc của họ luôn duy trì sạch sẽ và thoải mái. 

Clean Up triển khai đa dạng hình thức tạp vụ
Clean Up triển khai đa dạng hình thức tạp vụ
 • Dịch vụ tạp vụ định kỳ: Đây thường là lựa chọn phổ biến cho các văn phòng, công ty, cơ sở kinh doanh, nơi cần duy trì môi trường làm việc sạch sẽ và gọn gàng.
 • Dịch vụ tạp vụ theo tháng: Đây là một hình thức tạp vụ có thời gian dài hơn, thường được tính theo tháng. Nó có thể thích hợp cho các doanh nghiệp hoặc gia đình có nhu cầu duy trì sự sạch sẽ liên tục trong thời gian dài.
 • Dịch vụ tạp vụ trọn gói: Đây là loại dịch vụ tạp vụ mà công ty Clean Up cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết để duy trì sự sạch sẽ trong môi trường làm việc hoặc sống. Điều này có thể bao gồm cả vệ sinh, lau dọn, và nhiều dịch vụ khác tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Dịch vụ tạp vụ đột xuất: Dịch vụ này được cung cấp khi cần thiết và không định kỳ. Đây có thể làm sạch sau một sự kiện đặc biệt, sau khi xảy ra một sự cố, hoặc khi cần một lần làm sạch sâu hơn bình thường.

Clean Up – Công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 12 đa dạng, chuyên nghiệp

Nhiều năm hoạt động trong ngành vệ sinh môi trường, Clean Up hiểu rằng mỗi cơ sở sản xuất, mỗi doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình đều có nhu cầu riêng biệt về vấn đề vệ sinh. Chính vì thế, chúng tôi triển khai, cung cấp đa dạng và linh hoạt các dịch vụ vệ sinh, tạp vụ đáp ứng mọi yêu cầu: 

 • Tạp vụ vệ sinh, dọn dẹp văn phòng: Trang thiết bị đầy đủ, tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và thoải mái cho mọi nhân viên.
 • Tạp vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng: Vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi sự chính xác và kỹ thuật. Bên cạnh đó, trong môi trường sản xuất không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà còn tác động tích cực đến sức khỏe của nhân viên. Đội ngũ nhân viên tạp vụ Clean Up đã tích luỹ kinh nghiệm để đảm bảo vệ sinh toàn diện từ phần thô đến phần tinh.
 • Tạp vụ vệ sinh, dọn dẹp công ty, văn phòng: Hình ảnh chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng để ghi điểm trong mắt khách hàng và đối tác. Clean Up cam kết đảm bảo môi trường công ty, văn phòng luôn sạch sẽ, gọn gàng, tạo nên ấn tượng tốt nhất.
 • Tạp vụ vệ sinh, dọn dẹp TTTM, TTMS: Đây là nơi có sự tập trung lớn của khách hàng. Vệ sinh thường xuyên, đáp ứng yêu cầu là yếu tố quan trọng để duy trì sự hài lòng của khách hàng. 
 • Tạp vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà ở, chung cư: Cuộc sống bận rộn, không phải ai cũng có thời gian vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa. Với gói dịch vụ này, Clean Up sẽ giúp bạn vệ sinh, dọn dẹp từ A đến Z không gian nhà cửa, cho tất cả các hạng mục. Bao gồm cả việc giặt thảm, nệm, sofa… 

Công ty cung cấp tạp vụ tại Quận 12 luôn có những chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng sử dụng dịch vụ định kỳ hay nhiều gói vệ sinh khác nhau. Quý khách hàng, hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, nhà máy… có nhu cầu tư vấn, thuê các gói tạp vụ phù hợp vui lòng liên hệ Clean Up theo hotline: 0939 220 669 để được phục vụ một cách tốt nhất!

Bài viết liên quan

All in one